เคล็ดลับผมยาว อยากผมยาวไวใช้อะไรดี ! 🙌
rating-star

เคล็ดลับผมยาว อยากผมยาวไวใช้อะไรดี ! 🙌

ไปร้านตัดผม บอกช่างแค่เล็มปลายผม ช่างตัดมาเป็นกำมือเลย อยากผมยาวเท่าเดิมเลยไปเจอไอเทมตัวดังใช้แล้วผมยาวไว จริงรึเปล่า มาลองดูกัน!

07 September 2022
Cher'ry Lalisa
07 September 2022


สวัสดีค่ะทุกคนนน วันนี้นะคะรี่ก็มีไอเทมดีๆ ที่อยากจะมาบอกต่อทุกคนอีกแล้ววว รี่คิดว่าสาวๆ หลายคนต้องเป็นเหมือนรี่แน่เลยที่มีผมยาวเป็นลูกรัก เป็นดวงใจ รักผมยิ่งกว่าสิ่งอื่นใด ส่วนรี่เองคือเป็นคนที่รักผมมากกก ไม่เคยตัดสั้นเลยสักครั้งเดียว แล้วมันจะมีบางครั้งที่เราอยากแค่เล็มปลายออก แต่ช่างไม่เข้าจายยยยย T^T ตัดผมเราสั้นไป วันนี้นะคะรี่เลยมีทางออกให้กับทุกคนที่เจอสถานการณ์เดียวกับรี่ มีไอเทมเด็ดที่อยากจะแนะนำให้ทุกคนรู้จัก


image_1095926

นี่เลยยยย Sunsilk Healthier & LONG ซันซิลขวดสีเขียว 
ตัวช่วยผมยาวววไวของทุกคน 
พร้อมใหม่! ด้วยเทคโนโลยี แอคทีฟ-อินฟิวส์ชั่น
หลายคนคงรู้จักดีอยู่แล้ว ตำนานตัวดัง ยืนหนึ่งในเรื่องของผมยาวสุด


image_1095927
image_1095928

ซันซิลขวดสีเขียวตัวนี้สามารถเร่งผมยาวได้ไวเพราะเขามี ไบโอตินถึง 5 เท่า ด้วยกัน เป็นสิ่งที่สำคัญในการเจริญเติบโตของเส้นผมเลย ไม่เพียงเท่านั้นนะคะเขายังมี ซันฟลาวเวอร์ซีด ออยล์ และ  Amino Acid  ที่ช่วยบำรุงหนังศีรษะ ทำให้เส้นผมของเราแข็งแรงนั่นเอง


image_1095930

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

image_1095931

สิ่งหนึ่งที่รี่รักซันซิลขวดสีเขียวนี้ นอกจากการที่เขาทำให้รี่ผมยาวไวแล้ว ยาสระผมที่รี่ใช้ต้องมีกลิ่นหอมที่ติดทนนาน คือถ้าไม่หอมรี่จะไม่ใช้เลย เพราะจะแอบรู้สึกไม่มั่นใจ ตัวนี้นะคะคือกลิ่นหอมติดไปหลายวันเลย รี่เลยยิ่งตกหลุมรักเข้าไปอีก


image_1095932

หลังจากที่รี่ใช้ต่อเนื่องไปสักพัก ลองมาวัดความยาวผมดูคือผมยาวขึ้นอย่างเห็นได้ชัด จากประมาณ 17.5 นิ้วเพิ่มขึ้นเป็น 18.5 นิ้วหลังจากที่ใช้เพียงไม่กี่อาทิตย์เอง คือเป็นตัวหนึ่งที่ใช้แล้วเห็นผลลัพธ์ชัดเจนมาก


image_1095933

ใครนะคะที่กำลังอยากให้ผมยาวไว รี่แนะนำเลยว่าต้องลองใช้ดูเลย ผมยาวไวขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ด้วยความที่เขาเป็นตำนานดังมาอย่างยาวนานรี่ก็คงไม่ต้องพูดอะไรมาก วัดให้ดูไปเลยยย ยืนหนึ่ง อันดับหนึ่งในเรื่องผมยาวสลวยจริง ใครที่สนใจก็สามารถหาซื้อได้ทุกที่เลยตั้งแต่ 7-11 จนถึงห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไปเลย วันนี้รี่ก็ต้องขอตัวลาไปก่อนนะคะ ขอบคุณทุกคนที่อ่านมาจนถึงตรงนี้นะคะ ครั้งหน้ารี่จะเอาไอเทมดีๆ มาบอกต่อกับทุกคนอีกนะคะ บ๊ายบายยยยยย


image_1095934

#ผมยาวติดจรวดต้องซันซิลขวดเขียว #ยืน1ผมยาวไวต้องให้ซันซิลเขียว

label icon

PRODUCT REVIEW (รีวิวผลิตภัณฑ์)

Sunsilk

Sunsilk

เรตติ้งผลลัพธ์หลังจากใช้จากผู้รีวิว
starstarstarstarstar
ใช้ดีเกินคาด
0%
ขนาดและปริมาณ
0%
ความสะดวกในการใช้
0%
ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
0%
ความคุ้มค่า คุ้มราคา
0%
ความน่าเชื่อของแบรนด์
0%
ส่วนผสม
0%
ผ่านการรับรองแล้ว
0%
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ สนใจตัวผลิตภัณฑ์
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
write a comment…