เปลี่ยนลุคไม่กลัวซ้ำ! รวม 30 ไอเดียแมตช์ “ เสื้อยืด ” ลุคสบายๆ แต่งตามง่าย หยิบมาใส่ได้บ่อยๆ 📌

เปลี่ยนลุคไม่กลัวซ้ำ! รวม 30 ไอเดียแมตช์ “ เสื้อยืด ” ลุคสบายๆ แต่งตามง่าย หยิบมาใส่ได้บ่อยๆ 📌

“ เสื้อยืด ” ถือเป็นไอเทมแฟชั่นสุดคลาสสิก & เบสิกที่ทุกคนต้องมีติดตู้เสื้อผ้า วันนี้เราจึงรวบรวม 30 ไอเดียแมตช์ “ เสื้อยืด ” มาแจกกัน รับรองว่าแต่งตามง่ายและแมตช์ออกมาได้หลายลุคด้วยค่าา

06 October 2022
Pearrisa
06 October 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

สวัสดีค่าา วันนี้เราหยิบ ไอเดียแฟชั่น แต่งตามง่ายมาแจกกันอีกแล้ว (✿╹ᴗ╹)ノ

เรามั่นใจว่าถ้าให้ชาวซิสเปิดตู้เสื้อผ้าของตัวเองก็ต้องมีไอเทมสุดเบสิกอย่าง “ เสื้อยืด ” ติดตู้หลายตัวแน่ๆ เลยใช่มั้ยละ เพราะเสื้อยืดเป็นไอเทมแฟชั่นที่ใส่แล้วสบายตัวและหยิบมาใส่ได้บ่อยๆ ด้วยนั่นเอง แล้วทางเราขอบอกเลยว่าเสื้อยืดไม่ได้เหมาะแค่กับการใส่อยู่บ้านอย่างเดียวเท่านั้นนะ เพราะหากแมตช์เสื้อยืดเข้ากับท่อนล่างให้เป็นก็ได้ลุคสวยปังหลากหลายสไตล์ ว่าแล้วก็ตามไปส่อง ไอเดียแมตช์ “ เสื้อยืด ” ลุคสบายๆ ที่เรารวบรวมมาให้ได้ส่องกันวันนี้ได้เลยค่ะ

・・・・・・

   

♡ ส่อง 30 ไอเดียแมตช์ “ เสื้อยืด ” ลุคสบายๆ แต่งตามง่าย ใส่แล้วดูดี ♡

   

image_1100089

มาค่ะ! เริ่มต้นด้วยไอเดียแมตช์เสื้อยืดลุคแรกที่เลือกหยิบเสื้อยืดสีฟ้ามาใส่คู่กับกระโปรงทรงดินสอสีขาว ที่ให้ลุคดูเรียบร้อยและสุภาพ แต่พอใส่รองเท้าผ้าใบสีขาวก็ช่วยทำให้ลุคนี้ดูชิลล์ขึ้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1100091

ไอเดียแมตช์เสื้อยืดลุคสบายๆ ที่มีความเท่ ลุคนี้ใส่เสื้อยืดลายขวางคู่กับกางเกงเอวสูงสีเบจ แล้วได้เข็มขัดหนังสีดำและคาร์ดิแกนสีดำที่วางพาดไหล่ มาช่วยเพิ่มโทนสีเข้มๆ ให้เสื้อผ้าสีอ่อนดูชิคขึ้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

แชร์แป้งคุมมัน MAYBELLINE Fit Me Matte Poreless Compact Powder หน้าแมตต์แป๊ะทุกลุค

ผิวหน้า
0
2
7.7K

ฟื้นฟูผิวหมองคล้ำ ให้กลับมากระจ่างใสใน 7 วัน ด้วย "ซุปเปอร์ซีเซรั่ม" จากศรีจันทร์

ผิวหน้า
5
2
7.9K

OMG! พอเป็น Boots แล้วต้องโดนจริงๆ Boots X BeautyBoxy ประจำเดือน สิงหาคม

ผิวหน้า
6
6
7.7K
image_1100095

ไอเดียแมตช์เสื้อยืดที่แต่งตามง่าย ใส่แล้วดูเรียบๆ แต่น่ามองมากๆ แค่เพื่อนๆ จับคู่เสื้อยืดเอวลอยสีดำและกางเกงเอวสูงขายาวสีน้ำตาล แล้วใส่รองเท้าผ้าใบและกระเป๋าสะพายสีดำแนวเท่ๆ ได้เลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1100096

วันไหนอยากได้ลุคสบายๆ มีความชิลล์แต่ดูดี ก็ลองแต่งตามไอเดียแมตช์เสื้อยืดลุคนี้ได้เลยค่ะ เพราะแค่แมตช์เสื้อยืดและกางเกงขาสั้นโทนสีใกล้เคียงกันเข้าด้วยกัน ก็ได้แฟชั่นลุคสบายๆ ที่ดูไม่ธรรมดาแล้วค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1100090

ชวนชาวซิสมาแต่งตัวให้ดูสดใสซาบซ่าด้วยไอเดียแมตช์เสื้อยืดลุคสบายๆ ที่ใส่เสื้อยืดสีขาวคู่กับกระโปรงยาวสีแดง ที่เสื้อยืดสกรีนลายตัวอักษรสีแดงที่ดูเข้ากับสีของกระโปรงมากๆ เลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1100097

สำหรับเพื่อนๆ ที่อยากจะใส่เสื้อยืดให้ดูดีและสวยเด่นไม่ซ้ำใคร ก็อาจลองแมตช์เสื้อยืดสกรีนลายน่ารักๆ คู่กับกางเกงยีนส์สีครีม แล้วใส่เสื้อคาร์ดิแกนสีส้มทับด้านนอกอีกชั้น ก็ได้ไอเดียแมตช์เสื้อยืดสไตล์สายเกาแล้วค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1100098

ลุคนี้เป็นไอเดียแมตช์เสื้อยืดลุคสบายๆ ด้วยการใส่เสื้อยืดสีเทาเข้มที่สกรีนลายเท่ๆ คู่กับกระโปรงสั้นทรงเอสีครีม แล้วเพิ่มความชิลล์ด้วยกระเป๋าผ้าค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1100102

นี่ก็เป็นอีกหนึ่งไอเดียแมตช์เสื้อยืดลุคสบายๆ ที่แต่งตามง่ายและใส่แล้วดูดี เพราะแค่หยิบเสื้อยืดสีเขียวอ่อนมาใส่คู่กับกางเกงยีนส์เอวสูงทรงหลวมๆ ที่ดูเข้ากันดีกับรองเท้าผ้าใบและหมวกแก๊ปแนวชิคๆ ค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1100100

ไอเดียแมตช์เสื้อยืดลุคชิลล์ๆ ที่ไม่ต้องแต่งเยอะแต่ดูดี โดยหยิบเสื้อยืดทรงหลวมๆ ที่สกรีนลายผลไม้ มาใส่คู่กับกระโปรงยีนส์สั้นสีเข้ม ที่แค่ใส่เครื่องประดับอย่างแหวนและนาฬิกาก็คอมพลีทลุคสุดเป๊ะได้แล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1100104

ไอเดียแมตช์เสื้อยืดลุคชิลล์ๆ ที่มีความ Boyish เบาๆ ด้วยการจับคู่เสื้อยืดลายขวางคู่กับกางเกงขาสั้นทรงลุงสีเข้ม แต่ได้กระเป๋าผ้าถักมาช่วยเพิ่มความชิลล์ให้เหมาะกับวันสบายๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1100101

เสื้อยืดและกางเกงยีนส์ถือเป็นไอเทมคู่ซี้ที่หยิบมาใส่ด้วยกันเมื่อไหร่ก็ปัง อย่างไอเดียแมตช์เสื้อยืดแนวชิลล์ๆ ลุคนี้ที่ใส่เสื้อยืดสีขาวคู่กับกางเกงยีนส์เอวสูง ที่พอใส่ชายเสื้อไว้ในกางเกงก็ยิ่งเสริมลุคให้ดูสวยเป๊ะขึ้นค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1100092

ใครอยากแต่งตัวให้เหมือนออนนีเกาหลี ก็ลองแต่งตามไอเดียแมตช์เสื้อยืดลุคนี้ได้เลยค่ะ แค่ใส่เสื้อยืดสีขาวคู่กับกระโปรงลายดอกสีเข้ม แล้วใส่ชายเสื้อไว้ในกระโปรง ก็ช่วยเน้นให้เห็นช่วงเอวชัดๆ และพรางตาให้หุ่นดูเพรียวขึ้นด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1100110

ไอเดียแมตช์เสื้อยืดลุคนี้ถ้าใส่แค่เสื้อยืดคู่กับกางเกงยีนส์เฉยๆ อาจดูธรรมดาเกินไปสักนิด แต่พอนำเสื้อคาร์ดิแกนสีฟ้ามาวางพาดบ่า ก็ช่วยเพิ่มกิมมิกชิคๆ และเสริมลุคสวยสไตล์สายแฟค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1100103

นอกจากเพื่อนๆ จะใส่เสื้อยืดตัวเดียวคู่กับท่อนล่างได้แล้ว ก็สามารถหยิบเสื้อกั๊กน่ารักๆ มาใส่ทับเสื้อยืดสีขาวเหมือนอย่างไอเดียแมตช์เสื้อยืดลุคนี้ ก็ช่วยทำให้ลุคสบายๆ ดูดีและสวยแพงขึ้นด้วยค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1100106

ไอเดียแมตช์เสื้อยืดสไตล์เท่ๆ ที่แต่งตามง่าย แค่หยิบเสื้อยืดดีไซน์สุดเท่ที่ดูมีเอกลักษณ์ มาใส่คู่กับกางเกงยีนส์เอวสูง แล้วใส่เข็มขัดหนังสีดำเพื่อช่วยเพิ่มพลังความเท่ได้เลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1100112

ไอเดียแมตช์เสื้อยืดที่คุมโทนเสื้อผ้าสีเข้ม โดยแมตช์เสื้อยืดสีดำทรงหลวมๆ คู่กับกางเกงขายาวเอวสูงสีเทาเข้ม แต่พอเลือกใส่รองเท้าผ้าใบสีขาวก็ช่วยทำให้ลุคโดยรวมดูไม่ดาร์กเกินไปค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1100111

ไอเดียแมตช์เสื้อยืดลุคนี้เลือกหยิบเสื้อยืดสีครีมมาใส่คู่กับกางเกงยีนส์ขาสั้นสีขาว ที่พอใส่เครื่องประดับอย่างแหวนหลายๆ วง ก็ช่วยเสริมให้แฟชั่นลุคสบายๆ ดูดีขึ้นหลายเท่าเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1100105

ไอเดียแมตช์เสื้อยืดลุคสบายๆ ที่หยิบเสื้อยืดสีขาวสกรีนลายมาใส่คู่กับกางเกงยีนส์ พร้อมกับใส่เสื้อคาร์ดิแกนไหมพรมสีฟ้าเข้มทับด้านนอก เป็นแฟชั่นที่เหมาะกับวันฝนตกที่อากาศเย็นนิดๆ ค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1100114

แจกความสดใสด้วยแฟชั่นโทนสีสว่าง ไอเดียแมตช์เสื้อยืดลุคสบายๆ ที่ใส่เสื้อยืดสีเหลืองคู่กับกางเกงขาสั้นสีครีม แล้วได้เข็มขัดหนังสีน้ำตาลมาช่วยเพิ่มฟีลแฟชั่นแนววินเทจเบาๆ ค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1100107

ไอเดียแมตช์เสื้อยืดลุคสบายๆ ที่จะใส่ไปเที่ยวก็ได้ หรือใส่ไปทำงานก็รอดหมดค่ะ โดยหยิบเสื้อยืดสีเบจที่มีดีเทลขอบสีดำ มาใส่คู่กับกระโปรง Midi สีเข้ม แล้วยังมีรองเท้าผ้าใบสีขาวมาเพิ่มลุคทะมัดทะแมงด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1100115

ไอเดียแมตช์เสื้อยืดที่เลือกใส่คู่กับกางเกงยีนส์สีซีดลุคนี้ เพิ่มกิมมิกให้ดูน่ารักและแอบเซ็กซี่เบาๆ ด้วยการมัดปมเสื้อยืดโชว์เอวค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1100116

ไอเดียแมตช์เสื้อยืดแบบง่ายๆ ที่ใส่แล้วดูสวยเท่น่ามอง ด้วยการใส่เสื้อยืดสีดำคู่กับกระโปรงทรงเอสีครีม ลุคนี้ถ้าเลือกสะพายกระเป๋าผ้าและใส่รองเท้าผ้าใบก็จะเป๊ะมากๆ เลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1100117

แฟชั่นลุคชิลล์ที่เลือกใส่เสื้อยืดลายขวางคู่กับกระโปรงสั้นสีชมพูอ่อน แล้วแมตช์เข้ากับเครื่องประดับสีเงินดีไซน์เรียบๆ เป็นไอเดียแมตช์เสื้อยืดที่ใส่แล้วดูชิลล์ เท่ และแอบมีความหวานนิดๆ ค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1100118

ไอเดียแมตช์เสื้อยืดลุคชิลล์ๆ ที่เลือกหยิบเสื้อยืดสีส้มสกรีนลายผลไม้ มาใส่คู่กับกางเกงยีนส์เอวสูง แล้วยังมีเข็มขัดหนังสีดำและนาฬิกาสายหนังมาช่วยเพิ่มพลังความเท่ด้วยค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1100119

แฟชั่นโทนสีเขียวก็เป็นอีกหนึ่งสีที่เข้ากับคนทุกสไตล์เลยนะคะ อย่างไอเดียแมตช์เสื้อยืดลุคสบายๆ ลุคนี้ที่ใส่เสื้อยืดสีเขียวเข้มคู่กับกางเกงขาสั้นสีครีม แล้วยังมีหมวกแก๊ปสีเขียวเข้มที่เข้ากับสีเสื้อด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1100120

ไอเดียแมตช์เสื้อยืดลุคนี้ที่จับคู่เสื้อยืดสีขาวกับกางเกงยีนส์ขาสั้นเข้าด้วยกัน แล้วใส่เสื้อกั๊กไหมพรมสีครีมทับด้านนอกอีกชั้น ออกมาเป็นแฟชั่นลุคสบายๆ ที่ดูแพงแบบไม่ต้องแต่งเยอะเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1100122

ไอเดียแมตช์เสื้อยืดที่คุมโทนเสื้อผ้าสีพื้นแต่ดูไม่น่าเบื่อ โดยแมตช์เสื้อยืดสีเทาคู่กับกางเกงยีนส์เอวสูงสีขาว ที่ดูเข้ากันดีกับเครื่องประดับสีเงินอย่างสร้อยคอ แหวน และนาฬิกาค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1100121

ใครมีแพลนไปนั่งชิลล์ตามคาเฟ่ในวันหยุด ก็ลองแต่งตามไอเดียแมตช์เสื้อยืดลุคสบายๆ ลุคนี้ได้เลย แค่ใส่เสื้อยืดสีน้ำตาลอ่อนคู่กับกางเกงยีนส์ขาสั้นสีขาว แล้วใส่สร้อยคอเลเยอร์สีทอง ก็ได้แฟชั่นสุดชิลล์มาอีกหนึ่งลุคแล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1100113

ไอเดียแมตช์เสื้อยืดแนวสบายๆ ที่แฝงไปด้วยความเท่ เพราะเลือกใส่เสื้อยืดสีเหลืองอ่อนคู่กับกางเกงยีนส์เอวสูง ที่พอใส่ชายเสื้อไว้ในกางเกงและใส่เข็มขัดหนังสีน้ำตาล ก็ช่วยเพิ่มความเท่ให้กับแฟชั่นสุดชิลล์ได้เยอะเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1100123

ปิดท้ายด้วยไอเดียแมตช์เสื้อยืดลุคนี้ที่แมตช์เสื้อยืดสีขาวคู่กับกางเกงยีนส์เอวสูงสีเข้ม พร้อมกับใส่เสื้อเชิ้ตสีฟ้าทับด้านนอกอีกชั้น ที่ช่วยเสริมแฟชั่นลุคสบายๆ ให้ดูเท่ขึ้นกว่าเดิมค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com

   

・・・・・・

เป็นยังไงคะ หลังจากที่ส่อง ไอเดียแมตช์ “ เสื้อยืด ” ลุคสบายๆ ไปจนครบทุกลุคแล้วเนี่ย เชื่อรึยังละว่าไอเดียแฟชั่นเหล่านี้แต่งตามง่ายจริงไม่จกตาอย่างที่เราบอกไปจริงๆ นะ เพราะเพื่อนๆ สามารถหยิบเสื้อยืดตัวโปรด ทั้งเสื้อยืดสีพื้นเรียบๆ หรือเสื้อยืดสกรีนลาย มาแมตช์กับท่อนล่างได้หลายแบบตามใจชอบ ทั้งกางเกงยีนส์ กางเกงขาสั้น กางเกงขายาว กระโปรงสั้น กระโปรงยาว เอี๊ยม ฯลฯ แบบนี้ก็แต่งตัวด้วยเสื้อยืดได้ทุกวันแบบไม่ต้องกลัวซ้ำหรือน่าเบื่อเลยค่ะ บอกเลยว่าเริ่ดด ♥

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @