ลมหนาวทำผิวแห้ง! มัดรวม 7 บอดี้โลชั่นสำหรับ “ ผิวแห้งคัน ” ฟื้นบำรุงผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ผิวแข็งแรงสุด ❄

ลมหนาวทำผิวแห้ง! มัดรวม 7 บอดี้โลชั่นสำหรับ “ ผิวแห้งคัน ” ฟื้นบำรุงผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ผิวแข็งแรงสุด ❄

นอกจากอากาศหนาวๆ จะทำให้รู้สึกหนาวจนขนลุกซู่แล้ว ก็ยังเป็นสาเหตุที่ทำให้ผิวแห้งหนักมากจนมีอาการคันยุบยิบๆ ด้วยนะคะ วันนี้เราจึงมัดรวม 7 บอดี้โลชั่นสำหรับ “ ผิวแห้งคัน ” มาให้เลือกหยิบไปใช้ทาบำรุงผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้นกันค่าา

13 November 2022
Pearrisa
13 November 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

  

image_1102801
- ที่มารูป: i.pinimg.com

บรื๋ออ~ เข้าสู่ช่วงปลายฝนต้นหนาว ชาวซิสเริ่มสัมผัสถึงลมเย็นๆ กันรึยังเอ่ย ???

ช่วงนี้บางวันก็ฝนตก บางวันอากาศก็เย็นลงกว่าเดิม จนต้องหยิบเสื้อกันหนาวมาใส่หรือเลือกใส่เสื้อผ้าหนาๆ หน่อย เพื่อช่วยคลายหนาวและเพิ่มความอบอุ่นให้ร่างกาย แล้วแม้ว่าช่วงอากาศหนาวๆ มันจะทำให้หลายคนรู้สึกฟิน เพราะไม่ต้องเจอปัญหาเหงื่อไหลท่วมตัวเหมือนช่วงหน้าร้อน แต่ก็ต้องใส่ใจดูแลรักษาสุขภาพร่างกายและสุขภาพผิวให้ดีๆ เลยนะคะ เพราะช่วงอากาศหนาวอาจทำให้เป็นหวัดได้ง่ายๆ แถมยังเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดปัญหาผิวแห้งคัน หรือผิวแห้งลอกเป็นขุยด้วยเหมือนกัน

แล้วเพื่อนๆ ที่อยากจะดูแลผิวให้สวยสุขภาพดีสู้อากาศหนาว วันนี้เราก็รวม 7 บอดี้โลชั่นสำหรับ “ ผิวแห้งคัน ” มาแนะนำกันค่ะ โดยโลชั่นทาผิวแต่ละตัวจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวเนียนนุ่ม พร้อมฟื้นบำรุงผิวให้แข็งแรงขึ้นด้วย ว่าแล้วก็รีบตามไปส่องลิสต์บอดี้โลชั่น #ของมันต้องมี พร้อมกันโลดด

・・・・・・

  

☰ รวม 7 บอดี้โลชั่นสำหรับ “ ผิวแห้งคัน ” กู้ชีพผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น แข็งแรงสุด! ☰

  

➀ CeraVe Moisturising Lotion

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

น้ำหอม Zara Apple Juice เขาบอกเหมือนชาแนลขวดชมพู
ผิวกาย
8
4
7K
ป้ายยาครีมทาผิวที่ให้งานผิวฉ่ำสุขภาพดี 😍
ผิวกาย
8
5
7.2K
Cleanix Hydrojelly Mask - ไอเทมผิวฟู กู้ผิวโทรมแบบเร่งด่วน ไม่ต้องง้อคลินิก
ผิวหน้า
5
4
6.9K
image_1102803
- ที่มารูป: bit.ly

เริ่มต้นด้วย CeraVe Moisturising Lotion บอดี้โลชั่นสำหรับผิวแห้งคันจากแบรนด์ดังในดวงใจของเหล่าคนผิวแพ้ง่ายค่ะ ผลิตภัณฑ์ตัวนี้เป็น มอยส์เจอไรเซอร์เนื้อโลชั่น ที่มีเนื้อสัมผัสบางเบา ปราศจากน้ำมัน เน้นช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวที่แห้งกร้าน คัน หรือลอกเป็นขุย พร้อมฟื้นบำรุงเกราะป้องกันผิวตามธรรมชาติให้แข็งแรง เนื้อโลชั่นมีส่วนผสมสำคัญอย่าง เซราไมด์ที่จำเป็น 3 ชนิด และ ไฮยาลูโรนิค แอซิด จึงช่วยมอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิวยาวนาน แถมโลชั่นตัวนี้ยังใช้ MVE Delivery Technology ที่ควบคุมการปล่อยสารสำคัญช้าๆ อย่างต่อเนื่อง และช่วยให้โลชั่นซึมเข้าสู่ผิวอย่างล้ำลึกด้วยค่ะ

  

➁ Eucerin Skin Calming Body Lotion

image_1102804
- ที่มารูป: bit.ly

สำหรับเพื่อนๆ ที่เป็นคนผิวแห้งหนักมาก มีทั้งอาการคันและระคายเคืองผิวจนรู้สึกทรมาน เราขอแนะนำให้ซื้อบอดี้โลชั่นที่เน้นช่วยเติมความชุ่มชื้นและปลอบประโลมผิวจะดีที่สุดค่ะ อย่าง Eucerin Skin Calming Body Lotion ก็เป็นบอดี้โลชั่นสำหรับผิวแห้งคันสูตรอ่อนโยน เนื้อสัมผัสบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ เนื้อโลชั่นมีส่วนผสมของ มอยส์เจอไรเซอร์ ที่ช่วยมอบความชุ่มชื้นและปกป้องผิว รวมพลังมาพร้อมกับ โอ๊ตมีล ที่โดดเด่นเรื่องการช่วยปลอบประโลมผิวแห้งคัน พอทาโลชั่นบำรุงผิวตัวนี้เป็นประจำก็จะช่วยบรรเทาอาการคันและระคายเคืองผิว พร้อมบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื้นขึ้นค่ะ

  

➂ Cetaphil Moisturizing Lotion

image_1102805
- ที่มารูป: bit.ly

ชาวผิวแห้งรีบตามมาส่องบอดี้โลชั่นสำหรับผิวแห้งคันตัวต่อไปอย่าง Cetaphil Moisturizing Lotion ได้เลยค่ะ ไอเทมนี้เป็นโลชั่นบำรุงผิวสูตรบางเบาและซึมซาบไว ที่จะเป็นตัวช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างเต็มที่และรักษาความชุ่มชื้นยาวนาน เนื้อโลชั่นผสานพลังของส่วนผสมที่เน้นช่วยมอบความชุ่มชื้น ทั้ง วิตามินอี วิตามินบี 5 และ น้ำมันอะโวคาโด ที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระและวิตามินหลายชนิด สามารถหยิบไปใช้ทาบำรุงผิวกาย รวมทั้งทาผิวบริเวณที่แห้งมากเป็นะพิเศษอย่างมือ เท้า ข้อศอก และหัวเข่า แล้วนอกจากจะเป็นโลชั่นที่เหมาะกับคนผิวแห้งคัน ก็ยังเหมาะสำหรับคนผิวแพ้ง่ายด้วยนะ เพราะโลชั่นตัวนี้ปราศจากน้ำหอม พาราเบน และน้ำมัน อ่อนโยนต่อผิวสุดๆ เลยค่ะ

  

➃ Nivea Intensive Moisture Body Milk

image_1102806
- ที่มารูป: bit.ly

ถ้าอยากบรรเทาปัญหาผิวแห้งคันและฟื้นบำรุงผิวเนียนนุ่มขั้นสุด ก็ต้องรีบหาซื้อ Nivea Intensive Moisture Body Milk มาใช้ทาบำรุงผิวแบบด่วนๆ เลยค่ะชาวซิส! บอดี้โลชั่นขวดสีน้ำเงินตัวนี้เป็น โลชั่นเนื้อน้ำนม สูตรสำหรับผิวแห้ง - แห้งมากและมีอาการคัน พอทาบำรุงผิวแล้วจะช่วยเติมความชุ่มชื้นและปรับให้ผิวอิ่มน้ำดูสุขภาพดีขึ้น เพราะเนื้อโลชั่นอัดแน่นไปด้วยคุณค่าของ น้ำมันอะโวคาโด และ วิตามินอี ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวแห้งกร้านให้ชุ่มชื้น กับเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวยาวนาน และป้องกันไม่ให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื้นระหว่างวันด้วย แล้วด้วยความที่เป็นโลชั่นเนื้อน้ำนม จึงมีความบางเบาสบายผิว ทาแล้วซึมซาบเข้าสู่ผิวอย่างล้ำลึก ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะให้รำคาญใจเลยค่ะ

  

➄ Jergens Ultra Healing Extra Dry Skin Moiturizer

image_1102807
- ที่มารูป: bit.ly

ถ้าลองเอามือลูบผิวกายแล้วสัมผัสได้ว่าผิวทั้งแห้งและหยาบกร้านสุดๆ ก็แนะนำให้ลองซื้อ Jergens Ultra Healing Extra Dry Skin Moiturizer มาใช้เป็นตัวช่วยกู้ชีพผิวกันดูค่ะ ตัวนี้เป็นบอดี้โลชั่นสูตรสำหรับผิวแห้งมาก ที่จะช่วยฟื้นบำรุงผิวล้ำลึก เติมความชุ่มชื้นให้ผิว และปรับผิวให้ดูสว่างใสสุขภาพดีขึ้น ด้วยคุณค่าของ วิตามินซี วิตามินอี และ วิตามินบี 5 ช่วยฟื้นฟูผิวแห้งหยาบกร้านให้ผิวชุ่มชื้นและเนียนนุ่ม พร้อมล็อกความชุ่มชื้นไว้ให้ผิวยาวนาน หลังจากใช้บอดี้โลชั่นตัวนี้ทาบำรุงผิวกาย หรือทาบริเวณผิวที่แห้งมากเป็นพิเศษเป็นประจำ ก็จะสัมผัสได้ว่าผิวเรียบเนียนขึ้นเยอะเลยค่ะ

  

➅ Vaseline Expert Care Extremely Dry Skin Rescue Lotion

image_1102808
- ที่มารูป: bit.ly

Vaseline Expert Care Extremely Dry Skin Rescue Lotion ก็เป็นบอดี้โลชั่นอีกหนึ่งตัวที่ตอบโจทย์ทั้งคนผิวแห้งคันและคนผิวแพ้ง่ายเลยค่ะ นั่นก็เพราะบอดี้โลชั่นตัวนี้รวบรวมคุณค่าการฟื้นบำรุงผิวจากส่วนผสมอย่าง กลีเซอรีน ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว วาสลีนเจลลี่ ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นไว้กับผิวยาวนาน และ โปรลิพิด ช่วยเสริมเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง จึงมุ่งตรงเข้าไปแก้ปัญหาผิวแห้งได้อย่างตรงจุด พร้อมช่วยฟื้นบำรุงผิวที่อ่อนแอให้กลับมาแข็งแรงและดูสุขภาพผิวดีได้อีกครั้งค่ะ

  

➆ Smooth E Skin White Therapie

image_1102809
- ที่มารูป: bit.ly

บอดี้โลชั่นสำหรับผิวแห้งคันตัวสุดท้ายก็คือ Smooth E Skin White Therapie ค่ะ หลายคนพอได้ยินชื่อแบรนด์ก็อาจจะคิดว่าแบรนด์นี้มีแต่ผลิตภัณฑ์รักษาสิวเท่านั้น แต่จริงๆ แล้วทางแบรนด์ยังมีผลิตภัณฑ์บำรุงผิวไลน์อื่นๆ ให้ได้เลือกซื้อกันด้วยนะคะ อย่างบอดี้โลชั่นตัวนี้เป็นโลชั่นเวชสำอางสูตรเข้มข้น ช่วยฟื้นบำรุงผิวแห้ง คัน ลอกเป็นขุยให้ผิวชุ่มชื้น พร้อมปรับผิวให้แลดูกระจ่างใสสุขภาพดีขึ้น เพราะเนื้อโลชั่นอัดแน่นไปด้วยส่วนผสมหลายชนิด เช่น วิตามินอี อาร์บูติน ชะเอมเทศ ฯลฯ ช่วยลดปัญหาผิวแห้ง ลดการระคายเคือง ลดเลือนจุดด่างดำให้แลดูจางลง กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ และปกป้องผิวจากมลภาวะค่ะ

  

・・・・・・

และทั้งหมดนี้ก็คือ บอดี้โลชั่นสำหรับผิวแห้งคัน ทั้ง 7 ตัวที่เรามัดรวมมาบอกต่อชาวซิสกันในวันนี้ค่ะ โดยคัดมาเฉพาะโลชั่นบำรุงผิวกายที่เน้นช่วยเติมความชุ่มชื้น อ่อนโยนต่อผิว และอัดแน่นไปด้วยส่วนผสมที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวแบบจุกๆ ทั้งนั้นเลยนะ แบบนี้ใครที่เป็นคนผิวแห้งมากๆ แล้วยังมีอาการคันและระคายเคืองผิว ก็ต้องรีบหาซื้อบอดี้โลชั่นมาใช้เป็นตัวช่วยดูแลผิวด่วนๆ เลยค่ะ ปล. นอกจากจะต้องดูแลน้องผิวให้ดีๆ แล้ว ช่วงอากาศหนาวแบบนี้ก็อย่าลืมดูแลรักษาสุขภาพกันด้วยน้าา ♥

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @

เว็บไซต์ของเราได้มีการให้ความสำคัญกับข้อมูลของสมาชิกตามกฏหมาย คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล โดยสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

รับทราบ