จุดเล็กๆ ที่ไม่เล็กอย่างที่คิด รวม 7 ครีมบำรุงผิวหน้า ลดเลือนจุดด่างดำ ที่ใช้แล้วเห็นผลจริง!

จุดเล็กๆ ที่ไม่เล็กอย่างที่คิด รวม 7 ครีมบำรุงผิวหน้า ลดเลือนจุดด่างดำ ที่ใช้แล้วเห็นผลจริง!

ใครที่มีปัญหาจุดด่างดำ วันนี้เรามีตัวช่วยดีๆ มาแนะนำ สำหรับเพื่อนๆ ที่อยากเคลียร์จุด รอยสิว ผิวหมองคล้ำ แต่ไม่รู้ว่าจะใช้ครีมตัวไหนดี เราคัดมาให้แล้วที่นี่เลยค่ะ รับรองว่า เด็ดทุกตัวแน่นอน ใช้แล้วเห็นผลจริง ไม่จกตา!

19 November 2022
belfry
19 November 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ปัญหาจุดด่างดำ เป็นอีกหนึ่งปัญหาที่หลายๆ คนประสบพบเจอ เอาจริงๆ เราก็เป็นคนนึงนะ ที่กำลังเผนิชหน้ากับปัญหานี้ ซึ่งมันยากมากจริงๆ ที่จะกำจัดจุดให้ออกได้จากผิวหน้าของเราได้ แต่วันนี้เรามีตัวช่วยดีๆ มาแนะนำ สำหรับเพื่อนๆ ที่กำลังเครียด ไม่รู้ว่าจะใช้ครีมอะไรดี จุดด่างดำ รอยสิว ผิวหมองคล้ำถึงจะหมดไป คัดมาให้แล้วค่ะ 7 ครีมบำรุงผิวหน้า ลดเลือนจุดด่างดำ ที่ใช้แล้วเห็นผลจริง! จะมีครีมบำรุงผิวตัวไหนน่าสนใจบ้าง เอาเป็นว่าเราไปเช็คลิสต์ดูพร้อมๆ กันเลยดีกว่า

รวม 7 ครีมบำรุงผิวหน้า ลดเลือนจุดด่างดำ ที่ใช้แล้วเห็นผลจริง!

 

1. ALESE Premium Horse Oil & Snail White Cream

image_1103320
- ที่มารูป: bit.ly

เปิดมาที่ครีมบำรุงผิวหน้าตัวแรก ตัวนี้อุดมไปด้วยสารสกัดจากน้ำมันม้า คุณภาพสูงจากประเทศเยอรมนี ผสมผสานกับสารสกัดจากเมือกหอยทากแบบเข้มข้น และสารสกัดจากธรรมชาติ ที่จะมาช่วยบำรุงและฟื้นฟูทุกปัญหาสภาพผิว ให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ พร้อมบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น เรียบสม่ำเสมอ ทั้งยังช่วยยกกระชับผิวหน้สให้แลดูอ่อนเยาว์ ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ด้วย เป็นครีมบำรุงผิวที่ดารา เซเลบหลายๆ คนแนะนำ ใครสนใจ ลองไปหามาใช้กันดูได้เลยค่ะ

2. Cetaphil Bright Healthy Radiance Brightening Day Protection Cream SPF15

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

ดินสอเขียนคิ้วกันน้ำในดวงใจ Everpink BROW FRIEND ติดทนตลอดทั้งวันแถมบำรุงขนคิ้วให้สวยปังไม่มีโป๊ะ
คิ้ว
15
2
21.1K
ปิดผมขาวลดอายุด้วยผลิตภัณฑ์ในเซเว่น สวยสะดวกไปเลยย
ผม/หนังศีรษะ
4
1
6.7K
ปากสวยประดุจเดือนและดาว คอลเลคชั่นใหม่จาก Mac cosmetics
ปาก
1
1
6.6K
image_1103321
- ที่มารูป: backend.central.co.th

ตัวที่สอง อันนี้เป็นครีมบำรุงผิวหน้าของ Cetaphil ตัวนี้มีส่วนช่วยในการประบสีผิวของเราให้แลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ทั้งยังช่วยให้จุดด่างดำแลดูจางลง สีผิวดูสม่ำเสมอกันยิ่งขึ้น สำคัญคืออ่อนโยนด้วย ใช้แล้วไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้หรือระคายเคือง อุดมไปด้วยสารสกัดจากดอก Sea Daffodil ที่จะช่วยลดเลือนจุดด่างดำ และยังมี Niacinamide ที่จะมาช่วยฟื้นฟูผิว ลดเลือนริ้วรอยและรอยแผลเป็นที่เกิดจากสิวได้ แถมยังช่วยลดอาการแดงและระคายเคืองผิวได้อีก นอกจากนี้ ยังมีส่วนช่วยเติมความชุ่มชื้นได้ดีอีกด้วย ราคาอาจจะสูงนิดนึง แต่ว่าน่าลองใช้มากๆ เลยค่ะ

3. Vikka Skincare Acne Move Cream

image_1103322
- ที่มารูป: s2.konvy.com

ถัดมาที่ครีมบำรุงผิวของ Vikka Skincare ตัวนี้เป็นครีมลดเลือนรอยดำจากสิว ด้วยประสิทธิภาพของ Retinol ผสานสารสกัดจากธรรมชาติ ที่จะมาช่วยลดการเกิดสิวทุกกระบวนการ อีกทั้งมีสารสกัดจากมังคุด ที่จะช่วยให้รูขุมขนเล็กลง นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากใบวอลเซอร์เรีย อินดิก้า ที่จะช่วยลดการทำงานของเอนไซม์ tyrosinase และมี Salicylic Acid ช่วยลดเลือนรอยจากสิว พร้อมทั้งเสริมประสิทธิภาพในการผลัดเซลล์ผิวเก่าที่หมองคล้ำและเสื่อมสภาพ ให้ผิวแลดูเรียบเนียน สดใส ไร้รอยจุดก้วนใจ

4. Aqua+ Series Bright-Up Daily Moisturizer

image_1103323
- ที่มารูป: bit.ly

ตัวนี้เป็นมอยเจอร์ไรเซอร์บำรุงผิว ที่จะช่วยลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ และยังช่วยปรับผิวให้เปล่งประกายกระจ่างใส ความสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ พร้อมปกป้องความชุ่มชื้นให้แก่ผิวอีกด้วย ซึ่งเขาอุดมไปด้วยสารสกัด และเทคโนโลยี ที่จะช่วยทำให้ริ้วรอยแลดูลดเลือน ทั้งยังช่วยให้ผิวรู้สึกผ่อนคลาย ดูสว่าง กระจ่างใส จุดด่างดำต่างๆ ลดเลือนลง เป็นอีกหนึ่งตัวที่น่าลองมากๆ ราคาอาจจะสูงหน่อย แต่บอกเลยว่า ใช้ดี

5. CURESYS Acvita Dark Spot Cream

image_1103324
- ที่มารูป: bit.ly

ถัดมาที่ครีมบำรุงผิวหน้าแบบ 3in1ตัวนี้จะช่วยลดรอยสิว ผิวใส อิ่มน้ำ ผสานสารสกัด Vitamin Tree Water 47% ที่จะช่วยลดเลือนรอยดำ รอยแดงจากสิว ให้จางลงได้อย่างรวดเร็ว พร้อมปรับผิวให้กระจ่างใส ทั้งเขายังมี Panthenol ที่จะช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น และดูเปล่งประกาย ผิวน้ำยิ่งขึ้น แถมยังมีส่วนช่วยปลอบประโลมผิวต้วยสมุนไพรเกาหลีอีกด้วย สำคัญคืออ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่ายด้วยนะ เพราะตัวนี้ผ่านการทดสอบแล้วว่าไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ค่ะ

6. Cathy Doll Whitamin C Day Cream

image_1103325
- ที่มารูป: www.hisopartyofficial.com

ต่อกันที่ครีมวิตามินซีเข้มข้น ที่อุดมไปด้วยคุณค่าจาก Encapsulated Vitamin C นวัตกรรม Encapsulation ที่ซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก ให้ผิวกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ พร้อมผสานด้วย Kakadu Plum และสารสกัดจากดอกทานตะวันที่มีวิตามินอีสูง ช่วยลดเลือนการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ยังมีสารสกัดจากดอกคาโมมายล์ ช่วยบำรุงผิวและปกป้องผิวจากมลภาวะ และไฮยาลูรอนที่ช่วยให้ผิวเก็บกักความชุ่มชื้น ให้ผิวอิ่มน้ำ ดูอ่อนเยาว์ แถมยังมีสารปกป้องผิวจากแสงแดดอีก เริ่ด!

7. Laneige Radian-C Cream

image_1103326
- ที่มารูป: www.makeupmuddle.com

ตัวสุดท้าย ตัวนี้เป็นครีมที่จะช่วยแก้ไขปัญหาจุดด่างดำที่มองไม่เห็นอย่างล้ำลึกถึงต้นเหตุ มาพร้อมเทคโนโลยี Radian-C Super Blend™ ผสาน 3 คุณสมบัติจาก วิตามินซี วิตามินอี และ Melasolv ที่จะช่วยให้ผิวเนียนกระจ่างใส สำคัญคือเขาปราศจากสารลดแรงตึงผิวชนิด PEG สีสังเคราะห์ น้ำหอม สารสกัดจากสัตว์ และไตรเอทาโนลามีน ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ ก็จะช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส จุดด่างดำลดเลือน ผิวและดูเนียนใสแบบไม่ระคายเคือง รับรองว่าผิวจะกลับมาสุขภาพดีขึ้นอย่างแน่นอนค่ะ

image_1103327
- ที่มารูป: i.pinimg.com


สำหรับเพื่อนๆ คนไหน ที่มีปัญหาจุดด่างดำ แต่ไม่รู้ว่าจะใช้ครีมบำรุงผิวตัวไหนดี วันนี้เราคัดมาให้แล้ว ลองไปหามาใช้กันดูนะ นอกจากจะช่วยลดเลือนจุดด่างดำได้ดีแล้ว ยังช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใสขึ้นอีกด้วย รับรองว่า ใช้ดีแน่นอนค่ะ หรือถ้ามีตัวไหนอย่างจะแนะนำเพิ่มเติม คอมเมนต์บอกได้เลย

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @

เว็บไซต์ของเราได้มีการให้ความสำคัญกับข้อมูลของสมาชิกตามกฏหมาย คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล โดยสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

รับทราบ