เล็บเยินรีบจัดด่วน! รวม 7 บาล์มบำรุงเล็บตัวดัง เล็บแข็งแรง ไม่เปราะหักง่าย แถมบำรุงมือเนียนนุ่มชุ่มชื้น ✨

เล็บเยินรีบจัดด่วน! รวม 7 บาล์มบำรุงเล็บตัวดัง เล็บแข็งแรง ไม่เปราะหักง่าย แถมบำรุงมือเนียนนุ่มชุ่มชื้น ✨

ดูแลผิว ดูแลผม แล้วอย่าลืมดูแล “ เล็บ ” ด้วยนะคะ! วันนี้เราจึงมัดรวม 7 บาล์มบำรุงเล็บตัวดัง ที่จะเป็นช่วยเสริมเล็บให้แข็งแรง ไม่แห้ง ไม่เปราะหักง่าย แถมยังช่วยเปลี่ยนมือหยาบกร้านให้นุ่มชุ่มชื้นจนใครๆ ก็อยากจับด้วยค่าา

14 November 2022
Pearrisa
14 November 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

  

image_1103251
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ฮายชาวซิส~ ได้เวลามารวมตัวกันอีกแล้วค่าา (✿˘▽˘)

โดยปกติแล้วเพื่อนๆ ก็คงใส่ใจเรื่องการดูแลผิวและเส้นผมกันเป็นประจำ ด้วยการซื้อผลิตภัณฑ์ความงามมาบำรุงผิวและเส้นผมอย่างสม่ำเสมอ แต่เราขอบอกเลยว่าอีกหนึ่งส่วนที่ไม่ควรมองข้ามก็คือ “ เล็บ ” นั่นเองค่ะ เพราะเล็บของเราก็ต้องการการดูแลเอาใจใส่ไม่แพ้ส่วนอื่นๆ ยิ่งใครที่ชอบเปลี่ยนสีเล็บหรือเพ้นท์เล็บบ่อยๆ ก็ยิ่งเพิ่มโอกาสที่เล็บจะแห้งและอ่อนแอจนเปราะหักง่ายได้ง่ายๆ วันนี้เราจึงมัดรวม 7 บาล์มบำรุงเล็บตัวดัง มาฝากกัน เพื่อหยิบไปใช้เสริมความแข็งแรงให้เล็บ แถมยังช่วยบำรุงมือให้เนียนนุ่มชุ่มชื้นน่าสัมผัสขึ้นด้วย เอาล่ะ! อย่ามัวรอช้าแล้วตามไปดูพร้อมกันเลย

・・・・・・

  

❀ รวม 7 บาล์มบำรุงเล็บตัวดัง เล็บแข็งแรง ไม่เปราะง่าย บำรุงมือเนียนนุ่มชุ่มชื้น ❀

  

➀ Innisfree Intensive Nail Balm

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

ผ้าอนามัยแบบกางเกง … ในวันที่มามากกก ❤️
จุดซ่อนเร้น
7
3
6.2K
อยากผมสวยตัวนี้ช่วยได้ !!! NOEMI
ผม/หนังศีรษะ
12
0
6.4K
Claire ที่เช็ดเครื่องสำอางหน้าไม่เอี๊ยด!!
ผิวหน้า
0
3
6.2K
image_1103252
- ที่มารูป: bit.ly

บาล์มบำรุงเล็บตัวแรกที่เราหยิบมาแนะนำกันเป็นไอเทมจากแบรนด์ดังทางฝั่งเกาหลี นั่นก็คือ Innisfree Intensive Nail Balm ค่ะ ตัวนี้เป็นบาล์มสำหรับเล็บที่แห้งเสียโดยเฉพาะ เพราะช่วยฟื้นบำรุงเล็บที่แตกหักล้ำลึกถึงด้านใน ด้วยพลังของส่วนผสมอย่าง แคลเซียม สารอาหารสำคัญที่เสริมความแข็งแรงและป้องกันไม่ให้เล็บเปราะบางหรือแตกหักง่าย รวมทั้ง เซราไมด์ และ สารสกัดจากน้ำผึ้งดอกคาโนล่าจากเกาะเชจู ที่เน้นเติมความชุ่มชื้นให้เล็บไม่แห้งเสีย โดยบาล์มบำรุงเล็บตัวนี้มีความบางเบา แค่บีบเนื้อบาล์มออกมาแล้วนวดลงบนเล็บ ก็จะค่อยๆ ละลายและซึมซาบเข้าไปช่วยบำรุงเล็บค่ะ

