แกะทรงผมฮอตฮิตมาแรง จากคัมแบ็กเพลง ' We Fresh ' ของสาวๆ ' Kep1er ' 💫

แกะทรงผมฮอตฮิตมาแรง จากคัมแบ็กเพลง ' We Fresh ' ของสาวๆ ' Kep1er ' 💫

เห็นว่าคัมแบ็กเพลงใหม่ We Fresh ของสาวๆ Kep1er มาพร้อมกับทรงผมฮอตฮิต เข้ากับหลายสไตล์ บทความนี้เลยจะชวนเพื่อน ๆ ตามไปแกะทรงผมฮอตฮิตมาแรง จากคัมแบ็กเพลง We Fresh ของสาวๆ Kep1er กันค่า

21 October 2022
chollychon
21 October 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ


Oh-eh-oh-oh
We, we, we, we, we fresh

image_1102622
- ที่มารูป: 64.media.tumblr.com

  
อันยองค่าเพื่อน ๆ 

เปิดบทความมาแบบตื่นเต้นอีกแล้ว เพราะล่าสุดสาว ๆ Kep1er เพิ่งคัมแบ็กเพลงใหม่อย่าง We Fresh มาในแนวสายร็อก EDM จังหวะสนุกสนานสดใสแบบสุด แต่นอกจากจังหวะตี๊ด ๆ ที่กำลังมาแรง แต่ลุคของสาว ๆ Kep1er ก็เรียกได้ว่าสุดฮอตอินเทรนด์ไม่แพ้กัน โดยเฉพาะทรงผมยอดฮิตสไตล์ Y2K ที่กำลังมาแรงในตอนนี้ บทความนี้เลยจะชวนเพื่อน ๆ ตามไปแกะทรงผมของสาว ๆ Kep1er ในคัมแบ็กเพลง We Fresh กันด้วย จะเป็นยังไงลองตามไปส่องกันเลยดีกว่า

แกะทรงผมของสาว ๆ Kep1er ในคัมแบคเพลง We Fresh

 

 ✹  ✹   

ทรงผมของ "ยูจิน" ใน MV เพลง We Fresh

image_1102395
- ที่มารูป: pbs.twimg.com

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

ผ้าอนามัยแบบกางเกง … ในวันที่มามากกก ❤️
จุดซ่อนเร้น
7
3
6.6K
รีวิวซีรีส์ ข้ามมิติลิขิตสวรรค์ Moon Lovers Scarlet Heart Ryeo✨️🔮
รีวิวเอนเตอร์เทน
7
4
8.1K
ใครอยากผมหอมมาทางนี้🌼🦋🌹
ผม/หนังศีรษะ
4
2
6.9K

  
มาเริ่มกันที่ทรงของลีดเดอร์และพี่ใหญ่ของวงอย่างยูจิน ไอดอลสาวหน้าจิ้มลิ้มคล้ายกับกระต่ายน้อย สำหรับทรงผมของยูจินใน MV เพลง We Fresh เลยมาในสไตล์แบ๊วแซ่บแบบสวยสับ อย่างรงผม Pony Tail หางม้ายกสูง และทรงผมมัดหางม้าครึ่งหัว พร้อมกับดัดลอนใหญ่เพิ่มวอลลุ่มเป็นอีกหนึ่งทรงทำง่าย นอกจากจะเข้ากับลุคนักแข่งสาวสุดฮอตแล้ว ยังเหมาะเสริมลุคฮอตออกงานอีกด้วย ส่วนวิธีทำทรงผมมัดหางม้าครึ่งหัวแบบยูจินจะเป็นยังไง ลองตามไปดูกันเลย

image_1102408


เก็ททรงผมแบ๊วแซ่บแบบยูจิน ในคัมแบคเพลง We Fresh กัน

  

ทรงผมของ "เสี่ยวถิง" ใน MV เพลง We Fresh

image_1102396
- ที่มารูป: pbs.twimg.com

  
ตามไปส่องทรงผมของเสี่ยวถิง เมมเบอร์สาวจีนหน้าเป๊ะออร่าปัง ด้วยความที่โครงหน้าออร่าพุ่งอยู่แล้ว ทรงผมของเสี่ยวถิงในคัมแบ็กเพลง We Fresh เลยมาในสไตล์เรียบง่าย ทำตามได้ง่ายไม่กี่นาทีก็เสร็จ อยางทรงผมมัดรวบต่ำ ปล่อยปอยหวาน หรือทรงผม Sleek Bun ทรงผมบันทำง่าย แต่ช่วยเสริมลุคชิคสุดฮอตได้ดี แถมยังเป็นทรงผมเข้ากับลุค Y2K ฮอตฮิตอินเทรนด์ไปอีก เราเลยรวมวิธีทำผม Sleek Bun และทรงผมยอดฮิตอินเทรนด์มาฝากเพื่อน ๆ กันด้วย จะเป็นยังไง ลองตามไปส่องกันเลย

image_1102411


ตามไปส่องวิธีทำผม Sleek Bun ชิค ๆ อินเทรนด์แบบเสี่ยวถิงกัน

  

ทรงผมของ "มาชิโระ" ใน MV เพลง We Fresh

image_1102397
- ที่มารูป: pbs.twimg.com

  
มาต่อกันที่เมมเบอร์สาวญี่ปุ่นมากความสามารถอย่างมาชิโระ ถึงแม้ MV เพลง We Fresh จะมาพร้อมกับลุคนักแข่งสายแซ่บสุดคูล แต่ทรงผมของมาชิโระ ก็ยังคงความ Cute เข้ากับไซส์มินิตัวเล็ก และใบหน้าน่ารักกรุบ อย่างทรงผมบันผูกเป็นโบ หรือทรงผมเปียหลาย ๆ หาง เป็นอีกหนึ่งทรงผมชิค ๆ ที่แมทช์เข้ากับทั้งลุคชิคสุดคูล และลุคน่ารักสาย Cute ดูแล้วเป็นทรงผมที่เข้ากับสไตล์ของมาชิโระอยู่เหมือนกัน ส่วนใครที่อยากเก็ททรงผมบันผูกโบแบบมาชิโระ ลองตามไปส่องวิธีทำกันได้เลย

image_1102406


เก็ททรงผมบันผูกโบสุดชิคน่ารักกรุบแบบมาชิโระ ในคัมแบคเพลง We Fresh กัน

  

ทรงผมของ "แชฮยอน" ใน MV เพลง We Fresh

image_1102398
- ที่มารูป: pbs.twimg.com

  
ตามมาติด ๆ กับเซนเตอร์แชฮยอน สำหรับทรงผมของเมนโวคอลและเซนเตอร์ของวงอย่างแชฮยอน ในคัมแบคเพลง We Fresh ส่วนใหญ่จะเห็นแชฮยอนมาพร้อมกับทรงผมยาวตรง มีเพิ่มแอกเซสซอรีอย่างกิ๊บหนีบผมวิบวับอยู่บ้าง อีกหนึ่งทรงในลุคนักแข่งสาวจะเพิ่มความคล่องแคล่ว ดูฮิป ๆ คูล ๆ ด้วยทรงผม Pony Tails มัดสูง สำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากเก็ททรงผมทำง่าย เก็ทลุคนักแข่งสุดคูลแบบแชฮยอน ลองตามไปส่องทริคมัดผม Pony Tail ให้อยู่ทรงกันได้เลย

image_1102413

  

ส่องทริคมัดผม Pony Tail ให้อยู่ทรง แว็นยังไงก็ไม่มีหลุดแบบแชฮยอน

  

ทรงผมของ "ดายอน" ใน MV เพลง We Fresh

image_1102399
- ที่มารูป: pbs.twimg.com

   
ตามมาส่องทรงผมชิค ๆ สุดคูลของสาวเมนแดนซ์ดายอนบ้างดีกว่า ในคัมแบคเพลง We Fresh ดายอนมาพร้อมกับทรงชิคอินเทรนด์ ให้ได้ลองทำตามอยู่หลายทรงเลย อย่างทรงผมเปีย Baby Braid กับผมยาวตรง ทรงผมผมแกละ 2 ข้าง มัดเป็นข้อ ๆ Bubble Hair และทรงผม Sleek Bun 2 ข้าง พร้อมกับเปีย Baby Braid นอกจากเป็นทรงผมสุดฮอตอินเทรนด์ ยังเป็นทรงผมยอดฮิตที่เหมาะกับลุค Y2K อีกด้วย เราเลยไม่พลาดเอาคลิปทำผมสไตล์ Y2K แบบดายอนมาฝากเพื่อน ๆ ถึง 4 สไตล์จะเป็นยังไง ลองตามไปดูกันเลย

image_1102415


ตามไปส่องวิธีทำผมสไตล์ Y2K แบบดายอน ในคัมแบคเพลง We Fresh กัน

  

ทรงผมของ "ฮิคารุ" ใน MV เพลง We Fresh

image_1102400
- ที่มารูป: pbs.twimg.com

 
ตามมาติด ๆ กับสาวญี่ปุ่นสายสดใส เมนแดนซ์ของวงอย่างฮิคารุ สำหรับฮิคารุก็เป็นอีกหนึ่งเมมเบอร์ที่มาพร้อมกับทรงผมชิคสุดคูลสไตล์ Y2K สุดฮิตอินเทรนด์ และในทุกสไตล์ทรงผมของฮิคารุจากคัมแบคเพลง We Fresh มักจะมีสไตล์ผมเปีย Baby Braids เข้ามาเสริมลุคน่ารักสดใสกรุบของฮิคารุด้วย อย่างทรงผมเปีย 2 ข้าง พร้อมกับเปีย Baby Braids ทรงผม Sleek Bun และเปีย Baby Braids และทรงผม Twin Tails พร้อมกับเปีย Baby Braids เป็นช่อเล็ก ๆ ใครอยากเก็ททรงผมชิค ๆ สายสดใส ลองทำผมเปีย Baby Braids แบบฮิคารุในเพลง We Fresh ดูค่า

image_1102416

 

เก็ทผมเปีย Baby Braids แบบฮิคารุ ในคัมแบคเพลง We Fresh

  

ทรงผมของ "บาฮี" ใน MV เพลง We Fresh

image_1102401
- ที่มารูป: pbs.twimg.com

  
ตามมาส่องทรงผมกันต่อกับเมมเบอร์สาวลูกครึ่งฮยูนิง บาฮีเอ ด้วยหน้าตาลูกครึ่งเป็นเอกลักษณ์ ทรงผมของบาฮีในเพลง We Fresh เลยมักจะมาพร้อมกับทรงผมหางม้ารวบตึงโชว์โครงหน้าโดดเด่น อย่างทรงผม Pony Tail ยกสูง พร้อมกับเปียปอยหวาน Baby Braids และทรงผมรวบตึงเปียหางม้า เป็นอีกหนึ่งทรงผมทำง่าย เสริมลุคเท่สุดคูล เหมือนบาฮีในคัมแบ็กเพลง We Fresh ได้ดีเลย

image_1102417

  

ทำทรงผมรวบตึงเปียหางม้าแบบบาฮี ในเพลง We Fresh กัน

  

ทรงผมของ "ยองอึน" ใน MV เพลง We Fresh

image_1102402
- ที่มารูป: pbs.twimg.com

   
ส่วนทรงผมของยองอึน ในคัมแบ็กเพลง We Fresh ก็มาพร้อมกับทรงฮอตฮิต เสริมลุคชิคสุดคูลได้ดี อย่างทรงผม Sleek Bun ในซีนสายลับสาวเกาะเชือกปืนตึกสุดเท่ หรืออย่างทรงผมเปีย 2 ข้าง พร้อมกับผมตัดสั้นด้านหน้าสไตล์ Hime Cut เป็นอีกหนึ่งทรงผมที่ชิคเวอร์ ดูแล้วน่าจะเสริมความโดดเด่นให้กับลุคฮิป ๆ คูล ๆ ได้ดีเลย เราเลยเอา How To ตัดผม Hime Cut แบบยองอึนมาฝากกันด้วย จะเป็นยังไงลองตามไปดูกันเลย

image_1102418


How To ตัดผม Hime Cut ชิค ๆ คูล ๆ แบบยองอึน

  

ทรงผมของ "เยซอ" ใน MV เพลง We Fresh

image_1102403
- ที่มารูป: pbs.twimg.com

  
ส่วนทรงผมของมักเน่เยซอ ในคัมแบ็กเพลง We Fresh ด้วยความเป็นมักเน่น้องน้อยใน MV เพลง We Fresh เลยไม่ทิ้งความสดใส ทรงผมของเยซอเลยมาพร้อมกับความน่ารักกรุบ ส่วนใหญ่จะเป็นทรงผมตรงปล่อยยาว และอีกหนึ่งทรงผมของเยซอใน MV ที่เราเห็นว่าน่ารักโดดเด่นมากเวอร์ ก็คือทรงผมมัดครึ่งหัว พร้อมกับติดโบน่ารักกรุบ เราเลยไม่พลาดเอาไอเดียทำผมติดโบแบบเยซอมาฝากเพื่อน ๆ กันด้วย จะเป็นยังไง ลองตามไปดูกันเลย

image_1102405


ตามไปส่องไอเดียทรงผมติดโบน่ารักกรุบแบบเยซอกัน

 

 ✹    ✹   


ตามไปแกะทรงผมของสาว ๆ Kep1er ในคัมแบ็กเพลง We Fresh มาแล้ว บอกเลยว่ามีแต่ทรงผมฮอตฮิตกำลังมาแรงทั้งนั้นเลย แถมยังเป็นทรงผมชิค ๆ ที่สามารถทำตามได้ง่าย ไม่พอยังแมทช์เข้ากับหลายลุคอีกด้วย สำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากเก็ทลุคสุดฮอตแบบสาว ๆ Kep1er ก็ลองเอาทรงผมจากคัมแบคเพลง We Fresh ของสาว ๆ ไปเป็นไอเดียกันดูได้ แต่สาว ๆ ยังมีทรงผมเก๋ ๆ ใน MV เพลง We Fresh อีกเพียบ ลองตามไปส่องได้จากคลิปด้านล่างเลยค่า ส่วนวันนี้ขอตัวไปทำผม Sleek Bun แบบเสี่ยวถิงบ้างดีกว่า อันยองง

  

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @

เว็บไซต์ของเราได้มีการให้ความสำคัญกับข้อมูลของสมาชิกตามกฏหมาย คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล โดยสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

รับทราบ