สบายผิวไม่โดนเผา 🌞 ด้วย 7 " ครีมกันแดด " เนื้อบางเบา ซึมซาบไว ไม่หวั่นไหวแม้แดดแรง

สบายผิวไม่โดนเผา 🌞 ด้วย 7 " ครีมกันแดด " เนื้อบางเบา ซึมซาบไว ไม่หวั่นไหวแม้แดดแรง

ครีมกันแดดส่วนใหญ่ที่เจอก็มักจะเนื้อหนา หนักผิว เกลี่ยยาก ซึมซาบช้าสุด ๆ ทำให้ผิวหน้าของเรารู้สึกเหนอะหนะไปทั้งวัน งั้นมาลองหาครีมกันแดดตัวใหม่ที่เนื้อบางเบา สบายผิวกันดีกว่า!

19 October 2022
pumxpurin
19 October 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ  ถึงช่วงนี้จะฝนตกหนักเพราะพายุเข้าก็ตาม แต่สิ่งที่เราขาดไม่ได้นั่นก็คือ " การทาครีมกันแดด " นั่นเองจ้า สารภาพมาซะดี ๆ มีใครแอบเนียนไม่ทากันแดดกันบ้าง... ไม่ได้นะคะ! เพราะต่อให้ฝนตก หิมะปกคลุม แดดออก ลมหนาวพัดมา เราก็ต้องทามันทุกวันค่ะ เพื่อป้องกันรังสียูวีจากทั้งแสงแดดและหลอดไฟ แต่ก็พอจะเข้าใจทุกคนว่าทำไมไม่ค่อยชอบทาครีมกันแดด เพราะทาแล้วรู้สึกเหนอะหนะ หน้ามัน บางตัวก็ทาแล้วขาววอกใช่ไหมละคะ งั้นวันนี้เรามาส่องกันแดดที่เนื้อบางเบา ไม่ทำให้หน้ามัน หน้าวอกกันดีกว่า จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้างก็มาดูกันเล้ย!

 

 

7 " ครีมกันแดด " เนื้อบางเบา ซึมซาบไว ไม่หวั่นไหวแม้แดดแรง

ROUND LAB Birch Juice Moisturizing Sunscreen SPF50+ PA++++

image_1100498
- ที่มารูป: content2.rozetka.com.ua

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

ใช้คู่กันแล้วดี ป้ายยาไอเทมผิวหน้าสว่าง กระจ่างใส
ผิวหน้า
3
0
21.4K
Jejuvita XStox ไฟเบอร์ตัวจริง ถ่ายคล่อง ไม่ปวดบิด พุงยุบ อร่อยแบบตะโกนนน !!!!
สุขภาพและอาหารเสริม
15
12
27.6K
เซรั่ม HERBARA ผิวใส ชุ่มชื้น ลดริ้วรอยด้วยดอกไม้ยุโรป 💐
ผิวหน้า
5
5
6.2K

เห็นแพ็กเก็จจิ้งหลาย ๆ คนก็คือมือสั่นแล้วนะคะ เพราะมันมินิมอลสุด ๆ สำหรับ ROUND LAB Birch Juice Moisturizing Sunscreen SPF50+ PA++++ นอกจากหลอดเขาจะดีไซน์มาสวยงามแล้ว ตัวครีมกันแดดของเขาก็น่าสนใจมาก ๆ นะคะ เพราะมันเป็นเนื้อเอสเซนส์ บางเบา ซึมง่าย ไม่เหนอะหนะ เหมือนทาครีมบำรุงอะไรประมาณนั้นเลยเพราะเขามีส่วนผสมที่จะช่วยบำรุงและเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวอยู่ด้วย ดังนั้นสบายใจได้เลยว่ากันแดดตัวนี้ไม่วอกแน่นอนนะคะ แล้วก็ยังใช้ได้ทุกสภาพผิว ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ด้วย

 

Espoir Water Splash Sun Cream Fresh SPF50+ PA++++

image_1100499
- ที่มารูป: image.0101.co.jp

ขอต่อด้วยแบรนด์เกาหลีกันเลยค่า กับ Espoir Water Splash Sun Cream Fresh SPF50+ PA++++ ตัวนี้เขาจะมี 3 สูตร คือสูตรฉ่ำวาว สูตรโทนอัพ แล้วก็สูตรบางเบาหรือสูตรสีเขียวที่เราจะแนะนำนั่นเองค่า สำหรับเจ้าตัวนี้เป็นกันแดดเนื้อเจลบางเบา เกลี่ยง้ายม้ากกกกก เมื่อทาแล้วจะแตกตัวเป็นน้ำ ทำให้ผิวไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ ซึมไวแต่ไม่ทำให้ผิวแห้ง คือทาเสร็จแล้วผิวยังมีความโกลว์อยู่ มีส่วนผสมจากใบชาเขียว ทำให้เวลาทาเราจะรู้สึกสดชื่น กลิ่นก็หอมอีกด้วย ตัวนี้ทาแล้วไม่วอกนะคะเพราะเนื้อเขาจะค่อนข้างมีความโปร่งแสงอยู่เยอะมาก ๆ

 

Lagom Cellus Sun Gel+ SPF50+ PA++++

image_1100500
- ที่มารูป: hayabusa.io

อีกหนึ่งแบรนด์ที่มาแรงมากในเรื่องกันแดดเลยก็คือแบรนด์ Lagom นั่นเองจ้า ตัวที่ดังมาก ๆ คือ Cellus Sun Gel+ SPF50+ PA++++ คือความเลิศของมันอยู่ที่เนื้อกันแดดเป็นแบบเจลครีม มีความบางเบา ทาแล้วซึมซาบไว ไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะ ป้องกันรังสียูวีได้อย่างมีประสิทธิภาพ แล้วก็ไม่ทำให้หน้าวอก หน้ามันด้วย แถมยังบำรุงให้ผิวชุ่มชื้น มีส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติที่จะไปช่วยกระตุ้นการสร้างความชุ่มชื้นให้ผิวแบบล้ำลึกและยาวนาน คือทากันแดดแต่ได้บำรุงให้ผิวชุ่มชื้นด้วยมันเป็นดีงามสุด ๆ เลยนะเธอ เห็นไหมว่าทากันแดดหนะมันดีจริง ๆ > _ <

 

IPSA Protector Sun Shield SPF50+ PA++++

image_1100501
- ที่มารูป: inwfile.com

ข้ามมาแดนปลาดิบกันบ้างจ้า ตัวนี้เป็นแบรนด์ IPSA นะคะ ตัวที่ใช้ดีมาก ๆ ก็คือ Sun Shield SPF50+ PA++++ นั่นเอง ตัวนี้เป็นกันแดดเนื้อโลชั่นที่กันน้ำ กันเหงื่อ และกันน้ำมันจากในผิวด้วย คือทาแล้วหน้าไม่เยิ้มแน่นอน แถมเนื้อยังเบาสบาย เกลี่ยง่าย ซึมซาบไว ไม่ทิ้งความเหนอะหนะให้กวนใจ นอกจากนี้เขายังสามารถป้องกันพวกมลภาวะต่าง ๆ ที่จะมาทำลายผิว และยังป้องกันเซลล์ผิวไม่ให้เสียหาย รักษาระดับความชุ่มชื้นในผิวไว้ได้ดี ใช้แล้วสามารถแต่งหน้าต่อได้เลย ไม่ทำให้เมคอัพเป็นคราบด้วยค่ะ

 

Canmake Mermaid Skin Gel UV SPF50+ PA++++

image_1100502
- ที่มารูป: m.media-amazon.com

ต่อเนื่องกันไปเลยจ้า ของดีแดนปลาดิบอีกหนึ่งตัว Canmake Mermaid Skin Gel UV SPF50+ PA++++  นั่นเองจ้า ตัวนี้ชื่อก็บอกเลยนะคะว่าเป็นครีมกันแดดเนื้อเจล สีขาวขุ่นแต่เมื่อทาลงบนผิวเนี่ยจะไม่ทำให้ผิววอกเลยเพราะเขาจะแตกตัวเป็นน้ำ ซึมซาบเข้าผิวแบบรวดเร็ว ทำให้รู้สึกเบาสบาย ไม่เหนอะหนะ แล้วเขายังสามารถเป็นเมคอัพเบส ปรับสภาพผิวให้กระจ่างใสได้อีกด้วย แล้วเขาเคลมมาเลยนะคะว่ากันแดดแบรนด์เขาสามารถล้างหน้าด้วยคลีนเซอร์หรือโฟมล้างหน้าได้เลย ไม่ต้องใช้คลีนซิ่งก็ได้ แต่! ถ้าใครเป็นชาวผิวอุดตันง่าย ผิวมัน หรือแค่กลัวมันอุดตันจะใช้คลีนซิ่งก่อนก็ได้นะคะ มันจะได้ชัวร์กว่าเนอะ

 

Dear Klairs Soft Airy UV Essence SPF50+ PA++++

image_1100503
- ที่มารูป: media.hasaki.vn

นอกจากเซรั่มเขาจะดัง กันแดดแบรนด์ Dear Klairs เขาก็ดังเหมือนกันน้า ซึ่งตัวที่ดังก็คือ Soft Airy UV Essence SPF50+ PA++++ เป็นครีมกันแดดที่บางเบาเหมือนเอสเซนส์ เมื่อทาลงบนผิวจะแตกตัวเป็นน้ำ ทำให้รู้สึกเบาสบายผิว ไม่เหนอะหนะ ไม่ทิ้งความมันไว้ ใช้ได้ทุกสภาพผิวโดยเฉพาะผิวบอบบางแพ้ง่าย เพราะเขามีสารบำรุงช่วยเติมความชุ่มชื้น ต่อต้านการเกิดริ้วรอย ปลอบประโลมผิว ลดการระคายเคือง และยังสามารถแก้ปัญหาจุดด่างดำ ฝ้า กระได้อีกด้วย คือสรรพคุณร้อยแปดพันเก้าม้าก ซื้อมาใช้น่าจะคุ้มจริงอะไรจริงค่ะชาวซิส~

 

Eucerin Sun Dry Touch Acne Oil Control Face SPF50+ PA++++

image_1100504
- ที่มารูป: images-2.eucerin.com

ส่งท้ายกันด้วยแบรนด์ที่เราคุ้นหูคุ้นตากันมาอย่างเนิ่นนาน กับแบรนด์ Eucerin นั่นเอ๊ง~ ตัวนี้เป็น Sun Dry Touch Acne Oil Control Face SPF50+ PA++++ เป็นครีมกันแดดที่เบาสบายผิวมากกกกก ซึมซาบไว ไม่ทิ้งความมันไว้ แถมยังคุมมันได้นานถึง 8 ชั่วโมง เหมาะกับคนผิวมันและเป็นสิวง่ายสุด ๆ ทาแล้วสามารถแต่งหน้าต่อได้เลย ช่วยปกป้องรังสี UVA และ UVB มี SPF50+ นอกจากนี้เขายังช่วยลดจุดด่างดำ ฝ้าแดดฝังลึกได้อีกด้วย คือทากันแดดแต่ได้บำรุงไปอี๊ก มันจะเกินไปมั้ย~

 

  ☀    

 

ตอนนี้ทุกคนก็ได้ลิสต์กันแดดเนื้อบางเบา สบายผิว แถมยังไม่วอกกันไปแล้ว ก็หวังว่าทุกคนจะหันมาทากันแดดทุกวันกันน้า จะบอกว่ารังสียูวีทั้ง UVA และ UVB มันก็ร้ายกาจมากจริง ๆ ค่ะ นอกจากจะทำให้ผิวของเราดูหมองคล้ำลงแล้ว ยังทำให้เกิดฝ้า กระ รวมไปถึงการทำลายชั้นผิวต่าง ๆ หรืออาจจะทำให้เราเป็นมะเร็งผิวหนังได้เลย ดังนั้นทุกคนต้องทากันแดดน้า ผิวของเราจะได้ปลอดภัยหายห่วง อ้อ! แล้วอย่าลืมทากันแดดที่ผิวตัวด้วยล่ะ ไม่งั้นแขนทูโทนไม่รู้ด้วยน้า สำหรับตอนนี้เราก็ต้องขอตัวลาไปก่อนแล้วค่า บทความหน้าจะมีแบรนด์ไหนน่าสนใจนำมาฝากอีก ก็รอติดตามด้วยนะคะ บ๊ายบาย > 3 <

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @

เว็บไซต์ของเราได้มีการให้ความสำคัญกับข้อมูลของสมาชิกตามกฏหมาย คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล โดยสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

รับทราบ