จบทุกปัญหาสิวได้จริง ด้วย เจลล้างหน้า คลีนผิวมัน ดูแลสมดุลผิว Provamed Acniclear Cleansing Gel

จบทุกปัญหาสิวได้จริง ด้วย เจลล้างหน้า คลีนผิวมัน ดูแลสมดุลผิว Provamed Acniclear Cleansing Gel

สิวหายยากแต่หายได้! ซิสบอกต่อ Provamed Acniclear Cleansing Gel จัดการปัญหาสิวที่ไม่เคยจิ๋วให้สิ้นซาก

10 October 2022
PunPun_Jinjuta
10 October 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

image_1098177

ถึงวันสำคัญทีไร แขกที่ไม่ได้รับเชิญอย่าง “ สิว ” ก็ชอบขึ้นมากวนใจอยู่เรื่อย! อุตส่าห์ตั้งใจจะออกไปโชว์ผิวหน้าสวยๆ แต่ดันกลายเป็นหมดความมั่นใจไปเลยซะงั้น ใครที่กำลังประสบปัญหาเรื่องสิวๆ ไม่เคยจิ๋วแบบนี้อยู่ล่ะก็ บอกเลยต้องรีบมามุงด่วน เพราะซิสมีตัวช่วยให้สิวหายได้ เพียงแค่เลือกเจลล้างหน้าที่อ่อนโยน และเหมาะกับผิวมัน เป็นสิวง่าย อย่าง Provamed Acniclear Cleansing Gel ที่ใช้ล้างหน้าแล้วช่วยสยบทุกสิวและคลีนผิวมันได้ดีสุดๆ งานนี้ผลลัพธ์จะปังแค่ไหนมาดูไปพร้อมๆ กันเล้ย


»» สาเหตุการเกิดสิว ««


ก่อนจะไปถึงช่วงป้ายยา ไหนเรามาลองทำความรู้จักกับสาเหตุที่ทำให้สิวบุกกันก่อน จริงๆ แล้วสิวเกิดมาจากหลายสาเหตุด้วยกัน หลักๆ เลยก็เป็นเพราะฮอร์โมนในร่างกายเรา หรือแม้แต่เรื่องเล็กๆ ที่เรามักมองข้ามอย่างการพักผ่อนไม่เพียงพอ ความเครียด อาหารการกิน และการดูแลผิวอย่างไม่ถูกวิธีก็ล้วนแต่ไปกระตุ้นทำให้สิวเห่อได้ทั้งนั้น


»» เทคนิคการล้างหน้าลดสิว ««


อย่าลืมลบเมคอัพด้วยคลีนซิ่ง
แต่งหน้ามาอย่างจุกแค่การคลีนผิวด้วยโฟมล้างหน้าอาจไม่สะอาดเพียงพอ ลองเพิ่มคลีนซิ่งเข้าไปในรูทีนเพื่อเช็ดทำความสะอาดเมคอัพให้หมดจด แล้วค่อยตามด้วยโฟมล้างหน้าอีกที

อุณหภูมิน้ำล้างหน้าก็สำคัญ
ควรใช้น้ำที่มีอุณหภูมิเหมาะในการล้างหน้า บางคนชอบใช้น้ำอุ่นล้างหน้าซึ่งการทำแบบนี้จะทำให้ผิวแห้ง ขาดความชุ่มชื้น ผิวหน้าผลิตน้ำมันมากเกินไป จนทำให้เกิดสิวได้ เพราะฉะนั้นควรล้างหน้าที่อุณหภูมิห้องจะเซฟต่อผิวเราที่สุด

อย่าล้างหน้าบ่อยเกินไป
ล้างหน้าบ่อยใช่ว่าจะดี หลายคนพอรู้สึกว่าหน้ามันก็รีบลุกไปล้างหน้าทันที ซิสจะบอกว่าพฤติกรรมแบบนี้ยิ่งทำให้หน้าพังพินาศ เพราะการที่เราไปล้างหน้าบ่อยๆ จะทำให้ผิวแห้ง ขาดความชุ่มชื้น หรือสามารถที่จะเกิดการระคายเคืองได้ง่ายขึ้นไปอีก

