เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 26 ตุลาคม 2565 🔮

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 26 ตุลาคม 2565 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ

26 October 2022
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
26 October 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

*อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

image_1103508

คนโสด : คุณอาจได้พบเจอมิตรที่ดี หรือเพื่อนคู่คิดเอาไว้เป็นที่ปรึกษากัน ยิ่งกับใครที่อยู่ในสายงานเดียวกันด้วยแล้ว ความสัมพันธ์ก็จะยิ่งพัฒนาไปอย่างรวดเร็วแน่นอน

คนมีคู่ : ชีวิตรักอาจมีสะดุดบ้าง เหตุเพราะคนรักให้ความสนใจกับคนนอก หรือคนรอบข้างเขาจนเกินไป และบางทีก็อาจนำพาคนๆ นั้น เข้ามามีอิทธิพลในชีวิตของคุณด้วย

image_1103509

คนโสด : คุณมีโอกาสได้เจอคนที่ขี้ประจบสอพลอ และเขาก็อาจทำให้คุณรู้สึกไขว้เขว และมีเกณฑ์โน้มเอียงไปได้มาก ทางที่ดีอย่าปล่อยให้ใจตนเองหลงไปกับคำพูดเพียงไม่กี่คำของคนๆ หนึ่ง
 
คนมีคู่ : คนรักอาจไม่ค่อยเห็นด้วยกับคุณในบางเรื่อง แต่ทั้งนี้ ก็อย่าไปถือโทษ หรือเก็บมาใส่ใจ ทางที่ดีก็ควรรับฟังความคิดเห็นจากเขาบ้าง

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

Baesig มีพรีไบโอติกกกก
ผิวหน้า
4
2
6.5K
ปิงปิงบิวตี้ล๊อคเกอร์ : คอนแทคเลนส์สายฝอลูกรัก
รีวิวแฟชั่น
2
2
6.6K
รีวิว White balance cream ครีมเนื้อบางเบาช่วยเผยผิวกระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติ
ผิวหน้า
5
0
17.6K
image_1103510

คนโสด : วันนี้สาวๆ อาจอารมณ์ดีได้ตลอดทั้งวัน เหตุเพราะจะมีหนุ่มหล่อ ดูมีเสน่ห์น่าหลงใหล เข้ามาทักทาย หรือเข้ามาพูดคุย แน่นอนว่า คุณเองก็อยากพัฒนา สานต่อความสัมพันธ์นี้ แต่ทุกอย่างต้องค่อยเป็นค่อยไป และรอคอยเวลา

คนมีคู่ : ความรักยังคงอยู่ในเกณฑ์ดี คนรักเอาใจใส่ ดูแลคุณไม่ห่าง ดีไม่ดี อาจมีโอกาสได้รับข่าวดีเรื่องการมีบุตร-ธิดาด้วย

image_1103511

คนโสด : ให้ระวังภัยอันเกิดจากความเจ้าชู้เล็กๆ น้อยๆ ของคุณเอง ยิ่งใครที่คุยกับเพศตรงข้ามมากกว่า 1 ราย อาจจะสับรางไม่ทันได้ หรือไม่ก็ผู้ชายเหล่านั้น อาจหนีหายคุณไปเสียหมด เหตุเพราะคุณไม่ยอมโฟกัสใครเลย

คนมีคู่
 : มีเกณฑ์ทะเลาะกับคนรัก หรือผิดใจกันเหตุเพราะความหึงหวง ควรรีบเคลียร์ใจกับคนรัก อย่าให้เขาต้องมีเรื่องทุกข์ใจมากกว่านี้

image_1103512

คนโสด : เพื่อนสนิทจะเข้ามาขอความช่วยเหลือ เพราะบางอย่างก็จนปัญญาที่เขาจะแก้ไขได้ ดังนั้น ก็อยู่ที่ตัวคุณแล้วว่า จะยื่นมือเข้าช่วยเหลือเขาได้มากน้อยแค่ไหน

คนมีคู่ : ความสัมพันธ์ของคุณกับคนรักจะชัดเจน และดีขึ้น แต่ทั้งนี้ก็ต้องระวังเรื่องของอารมณ์โทสะที่จะเป็นตัวทำลายบรรยากาศความสัมพันธ์ที่หอมหวานนี้ ให้เลวร้ายลงไปได้

image_1103513

คนโสด : ความสัมพันธ์กับเพศตรงข้ามเริ่มพัฒนาไปในทิศทางที่ดี ทั้งนี้ คุณเองก็ควรแสดงความบริสุทธิ์ใจ และจริงใจให้เขาได้รับรู้บ้าง

คนมีคู่ : เรื่องความรักอาจไม่เป็นไปตามแผนการที่วางไว้ในวันนี้ ทั้งนี้ ก็ขอให้คุณและคู่พยายามประคับประคองความสัมพันธ์กันให้ดีที่สุด อย่างน้อยแค่ไม่ต้องหาเรื่องทะเลาะกัน ก็ดีมากพอแล้ว

image_1103514

คนโสด : ควรมุ่งตรงไปยังเป้าหมายที่คุณตั้งใจไว้ดีกว่า ถึงแม้จะมีอุปสรรคบ้าง แต่ทุกอย่างก็จะผ่านพ้นไปได้ด้วยดีอย่างแน่นอน

คนมีคู่ :
กับคนรักอย่าปิดกั้นโอกาสที่เขาเสนอ และคุณเองก็อย่าเอาเหตุผลมาใช้กับเขาจนเกินไป พยายามใช้ความรู้สึก และหัวใจในการตัดสินใจบ้าง ไม่เช่นนั้น ถ้าความรักมีแต่ตรรกะ ก็จะยิ่งให้ทุกอย่างแย่ลงมากขึ้น

✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @

เว็บไซต์ของเราได้มีการให้ความสำคัญกับข้อมูลของสมาชิกตามกฏหมาย คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล โดยสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

รับทราบ