ชาเลนจ์ตัวเองด้วย ' 5 ท่าบริหารร่างกายจากเบเบ้ ' ใครออกกำลังกายก่อน ได้หุ่นเป๊ะแบบเบเบ้ก่อน! 💪💓

ชาเลนจ์ตัวเองด้วย ' 5 ท่าบริหารร่างกายจากเบเบ้ ' ใครออกกำลังกายก่อน ได้หุ่นเป๊ะแบบเบเบ้ก่อน! 💪💓

อยากมีหุ่นสวยก็ต้องแลกด้วยการออกกำลังกายนะ นั่งดูสาวเบเบ้เฉย ๆ หุ่นของเราไม่ลดลงไปหรอกนะ!!

25 August 2022
zunasyn
25 August 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่ะสาวๆ~

ไม่ว่าจะเป็นวันหยุดสุดสัปดาห์หรือแม้ว่าเวลาว่างหลังเลิกงานตอนเย็น ช่วงนี้สาว ๆ ก็มักใช้เวลาดูคลิปที่กำลังเป็นกระแสอย่างคลิปออกกำลังกายของสาว ๆ เบเบ้จนติดงอมแงม เพราะดูแล้วเพลินตา เพลินใจแถมยังสนุกมากอีกด้วย หมายถึงออกกำลังกายตามสนุกมาก อ๋อเปล่า !! นอนดูเฉย ๆ สนุกมาก! สาว ๆ จ๋านอนดูเฉย ๆ หุ่นของเราไม่ได้ลดลงหรอกนะ ลุกขึ้นมาออกกำลังกายตามสาวเบเบ้กันดีกว่า ปัดขนม ปัดชานมไข่มุกที่กินระหว่างดูคลิปทิ้งไปซะ แล้วเริ่มออกกังกายได้แล้ว อย่าปล่อยให้เบเบ้สนุกอยู่คนเดียว วันนี้เราเลยมาแนะนำคลิปออกกำลังกายของเบเบ้มาให้สาวได้ลองทำตามกันนะ สาว ๆ อาจจะมองว่าท่ามันยากแต่ถ้าใจเราสู้ยังไงก็ทำได้แน่นอน

✯¸.•´*¨`*•✿ ✿•*`¨*`•.¸✯

คลิปออกกำลังกายของเบเบ้ที่เราแนะนำให้สาวได้ทำตาม เป็นการออกกำลังกายเพียงแค่ 5 ท่า ท่าละ 30 วินาที ทำวนไป 15 นาที ที่สาวเบเบ้บอกว่าง่ายมากแต่จะง่ายสำหรับเราไหมก็อีกเรื่องหนึ่ง ) ซึ่ง 5 ท่าที่ของเบเบ้จะมีท่าไหนบ้างเราไปทำตามกันเลย

ก่อนจะเริ่มออกกำลังกายท่าต่าง ๆ ก่อนอื่นก็ต้องมีการวอร์มอัพกันก่อน ซึ่งท่าวอร์มอัพของสาวเบเบ้ก็คือการ Jumping Jack หรือเรียกว่าท่ากระโดดตบนั่นเอง ให้สาว ๆ กระโดดตบขึ้นลงสัก 20 ครั้ง จากนั้นก็เริ่มออกกำลังกายได้เลย


① AIR SQUAT

image_1094924

ท่าแรกให้สาว ๆ ย่อตัวขึ้นลงอย่างต่อเนื่องโดยไม่ต้องรีบร้อน ระหว่างที่ย่อตัวลงให้หายใจเข้า ยืดตัวขึ้นให้หายใจออกระหว่างที่ยืดตัวให้หายใจออก และให้สาว ๆ เกร็งสะโพก เกร็งหน้าท้อง และเกร็งต้นขาทั้งด้านนอกและด้านใน ซึ่งท่านี้ช่วยเพิ่มกล้ามเนื้อและความแข็งแรงช่วงล่างของร่างกายนั่นเอง

② BACKWARD LUNGE

image_1094925
ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
babywawasoq
หมดปัญหาผมร่วงผมบางไปกับ Mega We Care REGENEZ 💇🏻‍♀️
0
1
earttthquake
รีวิวลิปซองเนื้อกำมะหยี่😚💄✨ Smooto All Day Velvet Lip
1
0
อมยิ้ม
ออร่าเพื่อความส๊วยยยย
3
0

ท่าที่สองให้สาว ๆ ยื่นตรงแล้วก้าวขาถอยหลังสลับกันซ้ายขวา พร้อมกับย่อตัวลงให้ลำตัวตั้งฉากกับพื้น ซึ่งท่านี้จะช่วยให้เรามีกล้ามขาที่ฟิตเฟิร์ม อีกทั้งยังช่วยให้สะโพกของเรามีความเด้งดึ๋งน่ามอง ท่านี้ถือว่าเป็นท่าที่เหมาะกับสาวมือใหม่ที่เริ่มออกกำลังกายอีกด้วย เพราะทำง่ายได้ผลจริง

③ SPEED PUNCH

image_1094926

ท่าที่สามให้สาว ๆ ชกหมัดออกไปด้านหน้าสลับกับซ้ายขวาอย่างรวดเร็ว ให้ถ่ายน้ำหนักการชกออกไปทั้งข้างซ้ายและขวา หรือง่าย ๆ คือ ชกข้างไหนให้ถ่ายน้ำหนักลงไปที่ข้างนั้นพร้อมทั้งเกร็งหย้าท้องไปด้วย ท่านี้จะช่วยให้ทั้งสองข้างของเราเฟิร์มขึ้นและยังเพอ่มกล้ามเนื้อท้องอีกด้วย

④ HIGHKNEE RUN

image_1094927

ท่าที่สี่ให้สาว ๆ วิ่งอยู่กับที่แล้วยกเข่าให้สูงประมาณต้นขาสลับขึ้นลงซ้ายขวา พร้อมทั้งถ่ายน้ำหนักของปลายเท้าลงไปที่พื้น และระหว่างที่ดีดขึ้นมาให้สาว ๆ เกร็งหน้าท้องไปด้วย ซึ่งท่านี้นอกจากจะช่วยเบิร์นแคลอรี่แล้วท่านี้ยังช่วยกระชับสัดส่วนหน้าท้อง ต้นขา รวมไปถึงสะโพกเลย


⑤ SQUAT HOLD

image_1094928

มาถึงท่าสุดท้ายกันแล้ว ท่านี้ให้สาว ๆ ย่อตัวค้างเอาไว้และให้เกร็งทุกสัดส่วยของร่างกายเลย ทั้งสะโพก หน้าท้อง ต้นขาด้านนอกและด้านใน ระหว่างที่ย่อตัวค้างไว้ให้ต้นขาของตัวเองตั้งฉากขนานกับพื้น สาว ๆ อย่าย่อต่ำไปกว่านี้นะเพราะการ SQUAT HOLD ของเราจะกลายเป็นการนั่งพักเฉย ๆ นั่นเอง


✯¸.•´*¨`*•✿ ✿•*`¨*`•.¸✯

 และนี่ก็คือ 5 ท่าทั้งหมดที่สาวเบเบ้คอนเฟิร์มว่าสาว ๆ ทุกคนสามารถทำตามได้อย่างง่าย ๆ และได้หุ่นสวยเช้งแน่นอน ที่เราเองก็แนะนำให้ทุกคนได้ใช้เวลาว่างลองกำลังกายตามสาวเบเบ้ เพราะหากทุกคนมั่วแต่ออกกำลังกายทิพย์ด้วยการนั่งดูคลิปเฉย ๆ แบบนี้ต่อให้ท่าที่ดูจะง่ายแค่ไหนก็หุ่นของเราก็ไม่ลดหรอกนะสาวววว เราต้องสนุกไปกับเบเบ้!!

สาว ๆ ดูคลิปวิดีโอของสาวเบเบ้แล้วอย่าลืมออกกำลังกายตามด้วยน้าา

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @