เติมสีสันช่วงวันหยุด! 6 กิจกรรมเเก้เบื่อคู่แม่-ลูก เมื่อต้องอยู่บ้านทั้งวัน จูงมือเเม่มาทำกัน! 👩‍❤️‍👩

เติมสีสันช่วงวันหยุด! 6 กิจกรรมเเก้เบื่อคู่แม่-ลูก เมื่อต้องอยู่บ้านทั้งวัน จูงมือเเม่มาทำกัน! 👩‍❤️‍👩

เสาร์-อาทิตย์นี้จะไม่น่าเบื่ออีกต่อไป จูงมือเเม่มาทำกิจกรรมด้วยกัน เพิ่มสีสันในวันหยุด เเถมได้กระชับมิตรความสัมพันธ์เเม่ลูก

12 October 2022
FEVER.TH
12 October 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ช่วงวันหยุด หรือเสาร์-อาทิตย์ทีไร เชื่อว่าชาวซิสหลายคนต้องนั่งเฉาอยู่บ้านกันเเน่นอน เพราะไม่รู้จะออกไปไหน ไปทำกิจกรรมอะไร สำหรับวันนี้เราเลยมีกิจกรรมสำหรับวันว่างมาเเนะนำ เเต่เเต่! กิจกรรมนี้ไม่ได้ให้ทำคนเดียว เพราะอยากจะให้อยากให้ทุกคนจูงมือคุณเเม่มาทำด้วยกัน ก็เเหม่! ทำคนเดียวมันก็เเอบจะน่าเบื่อ เเต่จะให้ชวนเพื่อนก็ยุ่งยาก กลัวจะล่มเอาอีก ดังนั้นชวนคนใกล้ตัวอย่าง คุณเเม่ มาหาทำร่วมกัน นอกจากความเพลิดเพลินเเละความสนุกสนานเเล้ว ยังถือว่าช่วยกระชับความสัมพันธ์ระหว่างเเม่ลูกให้ดียิ่งขึ้น เป็นอีกหนึ่งความทรงจำที่ดีน้า


6 กิจกรรม เเก้เบื่อคู่แม่ลูก เมื่อต้องอยู่บ้านทั้งวัน จูงมือเเม่มาทำกัน (◕‿◕)

ชวนเเม่ช้อปสกินแคร์

image_1095820
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สำหรับเเม่ลูกสายบิวตี้รับรองว่าต้องชอบกิจกรรมนี้เเน่นอน! เพราะทั้งตัวคุณลูกเเละคุณเเม่ต้องมีสกินแคร์ประจำตัวกันอยู่แล้ว เเต่การออกไปช้อปอาจจะช่วยให้เพื่อน ๆ เเละคุณเเม่ได้เจอกับสกินเเคร์ตัวโปรดตัวใหม่อีกก็ได้ โดยเฉพาะคุณเเม่ที่อายุมากขึ้นทุกวันริ้วรอยก็มากขึ้นตามไปด้วย ดังนั้นลูกที่ดีอย่างเราก็ควรที่จะมองหาสกินแคร์ที่ช่วยต้านริ้วรอย หรือยกกระชับผิว ให้เเม่เพิ่มเติม เเม่จะได้สวยคู่กับเราเเบบนี้ไปนาน ๆ 


ชวนเเม่เลือกวิตามินเพื่อสุขภาพ

image_1095821
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

ลิปวีแกน สำหรับผิวแพ้ง่าย ปากอิ่มน้ำ ต้องลอง~
ปาก
2
0
8.3K
รีวิว SUNGRACE High Coverage Foundation SPF42 / PA++++ บ้งไม่บ้งจ้ะ?!?
ผิวหน้า
5
4
6.5K
เซตสุขภาพดี
จุดซ่อนเร้น
5
3
6.8K

ในยุคปัจจุบันไม่ใช่แค่เราที่ต้องเจอมลพิษสิ่งแปลกปลอมต่างๆ แต่คนที่เรารักก็ต้องเจอด้วย และด้วยโอกาสที่เพิ่มขึ้นทุกวัน อวัยวะต่าง ๆ ภายในร่างกายเริ่มถดถอยตามไป การชวนคุณเเม่ไปหาซื้อวิตามินที่มีส่วนช่วยเสริมภูมิคุ้มกัน เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่เหมาะอย่างมาก เพราะสุขภาพเป็นสิ่งสำคัญสำหรับทุกวัย โดยเฉพาะวันผู้ใหญ่ที่กำลังจะก้าวเข้าสู่วัยชรา ร่างกายเริ่มเสื่อมถอยลงทุกวัน ส่วนตัวลูกเองก็ควรที่จะเริ่มดูเเลสุขภาพตั้งเเต่ตอนนี้ได้เเล้วนะคะ หรืออาจจะเเถมวิตามินเกี่ยวกับการดูเเลผิวเพิ่มเข้าไปด้วยก็ได้นะ เเอบไว้เเม่ไม่รู้หรอก อิอิ

พาแม่ไปสปา

image_1095822
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เชื่อว่าคุณแม่หลายคนเป็น working woman นอกจากต้องทำงานข้างนอกแล้วก็ไม่เคยบกพร่องเรื่องในบ้าน ทั้งทำกับข้าว ทำความสะอาดบ้าน แถมบ่นลูกแบบเราได้ต่อแบบไม่เคยเหนื่อย ดังนั้นลองพาแม่ไปผ่อนคลายจากความเหนื่อยล้า ด้วยการพาแม่ไปสปากันดูสักครั้งค่ะ เผื่อว่าความหวังดีครั้งจะช่วยให้แม่บ่นเราน้อยลงบ้าง ส่วนตัวเราเองก็ได้ผลพลอยได้ตามไปด้วย เเละที่สำคัญการเข้าสปาในหยุดเเบบนี้จะช่วยให้ทั้งคุณเเม่เเละคุณลูกสามารถเริ่มต้นสัปดาห์ใหม่ได้อย่างสดชื่นนนนน

เข้าคอร์สทำสวย

image_1095823
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เพราะความวุ่นวายที่แม่ต้องเจอในแต่ละวัน แค่ครีมบำรุงอย่างเดียวคงเอาไม่อยู่ การหาคอร์สทำสวยให้คุณแม่คงจะดีไม่น้อย รับรองว่าตื่นมาแม่ต้องชอบแน่นอน นอนเพลิน ๆ แถมได้ความสวยกลับบ้าน เรียกได้ว่าเป็นกิจกรรมคู่แม่ลูกที่น่าทำสุด ๆ การจูงมือเเม่เข้าคลินิกนอนทำหน้าก็เป็นอีกหนึ่งวิธีผ่อนคลายความเครียดได้เหมือนกันนะคะ เเถมเป็นการดูเเลหน้าที่เห็นผลเร็วด้วย หากชวนเเม่ไปแล้วก็อย่าลืมถ่ายรูปลงโซเชียลอัพเดตคอนเทนต์ให้ชาวเน็ตได้อิจฉากันด้วยนะคะ

จูงมือแม่ทำเล็บ

image_1095824
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เชื่อว่าคุณแม่ของหลายคนอาจจะชื่นชอบการทำเล็บกันอยู่ไม่น้อย แต่ในปัจจุบันเทรนกันทำเล็บได้อัพเลเวลไปไกล ลองชวนแม่มาทำเล็บเจล ช่วยกันเลือกลาย มาเปลี่ยนแม่ให้เป็นสายเกาหรือสายฝอกันดู ลองมาเปลี่ยนวันแม่ให้ดูสนุกมากขึ้น ด้วยการทำกิจกรรมใหม่ ๆ ที่แม่ไม่เคยทำ เผลอ ๆ แม่อาจจะติดใจก็ได้ รอบหน้าจะได้มีเพื่อนมานั่งทำเล็บด้วยกันอีก เละอาจจะมี Sponsor มาจ่ายค่าทำเล็บให้เราด้วยก็ได้น้า win กันทั้งคู่ (ใช่ไหม) 

เลือกอาหารสุขภาพดีให้แม่

image_1095825
- ที่มารูป: i.pinimg.com

โดยส่วนมากแล้วผู้ใหญ่มักจะชื่นชอบการกินอาหารที่ดีต่อสุขภาพ เนื้อน้อยได้ แต่ผักต้องเยอะ ดังนั้นการพาแม่ไปกินอะไรที่ดีต่อสุขภาพเป็นอีกหนึ่งของขวัญที่เราแนะนำ ซึ่งตอนนี้เรียกได้ว่ามีร้านคาเฟ่ที่เน้นไปทางสุขภาพมากขึ้น มีเมนูรักสุขภาพให้เลือกกันเยอะขึ้น เนะนำให้คุณลูกเลือกร้านที่บรรยากาศดี ๆ จะได้ชวนเเม่สร้างคอนเทนต์ด้วยกันได้ หรือถ้าให้ดีลองซื้อวัตถุดิบมาทำกับแม่ ก็ถือว่าได้ทำกิจกรรมร่วมกับแม่ไปด้วย เรียกได้ว่าเป็นกิจกรรมแม่ลูกที่เฮลตี้สุด ๆ


เเละทั้งหมดนี้คือกิจกรรมคู่เเม่ลูก สำหรับในช่วงวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ หรือวันหยุดยาว ๆ ต่าง ที่ชาวซิสสามารถหยิบเลือกไปทำกับคุณเเม่กันได้นะคะ ถือเป็นการสร้างความทรงจำดี ๆ ร่วมกัน พราะเราไม่อยากให้ทุกคนพลาดโอกาสในการอยู่กับครอบครัว ช่วงเวลาที่เรายังสามารถพาคนที่เรารักไปทำกิจกรรมด้วยกันได้อยู่ก็อยากจะให้ทำ ดีกว่ามาทำในวันที่สายไป 


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @

เว็บไซต์ของเราได้มีการให้ความสำคัญกับข้อมูลของสมาชิกตามกฏหมาย คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล โดยสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

รับทราบ