ใครใส่ก็ดูเป๊ะ! รวม 30 ไอเดียเดรสสั้นสีดำ เสริมลุคดูน่าค้นหา แถมช่วยทำให้ดูหุ่นเพรียวขึ้น ❤

ใครใส่ก็ดูเป๊ะ! รวม 30 ไอเดียเดรสสั้นสีดำ เสริมลุคดูน่าค้นหา แถมช่วยทำให้ดูหุ่นเพรียวขึ้น ❤

ช่วงนี้เทรนด์แฟชั่นสีดำกำลังมาแรง แล้วเพื่อนๆ คนไหนที่ขี้เกียจแมตช์ท่อนบน-ท่อนล่างให้เสียเวลา ทางเราก็มี 30 ไอเดียเดรสสั้นสีดำ มาให้ได้เลือกลุคที่ชอบไปแต่งตามกันง่ายๆ แถมใส่แล้วดูหุ่นเพรียวขึ้นด้วยนะ

21 October 2022
Pearrisa
21 October 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

  

ชาวซิสรู้รึเปล่าว่า ณ จุดๆ นี้ เทรนด์แฟชั่นสีดำ กำลังมาแรงแซงทุกโค้งเลยนะ แบบนี้สายแฟคนไหนที่ลองเปิดตู้เสื้อผ้าแล้วยังไม่มีไอเทมสีดำก็ต้องรีบช้อปกันด่วนๆ เลย แล้วสำหรับคนที่อยากแต่งตัวด้วยแฟชั่นลุคสีดำแบบชิคๆ แต่แอบขี้เกียจแมตช์ท่อนบนและท่อนล่างให้ดูเข้ากัน ทางเราขอบอกเลยว่า “ เดรสสีดำ ” เป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์สุดๆ ไปเลย วันนี้เราจึงรวบรวม 30 ไอเดียเดรสสั้นสีดำ มาแจกให้ได้ส่องและลองเลือกลุคที่ชอบไปแต่งตามกัน คอนเฟิร์มว่าเดรสสั้นสีดำใส่แล้วได้ลุคที่ดูมีความลึกลับน่าค้นหา แล้วยังเป็นไอเทมที่ช่วยพรางให้หุ่นดูสวยเพรียวแบบสับขึ้นด้วยค่าา~

・・・・・・

  

♡ แจก 30 ไอเดียเดรสสั้นสีดำ เสริมลุคดูน่าค้นหา แถมพรางดูหุ่นให้เพรียวขึ้น ♡

  

image_1101500

เริ่มต้นด้วยไอเดียเดรสสั้นสีดำลุคแรกที่เลือกใส่เดรสสั้นแขนยาวสีดำ แต่มีดีเทลเซ็กซี่ๆ ตรงที่แต่งลูกไม้ช่วงอกและชายกระโปรง แล้วยังผ่าข้างโชว์ขาเรียวยาวด้วยค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1101501

ไอเดียเดรสสั้นสีดำสำหรับคนที่อยากแต่งตัวลุคเรียบหรูดูแพง โดยเลือกใส่เดรสสั้นสีดำแขนยาวที่มีดีเทลเข้ารูปช่วงเอวและคอวี ที่ยิ่งช่วยเน้นให้เห็นช่วงเอวชัดขึ้นและเสริมให้ช่วงคอดูยาวขึ้นด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

ทำเครื่องดื่มสดชื่นและมีประโยชน์ง่ายๆ ราคาไม่แพง
ผิวกาย
5
0
18.3K
กันแดดสูตรอ่อรโยนตัวโปรดจาก Kindness
ผิวหน้า
4
3
7.3K
กันแดดกันใจ🌤️ ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย♥️
ผิวกาย
0
1
6.6K
image_1101502

ใครมีแพลนเดินทางไปเที่ยวเมืองหนาวก็ลองแต่งตัวตามไอเดียเดรสสั้นสีดำลุคนี้ได้เลย เพราะแมตช์เดรสสั้นแขนยาวสีดำเข้ากับเสื้อคอเต่าสีขาว แล้วยังมีกระเป๋าสะพายข้างและรองเท้าบูทยาวมาเพิ่มพลังความเท่ด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1101499

ไอเดียเดรสสั้นสีดำสำหรับคนที่อยากใส่เดรสรัดรูปให้ดูไม่โป๊ ลุคนี้ใส่เดรสสั้นสีดำทรงรัดรูปด้านใน แล้วหยิบเสื้อเชิ้ตสีขาวมาใส่คลุมทับด้านนอก พร้อมกับมัดปลายเสื้อเป็นปมเก๋ๆ เท่านี้ก็ช่วยทำให้ลุคโดยรวมดูไม่โป๊แล้วยังมีกิมมิกอีกด้วยค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1101505

ไอเดียเดรสสั้นสีดำลุคเกาหลีเกาใจที่มีความเซ็กซี่นิดๆ ชิคหน่อยๆ โดยเลือกใส่เดรสสั้นเปิดไหล่สีดำทรงรัดรูป แล้วแมตช์เข้ากับกระเป๋าสะพายและรองเท้าบูทยาวสีดำ เป็นลุค All Black ที่แต่งตามง่ายมากๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1101506

ไอเดียเดรสสั้นสีดำลุคนี้เลือกหยิบเดรสสั้นสีดำแนวน่ารักๆ ที่มีดีเทลแขนพองๆ และมีเชือกรูดด้านข้าง มาแมตช์กับไอเทมเท่ๆ อย่างรองเท้าบูทยาว แล้วยังมีสร้อยคอดีไซน์เก๋ๆ มาช่วยทำให้ลุคนี้ดูเป๊ะขึ้นด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1101509

ไอเดียเดรสสั้นสีดำลุคนี้ถ้าใส่แค่เดรสสั้นคล้องคอสีดำตัวเดียวอาจดูเซ็กซี่ไปสักนิด แต่พอใส่เสื้อแขนยาวสีขาวไว้ด้านใน แล้วใส่เดรสสั้นสีดำทับด้านนอก ก็ช่วยเพิ่มเลเยอร์ให้เสื้อผ้าและทำให้ลุคนี้ดูสวยเด่นไม่ซ้ำใครด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1101511

เพื่อนๆ ที่กำลังมองหาไอเดียแต่งตัวไปปาร์ตี้ฮาโลวีน ก็ลองแต่งตามไอเดียเดรสสั้นสีดำลุคนี้ได้เลยค่ะ แค่หยิบเดรสสั้นสีดำเนื้อผ้ากำมะหยี่ ที่มีดีเทลแขนพองๆ และคอหัวใจ มาแมตช์กับรองเท้าและกระเป๋าสีดำ ก็ได้ลุคสวยเป๊ะที่ใครแต่งตามก็สวยปังทุกคนเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1101515

สำหรับคนที่ชอบใส่เสื้อผ้าที่มีดีเทลลูกไม้ก็ต้องถูกใจไอเดียเดรสสั้นสีดำลุคนี้แน่ๆ เพราะหยิบเดรสสั้นสีดำแขนตุ๊กตาที่มีดีเทลลูกไม้สีขาวช่วงคอ แขน และชายกระโปรง มาแมตช์กับกระเป๋าสีขาวและสร้อยคอพร้อมจี้รูปหัวใจ ออกมาเป็นลุคที่น่ารักไม่ซ้ำใครเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1101517

ถ้าเปิดตู้เสื้อผ้าแล้วเจอกับเดรสสั้นสายเดี่ยวสีดำ ก็หยิบมาแมตช์ลุคสวยๆ ตามไอเดียเดรสสั้นสีดำลุคนี้ได้เลย โดยใส่เสื้อยืดสีขาวทรงหลวมๆ ด้านใน แล้วใส่เดรสสั้นสายเดี่ยวทับด้านนอก ที่ดูเข้ากันได้ดีกับสร้อยคอและโชกเกอร์แนวเท่ๆ ค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1101519

นี่ก็เป็นอีกหนึ่งไอเดียเดรสสั้นสีดำแนวเซ็กซี่ๆ ที่เลือกหยิบเดรสสั้นเปิดไหล่สีดำผ้ากำมะหยี่ทรงรัดรูปมาใส่ แล้วใส่เครื่องประดับอย่างสร้อยคอดีไซน์เรียบๆ เพื่อช่วยให้ช่วงคอดูไม่โล่งเกินไป แล้วยังช่วยเพิ่มความสวยแพงได้เยอะเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1101525

เพื่อนๆ ที่ไม่อยากใส่เดรสสั้นสีดำแบบเรียบๆ ก็อาจลองแต่งตัวตามไอเดียเดรสสั้นสีดำลุคนี้ ที่เลือกใส่เดรสสั้นสายเดี่ยวสีดำลายผีเสื้อ ที่พอแมทช์กับรองเท้าบูทหนังสีดำก็ช่วยเพิ่มความเท่ๆ ชิคๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1101526

ไอเดียเดรสสั้นสีดำลุคนี้หยิบเดรสสั้นสีดำที่มีดีเทลแขนตุ๊กตาและชายกระโปรงบานๆ แนวหวานๆ มาแมตช์กับสร้อยคอเลเยอร์สีเงินแนวเท่ๆ ลุคนี้จะใส่รองเท้าส้นสูง รองเท้าคัทชู รองเท้าผ้าใบ หรือรองเท้าบูทก็ดูเข้ากันทุกแบบเลยค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1101527

ไอเดียเดรสสั้นสีดำลุคนี้หยิบเดรสสั้นสีดำลายจุดขาวดีไซน์เรียบๆ มาใส่ แล้วยังมีสร้อยคอพร้อมจี้สีทองมาช่วยเพิ่มกิมมิกให้ลุคนี้ดูเป๊ะขึ้นด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1101529

ใครกำลังมองหาไอเดียเดรสสั้นสีดำที่ดูสุภาพ เรียบร้อย และหยิบมาใส่ได้ทุกสถานการณ์ ก็แนะนำให้หาซื้อเดรสสั้นแขนยาวสีดำที่มีดีเทลคอหัวใจ เข้ารูปช่วงเอว และชายกระโปรงบานๆ รับรองว่าใส่แล้วดูดีและช่วยพรางหุ่นให้ดูเพรียวขึ้นด้วยค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1101513

ไอเดียเดรสสั้นสีดำที่แต่งดีเทลลูกไม้สีขาวแนวหวานๆ ที่พอนำมาแมตช์กับแจ็กเก็ตหนังสีดำและสร้อยคอสีเงิน ก็ช่วยเสริมให้ลุคนี้ดูเท่และโดดเด่นสะดุดตามากๆ เลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1101530

ไอเดียเดรสสั้นสีดำลุคสวยพร้อมออกงาน เพราะเลือกใส่เดรสสั้นแขนยาวสีดำที่เนื้อผ้ามีเทกซ์เจอร์ แล้วยังหยิบริบบิ้นสีดำมาผูกคอเป็นโบว์อันใหญ่ๆ ต่อให้ไม่ใส่เครื่องประดับเสริมก็ได้ลุคสวยแพงแล้วค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1101531

วันสบายๆ ที่อยากแต่งตัวลุคสีดำก็ลองแต่งตามไอเดียเดรสสั้นสีดำลุคนี้ได้เลย แค่หยิบเดรสสั้นสีดำลายดอก มาแมตช์กับสร้อยมุกและกระเป๋าลูกปัด ก็ได้ลุคสุดชิลล์แนววินเทจนิดๆ แล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1101503

ไอเดียเดรสสั้นสีดำลุคนี้หยิบเดรสสั้นสีดำที่มีดีเทลแขนตุ๊กตาพองๆ มาแมตช์กับถุงเท้ายาวและรองเท้าแตะส้นตึก แล้วใส่เครื่องประดับสีเงินดีไซน์เรียบๆ ออกมาเป็นลุคหวานๆ เท่ๆ ที่ใส่แล้วปังมาก

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1101533

ถ้าอยากจะพรางหุ่นให้ดูผอมเพรียวและเสริมช่วงคอให้ดูยาวขึ้น ก็แนะนำให้ลองแต่งตัวตามไอเดียเดรสสั้นสีดำลุคนี้ ที่เลือกหยิบเดรสสั้นเปิดไหล่สีดำที่มีดีเทลกระดุมหน้ามาใส่ แล้วแมตช์กับสร้อยคอดีไซน์เก๋ ก็ได้ลุคเดรสสั้นสีดำที่ใส่แล้วเพรียวเวอร์

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1101534

ไอเดียเดรสสั้นสีดำลุคเรียบร้อยที่แอบมีความหวานนิดๆ เพราะเลือกใส่เดรสสั้นสีดำลายดอกที่มีดีเทลยางยืดช่วงอก จึงช่วยเน้นให้เห็นสัดส่วนสุดเพรียวแบบชัดๆ ค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1101537

แม้ว่าไอเดียเดรสสั้นสีดำลุคนี้จะใส่เดรสสั้นสีดำแขนยาว แต่ก็ดูไม่เรียบร้อยจนน่าเบื่อเกินไปสักนิดเดียว เพราะช่วงคอและแขนเป็นผ้าซีทรูที่ให้ฟีลเซ็กซี่นิดๆ นั่นเองค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1101539

ไอเดียเดรสสั้นสีดำใส่แล้วผอมเพรียวแน่นอนค่ะชาวซิส! เพราะเป็นเดรสสั้นสีดำที่เข้ารูปช่วงเอว คอเหลี่ยม และแขนตุ๊กตาพองๆ ที่ใส่แล้วช่วยพรางหุ่นและเสริมลุคให้ดูสวยเด่นด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1101536

เพื่อนๆ คนไหนที่แอบรู้สึกว่าตัวเองไม่ค่อยมีเอว ก็แนะนำให้แต่งตัวตามไอเดียเดรสสั้นสีดำลุคนี้ที่เลือกใส่เดรสสั้นสีดำลายจุดขาว ที่มีดีเทลคอวีและผูกเอวเพื่อเน้นให้เห็นช่วงเอวคอดแบบชัดๆ แถมเดรสคอวีใส่แล้วยังดูเพรียวสุดๆ ไปเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1101535

ไอเดียเดรสสั้นสีดำลุคนี้เลือกแมตช์เดรสสั้นสีดำที่มีดีเทลกระดุมด้านหน้าดีไซน์เรียบๆ เข้ากับสร้อยคอเปลือกหอยและสร้อยพร้อมจี้ตัวอักษร ออกมาเป็นลุคแนวเรียบง่ายแต่ดูดีมากๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1101538

ไอเดียเดรสสั้นสีดำลุคนี้จะใส่ไปทำงาน ออกงาน หรือไปเที่ยวก็รอดทุกสถานการณ์แน่นอนค่ะ เพราะเป็นเดรสสั้นสีดำแนวเรียบๆ แต่มีดีเทลคอวี ผูกเอว และชายกระโปรงระบาย ที่แค่แมตช์กับเครื่องประดับอย่างต่างหูและสร้อยคอก็ดูเป๊ะแล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1101541

ไอเดียเดรสสั้นสีดำลุคนี้เลือกใส่เดรสทรงเชิ้ตสีดำที่มีดีเทลเข้ารูปช่วงเอวและกระโปรงจีบใหญ่ แล้วยิ่งแมตช์กับเครื่องประดับดีไซน์เรียบๆ อย่างสร้อยคอ แหวน และนาฬิกา ก็ยิ่งเสริมลุค Working Woman ค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1101542

ไอเดียเดรสสั้นสีดำลุคน่ารักแบบแบ๊วกรุบๆ ที่เลือกใส่เดรสสั้นสีดำทรงเข้ารูป ที่มีดีเทลแขนตุ๊กตา ชายกระโปรงระบาย และริบบิ้นสีขาวตรงอกและด้านข้าง ใส่แล้วช่วยทำให้หุ่นดูเป๊ะสุดๆ เลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1101543

ลุคนี้เลือกหยิบเดรสสั้นสายเดี่ยวสีดำมาใส่ทับเสื้อเชิ้ตสีขาว แล้วแมตช์เข้ากับเครื่องประดับดีไซน์เท่ๆ เป็นไอเดียเดรสสั้นสีดำที่เข้ากับคนทุกสไตล์ จะแนวหวานๆ แนวเท่ๆ หรือแนวเรียบหรูแบบลูกคุณหนูก็แต่งตามได้หมดค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1101544

และไอเดียเดรสสั้นสีดำลุคสุดท้ายเป็นแฟชั่น All Black ที่คุมโทนสีดำทั้งตัว โดยแมตช์เดรสสั้นแขนยาวสีดำ รองเท้าบูทหนัง และกระเป๋าสะพายเข้าด้วยกัน เป็นแฟชั่นแนวเรียบๆ ที่แต่งตามง่ายและใส่ออกมาแล้วดูน่ามองอีกด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com

  

・・・・・・

หลังจากที่ส่อง ไอเดียเดรสสั้นสีดำ ไปจนครบทั้ง 30 ลุคแล้ว เพื่อนๆ รู้สึกเหมือนกันมั้ยว่าเดรสสั้นสีดำเป็นไอเทมที่ใส่แล้วได้ลุคสวยแซ่บ มีเสน่ห์ และดูน่ามองมากๆ เลยนะ โดยเดรสสั้นสีดำก็มีให้เลือกใส่หลากหลายสไตล์ ทั้งแบบแขนสั้น แขนยาว เกาะอก เปิดไหล่ ฯลฯ รวมถึงเนื้อผ้าที่แตกต่างกันไป ทั้งแบบสีพื้นและมีลวดลาย จึงเลือกแมตช์ให้เข้ากับสไตล์ของตัวเองได้ไม่ยากเลยค่ะ ที่สำคัญใครกำลังมองหาไอเดียแต่งตัวไปปาร์ตี้วันฮาโลวีน ก็สามารถเลือกไอเดียเดรสสั้นสีดำไปแต่งตามกันได้ด้วย บอกเลยว่าเริ่ดด ♥

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @

เว็บไซต์ของเราได้มีการให้ความสำคัญกับข้อมูลของสมาชิกตามกฏหมาย คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล โดยสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

รับทราบ