#ถูกและดี บอกต่อ 7 ครีมซอง Vit C สกินแคร์บำรุงผิวไบรท์ ช่วยให้รอยสิวดูจางเร็ว

#ถูกและดี บอกต่อ 7 ครีมซอง Vit C สกินแคร์บำรุงผิวไบรท์ ช่วยให้รอยสิวดูจางเร็ว

ใครที่กำลังมองหาสกินแคร์กู้ผิวกระจ่างใส ลดเลือนรอยสิว จุดด่างดำ วันนี้เราไอเทมถูกและดีมาแนะนำค่ะซิส บอกเลยว่า ใช้ดีเวอร์ ให้ผิวไบรท์ ใสขึ้นจริง! คัดมาให้แล้ว บอกเลยว่า ปังทุกตัวแน่นอนค่ะ

02 September 2022
belfry
02 September 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ผิวหมองคล้ำ เป็นอีกหนึ่งปัญหาผิวที่หลายๆ คนพบเจอกัน วันนี้เรามีตัวช่วยดีๆ สำหรับคนที่งบน้อย แต่อยากได้สกินแคร์ดีๆ สักตัวมาใช้ และเป็นสกินแคร์ที่ตอบโจทย์กับปัญหาผิวหมองคล้ำโดยเฉพาะ คัดมาให้แล้ว 7 ครีมซอง Vit C ผิวไบรท์ รอยสิวจางเร็ว บอกเลยว่า ใช้ดีทุกตัวจริงๆ ค่ะ รีวิวนี่แน่นๆ เลย สำคัญคือ อ่อนโยนและราคาย่อมเยา อีกด้วยนะ จะมีครีมซองตัวไหนน่าสนใจและน่าตำมาลองบ้าง เราไปเช็กลิสต์พร้อมๆ กันเลยดีกว่าค่ะ

#ถูกและดี บอกต่อ 7 ครีมซอง Vit Cผิวไบรท์ รอยสิวดูจางเร็ว

1. Inn Beauty Vitamin Shot Serum

image_1097280
- ที่มารูป: inninternational.co.th

เปิดมาที่ตัวแรก ตัวนี้เป็นเซรั่มวิตามิน สูตรเข้มข้น สำหรับบำรุงผิวหน้า ที่อุดมไปด้วยสารสกัดหน้าใสปิ๊งสุดปังอย่าง 15% Vitamins C, Vitamins E และ Whitening Complex ที่จะมาช่วยบูสต์ผิวหมองคล้ำ ให้กลับมากระจ่างใส สีผิวแลดูสม่ำเสมอยิ่งขึ้น ทั้งยังช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น พร้อมปกป้องผิวจากรังสี UV และยังช่วยลดเลือยจุดด่างดำ ฝ้า กระ เพียงใช้ทาบำรุงผิวทุกวันเช้า - เย็น รับรองว่าเห็นผลลัพธ์ที่เปลี่ยนไปอย่างแน่นอน

2. Royal Beauty Collagen Serum + Vitamin C

image_1097281
- ที่มารูป: pbs.twimg.com
ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
Siriluckxsnyy_
บอกต่อตัวช่วยเรื่องผิวขาดน้ำ กลิ่นหอมบางๆ เป็นทั้งเซรั่มวิตซีและไฮยา
1
7
Autcharapornluna
🐘ใครเล็ง Drunk Elephant ไว้👉🏻เค้าจัดมาให้ลอง 299฿ จุกๆ
2
1
Autcharapornluna
🫦ปากน่าจุ๊บแบบสายเกา 💓 Rom&nd | Juicy Lasting Tint💦
7
8

ถัดมาที่เซรั่มของแบรนด์ Royal Beauty สูตรนี้เป็นอีกหนึ่งตัวที่ดังมากๆ เขารวมเอาคอลลาเจนเซรั่ม + วิตามินซีเข้าไว้ด้วยกัน เป็นเซรั่มสูตรเข้มข้น เนื้อเซรั่มเกลี่ยง่าย ซึมเร็ว อุดมไปด้วยคุณค่าจากสารสกัดคอลลาเจน ที่จะมาช่วยเพิ่มอีลาสตินใต้ผิวหนัง ช่วยให้ผิวมีความยืดหยุ่น ตึงกระชับ ริ้วรอยร่องลึกแลดูตื้นขึ้น รู้สึกสดชื่นทันทีที่ใช้ ทั้งยังมีวิตามินซีที่ช่วยปรับสภาพผิวให้ขาวกระจ่างใส ริ้วรอย จุดด่างดำแลดูจางลงอีกด้วย

3. Am Herb Brightening C Ampoule Serum

image_1097282
- ที่มารูป: s2.konvy.com

แอมพูลของเขาออกมาหลายสูตรเลยค่ะ ซึ่งสูตรที่ตอบโจทย์กับผิวหมองคล้ำที่สุดคือ ซองสีเหลือง Brightening C เป็นแอมพลูเซรั่มเข้มข้น เนื้อแอมพูลเข้มข้น แต่บางเบา ซึมเร็ว ทั้งยังไม่เหนียวเหนอะหนะ เป็นสูตรที่พัฒนามาเพื่อผู้ที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำโดยเฉพาะ ด้วยเทคโนโลยี Triple Shields Skin Moisture Locker ช่วยเสริมเกราะป้องกันผิวตามธรรมชาติให้แข็งแรงขึ้น และสารสกัดยูจาจากเกาหลี, คาคาดู พลัม และอนุพันธ์วิตามินซี ที่จะมาช่วยยให้ผิวกระจ่างใส เปล่งปลั่ง ดูสุขภาพดี จุดด่างดำแลดูจางลง ที่สำคัญคือ เขาปราศจากสารที่เป็นอันตรายต่อผิวด้วยนะ เพราะงั้นคนที่ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้แน่นอน