  

➁ KENZOKI Hand & Nail Balm For Caress

image_1103253
- ที่มารูป: bit.ly

ตามมาดูบาล์มบำรุงเล็บตัวต่อไปอย่าง KENZOKI Hand & Nail Balm For Caress เลยดีกว่าค่ะ โดยผลิตภัณฑ์นี้เป็นบาล์มบำรุงมือและเล็บในตัวเดียวกัน เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาทั้งมือและเล็บแห้ง เพราะเน้นช่วยเติมความชุ่มชื้นให้มือและจมูกเล็บ พร้อมเพิ่มความแข็งแรงให้เล็บด้วยค่ะ ซึ่งบาล์มบำรุงเล็บตัวนี้อัดแน่นด้วยส่วนผสมหลักอย่าง สารสกัดน้ำมันดอกบัวหลวง และ โปรตีนจากรำข้าวในธรรมชาติ รวมพลังกันช่วยฟื้นบำรุงผิวมือและเล็บอย่างมีประสิทธิภาพ และช่วยเสริมเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง พอบำรุงมือและเล็บด้วยบาล์มตัวนี้เป็นประจำ ผิวมือก็จะเนียนนุ่มขึ้นและเล็บไม่แห้งเสียอีกต่อไปแล้ว

  

➂ Burt's Bees Lemon Butter Cuticle Cream

image_1103254
- ที่มารูป: bit.ly

เพื่อนๆ คนไหนที่เจอปัญหาจมูกเล็บฉีกจนรู้สึกเจ็บนิ้วบ่อยๆ ก็ต้องลองหาซื้อ Burt's Bees Lemon Butter Cuticle Cream มาเป็นตัวช่วยบำรุงเล็บดูแล้วค่ะ เจ้าบาล์มบำรุงเล็บตัวนี้จะช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น ฟื้นบำรุงเล็บให้แข็งแรง และลดปัญหาจมูกเล็บแห้งฉีกจนเป็นแผลได้ด้วย นั่นก็เพราะบาล์มตัวนี้มีส่วนผสมของ เลมอนออยล์ บีส์แว็กซ์ โกโก้ออยล์ และ สวีทอัลมอนด์ออยล์ ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น คืนความแข็งแรงให้เล็บและผิวรอบๆ เล็บ ที่สำคัญบาล์มบำรุงเล็บตัวนี้ยังมาพร้อมกลิ่นหอมเลมอน ที่หยิบบาล์มมาใช้ทาเล็บแล้วรู้สึกสดชื่นทุกครั้งที่ได้กลิ่นเลยค่ะ

  

➃ Clarins Hand and Nail Treatment Balm

image_1103255
- ที่มารูป: bit.ly

ส่วนบาล์มบำรุงเล็บตัวต่อไปอย่าง Clarins Hand and Nail Treatment Balm ก็เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงมือและเล็บอีกหนึ่งตัวที่เราเลือกหยิบมาแนะนำกันค่ะ บาล์มบำรุงเล็บที่บรรจุอยู่ในแพ็กเกจหลอดสีขาวแนวคลีนๆ ตัวนี้เป็น บาล์มสูตรเข้มข้นที่อัดแน่นไปด้วยส่วนผสมอย่าง เชียบัตเตอร์ ที่เวลาทาแล้วจะเคลือบผิวเพื่อปกป้องมือและเล็บ นอกจากนี้ยังเป็นบาล์มบำรุงเล็บสูตรที่ช่วป้องกันความแห้งกร้าน ทำให้มือเนียนนุ่ม และฟื้นบำรุงจมูกเล็บให้เล็บแข็งแรง แล้วแม้ว่าจะเป็นบาล์มสูตรเข้มข้นแต่เกลี่ยง่าย ซึบซาบลงสู่ผิวเร็ว และไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะ ทาแล้วสามารถใช้ชีวิตปกติต่อได้แบบไม่รู้สึกรำคาญเลยค่ะ

  

➄ The Body Shop Avocado Hand Balm

image_1103256
- ที่มารูป: bit.ly

นอกจากอะโวคาโดจะเป็นผลไม้ยอดฮิตสำหรับเหล่าคนรักสุขภาพแล้ว ก็ยังเป็นส่วนผสมยอดฮิตที่หลายแบรนด์เลือกใส่ลงไปในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวด้วยนะคะ อย่าง The Body Shop Avocado Hand Balm ตัวนี้ก็เป็นบาล์มบำรุงมือและเล็บสูตรอะโวคาโด ที่ส่วนผสม 96% มาจากธรรมชาติ ทั้ง น้ำมันอะโวคาโด และ เชียบัตเตอร์ ช่วยฟื้นบำรุงมือที่แห้งและเล็บที่เปราะหักง่าย ให้ชุ่มชื้นและเนียนนุ่มน่าสัมผัสยาวนาน ซึ่งบาล์มบำรุงมือและเล็บตัวนี้มีเนื้อสัมผัสบางเบา ไม่มัน ไม่เหนียวเหนอะหนะ และซึมซาบเร็ว เวลาหยิบมาใช้ทามือระหว่างวันก็จะช่วยปลอบประโลมผิวและเติมความชุ่มชื้นได้ดีสุดๆ เลยค่ะ

  

➅ Kure Bazaar Hydrating Lip and Nail Balm

image_1103257
- ที่มารูป: bit.ly

ใครอยากได้บาล์มชิ้นเด็ดที่หยิบไปใช้บำรุงได้ทั้งเล็บและริมฝีปากให้ชุ่มชื้นขั้นสุด ก็ต้องห้ามพลาด Kure Bazaar Hydrating Lip and Nail Balm เลยนะคะ เจ้าผลิตภัณฑ์รูปแบบตลับตัวนี้เป็น Multifunctional Balm เน้นช่วยฟื้นบำรุง เติมความชุ่มชื้น และปกป้อง ทั้งเล็บ จมูกเล็บ และริมฝีปากให้แข็งแรงดูสุขภาพดี ด้วยพลังจากส่วนผสมอย่าง สารสกัดจากกุหลาบ เชียบัตเตอร์ โกโก้บัตเตอร์ และ วิตามินอี ที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น ปลอบประโลมผิว แล้วยังช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย ถือเป็นบาล์มที่เหมาะกับทั้งคนที่มีปัญหาปากแห้งลอก เล็บเปราะหักง่าย และคนที่กังวลเรื่องผิวมือเหี่ยวย่นด้วยค่ะ

  

➆ Aesop Resurrection Aromatique Hand Balm

image_1103258
- ที่มารูป: bit.ly

และบาล์มบำรุงเล็บตัวสุดท้ายก็คือ Aesop Resurrection Aromatique Hand Balm ค่ะ ผลิตภัณฑ์ที่บรรจุอยู่ในแพ็กเกจแบบหลอดที่ทั้งพกพาง่ายและใช้งานสะดวกสุดๆ ตัวนี้เป็น บาล์มบำรุงมือและเล็บสูตรเข้มข้น ที่อัดแน่นไปด้วยคุณค่าจากส่วนผสมสำคัญอย่าง สารสกัดเปลือกส้มจีน ใบโรสแมรี่ และ ไม้ซีดาร์แอทลาส ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้น ฟื้นบำรุงผิวมือและจมูกเล็บที่แห้งกร้าน ให้มือเนียนนุ่มชุ่มชื้นและเล็บแข็งแรงยิ่งขึ้น เพียงแค่บีบเนื้อบาล์มออกมาแล้วทาลงบนผิว เนื้อบาล์มจะซึมซาบลงสู่ผิวอย่างรวดเร็ว และสัมผัสได้เลยว่ามือและเล็บมีความชุ่มชื้นมากขึ้นค่ะ

  

・・・・・・

ใครที่มีปัญหามือแห้งลอก เล็บแห้งเสียเปราะหักง่าย หรือจมูกเล็บฉีกจนเป็นแผลอยู่บ่อยๆ ก็ต้องรีบตามไปตำ บาล์มบำรุงเล็บ ที่เราเลือกหยิบมาแนะนำกันในวันนี้ให้ไวเลยนะคะ เพราะบาล์มแต่ละตัวช่วยบำรุงผิวมือและเล็บให้ชุ่มชื้น เนียนนุ่ม และแข็งแรงขึ้น แล้วยิ่งช่วงนี้ที่อากาศเริ่มหนาวแล้ว ก็มีโอกาสที่มือและเล็บจะแห้งมากเป็นพิเศษ แบบนี้บาล์มบำรุงเล็บก็ยิ่งเป็นไอเทม #ของมันต้องมี จริงๆ ค่าา ♥

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @

เว็บไซต์ของเราได้มีการให้ความสำคัญกับข้อมูลของสมาชิกตามกฏหมาย คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล โดยสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

รับทราบ