รวม 7 สกินแคร์ Spotless Product ตัวช่วยสุดปัง ลดจุดด่างดำ รอยดำจากสิวได้อยู่หมัด

รวม 7 สกินแคร์ Spotless Product ตัวช่วยสุดปัง ลดจุดด่างดำ รอยดำจากสิวได้อยู่หมัด

สำหรับเพื่อนๆ คนไหน ที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำ รอยสิว สีผิวไม่สม่ำเสมอ วันนี้เรามีตัวช่วยดีๆ มาแนะนำ คัดมาให้แล้ว Spotless Product สกินแคร์ที่จะช่วยกู้ปัญหาผิวหมองคล้ำ รอยสิว จุดด่างดำ ได้อยู่หมัด เป็นไอเทมที่ช่วยในเรื่องนี้โดยตรง บอกเลยว่า ใช้แล้วเห็นผลแน่นอน

09 November 2022
belfry
09 November 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ก่อนหน้านี้ เราได้แนะนำครีมลดจุดด่างดำไป แต่วันนี้เรามีอีกหนึ่งตัวช่วยดีๆ มาแนะนำ ตัวช่วยที่จะช่วยลดจุดด่างดำ ผิวหมองคล้ำ รอยสิวโดยเฉพาะ รวม 7 สกินแคร์ Spotless Product ตัวช่วยสุดปัง ลดจุดด่างดำ รอยดำจากสิวได้อยู่หมัด คัดมาให้แล้ว ส่วนใหญ่ก็จะเป็นเซรั่ม ที่ช่วยบำรุงอย่างล้ำลึก เพื่อผิวไบร์ท สีผิวสม่ำเสมอ รอยสิวและจุดด่างดำแลดูจางลงจริงๆ ใครที่กำลังเผชิญหน้ากับปัญหาผิวที่ว่ามา พลาดไม่ได้เด็ดขาด ของมันต้องมี! จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง เอาเป็นว่าเราไปเช็กลิสต์ดูพร้อมๆ กันเลยดีกว่า

รวม 7 สกินแคร์ Spotless ตัวช่วยสุดปัง ลดจุดด่างดำ รอยดำจากสิวได้อยู่หมัด

 

1. Rojukiss Acne Spotless Serum

image_1103328
- ที่มารูป: www.rojukiss.com

ตัวแรกจะเป็น Spotless Serum ของแบรนด์ Rojukiss ตัวนี้จะช่วยจัดการปัญหาสิว รอยสิวซ้ำซาก แก้ยาก ด้วยเซรั่มเนื้อเข้มข้น ที่อุดมไปด้วยแอคเน่บีไซลิก 4% และ Bija Extract ที่จะช่วยเคลียร์ปัญหาสิวได้อย่างมีประสิทธภาพ แต่อ่อนโยน พร้อมทั้งลดการสะสมของแบคทีเรีย ควมคุมความมัน ลดการอุดตัน ทั้งยังช่วยผลัดเซลล์ผิว ลดเลือนรอยดำรอยแดงจากสิวเก่า พร้อมบำรุงผิวให้ดูแข็งแรงขึ้น ไม่กลับมาเป็นสิวได้ง่ายอีก สำคัญคืออ่อนโยน ปราศจากสารรุนแรงต่อผิวของเราด้วย

2. Eucerin Spotless Brightening Sebum Control Crystal Booster Serum

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

ยาสีฟันนวัตกรรมใหม่ ยาสีฟันสูตรฟันขาว คอลเกต อ๊อพติค ไวท์ โอทู จึ้งมาก

ปาก
7
3
7.3K
image_1103329
- ที่มารูป: bit.ly

ถัดมาที่เซรั่มเนื้อบางเบา ที่ผสาน THIAMIDOL จะมาช่วยลดจุดด่างดำที่ต้นตอได้ดีกว่า 10 เท่า นอกจากนี้ ยังช่วยลดเลือนความหมองคล้ำ ด้วยนวัตกรรม Crystal Technology ที่ช่วยผสมผสานเนื้อเซรั่มให้บางเบาพิเศษ ซึบซาบเร็ว ไม่รู้สึกเหนอะหนะ ทั้งยังผสาน HYALURONIC ACID เพื่อผิวดูอิ่มฟู โกลว์ใสและเปล่งประกายขึ้นอีกด้วย หลังลงเซรั่มแล้ว ก็ไม่ทำให้ผิวมันหลังใช้ไป 8 ชั่วโมงอีก เริ่ด! ผิวใส จุดด่างดำดูลดเลือน แถมชุ่มชื้นอีก ปังมาก!

3. Eucerin Spotless Brightening Booster Serum

image_1103330
- ที่มารูป: bit.ly

ถัดมาที่อีกหนึ่งเซรั่มของ Eucerin ตัวนี้เป็นเซรั่มสูตรเข้มข้น ที่มาพร้อมเทคโนโลยีไมโคร ทาร์เก็ต เนื้อฌซรั่มซึมซาบล้ำลึกสู่ชั้นผิว ผสานการทำงานของ THIAMIDOL ที่จะมาช่วยลดฝ้าแดดหนาลึกและจุดด่างดำที่ต้นตอได้ดี โดยไม่ทำให้ผิวไวต่อการเกิดจุดด่างดำ และลดโอกาสกลับมาเป็นซ้ำอีกด้วย นอกจากนี้ เขายังผสานHYALURON โมเลกุลเล็กกว่า 40 เท่า ที่จะซึมลึกตรงเข้าจัดการผิวหมองคล้ำได้ตรงจุด ให้ผิวอิ่มฟู ดูโกลว์ และใสขึ้น

4. NAMU LIFE SNAILWHITE Spotless Whitening Serum

image_1103331
- ที่มารูป: bit.ly

ตัวนี้เป็นเซรั่มของทาง SNAILWHITE จริงๆ มีให้เลือกทั้งหมด 3 สูตร แต่สูตรที่เราหยิบมาแนะนำนี้ จะเป็นสูตร Spotless Whitening ที่จะช่วยบำรุงผิวให้แลดูกระจ่างใส สุขภาพดี เนื้อเซรั่มบางเบา ซึมซาบเร็ว ทั้งยังไม่เหนอะหนะ ตัวนี้อุดมไปด้วยอัลฟา อาร์บูติน ผสานพลังไนอาซินาไมด์และ Gigawhite สารสกัดธรรมชาติ 7 ชนิด ที่จะมาช่วยลดเลือนจุดด่างดำให้แลดูจางลง ทั้งยังมีโพรไบโอติก คอมเพล็กซ์ ที่ช่วยบำรุงให้ผิวเนียนนุ่ม ทั้งยังเติมความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างเต็มประสิทธิภาพ ด้วยสารสกัดจากเมือกหอยทาก และสควาเลน ผสานไฮยาลูรอน ดดยรวมคือจะช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส จุดด่างดำลดเลือน ความหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอก็ดูดีขึ้นด้วย นอกจากนี้ยังช่วยกระชับรูขุมขน พร้อมบูสต์ผิวให้ใส นุ่ม เรียบเนียน และดูเปล่งประกายยิ่งขึ้น

5. SEPHORA COLLECTION Targeted Dark Spots Serum

image_1103332
- ที่มารูป: bit.ly

ตัวถัดมา อันนี้เป็นเซรั่มที่จะช่วยจัดการปัญหาจุดด่างดำได้อย่างตรงจุด ซึ่งเขาอุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติถึง 93% พร้อมผสานเอนไซม์ 3% และคอมบุฉะ จะช่วยลดเลือนจุดด่างดำได้ทันทีตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ตะวนี้จะช่วยบำรุงผิวให้ดูกระจ่างใสและสม่ำเสมอกันยิ่งขึ้น เห็นผลจริงๆ หลังใช้ไปได้ 28 วัน คือจะรู้สึกได้เลยว่าจุดด่างดำต่างๆ ดูลดเลือนลงจริงๆ ทั้งเนื้อเซรั่มก็บางเบา ซึมเร็ว ไม่ทิ้งความมันไว้บนผิวอีกด้วย ราคาก็ไม่ได้แพงมากนะ ใครสนใจ ลองไปหามาใช้กันดูได้เลยค่ะ

6. ORIGINS Spot Remover™ Anti-Blemish Treatment Gel

image_1103333
- ที่มารูป: pbs.twimg.com

ต่อกันที่เจลแต้มสิวประสิทธิภาพสูงจากแบรนด์ ORIGINS ตัวนี้จะช่วยลดปัญหาสิวได้อย่างรวดเร็ว โดยไม่ทิ้งรอยดำ เขาอุดมไปด้วยกรดซาลิไซลิค ที่จะมาช่วยให้สิวยุบตัวลงและป้องกันไม่ให้สิวเกิดขึ้นซ้ำอีก มาพร้อม Anti-spot Technology ที่จะช่วยหยุดกระบวนการสร้างเม็ดสีหลังจากสิวยุบ คือพูดง่ายๆ เลยก็ แต้มสิวแล้วยุบจริง ไม่ทิ้งรอยใดๆ นั่นเองค่ะ นอกจากนี้ เขายังมีสารสกัดจากสาหร่ายแดง ที่จะมาช่วยปลอบประโลมผิวที่ระคายเคืองและลดรอยแดง ช่วยให้ผิวสงบ เย็น ลดอาการระคายเคืองและไม่อุดตันรูขุมขนด้วย

7. CLINIQUE Even Better Clinical Radical Dark Spot Corrector + Interrupter

image_1103335
- ที่มารูป: bit.ly

ตัวสุดท้ายจะเป็นเซรั่มของ Clinique ที่มาพร้อมเทคโนโลยี CL302 Equalizer Technology ที่จะเข้ารับมือจุดด่างดำได้อย่างตรงจุดและอ่อนโยน ซึ่งไม่เพียงเข้าดูแลจุดด่างดำและสีผิวไม่สม่ำเสมอ แถมเขายังช่วยรับมือกับการเกิดของจุดด่างดำและความหมองคล้ำที่อาจเกิดขึ้นในอนาคตได้อย่างอ่อนโยนอีกด้วย นอกจากนี้ เขายังมีส่วนช่วยลดเลือนจุดด่างดำด้วย Vitamin C ทั้งยังช่วยบำรุงผิวให้ผิวกระจ่างใส และปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอด้วย Salicylic Acid อีก เป็นอีกหนึ่งตัวที่น่าสนใจมากๆ ราคาอาจจะสูงหน่อยนะ แต่ถ้าเพื่อนๆ คนไหนสนใจ สามารถไปตำมาใช้กันดูได้เลยค่ะ

image_1103337
- ที่มารูป: i.pinimg.com


สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่มีปัญหารอยสิว จุดด่างดำ ลองมาหลายตัวแล้ว ไม่จางสักที ลองไปตำสกินแคร์ ที่เราหยิบมาแนะนำในวันนี้มาใช้กันดู ซึ่งหลายๆ ตัวที่หยิบมาบอกต่อ รีวิวเยอะนะ หลายๆ คนที่ได้ลองก็บอกกันว่า ลดรอยสิวได้จริง ผิวกระจ่างใสขึ้นจริงด้วย เพราะงั้นพลาดไม่ได้ค่ะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @