ลิปบาล์มวีแกนตัวใหม่ ' TOCOBO Lip Balm Collection ' พร้อมเนรมิตริมฝีปากชุ่มชื้น สดใส สุขภาพดี 👄

ลิปบาล์มวีแกนตัวใหม่ ' TOCOBO Lip Balm Collection ' พร้อมเนรมิตริมฝีปากชุ่มชื้น สดใส สุขภาพดี 👄

TOCOBO อีกหนึ่งแบรนด์สกินแคร์ดีๆ ที่ชาวซิสไม่ควรพลาด ล่าสุดเขาออกลิปบาล์มวีแกนมาใหม่ มีทั้งแบบมีสีและไม่มีสี บอกเลยว่า งานดีมากๆ ใครที่ริมฝีปากแห้ง แพ้ง่าย พลาดไม่ได้ ของมันต้องมี บำรุงดี๊ดี แถมอ่อนโยนสุดๆ อีกด้วย

04 November 2022
belfry
04 November 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 


ใครที่เป็นสายแพ้ง่าย และกำลังมองหาลิปบาล์มดีๆ อ่อนโยน แถมสีสวย วันนี้เรามีมาแนะนำค่ะ บอกเลยว่า สวยปัง บำรุงดี แถมยังอ่อนโยนด้วย ตัวนี้เลยค่ะ TOCOBO Lip Balm เขาเป็นลิปบาล์มสูตรวีแกน ที่ออกมา 3 สูตร คือปังมาก มีทั้งแบบมีสี และไม่มีสี านดีทั้งหมด เห็นแล้วเพื่อนๆ จะต้องอยากได้กันอย่างแน่นอน ประเด็ดคือ สีที่เขาทำออกมา สวยมาก ทั้งยังช่วยบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้น ไม่ทำให้ปากแห้ง แพ้ หรือคล้ำเสียด้วย เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปส่องไอเทมใหม่กันเลย!

ลิปบาล์มวีแกนใหม่ TOCOBO Lip Balm Collection ริมฝีปากชุ่มชื้น สดใส สุขภาพดี

 

image_1101724
- ที่มารูป: www.newstap.co.kr

 

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

image_1101725

แพ็กเกจของเขา มีความคลีนหน่อยๆ แถมสวยด้วยนะ ดูแบบเก๋ๆ ไม่ซ้ำใคร ตัวลิปบาล์มของเขาออกมาให้เลือก 3 ตัว เดี๋ยววันนี้เราจะมาแจกแจงให้เพื่อนๆ ได้ดูกันค่ะ

- ที่มารูป: bit.ly
image_1101726

แต่ก่อนที่เราจะไปสวอชสีและอธิบายแต่ละสูตรให้เพื่อนๆ ได้ดูกัน ส่งเฉดสีที่เขาทำออกมาก่อนเลย สีน่ารักมากๆ สีชัดนะ แต่อาจจะไม่ได้เข้มเท่าลิปสติก แต่บอกเลยว่า ทาแทนกันได้ เนื้อบางเบา ทาง่าย

- ที่มารูป: bit.ly
image_1101728

สวอชสีรุ่น Glow&Glass Tinted Lip Balm เป็นลิปบาล์มเนื้อฉ่ำวาว ที่ทาแล้วไม่เหนอะหนะ ทั้งยังบางเบา แถมสีสวยชัดเจน และ Powder Cream Lip Balm เป็นลิปบาล์มเนื้อแมตต์ เหมาะกับเพื่อนๆ ที่ชอบทาลิปสติกมากๆ สีชัดเจน ทาแล้วสวย บำรุงไปพร้อมๆ กัน

- ที่มารูป: bit.ly
image_1101729

และอีกหนึ่งตัว สีเหลืองจะเป็น Vitamin Nourishing Lip Balm เป็นลิปบาล์มที่จะช่วยบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้น พร้อมผลัดเซลล์ผิว ฟื้นฟูริมฝีปากคล้ำเสีย ส่วนสีพีชจะเป็น Glow&Glass Tinted Lip Balm แบบไม่มีสี

- ที่มารูป: bit.ly

 

สวอชลงที่ริมฝีปากให้เพื่อนๆ ได้ดูกันแบบทุกสีเลยค่ะ ลองเลื่อนดูกันได้ บอกเลยว่า แบบที่มีสีคือ สีชัดเจนมากๆ แต่ตัวนี้คือทาแทนลิปสติกทั่วไปได้เลยนะ สีสวยด้วย บำรุงด้วย ทาแล้วปากไม่คล้ำเสียค่ะ

image_1101730

เดี๋ยวเราไปส่องรีวิวเพิ่มเติมกันอีกสักหน่อยดีกว่า

- ที่มารูป: bit.ly

 

 

 

 

image_1101731
- ที่มารูป: bit.ly


ใครที่มีปัญหาริมฝีปากแพ้ง่าย หรือกำลังมองหาสกินแคร์วีแกนดีๆ สักตัว ลองไปตำมาใช้กันได้นะ สีที่ทำออกมาสวยมากจริงๆ นอกจากตัวลิปบาล์มแล้ว เขายังมีไอเทมอื่นๆ ให้เพื่อนๆ ได้เลือกใช้กันอีกนะ งานดีมากๆ บอกเลย ตัวนี้น่าจะไม่มีเข้าไทย ฉะนั้นต้องพรีออเดอร์เอานะคะ 

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @