'ดอกไม้กระดาษ' กับไอเดียตกแต่งบ้านให้ดูสดใส

'ดอกไม้กระดาษ' กับไอเดียตกแต่งบ้านให้ดูสดใส

ขึ้นชื่อว่า ' ดอกไม้กระดาษ ' แล้วล่ะก็ ไม่ต้องพูดถึงความคงทนและความสดใสที่ไม่มีวันเหี่ยวเฉา พอเอามาแต่งบ้านก็น่ารัก ดูเก๋ไม่เบา มามา มาชมกันเถอะเผื่อจะได้ต่อยอดไอเดียแต่งบ้านของเราให้ดูสดใส ^^

11 May 2016
YingLamoon
11 May 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

ขึ้นชื่อว่า ' ดอกไม้กระดาษ ' แล้วล่ะก็ ไม่ต้องพูดถึงความคงทนและความสดใสที่ไม่มีวันเหี่ยวเฉา ' ดอกไม้กระดาษ ' อาจจะไม่มีกลิ่นหอม หรือผิวสัมผัสที่เป็นธรรมชาตินัก แต่ก็ยังให้ความสดชื่นกับเราได้และไม่น่าเบื่ออีกด้วย วันนี้หญิงละมุนเลยจะมาแนะนำไอเดียในการแต่งบ้านให้ดูน่ารักสดใสด้วย  ' ดอกไม้กระดาษ ' จะสวยโดนใจสักแค่ไหน ตามมาชมกันเลยค่ะ

 

' ดอกไม้กระดาษ ' กับไอเดียแต่งบ้านให้ดูสดใส

 

image_125432
- ที่มารูป: www.100layercake.com

จากรูป ช่วยบอกทีว่านี่ดอกไม้กระดาษ สวยมากๆ เลยว่ามั้ยคะ ดอกสีชมพูหวานทำเป็นเครือคล้ายเถาวัลย์ ห้อยลงมาเป็นระย้า เอามาแขวนประดับข้างกำแพงไม้ เป็นอะไรที่ลงตัวและสวยหวานเลยใช่ไหมคะ

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
Bunnyjunji
ทางลัดกู้หน้าโทรม 10% Ceramide B5 Complex 🤏🏻จาก cutepress 💗
5
4
Nichasnc
ตัวช่วยให้ฟันขาว แบบไม่ต้องฟอกฟัน (ยาสีฟันมูสโฟม เดนท์บีท)
1
1
Nichapats
รีวิวคลีนซิ่งอ่อนโยนต่อผิว เช็ดสะอาดหมดจดไม่ทิ้งคราบไว้เลย💘
1
2

 

image_125438
- ที่มารูป: s3-us-west-2.amazonaws.com

หากที่บ้านมีฉากกั้น หรือระแนงไม้ เหมาะเลยค่ะ นำดอกไม้กระดาษไปติดมุมใดมุมหนึ่งที่ระแนงไม้ ติดให้สูงประมาณเหนือศีรษะ เวลาใครเข้ามาที่บ้านแล้วเห็นก็จะดูสะดุดตาไม่น้อย สร้างบรรยากาศสดใสไปอีกแบบให้กับบ้าน

 

image_125433
- ที่มารูป: www.primadonnabride.co.za

นำดอกไม้กระดาษห้อยเป็นราวให้หย่อนลงมาคล้ายตัวยูติดไว้ที่กำแพงบ้าน ยิ่งเป็นกำแพงไม้แล้วล่ะก็ คลาสสิคสุดๆ ดูสบายตา กลมกลืนแลดูเป็นธรรมชาติมากๆ ค่ะ ยิ่งสีดอกไม้สวยหวานแล้ว สามารถนำไอเดียนี้ไว้ตกแต่งบ้านเวลามีงานมงคลก็ได้นะคะ