4. MERCI Vitamin C Extra Bright Serum

image_1097283
- ที่มารูป: bit.ly

อีกหนึ่งเซรั่มวิตซี ที่หลายๆ คนเลือกใช้ เขาเป็นเซรั่มวิตามินซี สูตรเข้มข้น ที่รวมวิตามินซีถึง 3 ชนิด เพื่อผิวแลดูกระจ่างใส พร้อมกระชับรูขุมขนอย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังมาพร้อมสารสกัดอื่นๆ อีกมากมาย ทั้งว่านหางจระเข้ ที่จะมาช่วยปกป้องผิวจากการระคายเคือง เติมความชุ่มชื้นให้กับผิว ให้ผิวแลดูสุขภาพดี มี Planktonic Exopolysaccharide ที่จะช่วยลดและยับยั้งการเกิดจุดด่างดำ รวมไปถึงความหมองคล้ำของผิว นอกจากนี้ยังมีวิตามินอีและบี 3 ที่จะมาช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ไม่แห้งกร้าน พร้อมลดเลือนริ้วรอยได้อีกด้วย เขามีจำหน่ายทั้งแบบซองและแบบขวด ใครที่ยังไม่เคยลอง ไปหาแบบซองมาลองกันดูก่อนได้นะ

5. Srichand Super C Brightening Intense Serum

image_1097284
- ที่มารูป: bit.ly

เซรั่มตัวใหมของ Srichand ตัวนี้เป็นเซรั่มเนื้อแอมพูลเข้มข้น จากอนุพันธ์ Vitamin C และ Seabuckthorn ผลไม้ที่อุดมไปด้วยสารอาหารให้ผิว และมีปริมาณวิตามินซีมากกว่าส้มถึง 10 เท่า ที่จะมาช่วยฟื้นฟูผิวหมองคล้ำเสียจากฝ้า กระ และจุดด่างดำ พร้อมปรับสีผิวให้กระจ่างใสยิ่งขึ้น นอกจากนี้ เขายังมี Vitamin B3 ที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ลดเลือนรอยดำจากสิว และปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ มี Tranexamic Acid Alpha Arbutin ที่ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสี ลดการเกิดฝ้ากระ สำคัญคือยังปราศจากพาราเบน และมิเนอรัลออยล์อีกด้วย

6. Skinsista Vit C Extra Bright Booster & Cream

image_1097285
- ที่มารูป: bit.ly

ถัดมาที่บูสเตอร์และครีม แบบ 2in1 ในซองเดียว มาพร้อมเนื้อบางเบา ที่มีวิตามินซีบูสเตอร์เข้มข้น พร้อมผสานไฮยาลูรอนิค ด้วย Time Released Encapsulated Vitamin C เทคโนโลยีวิตามินซีแคปซูลนาโน ที่กักเก็บคุณค่าวิตามินซีลงลึกถึงชั้นผิวแท้ ทำให้ผิวได้รับ Vitamin C อย่างมีประสิทธิภาพ เขาจะช่วยลดจุดด่างดำ ลดรอยสิวใน 9 วัน พร้อมปรับผิวให้กระจ่างใส สีผิวสม่ำเสมอ และยังช่วยเพิ่มความสดชื่นให้ผิวหน้า ให้ผิว นุ่ม เด้งฟูเปล่งปลั่ง ทั้งยังช่วยสมานผิวลดการเกิดหลุมสิวและแผลเป็นได้ดีอีกด้วย

7. Cathy Doll Whitamin C Day Cream & Whitamin C Spot Serum

image_1097286
- ที่มารูป: cf.shopee.co.th

CATHY DOLL ครีมซอง บำรุงผิว ที่รวมวิตามินซีครีม+เซรั่ม ไว้ในซองเดียว เป็นชุดบำรุงผิว Whitamin C เพื่อผิวกระจ่างใส ไร้ความหมองคล้ำ ที่อุดมไปด้วยการบำรุงจากวิตามินซีเข้มข้น คุณค่าจาก Encapsulated Vitamin C นวัตกรรม Encapsulation ที่ช่วยให้วิตามินซีคงประสิทธิภาพสารสำคัญยาวนาน และซึมเข้าสู่ผิวอย่างล้ำลึก จะช่วยปรับผิวให้กระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ บำรุงผิวทั้งเช้า - เย็น ในซองเดียว เริ่ด!

image_1097287
- ที่มารูป: bit.ly


ถูกและดีมาก! ใครที่กำลังมองหาตัวช่วยเพื่อผิวกระจ่างใสราคาเบาๆ แต่ใช้ดี ลองไปตำมาใช้กันดูได้ บอกเลยว่า ปังเวอร์! แถมราคาไม่แพงด้วยนะ รับรองว่า ใช้ดีแน่นอน หาซื้อได้ง่ายๆ เลยด้วย เพราะงั้นใครที่ยังไม่เคยลองตัวไหน อยากให้ลองไปหามาใช้กันดูได้

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @