เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 26 กันยายน 2565 🔮

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 26 กันยายน 2565 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ

26 September 2022
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
26 September 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

*อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

image_1100173

คนโสด : ช่วงนี้ความรักของพวกเธอก็อยู่ในเกณฑ์ดี หากรักใคร ชอบใคร ก็มีแววว่าจะสมหวัง แถมยังมีเกณฑ์ว่าจะมีโอกาสเริ่มต้นผูกสัมพันธ์กับคนอื่นได้ง่าย เรียกได้ว่าเป็นเวลาที่เหมาะสำหรับการเปิดใจที่สุดเลยล่ะ

คนมีคู่ : ความสัมพันธ์ระหว่างเธอและคนรัก ชีวิตคู่จะมีความสุขดี ครอบครัวแฮปปี้ทุกเวลา แล้วยิ่งคู่ไหนที่แต่งงานออกเรือนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ชีวิตคู่ก็จะยิ่งมีความสุข เป็นที่น่าอิจฉาของคนรอบข้างอีกต่างหาก

image_1100174

คนโสด : อาจจะต้องเหงาๆ ไปบ้างเพราะหนุ่มที่คุยอยู่ก็ดันหลีกลี้หนีหน้าไป เผลอๆ เธออาจจะต้องกลับไปอยู่ในสถานะโสดสนิทแบบไร้คนคุยอีกครั้งได้เหมือนกัน

คนมีคู่ : ดวงชะตาความรักของพวกเธอก็จัดได้ว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดี คนรักมักจะเอาใจ ใส่ใจ คอยดูแล เทคแคร์ไม่เคยขาด ที่สำคัญพวกเธอทั้งคู่ยังมีเกณฑ์ว่า จะมีโอกาสได้ไปใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันด้วยนะคะ แอร๊ยยยย! ฉะนั้นก็เตรียมตัวให้ดี เตรียมใจให้พร้อมสำหรับการใช้ชีวิตคู่ด้วยล่ะ

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
belfry
คลีนผิวสะอาดหมดจด หน้าไม่เอี๊ยด! Purevivi Cleansing Lotion คลีนซิ่งหลักร้อย สุดอ่อนโยน คนผิวแพ้ง่ายใช้ได้
0
1
chortuang
เซรั่มโอเลย์สูตรใหม่ ผสาน 3 พลังวิตามิน เสริมการต้านอนุมูลอิสระที่ผิวคุณไม่ควรพลาด
5
4
Pinyapattigky
น้ำหอม 12plus eau de perfume กลิ่น Mystery
3
0
image_1100175

คนโสด : ถ้าเธอไม่อยากจะต้องนั่งน้ำตาเช็ดหัวเข่า มาดามก็ขอเตือนว่า อย่าเพิ่งขวนขวายหาความรักในระยะนี้เลย เพราะดวงชะตาความรักของเธอ มีโอกาสที่จะต้องเสียใจ หรือผิดหวังค่อนข้างสูงเลยทีเดียว ขอให้อดใจรออีกนิด รอให้จังหวะเหมาะๆ มาถึงก่อนแล้วค่อยเริ่มคิดจะดีกว่า

คนมีคู่ : วันนี้มาดามก็อยากจะให้เธอทำใจร่มๆ ใจเย็นเข้าไว้ แล้วก็ให้ระวังเรื่องการทะเลาะเบาะแว้งกับคนรักด้วยนะคะ หากเธอไม่รู้จักควบคุมอารมณ์ของตัวเอง ก็มีโอกาสจะเกิดอาการขุ่นข้องหมองใจกับฝ่ายแฟนหนุ่มเอาได้ง่ายๆ แถมอาจลุมลามจนถึงขั้นแตกหัก เลิกรากันได้เลยนะ

image_1100176

คนโสด : เชื่อมาดามเถอะนะว่า ถ้าเธอคิดอยากจะมีความรัก ก็ต้องลองเสี่ยงกันดูซะหน่อย โดยเฉพาะสาววันพุธที่ยังโสด หากเธอรักใคร ชอบใคร ก็มีแววว่า อาจจะต้องเหนื่อยใจอยู่บ้าง เพราะคู่แข่งของเธอ ณ ตอนนี้ นางก็มีโปรไฟล์ที่ดีซะเหลือเกิน เลยเป็นงานยากที่เธอจะฝ่าวงล้อมเข้าไปชิงหัวใจผู้ชายที่หมายตาเอาไว้ได้ แต่อย่าเพิ่งถอดใจค่ะ ลองสู้ให้เต็มที่ไปก่อนเผื่อฟลุ๊คได้ขึ้นมา โฮะๆๆๆ

คนมีคู่ : ดวงความรักในวันนี้กลับมาเปิดกว้างตอนรับความแฮปปี้อีกครั้ง เพราะคนรักของเธอเขาจะกลับมาให้ความสนใจเธอเหมือนเช่นดังเดิม และชีวิตคู่ก็จะกลับมาสู่ความสุขได้อีกครั้ง รีบเก็บเกี่ยวโมเมนต์ดีๆ เอาไว้ก่อนหายไปอีกนะเธอ

image_1100177

คนโสด : สำหรับใครที่โสดมานานแสนนาน เธอก็อาจจะมีอาการหิวกระหายอยากได้ความรักกันจนตัวสั่น แต่!!! เธอควรสงวนตัว หรือท่าทีเอาไว้บ้างก็ดีเหมือนกันนะคะ อย่าปล่อยตัว ปล่อยใจ ยอมให้ใครง่ายๆ ไม่งั้นถึงเธอจะรู้สึกสุขสนุกสุดเหวี่ยงในช่วงนี้ก็จริง แต่อาจมีน้ำตาตกในภายหลังได้นะจ๊ะ

คนมีคู่ : ดวงความรักในช่วงนี้ มาดามก็อยากจะเตือนให้ต้องระวังเรื่องคำพูด คำจาของตัวเองให้ดี เพราะเธอมีเกณฑ์ว่าอาจจะมีปากเสียงกับคนรักได้ง่ายๆ นั่นเองค่ะ

image_1100178

คนโสด : ดวงความรักเปิดกว้างมากๆ ขอให้เธอทำตัวสวยๆ ไว้ เพราะว่ามีโอกาสจะได้เจอเนื้อคู่ที่รอมานาน หรือเจอคนที่ถูกใจอย่างแน่นอนเลย

คนมีคู่ : 
ความรักก็ยังคงอยู่ในเกณฑ์ที่ดี พ่อคนรักก็เอาใจใส่ดูแลเธอสารพัด แล้วที่ต้องร้องว้าวมากไปกว่านั้นก็คือ เธอมีโอกาสตั้งครรภ์ได้ง่ายเอามากๆ เลยนะในช่วงนี้ ฉะนั้นก็อย่าลืมเตรียมตัว เตรียมสิ่งต่างๆ ให้พร้อม เพื่อต้อนรับเบบี๋ตัวน้อยให้โตมาอย่างมีคุณภาพด้วยนะคะ


image_1100179

คนโสด : มีเกณฑ์ว่า จะมีองค์นางยักษ์มาประทับร่างได้ง่ายๆ เลยล่ะ ก็เพราะ คนรอบข้างจะเข้ามาสร้างความวุ่นวาย เอาแต่เรื่องวุ่นๆ มาทำให้เธอรู้สึกหนักใจ จนบางครั้งเธอก็ทนไม่ไหว แล้วเผลอกลายร่างเหวี่ยงใส่กลับไปแบบไม่ไว้หน้าใครได้เลยล่ะ #น่ากลัววว

คนมีคู่ : มาดามขอให้ระวังว่าเธออาจจะมีปากเสียงกับคนรักได้นะคะ แต่…อย่าเพิ่งกังวลใจไปค่ะ เพราะการทะเลาะกันกับคนรักครั้งนี้ยังไม่ถึงขั้นแตกหัก หรือทำให้ต้องร้างลากันไปอะไรแบบนั้นหรอก อาจจะแค่พ่อแง่ แม่งอน กันตามสไตล์ของคนที่รักกันเท่านั้นเอง #คุยดีๆ อย่าตีกันเลย

✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @