เปย์ยกคอล! พาส่อง Romandyou #Muteralnude Collection มาพร้อม 4 ไอเทมใหม่ ในโทนสีละมุนโดนใจ ❤

เปย์ยกคอล! พาส่อง Romandyou #Muteralnude Collection มาพร้อม 4 ไอเทมใหม่ ในโทนสีละมุนโดนใจ ❤

ใครเป็นสาวกเมคอัพแบรนด์เกาหลีเกาใจรีบตามมาทางนี้ เพราะวันนี้เราจะพาไปส่อง Romandyou #Muteralnude Collection คอลเลกชันใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมกับไอเทมใหม่ 4 ชิ้น ทั้งลิปสติก บลัชออน ลิปทินท์ และยาทาเล็บ ให้หยิบไปใช้เพิ่มความสวยแบบครบเซตไปเลย

15 October 2022
Pearrisa
15 October 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

อันยอง~ ทักทายสายบิวตี้ทุกคนเลยค่าา (^▽^)/ วันนี้เราไม่ได้แวะมาเซย์ฮายให้หายคิดถึงอย่างเดียวเท่านั้นหรอกนะ แต่จะพาทุกคนไปอัปเดตเครื่องสำอางออกใหม่ก่อนใครด้วยค่ะ

ถ้าเพื่อนๆ เป็นสาวกเครื่องสำอางแบรนด์เกาหลีก็ต้องรู้จักแบรนด์ดังอย่าง Romandyou เป็นอย่างดีอยู่แล้วแน่ๆ ซึ่งทางแบรนด์ก็เพิ่งปล่อยคอลเลกชันใหม่ล่าสุดประจำ F/W 2022 อย่าง Romandyou #Muteralnude Collection มาเขย่าใจและเงินในบัญชีกันอีกแล้วค่ะ โดยชื่อคอลเลกชันมาจากคำว่า Mute + Neutral = Muteralnude เน้นเครื่องสำอางสีเอิร์ธโทนแนวซอฟต์ๆ ที่เข้ากับทุกคน แถมในคอลเลกชันนี้ยังจัดเต็มไอเทม 4 ชิ้น อย่างลิปแมตต์ ลิปทินท์ บลัชออน และยาทาเล็บ ให้ได้หยิบไปใช้เพิ่มพลังความสวยทั้งหน้าและเล็บอีกด้วยนะ ว่าแล้วก็รีบตามไปส่องไอเทมแต่ละชิ้นพร้อมกันได้เลย

・・・・・・

   

พาส่อง Romandyou #Muteralnude Collection มาพร้อม 4 ไอเทมใหม่ล่าสุด!

   

♡ Romandyou Zero Matte Lipstick ♡

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

Sakura Glow Hyaluron Booster Serum ตัวช่วยผิวโกลว์ เอาใจสาวๆ📸
ผิวหน้า
6
2
6.7K
ป้ายยาอีกแล้วจ้า Collagen Posh Medica คอลลคลิ้นจี่ที่อร่อยที่สุดดด
สุขภาพและอาหารเสริม
2
0
6.9K
บอกลามือแห้ง ด้วยแฮนด์ครีมสารสกัดจากน้ำมันมะกอก
มือ/เล็บ
4
3
6.9K
image_1101291
- ที่มารูป: bit.ly

▹เริ่มต้นด้วยไอเทมชิ้นแรกจากคอลเลกชัน #Muteralnude อย่าง Romandyou Zero Matte Lipstick ก่อนเลยค่ะ ไอเทมนี้เป็นลิปแมตต์สีนู้ดแบบนัวๆ ที่มีให้เลือก 2 เฉดสีด้วยกัน

  

image_1101292
- ที่มารูป: bit.ly

▹ลิปแมตต์รุ่น Zero Matte Lipstick เฉดสีแรกก็คือ สี #21 Smoked Beige หรือสีเบจอมน้ำตาล ที่ให้ลุคริมฝีปากสีสวยดูเป็นธรรมชาติ เหมาะกับการแต่งหน้าลุคเบาๆ แบบสายเกามากๆ

  

image_1101293
- ที่มารูป: bit.ly

▹ลิปแมตต์ สี #21 Smoked Beige เป็นเฉดสีที่เข้ากับคนทุกโทนสีผิว ต่อให้แต่งตาและปัดแก้มเบาๆ แค่ทาลิปแมตต์สีนี้ก็ช่วยเสริมลุคให้เมคอัพดูสวยน่ามองขึ้นได้แล้ว

   

image_1101294
- ที่มารูป: bit.ly

▹ส่วนลิปแมตต์รุ่น Zero Matte Lipstick อีกหนึ่งสีก็คือ สี #22 Mauve Beans หรือสีเบจอมม่วงนิดๆ ทาแล้วช่วยทำให้ปากดูสดใสขึ้น แถมยังช่วยขับผิวให้หน้าดูไบรท์ขึ้นด้วยนะคะ

   

image_1101295
- ที่มารูป: bit.ly

▹แม้ว่าลิปแมตต์ สี #22 Mauve Beans จะเป็นลิปเฉดสีม่วง แต่ทาแล้วดูไม่แก่เกินวัย แล้วยังเข้ากับเมคอัพหลายสไตล์ ทั้งแนวสดใส สวยหวาน หรือชิคๆ คูลๆ เลยค่ะ

  

♡ Romandyou Dewy.ful Water Tint ♡

image_1101296
- ที่มารูป: bit.ly

▹นอกจากคอลเลกชัน #Muteralnude จะมีลิปแมตต์ที่เหมาะกับเมคอัพสไตล์ชิคๆ แล้วเนี่ย ก็ยังมี Romandyou Dewy.ful Water Tint ลิปทินท์ที่ช่วยทำให้ปากดูสวยฉ่ำและบางเบาสบายปากด้วย

   

image_1101297
- ที่มารูป: bit.ly

▹โดยลิปทินท์รุ่น Dewy.ful Water Tint ในคอลเลกชันนี้มีให้เลือก 2 เฉดสี นั่นก็คือ สี #12 Canyon หรือลิปทินท์สีน้ำตาลแดงแบบไม่ฉูดฉาด มีความอมนู้ดนิดๆ

   

image_1101298
- ที่มารูป: bit.ly

▹ลิปทินท์ สี #12 Canyon ทาแล้วช่วยเปลี่ยนริมฝีปากที่ซีดเซียวให้ดูมีสีสัน ได้ลุคริมฝีปากฉ่ำน้ำดูสุขภาพดี

   

image_1101299
- ที่มารูป: bit.ly

▹ส่วนลิปทินท์รุ่น Dewy.ful Water Tint อีกหนึ่งสีก็คือ สี #13 Custard Mauve ที่มาในเฉดสีนู้ดอมม่วง เหมาะกับคนที่ชอบแต่งหน้าลุคหวานๆ หน่อย

   

image_1101300
- ที่มารูป: bit.ly

▹แค่แต่งตาสีน้ำตาลซอฟต์ๆ ปัดแก้มสีชมพูอ่อนๆ แล้วทาลิปทินท์ สี #13 Custard Mauve เฉดสีอมม่วงนิดๆ ก็ช่วยเติมความสดใสให้ลุคโดยรวมดูไม่จืดชืด แล้วยังเสริมให้ริมฝีปากดูโดดเด่นขึ้นด้วยค่ะ

   

♡ Romandyou Better Than Cheek ♡

image_1101301
- ที่มารูป: bit.ly

▹หลังจากส่องไอเทมงานปากสวยปังไปแล้ว คราวนี้ได้เวลาแวะมาดูไอเทมงานแก้มจากคอลเลกชัน #Muteralnude อย่าง Romandyou Better Than Cheek กันต่อแล้วค่ะ

  

image_1101302
- ที่มารูป: bit.ly

Better Than Cheek เป็นบลัชออนเนื้อละเอียด บางเบา ช่วยเติมสีสันให้พวงแก้มดูสดใสแบบไม่แรงจนเกินไป สามารถทาซ้ำได้โดยไม่ต้องกังวลว่าสีแก้มจะโดดกว่าเมคอัพส่วนอื่นๆ เลยค่ะ

   

image_1101303
- ที่มารูป: bit.ly

▹โดยบลัชออนรุ่น Better Than Cheek ในคอลเลกชันนี้มีให้เลือก 2 เฉด ได้แก่ สี #N01 Nutty Nude ที่เป็นสีนู้ดอมน้ำตาลอ่อน ให้ความรู้สึกคล้ายๆ กับสีน้ำตาลเปลือกถั่ว

   

image_1101304
- ที่มารูป: bit.ly

▹บลัชออน สี #N01 Nutty Nude เป็นเฉดสีที่เหมาะกับคนที่อยากปัดแก้มให้ดูสดใสขึ้น แต่ไม่หวานเลี่ยนจนเกินไปเหมือนบลัชออนเฉดสีชมพู สีส้ม หรือสีแดงนั่นเอง

  

image_1101305
- ที่มารูป: bit.ly

▹และบลัชออนรุ่น Better Than Cheek อีกหนึ่งสีก็คือ สี #N02 Vine Nude หรือสีนู้ดอมม่วงที่มีความหวานๆ ละมุนๆ ปัดแล้วช่วยเปลี่ยนลุคให้ดูซอฟต์ใสแบบสายเกา

  

image_1101306
- ที่มารูป: bit.ly

▹บลัชออน สี #N02 Vine Nude พอปัดแก้มแล้วให้ลุคสวยหวานน่ามอง แต่ด้วยความที่เป็นบลัชออนสีอ่อน จึงเข้ากับทุกโทนสีผิวเลยค่ะ

   

♡ Romandyou Mood Pebble Nail ♡

image_1101307
- ที่มารูป: bit.ly

▹และแล้วก็ถึงคิวของไอเทมสุดท้ายในคอลเลกชัน #Muteralnude อย่าง Romandyou Mood Pebble Nail แล้วค่ะ หากเพื่อนๆ อยากจะสวยเป๊ะแบบไร้ที่ติก็ต้องให้ความสำคัญกับ “ เล็บ ” ด้วยนะ โดยไอเทมนี้เป็นยาทาเล็บโทนสีซอฟต์ที่ดูเป็นธรรมชาติ ไม่ว่าจะโทนสีผิวแบบไหนก็ใช้ได้ทุกคนเลย

   

image_1101308
- ที่มารูป: bit.ly

▹ยาทาเล็บรุ่น Mood Pebble Nail มีทั้งหมด 4 เฉดสี โดยยาทาเล็บสีแรกคือ สี #19 Bare Peach ที่มาในเฉดสีนู้ดอมพีชดูเป็นธรรมชาติ และมีความใกล้เคียงกับสีเล็บจริงด้วยค่ะ

  

image_1101309
- ที่มารูป: bit.ly

▹ยาทาเล็บ สี #19 Bare Peach ทาแล้วช่วยทำให้เล็บดูสวยสดใสสไตล์เล็บสุขภาพดีค่ะ

  

image_1101310
- ที่มารูป: bit.ly

▹ส่วนยาทาเล็บรุ่น Mood Pebble Nail สีที่สองก็คือ สี #20 Nougat Rose หรือสีเบจอมชมพูกุหลาบ เป็นเฉดสีที่เข้ากับเพื่อนๆ หลายสไตล์ ทั้งแนวหวาน แนวเท่ แนวชิค ไปจนแนวถึงหรูแพงเลย

   

image_1101311
- ที่มารูป: bit.ly

▹ยาทาเล็บ สี #20 Nougat Rose ทาแล้วช่วยเติมสีสันให้เล็บดูไม่จืดชืด แถมยังดูสุขภาพสุดๆ ด้วย

  

image_1101312
- ที่มารูป: bit.ly

▹ตามมาด้วยยาทาเล็บรุ่น Mood Pebble Nail สี #21 Melting Caramel หรือสีน้ำตาลคาราเมล ที่เป็นเฉดสีที่เข้มกว่ายาทาเล็บสีอื่นๆ ในคอลเลกชันนี้ค่ะ

  

image_1101313
- ที่มารูป: bit.ly

▹ยาทาเล็บ สี #21 Melting Caramel ตอบโจทย์คนที่อยากได้สีเล็บที่ดูเป็นธรรมชาติ ในขณะเดียวกันทาแล้วก็ช่วยเสริมให้สีเล็บดูสวยสะกดสายตาด้วย

  

image_1101314
- ที่มารูป: bit.ly

▹และยาทาเล็บรุ่น Mood Pebble Nail เฉดสีสุดท้ายก็คือ สี #22 OH! Rora ที่มีจุดเด่นอยู่ตรงที่เป็นยาทาเล็บสีชมพูผสมกลิตเตอร์ แตกต่างจากยาทาเล็บสีอื่นที่เป็นสีพื้นแบบธรรมดาๆ

  

image_1101315
- ที่มารูป: bit.ly

▹ยาทาเล็บ สี #22 OH! Rora ที่ผสมกลิตเตอร์เม็ดละเอียด ทาแล้วช่วยเพิ่มสีสันแนวหวานๆ ให้กับปลายเล็บ แล้วยังมีประกายวิบวับๆ ที่ขับให้ผิวดูโกลว์ขึ้นด้วยค่ะ

  

・・・・・・

เป็นยังไงคะซิส มีใครอยู่ทีม #เปย์ยกคอล เหมือนกันบ้างรึเปล่า >//< ต้องบอกเลยว่า Romandyou #Muteralnude Collection ที่เป็นคอลเลกชันใหม่ล่าสุดของทางแบรนด์ เน้นไอเทมโทนสีซอฟต์ๆ ที่เข้ากับคนทุกสไตล์และทุกโทนสีผิว แล้วยังเป็นไอเทมที่หยิบมาใช้ได้เรื่อยๆ แบบไม่มีวันตกเทรนด์ด้วยนะ ที่สำคัญไอเทมในคอลเลกชันนี้ยังมีความหลากหลาย ทั้งลิปแมตต์ ลิปทินท์ บลัชออน และยาทาเล็บ จึงสามารถนำไปใช้เป็นตัวช่วยเติมสีสันให้ทั้งริมฝีปาก พวงแก้ม และเล็บดูสวยเป๊ะแบบสุดๆ ไปเลย ♥

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @

เว็บไซต์ของเราได้มีการให้ความสำคัญกับข้อมูลของสมาชิกตามกฏหมาย คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล โดยสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

รับทราบ