ต้องมนต์สะกด ✨ รวม ' 7 สีผมเสริมลุคลึกลับ เพิ่มเสน่ห์น่าค้นหา ' อินเทรนด์กับเทศกาลฮาโลวีน

ต้องมนต์สะกด ✨ รวม ' 7 สีผมเสริมลุคลึกลับ เพิ่มเสน่ห์น่าค้นหา ' อินเทรนด์กับเทศกาลฮาโลวีน

ชวนเพื่อน ๆ เสริมลุคลึกลับ เพิ่มเสน่ห์น่าค้นหา ด้วย 7 สีผมสุดฮอตอินเทรนด์ แถมยังเป็นโทนสีแฟนซีที่เข้ากับเทศกาลฮาโลวีนอีกด้วย จะเป็นยังไงลองตามไปเก็บไอเดียสีผมในบทความนี้เลย

30 October 2022
chollychon
30 October 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

  
ฮัลโหลเพื่อน ๆ 
 
ไหน ๆ ใครอยากเพิ่มลุคให้ดูลึกลับน่าค้นหาดูบ้าง เชิญทางนี้เลยค่า !! บทความนี้เราจะชวนเพื่อน ๆ ไปเก็ทลุคลึกลับน่าค้นหา ด้วยโทนสีผมสุดฮอตอินเทรนด์กันด้วย และช่วงนี้อยู่ในช่วงฮาโลวีนพอดี เราเลยคัดโทนสีที่เหมาะกับลุคแฟนซีฮาโลวีนเอาไว้ด้วย สำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากเพิ่มความลึกลับให้ลุคปาร์ตี้ฮาโลวีนของเพื่อน ๆ ขึ้นอีกนิด ลองตามไปเก็ทสีผมจากบทความนี้ไม่ผิดหวังแน่นอน 

 
รวม 7 สีผมเสริมลุคลึกลับน่าค้นหา แถมยังเข้ากับเทศกาลฮาโลวีน

Dark Navy Blue Hair Color

image_1103356

 
ความลึกลับก็ต้องมากับโทนมืด อย่างสี Dark Navy Blue Hair Color ก็เป็นอีกหนึ่งสีผมสุดคูลที่ช่วยเสริมลุคลึกลับน่าค้นหาได้ดี จากสีน้ำเงินครามที่มองเผิน ๆ แทบจะคล้ายกับผมสีดำธรรมดา แต่พอต้องไฟจะเห็นประกายสีน้ำเงินซ่อนอยู่ กลายเป็นสีผมแฟนซีสุดคูล ช่วยเสริมลุคลึกลับน่าค้นหาได้ดีแบบสุด และยังเป็นโทนสีผมที่แมทช์เข้ากับเมคอัพหลายเฉด โดยเฉพาะเฉดสีส้มและน้ำตาลทอง สำหรับเพื่อน ๆ ที่ไม่อยากทำผมสีดำล้วน ลองเสริมความน่าค้นหาด้วยสีผม Dark Navy Blue Hair Color ประกายน้ำเงินโทนนี้เลยค่า ได้แจ้งเกิดแน่นอน

image_1103357

แต่ง Makeup สุดเฟียร์ซ พร้อมกับปัดสีชมพูฉ่ำ ๆ ใต้ตา เข้ากับสีผม Dark Navy Blue Hair Color เป็นลุคสุดฮอตที่เหมาะกับลุคแฟนซี สำหรับปาร์ตี้ฮาโลวีนอยู่เหมือนกัน

- ที่มารูป: i.pinimg.com

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

ป้ายยากระเป๋าเก๋ๆ แท้!! ลดราคา!!
รีวิวแฟชั่น
3
0
16K
Cleansing ราคาดี เช็ดเครื่องสำอางออกแบบสับบ
ผิวหน้า
9
4
6.6K
Laneige Lip Sleeping Mask 💋💋 พลิกฟื้นเรียวปากเนียนนุ่ม ชุมชื้นในข้ามคืน
ปาก
10
4
6.6K
image_1103358

หรือจะลองแต่ง Makeup โทนสีน้ำตาลทอง ตัดกับสีผม Dark Navy Blue Hair Color ผมโทนมืดประกายน้ำเงิน พร้อมกับลากเส้นสีน้ำเงินยาวคาดหน้า ก็ได้อีกหนึ่งลุคแฟนซีแซ่บ ๆ เข้ากับฮาโลวีนด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com

  

Dark Green Hair Color

image_1103394

 
มาต่อกันที่อีกหนึ่งสีผมโทนมืด อย่าง Dark Green Hair Color เป็นอีกหนึ่งสีผมแฟนซีที่ทำแล้วไม่ต้องกังวลว่าจะใช้ชีวิตประจำวันยาก เพราะมาในโทนสีเขียวมืด ๆ คล้ายกับสีผมธรรมชาติ แต่พอต้องไฟก็จะออกประกายสีเขียวแบบมีฤทธิ์ ช่วยเสริมลุคลึกลับน่าค้นหาได้ปังแบบสุด ว่าแต่เห็นสีผมโทน Dark Green Hair Color แล้วนึกถึงบ้าน Slytherin หรือแม่งูนากินีอยู่เหมือนกันนะเนี่ย สำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากแต่งลุคแม่มดหรือแม่งูเอ๋ยดูลึกลับในวันฮาโลวีน ลองจัดสีผมโทนนี้เสริมลุคปังสุดในย่านแน่นอน

image_1103393

แมทช์สีผม Dark Green Hair Color เข้ากับเมคอัพโทนสีธรรมชาติ ก็ช่วยเสริมให้ลุคแต่งเบา ๆ สไตล์เอเชียดูลึกลับน่าค้นหาขึ้นมาเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1103362

หรือจะแมทช์สีผม Dark Green Hair Color เข้ากับเมคอัพสีเข้ม สไตล์สายฝอ ก็ยิ่งเพิ่มความลึกลับน่าค้นหายิ่งขึ้นไปอีก แถมยังเข้ากับลุคฮาโลวีนอีกด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com

  

Dark Purple Hair Color

image_1103396

 
ตามมาติด ๆ กับสี Dark Purple Hair Color สีผมสีม่วงโทนมืด เป็นอีกหนึ่งโทนสีที่คล้ายกับสีผมธรรมชาติ แต่พอได้ต้องไฟเท่านั้นแหละ ชีจะเปล่งประกายสุดพลังเป็นสีผมแฟนซีสีม่วงสุดแซ่บ เสริมลุคลึกลับน่าค้นหาแบบสุดฮอตเกินต้าน ไม่พอสีผมสีม่วงยังเป็นโทนสีผมที่เหมาะกับแทบทุกเฉดสีผิวอีกด้วย สำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากเก็ทลุคลึกลับน่าค้นหาแบบสายฮอตเซ็กซี่ แนะนำทำสีผมโทนสีนี้ปังแน่นอน

image_1103397

ทำผม Two Tone เป็นสี Dark Purple Hair Color น่าจะเพิ่มลูกเล่นลึกลับน่าค้นหา ให้กับผมสีเข้มธรรมชาติของเพื่อน ๆ ยิ่งขึ้นไปอีก

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1103400

หรือจะลองย้อมผมสไตล์ออมเบรไล่สี Dark Purple Hair Color กับสีม่วงแดง เป็นอีกหนึ่งโทนสีผมแฟนซี เสริมความลึกลับน่าค้นหา น่าจะเหมาะกับลุคชิค ๆ ในวันฮาโลวีนอยู่เหมือนกัน

- ที่มารูป: i.pinimg.com

  

Dark Ash Gray Hair Color

image_1103402

 
ตามไปส่องสีผมโทนสีมืดกันมาแล้ว คราวนี้เป็นสีผมโทนสีหม่นที่เสริมลุคลึกลับน่าค้นหาได้ดี อย่างสีผม Dark Ash Gray สีผมโทนสีเทาหม่น ๆ ถ้าเรียกให้ดูอินเตอร์หน่อย ก็น่าจะเป็นสีโทนชาโคล เป็นอีกหนึ่งโทนสีผมฮอตฮิตที่หลายคน PICK เพราะเป็นสีผมที่ยังอยู่โทนสุภาพ เสริมลุคทางการดูจริงจังเป็นการเป็นงานได้อยู่ แต่สีหม่นเทา ๆ ก็ช่วยเสริมลุคคูลดูน่าค้นหาได้ด้วยเหมือนกัน 

image_1103401

ทำผมสี Dark Ash Gray ไล่สีเข้มไปอ่อน น่าจะช่วยเพิ่มความลึกลับน่าค้นหาให้กับลุคฮาโลวีนของเพื่อน ๆ ยิ่งขึ้นไปอีก

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1103403

แต่งตาสโมกกี้ฟุ้ง ๆ สไตล์สายฝอ เข้ากับสีผม Dark Ash Gray ก็ได้อีกหนึ่งลุคที่ดูลึกลับน่าค้นหา แต่งเป็นลุคผีสาวสุดฮอตต้อนรับฮาโลวีนได้เลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com

  

Silver Gray Hair Color

image_1103367

 
ส่วนสีผม Silver Gray Hair Color ผมสีเทาอ่อนหม่น ๆ มาพร้อมกับประกายสีเงินวิบวับ ถึงจะเป็นสีผมโทนสีสว่างแต่เข้ากับลุคลึกลับน่าค้นหาได้ดีเลย ยิ่งแมทช์เข้ากับเมคอัพและคอสตูมโทนสีเข้ม สีผมสีอ่อนประกายวิบวับน่าจะขับผิวและช่วยเสริมออร่าพุ่งได้ดีเข้าไปอีก แถมสีผมโทนนี้ยังเป็นโทนสีแฟนซีคงเหมาะกับปาร์ตี้คืนปล่อยผีฮาโลวีนสุด ๆ 

image_1103369

แต่งหน้าสไตล์ Douyin ฉ่ำ ๆ ชิมเมอร์ เข้ากับสีผม Silver Gray Hair Color ประกายสีเงิน เพิ่มแอกเซสซอรีแฟนซีอีกหน่อย ก็ได้ลุคแฟนซีดูลึกลับน่าค้นหา เข้ากับเทศกาลฮาโลวีนแล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1103408

แต่งหน้าโทนสีเข้มแบบแมตต์สไตล์สายฝอ เข้ากับสีผม Silver Gray Hair Color เป็นลุคลึกลับน่าค้นหา แถมฮอตเวอร์เบอร์แรง

- ที่มารูป: i.pinimg.com

  

Red Wine Hair Color

image_1103383

 
ส่วนใครอยากเก็ทลุคลึกลับน่าค้นหาแบบแซ่บไฟลุก ลองจัดสีผม Red Wine Hair Color เลยค่า สีผมโทนนี้พออยู่ในร่มจะเป็นสีผมโทนสีม่วงแดงเข้ม ๆ แต่ถ้าได้ต้องกับแดด จะออกประกายสีแดงสุดฮอต ดูเป็นสีผมที่เหมาะกับลุคลึกลับน่าค้นหาอยู่เหมือนกัน แถมสีผมโทนนี้ยังเป็นที่ผมที่เหมาะกับทุกโทนสีผิวอีกด้วย ไม่ว่าใครก็สามารถเก็ทลุคลึกลับน่าค้นหาได้ด้วยสีผมโทนนี้

image_1103392

แต่งตา Foxy Eyes เฉียว ๆ เข้ากับสีผม Red Wine Hair Color ยิ่งเพิ่มความฮอตดูลึกลับน่าค้นหายิ่งขึ้นไปอีก แมทช์กับคอสตูมโทนสีดำ แต่งเป็นลุคแฟนซีชิค ๆ ในฮาโลวีนได้เลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1103391

หรือจะลองทำผม Two Tone สี Red Wine Hair Color เข้ากับสีดำเข้ม เป็นอีกหนึ่งโทนสีผมสุดฮอต เสริมลุคลึกลับน่าค้นหาได้ดีเหมือนกัน

- ที่มารูป: i.pinimg.com

  

Black & Light Hair Color

image_1103404

 
มาต่อกันที่สีผม Black & Light Hair Color สีผมไฮไลต์สุดฮอตฮิตอินเทรนด์ที่กำลังมาแรงอยู่ในตอนนี้ สำหรับผมไฮไลต์สไตล์นี้ส่วนใหญ่จะมีสีผมสีดำหรือผมสีธรรมชาติดูลึกลับเป็นสีพื้น แล้วเพิ่มความน่าค้นหาด้วยไฮไลต์สีสว่างแซมเข้าไป นอกจากจะเป็นสีผมฮอตฮิตมาแรงแล้ว ยังเป็นโทนสีแฟนซีเก่ ๆ น่าจะเพิ่มความสนุกสนานให้กับลุคต้อนรับฮาโลวีนของเพื่อน ๆ ได้ดีด้วยเหมือนกัน

image_1103405

เพิ่มความแฟนซีดูสนุกสนาน ด้วยไฮไลต์สีชมพูสดที่ปอยผมด้านหน้า ก็ได้อีกหนึ่งสีผม Black & Light Hair Color สุดฮอตอินเทรนด์ เสริมลุคลึกลับน่าค้นหาได้ดีเหมือนกัน

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1103406

ทำผม Black & Light Hair Color สีดำดูลึกลับ เพิ่มความน่าค้นหาด้วยสีผมสีขาวที่ซ่อนอยู่ด้านใน แมทช์เข้ากับเมคอัพโทนสีน้ำตาลทองกลิตเตอร์ และคอสตูมแฟนซี ช่วยเสริมความโดดเด่น ให้กับลุคแฟนซีในปาร์ตี้ฮาโลวีนของเพื่อน ๆ ได้ดีแน่นอน

- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

✹   ✹  ✹   


ตามไปส่องสีผมเสริมลุคลึกลับน่าค้นหา แถมยังเข้ากับเทศกาลฮาโลวีน บอกเลยว่าฮาโลวีนที่จะถึงนี้คงต้องจัดสักสีแล้ว จะได้เก็ทลุคลึกลับดูน่าค้นหาต้อนรับฮาโลวีนแบบสุดฮอตอินเทรนด์บ้าง สำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากเพิ่มความลึกลับน่าค้นหาขึ้นอีกนิด หรือใครที่กำลังหาไอเดียสีผมสำหรับฮาโลวีน ก็ลองเก็บสีผมในบทความนี้ไปเป็นตัวเลือกกันได้ ส่วนวันนี้ขอตัวไปย้อมสีผมลึกลับน่าค้นหาก่อนแล้วค่า บายค่าเพื่อน ๆ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @

เว็บไซต์ของเราได้มีการให้ความสำคัญกับข้อมูลของสมาชิกตามกฏหมาย คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล โดยสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

รับทราบ