ล้างหน้าตามแนวขน
การล้างหน้าตามแนวขนก็เป็นอีกหนึ่งในวิธีลดสิวอุดตัน เพราะถ้าเราล้างหน้ากันตามปกติ เราจะถูหมุนวนไปมาซึ่งอาจจะทำให้สิ่งสกปรกกลับไปตกค้างอยู่ในรูขุมขนตามเดิม และเป็นอีกสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว ลองเปลี่ยนไปล้างหน้าตามแนวขนเพื่อผลลัพธ์เป็นผิวใสดูน้า

เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่อ่อนโยน
ไม่ว่าจะยังไงสิ่งสำคัญที่ขาดไปไม่ได้เลยคือ การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่อ่อนโยนต่อผิว จะเอาแต่ล้างหน้าสะอาดแต่ทำให้ผิวเอี๊ยดอย่างนี้ไม่ได้นะ เพราะผลิตภัณฑ์ล้างหน้าสำหรับคนเป็นสิวควรจะล้างแล้วยังคงความชุ่มชื้นให้ผิวไม่แห้งจนเกินไป และควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของกรดอัลฟาและเบต้าไฮดรอกซี ( AHAs / BHAs ) ซึ่งเค้าจะช่วยควบคุมความมันบนใบหน้าของเราได้อีกด้วย

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

Provamed Acniclear Cleansing Gel

image_1098178

จากที่เราบอกไปว่าคนผิวเป็นสิวเนี่ยควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่มีความอ่อนโยนต่อผิว เพราะฉะนั้นพวกโฟมล้างหน้าอาจจะไม่เหมาะซักเท่าไหร่ เพราะอาจจะทำให้ผิวแห้งตึงเกินไปได้ วันนี้เราเลยขอป้ายยาเป็นเจลใสล้างหน้าแทนดีกว่า

ตัวที่ปันปันแนะนำเลยคือ เจลล้างหน้าสำหรับคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย Provamed Acniclear Cleansing Gel  เวชสำอางสูตรสำหรับคนมีปัญหาสิว ผิวมันโดยเฉพาะ และเค้าผ่านการทดสอบโดยเเพทย์ด้วยนะ ซึ่งเจลล้างหน้าตัวนี้จะช่วยดูแลปัญหาสิว รอยสิว สลายความมันอุดตัน สิ่งสกปรก รวมถึงพวกเครื่องสำอางตกค้างบนผิวได้อย่างตรงจุด ซึ่งผิวแพ้ง่ายสบายใจได้เลยใช้ได้แน่นอน


จุดเด่นของเค้า คือเป็นเจลล้างหน้าสิวที่ช่วยฟื้นฟูสมดุลผิวได้ดีมาก ทั้งยังมีสารสกัดจากสาหร่ายทะเลธรรมชาติ ( Algae Extract ) ช่วยลดการอักเสบ เพิ่มการสร้างคอลลาเจน และฟื้นฟูรอยสิว มี BHA ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ลดความมัน พร้อมช่วยชะลอการเกิดสิวใหม่ แถมยังมีสารสกัดที่ช่วยลดการระคายเคืองผิวอย่าง Beta Glucan และมอบความชุ่มชื้นให้ผิวด้วย Witch Hazel Extract บอกเลยว่าเจลล้างหน้าโปรวาเมดตัวนี้ดีจริงๆ หลังใช้ช่วยเผยผิวใหม่ที่แลดูกระจ่างใส เรียบเนียน แถมยังปราศจาก SLS มั่นใจได้ว่าจะไม่ทำให้ผิวแห้งตึงหลังล้างหน้า


»» Texture ««

image_1098179

ดีไซน์แพ็กเกจสีฟ้าสบายตา มาในขนาดหลอดไซซ์กำลังดี พกพาไปไหนมาไหนได้สะดวกเลยค่ะ ส่วนตัวเนื้อเจลจะมีสีใส ฟองน้อยตามสไตล์ผลิตภัณฑ์พวกสูตรอ่อนโยน ปันปันชอบตรงที่เจลล้างหน้าสิว Provamed Acinclear Cleansing Gel ล้างออกง่าย ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง แล้วหลังใช้ไปสักพักคือหน้ามันน้อยลงมากๆ แต่ก็ไม่ได้ทิ้งความเหนอะหนะอะไรไว้ ผิวยังชุ่มชื้นดี สำหรับใครที่เป็นสิวหรือผิวมันแบบปันปันก็สามารถใช้ได้สบายมากเลยค่ะ

»» How to Use ««

image_1098180

วิธีใช้ก็ง่ายแสนง่าย เพียงแค่เราค่อยๆ บีบเจลลงบนฝ่ามือให้พอประมาณ จากนั้นก็ลูบไล้เจลล้างหน้าเบาๆ นวดตามแนวรูขุมขนบนใบหน้าที่เปียก ระวังอย่าให้เข้าตาแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ตามด้วยซับหน้าให้แห้ง ทีนี้ก็ใช้เป็นประจำทุกวันเช้าเย็นวนไปเลยค่ะ

»» ผลลัพธ์ก่อน - หลังใช้ ««

image_1098181

หลังจากได้ลองใช้แล้ว ปันปันยังยืนยันว่าชอบตรงที่ล้างเสร็จแล้วหน้าไม่แห้งเอี๊ยด แถมจุดที่เป็นสิวก็ยุบ หายไวมากๆ หน้าค่อยๆ กลับมาเรียบเนียนเหมือนเคย สิวไม่ค่อยขึ้นเพิ่มอีกด้วย เวลาจับหน้าตัวเองแล้วนุ่มไม่สะดุดสิว พอได้ลองแล้วก็เข้าใจเลยว่าทำไมหลายๆ คนแนะนำให้ใช้ มันเริ่ดจริงนะพส.

image_1098182

 

»» เซตดูแลสิว PROVAMED ««

image_1098184

บอกบุญค่ะซิส นอกจากเจลล้างหน้าที่ปันปันใช้แล้วเค้าก็ยังมีเซตรักษาสิวแบบครบ ตัดจบทุกวงจรสิว เหมาะมากกกกับคนที่ไม่รู้จะเลือกซื้ออะไร ก็นี่เลยจ้ะ ซื้อยกเซตไปเลยแบบไม่ต้องคิด ซึ่งเค้าจะประกอบไปด้วย 6 ตัวด้วยกันตามนี้เลย

Provamed Acniclear Cleansing Water ( ไมเซล่า ) : ลบเมคอัพหมดจด ลดต้นตอการเกิดสิวซ้ำ

Provamed Acniclear Cleansing Gel ( เจลล้างหน้า ) : ลดสิว คลีนมัน ฟื้นฟูดูเเลสมดุลผิว

Provamed Acniclear Facial Toner ( โทนเนอร์ ) : ลดสิว ลดมัน กระชับรูขุมขน

Provamed Retinol-A Gel ( Vitamin A-Retinol & Zinc PCA ) แต้มสิว : หลอดฟ้าช่วยเรื่องสิวอุดตัน

Provamed Acne Spot Gel ( 4% Poly-Pore Salicylic Acid ) แต้มสิว : หลอดสีม่วงเคลียร์สิวหัวใหญ่

Provamed Post Acne Scar Gel ( เจลลดรอยสิว ) : ลดรอยแดง รอยดำ ลดการเกิดสิวใหม่


image_1098183

พื้นฐานการมีผิวที่ดีเริ่มต้นด้วยการล้างหน้า! ใครที่เบื่อกับการเป็นสิว แถมผิวก็ยังแพ้ง่ายสุดๆ ต้องลอง Provamed Acniclear Cleansing Gel กันเลยให้ไว ซิสขอบอกเลยว่า โปรวาเมด โปรจริงเรื่องสิว ไม่ว่าจะสิวอักเสบ สิวผด สิวอุดตัน หรือสิวไหนๆ เค้าเอาอยู่หมด ช่วยยุบสิวไว พร้อมสร้างความมั่นใจให้ชาวซิสออกไปใช้ชีวิตได้อย่างเฉิดฉาย

ขนาด 120 ml ราคา 245.- 
หาซื้อได้ตาม ร้านขายยาชั้นนำทั่วไป, Watson, Boots, Tops, CJ Express หรือสะดวกช้อปออนไลน์ได้ที่
Shopee : https://bit.ly/3AzdtX0
Lazada  : https://bit.ly/3R3Hcye

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @