ทายใจ! เรื่องความสัมพันธ์ ' เพื่อน / แฟน ' จากอาหาร Fast Food ที่ชอบ 🍔🍟

ทายใจ! เรื่องความสัมพันธ์ ' เพื่อน / แฟน ' จากอาหาร Fast Food ที่ชอบ 🍔🍟

ชวนสาย Fast Food มาเล่นทายใจในความสัมพันธ์กับแก๊งเพื่อนและแฟนจะเป็นยังไง จากอาหาร Fast Food ที่เพื่อน ๆ ชอบ

02 October 2022
chollychon
02 October 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

  
ทักทายสาย Fast Food ค่า

ก่อนเข้าสู่บทความ ก็ขอถามก่อนเลยว่าเพื่อน ๆ ที่ชอบทานอาหาร Fast Food เมนูจานด่วนทั้งหลาย มีเมนูหรือร้านโปรดที่ต้องได้ทาน หรือชอบเข้าเป็นประจำอยู่บ้างมั้ยเอ่ย เราตามไปส่องมาเห็นว่าเขามีทำนายเรื่องความสัมพันธ์จาก Fast Food อยู่ด้วย บทความนี้เลยเอาทายใจจาก Fast Food มาฝากเพื่อน ๆ ถึง 2 แบบ แบบแรกเป็นทายใจบอกความสัมพันธ์แก๊งเพื่อน ส่วนแบบที่ 2 เป็นทายใจบอกความสัมพันธ์คนรักในอนาคต ถ้าอยากรู้แล้วว่าจะเป็นยังไง ลองตามไปดูกันเลย


 
 ✩


♡ ทายใจเรื่องความสัมพันธ์ จาก Fast Food ที่ชอบ ♡

ทายใจจากญี่ปุ่น Fast Food บ่งบอกความสัมพันธ์แก๊งเพื่อน

 
เริ่มจากทายใจจาก Fast Food บ่งบอกความสัมพันธ์ของแก๊งเพื่อน ๆ เป็นแบบทดสอบทายใจของทางญี่ปุ่น ในเวลาที่แก๊งเพื่อนออกไปสังสรรค์ สิ่งที่ขาดไม่ได้ก็คืออาหารการกิน โดยเฉพาะเมนู Fast Food จุก ๆ ทานได้หลายคน และชาวญี่ปุ่นเขามีทายใจสนุก ๆ ให้ทายเล่น ๆ ว่าเมนู Fast Food ที่เลือกจะเป็นตัวบ่งบอกความสัมพันธ์ของกลุ่ม มี Fast Food อยู่ 4 แบบให้เลือกคือ

1. เบอร์เกอร์
2. ไก่ทอด
3. กิวด้ง ( ข้าวหน้าเนื้อ )
4. ข้าวแกงกะหรี่

ลองเลือกกับเพื่อน ๆ แล้วตามไปดูคำทำนายกันเลย !

image_1100668
- ที่มารูป: i.pinimg.com

  
เลือก " เบอร์เกอร์ " ทำนายว่า สักวันจะแตกหัก !

Oh My God แก๊งเพื่อนที่เลือกเบอร์เกอร์ตอนนี้มองหน้ากันเลิ่กลักแล้วนะคะ แต่ทำใจร่ม ๆ ลองฟังทำคำนายกันก่อน มันอาจจะมีทางแก้อยู่ก็ได้ เขาบอกมาว่าแฮมเบอร์เกอร์ เหมือนเป็นตัวแทนของความไม่มั่นคงในความสัมพันธ์ ดูเผิน ๆ เหมือนรักกันดี แต่ในใจกลับรู้สึกว่าไม่มั่นคง กังวลว่าความสัมพันธ์จะไม่ยืนยาวอยู่ตลอด เขาเลยให้วิธีแก้ปัญหามาด้วยว่า ให้พูดคุยกันให้มาก พยายามสร้างความสัมพันธ์ในกลุ่มให้แน่นแฟ้นเข้าไว้ค่า

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

ปิงปิงบิวตี้ล๊อคเกอร์ขอเสนอ”คลีนซิ่งออร์แกนิคที่ทำความสะอาดพร้อมบำรุงผิวในขวดเดียว”✨
ผิวหน้า
6
1
8.1K
ผมสวยโดยไม่ต้องเข้าร้าน😍💖
ผม/หนังศีรษะ
3
5
6.5K
เปิดกรุเจลล้างหน้าลดสิวที่ปังจนต้องมีติดบ้าน ใครมีสิวบอกเลยว่าห้ามพลาด
ผิวหน้า
0
2
6.7K
image_1100670
- ที่มารูป: i.pinimg.com

  
เลือก " ไก่ทอด " ทำนายว่า อยาก Leave Group

เมนูไก่ทอดก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่แรงใช่เล่น ว่ากันว่าไก่ทอด เหมือนแทนจิตใจที่ปรารถนาอยากเป็นอิสระ ( เหมือนปีกไก่ที่อยากโบยบินงี้เหรอ ) บางคนอาจจะรู้สึกอึกอัดใจในเอนเนอจี้บางอย่างของกลุ่ม รู้สีกว่าไลฟสไตล์ของเราไม่ค่อยเข้ากับเขา หรืออาจจะโดนกระทำให้รู้สึกเจ็บปวด อย่างเจอคำพูดแย่ ๆ เขาแนะนำมาว่าถ้ารู้สึกว่าไม่ใช่ที่ของเรา ก็ไม่ผิดที่เราจะรักษาใจตัวเองด้วยการ Leave Group ออกมานะ

image_1100666
- ที่มารูป: i.pinimg.com

  
เลือก " กิวด้ง " ทำนายว่า การอยู่ด้วยกันมันทำให้สดชื่น

ว่ากันว่ากิวด้ง ( ข้าวหน้าเนื้อ ) เป็นตัวแทนของความสดใหม่ แก๊งเพื่อนกลุ่มนี้เลยเหมือนเป็นโอเอซิสกลางทะเล ทำให้ความห่อเหี่ยวกลายเป็นสดชื่นขึ้นมาได้ เพื่อน ๆ จะทำให้เราได้รับพลังงานใหม่ ๆ และรู้สึกสดใสอยู่เสมอ ถึงแม้ว่าจะมีเวลาไม่มากแต่ก็อยากที่จะนัดรวมตัวมาเจอกัน อยากทำกิจกรรมร่วมกับเพื่อนแก๊งนี้อีกมากมายเลยค่า

image_1100667
- ที่มารูป: i.pinimg.com

  
เลือก " ข้าวแกงกะหรี่ " ทำนายว่า อยากให้ความสัมพันธ์ใกล้ชิดยิ่งกว่านี้

เขาบอกมาว่าข้าวแกงกะหรี่เป็นเหมือนตัวแทนของความรัก เราเป็นคนที่มีความรักเพื่อน รักในชาวแก๊งของเรามาก ๆ และก็อยากให้เพื่อน ๆ ในกลุ่มมีความสัมพันธ์ที่ดีแน่นแฟ้นยิ่งขึ้นด้วย คนที่เลือกข้าวแกงกะหรี่เลยเป็นเหมือนตัวตั้งตัวตีของกลุ่ม จัดแจงนัดเพื่อนออกมารวมกลุ่มเจอกัน เพื่อรักษาความสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้นพัฒนาต่อไปเรื่อย ๆ

  

ทายใจ fast food บ่งบอกความสัมพันธ์คนรักในอนาคต

  
ทายใจจาก Fast Food เรื่องเพื่อนกันไปแล้ว คราวนี้ตามมาทำนายเรื่องหัวใจจาก Fast Food บ้างดีกว่า ว่ากันว่า Fast Food ที่เพื่อน ๆ ชอบ สามารถทำนายนิสัยและบุคลิกของแฟนในอนาคตได้ด้วยนะ มี Fast Food อยู่ 4 อย่างให้เลือกคือ

1. เบอร์เกอร์คิง
2. แมคโดนัลด์
3. เคเอฟซี
4. ดังกิ้นโดนัท

อยากรู้รึยังว่า Fast Food ที่เพื่อน ๆ ชอบทานจะพาแฟนแบบไหนมาให้เรา ลองตามไปดูคำทำนายกันเลย

image_1100672
- ที่มารูป: i.pinimg.com

  
เลือก " เบอร์เกอร์คิง " ทำนายว่าจะได้แฟนน่ารักสดใส

สำหรับเพื่อน ๆ สาย Fast Food ที่เลือกเบอร์เกอร์คิงเป็นอันดับแรก ทำนายว่าแฟนในอนาคตของเพื่อน ๆ จะมาในแนวน่ารักสดใส มีความเป็นเด็กอยู่ในตัว แถมยังชอบทำตัวน่ารักให้เรายิ้มได้ทั้งวัน หรือบางทีอาจจะเป็นความสัมพันธ์ที่เริ่มจากเพื่อนในวัยเด็ก ที่เติบโตมาด้วยกันแล้วขยับจากเพื่อนมาเป็นแฟนก็ได้ค่า

image_1100669
- ที่มารูป: i.pinimg.com

  
เลือก " แมคโดนัลด์ " ทำนายว่าจะได้แฟนสุขุมแต่อารมณ์ดี

สำหรับเพื่อน ๆ ที่มักจะเลือกทาน Fast Food ยอดฮิตหาทานได้ง่ายอย่างแมคโดนัลด์ ทำนายว่าแฟนในอนาคตของเพื่อน ๆ จะเป็นคนอ่อนนอกแข็งใน ภายนอกดูเป็นคนอารมณ์ดี ยิ้มแย้มแจ่มใสไปทั่ว แต่ในขณะเดียวกันก็เป็นคนที่มีความละเอียดถี่ถ้วนไปด้วย แถมยังแอบคิดมากอีกด้วย แต่ถ้าเจอกับปัญหาแฟนในอนาคตของเพื่อน ๆ จะสามารถจัดการปัญหาได้ดี ด้วยสติและความสุขุมรอบคอบของเขานั่นเอง

image_1100674
- ที่มารูป: i.pinimg.com

  
เลือก " เคเอฟซี " ทำนายว่าจะได้แฟนฐานะมั่นคง

ใครชอบกินไก่ทอดเคเอฟซีดีใจไว้เลยจ้า เขาทำนายมาว่าจะได้แฟนในอนาคตที่มีฐานะมั่งคง ไม่พอเงินหนาเงินหนักอีกด้วย หรืออาจจะเป็นแฟนที่มาจากครอบครัวใหญ่ฐานะดี หรือแฟนรับมรดกตกทอดจากครอบครัว แต่บางทีอาจจะผ่านการแต่งงานมาแล้ว เคยหย่าร้าง หรือมีลูกติดมาด้วย

image_1100671
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 
เลือก " ดังกิ้นโดนัท " ทำนายว่าจะได้แฟนหัวดื้อ

สำหรับเพื่อน ๆ ที่เป็นสายขนมหวาน ชอบทานโดนัทพร้อมกับเครื่องดื่มจากดังกิ้นโดนัท ทำนายว่าจะได้แฟนในอนาคตเป็นคนหัวดื้อ มีความคิดและยึดมั่นในความคิดของตัวเองสูง แบบว่ายอมหักไม่ยอมงอ และแอบมีความเผด็จการอยู่หน่อย ๆ ความสัมพันธ์ของคู่นี้เลยมักจะทะเลาะกันเหมือนลิ้นมาเจอกันฟัน มีการกระทบกระทั่งพอหอมปากหอมคออยู่ตลอด

 

 ✩ ✩     ✩  ✩


และนี่ก็คือทายใจบอกความสัมพันธ์เพื่อน / แฟนจาก Fast Food ที่เราเอามาฝากเพื่อน ๆ ให้ได้ทำนายสนุก ๆ ในบทความนี้ค่า สำหรับเพื่อน ๆ ที่ชอบทาน Fast Food ถ้าทานไม่บ่อยคงไม่เป็นอะไรมาก แต่ถ้าเกิดเลิฟสุดต้องได้กินบ่อย ๆ ทานแทบทุกวันอาจจะส่งผลไม่ดีต่อรูปร่างและสุขภาพร่างกายได้นะ ลองแบ่งมื้อมาทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ พร้อมกับออกกำลังกายไปด้วย คราวนี้จะได้ทานอาหาร Fast Food จานโปรดแบบไม่ต้องกังวลเรื่องสุขภาพแล้ว

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @

เว็บไซต์ของเราได้มีการให้ความสำคัญกับข้อมูลของสมาชิกตามกฏหมาย คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล โดยสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

รับทราบ