 

image_125435
- ที่มารูป: s3-us-west-2.amazonaws.com

สดใสขึ้นมาหน่อยกับโทนสีฟ้า ชวนให้นึกถึงบรรยากาศเมื่อครั้งไปเที่ยวทะเล การนำกระดาษสีที่แมทช์กันมาทำดอกไม้ ใบไม้ ทำให้ดูแล้วรู้สึกสบายตา ตามหลักจิตวิทยาแล้วสีที่เย็นๆ เช่น สีฟ้า สีเขียวจะช่วยผ่อนคลายอารมณ์โมโห ความใจร้อนของคนเราได้ ไม่เชื่อก็ลองทำดูค่ะ

 

image_125444
- ที่มารูป: www.jetfeteblog.com

พอพูดถึงเรื่องโทนสีของดอกไม้กระดาษ ส่วนใหญ่คนมักจะไล่โทนสีใกล้เคียงกัน เพราะมันทำให้ดูสวยแบบเรียบแอบหรูนิดๆ  ส่วนใครที่ชอบแบบสีสันคัลเลอร์ฟูล ก็ไม่ต้องเน้นการไล่โทนสีนะคะ สไตล์ใครสไตล์มัน ชอบแบบไหนก็จัดเลยค่ะ

 

image_125445
- ที่มารูป: d2l2yzbbzfvvd1.cloudfront.net

เอามาฝากสำหรับคนชอบสีสันสดใส สไตล์สีจี๊ดจ๊าด อย่าลืมว่าแต่ละสีแต่ละแบบมีความสวยต่างกัน และให้อารมณ์ความรู้สึกที่ต่างกันอีกด้วย อันนี้ก็แล้วแต่คนชอบอีกล่ะค่าาา ^^

 

image_125456
- ที่มารูป: 3.3qdc.com

นอกจากตกแต่งตามจุดต่างๆ ของมุมบ้านแล้ว ห้องนอนก็นับว่าเป็นอีกห้องหนึ่งที่ไม่ควรพลาดในการตกแต่งด้วยดอกไม้กระดาษเช่นกันค่ะ ยิ่งโดยเฉพาะห้องสาวๆ แล้วล่ะก็ จัดเต็ม!! คิดว่าตัวเองเป็นเจ้าหญิงที่นอนท่ามกลางสวนดอกไม้ อะไรประมาณนั้น ขอมโนนิดนึงก็ยังดีอ่ะนะ ^^"

 

image_125468
- ที่มารูป: 2g.pantip.com

นอกจากนี้ ' ดอกไม้กระดาษ ' ยังเหมาะสำหรับคนที่ชอบสังสรรค์อีกด้วย เหมาะยังไง? ก็เหมาะในการสร้างบรรยากาศยังไงล่ะคะ เปลี่ยนจากบรรยากาศที่จืดชืด ให้ดูมีสีสันและสนุกมากยิ่งขึ้น พอหลังจากงานเลี้ยงเสร็จสิ้น ' ดอกไม้กระดาษ ' ก็สามารถนำมาใช้ประโยชน์อย่างอื่นได้ด้วยน้าาา 

 

image_125475
- ที่มารูป: www.livingoops.com

' ดอกไม้กระดาษ ' สามารถนำมาตกแต่งมุมโปรดได้ เชื่อว่าทุกคนต้องมีมุมโปรดของตัวเอง ห้องนั่งเล่น ห้องสมุด ห้องทำงาน หรือห้องนอน นอกจากจะสร้างความสวยงาม หากเลือกสีสันดีๆ แล้วล่ะก็ อาจจะช่วยสร้างจินตนาการ และเพิ่มพลัง ในการทำกิจกรรมต่างๆ จนบรรลุ ผลสำเร็จก็ได้ ลองดูค่ะ ^^

 +++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

เป็นยังไงบ้างคะ ไอเดีย ' ดอกไม้กระดาษ ' ที่เอามาให้ชมกัน พอจะต่อยอดไอเดียใหม่ๆ ได้หรือยังเอ่ย ถ้าใครมีไอเดียอะไรเจ๋งๆ นอกเหนือจากที่หญิงเอามาให้ชม ก็รีบเอาผลงานมาอวดกันบ้างนะคะ สำหรับตอนนี้ขอไปหาไอเดียใหม่ๆ มาอวดกันในครั้งหน้าแล้วกันนะคะ บายยยย

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @