ละมุนๆ ดีต่อใจ! ส่อง Muzigae Mansion Icy Glow ลิปทินท์เนื้อฉ่ำวาวออกใหม่ เติมสีสันให้สีปากสวยแบบซอฟต์ๆ เกาหลีเกาใจ

ละมุนๆ ดีต่อใจ! ส่อง Muzigae Mansion Icy Glow ลิปทินท์เนื้อฉ่ำวาวออกใหม่ เติมสีสันให้สีปากสวยแบบซอฟต์ๆ เกาหลีเกาใจ

วันนี้เราจะพาคุณสาวๆ ไปส่องลิปทินท์ออกใหม่อย่าง Muzigae Mansion Icy Glow ที่นอกจากจะดีงามเรื่องแพ็กเกจจิงหลอดที่ดูสวยแปลกตาแล้ว เนื้อลิปยังมีความฉ่ำวาว ทาแล้วเติมสีสันให้ปากดูสดใสแบบซอฟต์ๆ โดนใจค่ะ

17 September 2022
Pearrisa
17 September 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

ฮายค่ะซิส~ แวะมาอัปเดตไอเทมเมคอัพออกใหม่กันหน่อยเร็ว ><

ใครที่ชอบตามส่องเครื่องสำอางชิ้นเด็ดๆ อยู่ตลอดเวลา ถ้าพูดถึงลิปแบรนด์เกาหลีที่มาพร้อมดีไซน์แพ็กเกจจิงแท่งที่สวยไม่ซ้ำใคร ก็ต้องนึกถึงแบรนด์ Muzigae Mansion เหมือนกันแน่ๆ เพราะลิปแบรนด์นี้มีจุดเด่นตรงที่บรรจุมาในแท่งแบบใสดีไซน์สุดอาร์ต เรียกง่ายๆ ว่าหยิบขึ้นมาใช้ปุ๊บก็รู้ปั๊บเลยว่าเป็นลิปของแบรนด์ไหน แล้วทางแบรนด์ก็เพราะปล่อยลิปทินท์ตัวใหม่ที่น่าสอยมาเก็บไว้สุดๆ อย่าง Muzigae Mansion Icy Glow ค่ะ ถ้าอยากรู้ว่าลิปทินท์รุ่นนี้มีดียังไง? มีเฉดสีไหนน่าใช้บ้าง? ก็ตามไปดูได้เลย

・・・・・・

   

★ Muzigae Mansion Icy Glow ลิปทิ้นท์เนื้อฉ่ำวาว สีสวยโดนใจสายซอฟต์ ★

   

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
Muhjung
ให้ปากดูจูซซี่ๆ 💄💋👄 ลิปทินต์ผสมเนื้อแมท ปากสวย เอิบอิ่ม ไม่ต้องพึ่งหมอ
7
5
_thisstoon
รีวิวพาเลทตาโทนชมพู 🎀
7
4
Keawkiki
รีวิวเซรั่ม Aura blue ที่เป็นกระแสดังสุดๆในตอนนี้ ❗️💖
2
2
image_1095306
- ที่มารูป: bit.ly

▸ ลิปทินท์รุ่นใหม่อย่าง Muzigae Mansion Icy Glow ก็ยังคงมาในแพ็กเกจจิงแท่งแบบใสสุดเก๋ไก๋ ที่มองเห็นสีลิปด้านในได้อย่างชัดเจน แถมยังให้ความรู้สึกเหมือนกับก้อนน้ำแข็งด้วยนะ

   

image_1095307
- ที่มารูป: bit.ly

▸ โดยลิปทินท์รุ่นใหม่นี้มีจุดเด่นอยู่ตรงที่เป็นลิปทินท์เนื้อฉ่ำวาว ที่จะช่วยมอบสีสันให้ริมฝีปากดูสดใสอย่างเป็นธรรมชาติค่ะ

   

image_1095308
- ที่มารูป: bit.ly

▸ นอกจากเนื้อลิปจะมีความแวววาวแล้ว ก็ยังเป็นลิปทินท์ที่ทาแล้วช่วยให้ริมฝีปากชุ่มชื้นขึ้น มีความฉ่ำเหมือนถูกเคลือบด้วยน้ำแข็งที่ละลายบนริมฝีปากยังไงยังงั้นเลย

   

image_1095309
- ที่มารูป: bit.ly

Muzigae Mansion Icy Glow มีลิปทินท์ให้เลือกทั้งหมด 6 เฉดสี ในโทนสีชมพู สีส้ม สีแดง และสีม่วง ที่เข้ากับสาวๆ ทุกโทนสีผิวและแมตช์กับเมคอัพได้หลากหลายลุคค่ะ

   

image_1095310
- ที่มารูป: bit.ly

▸ ตามมาส่องลิปทินท์แต่ละสีแบบชัดๆ เลยดีกว่า เริ่มต้นด้วย สี 01 Vague ที่เป็นลิปทินท์สีชมพูอ่อนสุดละมุน ทาแล้วช่วยเติมสีสันให้ปากดูสดใสแบบไม่โป๊ะ

   

image_1095311
- ที่มารูป: bit.ly

▸ ต่อด้วย สี 02 Untold ซึ่งเป็นลิปทินท์สีอมส้มที่ทาแล้วดูสดใส แถมยังขับให้ใบหน้าดูสว่างไบรท์ขึ้นด้วย

   

image_1095312
- ที่มารูป: bit.ly

▸ ส่วนลิปทินท์ สี 03 Holymoly มาในโทนสีชมพูสดใส เป็นเฉดสีลิปที่เข้ากับคุณสาวๆ ทุกสไตล์เลยค่ะ

   

image_1095313
- ที่มารูป: bit.ly

▸ สำหรับคนที่ชอบลิปทินท์โทนสีชมพูที่มีความสดใสซาบซ่า ก็ต้องห้ามพลาด สี 04 Wonder ที่มาในโทนสีชมพูสว่าง ต่อให้แต่งตาและปัดแก้มอ่อนๆ แค่ทาลิปสีนี้ก็ปังแล้วค่ะ

  

image_1095314
- ที่มารูป: bit.ly

▸ ลิปทินท์ สี 05 Tempting เป็นลิปโทนสีแดงก่ำที่มีความสวยเข้มกว่าลิปทินท์สีอื่นๆ ทาแล้วให้ลุคที่ดูโฉบเฉี่ยว สวยแพง และดูมีเสน่ห์มากๆ

   

image_1095315
- ที่มารูป: bit.ly

▸ และลิปทินท์สีสุดท้ายอย่าง สี 06 Cheshire เป็นลิปทินท์โทนสีอมม่วงที่มีความหม่นๆ เป็นสีลิปที่ทาแล้วดูชิคๆ คูลๆ น่ามองเวอร์

   

image_1095316
- ที่มารูป: bit.ly

▸ ด้วยความที่ลิปทินท์รุ่น Icy Glow มีความฉ่ำๆ วาวๆ จึงเกลี่ยง่ายและช่วยเสริมให้ริมฝีปากดูชุ่มชื้นสไตล์สุขภาพดี ให้ฟีลเหมือนคนที่ดื่มน้ำวันละ 8 แก้วเลยค่ะ

   

image_1095317
- ที่มารูป: bit.ly

Muzigae Mansion Icy Glow ผสมผสานน้ำและน้ำมันไว้ด้วยกันอย่างสมดุล ทำให้ริมฝีปากชุ่มชื้นแบบไม่มันเยิ้มจนเกินไป ทาแล้วเบาสบายปากมากๆ

  

image_1095318
- ที่มารูป: bit.ly

▸ ยิ่งคุณสาวๆ แมตช์ลิปทินท์เนื้อฉ่ำวาวเข้ากับเมคอัพสไตล์ดิวอี้แบบโกลว์ๆ ก็จะยิ่งช่วยเสริมลุคให้ดูสวยน่ามองแบบสาวเกาหลีตัวจริงเสียงจริงเลยค่ะ

   

Muzigae Mansion Icy Glow เป็นลิปทินท์ที่มาในเฉดสีที่เข้ากับคนทุกโทนสีผิว แล้วยังช่วยขับให้ผิวดูไบรท์แบบมีออร่าด้วยนะคะ

   

▸ ใครที่ชอบเปลี่ยนสไตล์เมคอัพให้ดูสวยแบบไม่ซ้ำ แค่เปลี่ยนสีลิปเป็นโทนเข้มบ้างหรืออ่อนบ้างสลับกัน ก็ช่วยให้สนุกกับการแต่งหน้ามากขึ้นแล้วละ

  

・・・・・・

image_1095319
- ที่มารูป: bit.ly

และนี่ก็คือ Muzigae Mansion Icy Glow ลิปทินท์ออกใหม่จากทางฝั่งเกาหลีที่เรารีบหยิบมาให้สาวซิสได้อัปเดตกันวันนี้ค่ะ โดยเจ้าตัวนี้เป็นลิปทินท์ที่เหมาะกับสาวๆ ที่ไม่ชอบลิปเนื้อแมตต์ที่อาจทำให้ปากแห้งหรือตกร่องระหว่างวัน เพราะเป็นลิปทินท์ที่เน้นความฉ่ำๆ แวววา ทาแล้วช่วยเติมความชุ่มชื้นและเพิ่มสีสันให้ริมฝีปากดูสดใสแบบไม่กระโตกกระตาก รับรองว่าลองใช้แล้วต้องเลิฟมากแน่นอนค่าา~

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @