เจลล้างหน้า Shokubutsu ผิวใส หน้าไบรท์ ด้วยพรีไบโอติกพลัสกัญชง

เจลล้างหน้า Shokubutsu ผิวใส หน้าไบรท์ ด้วยพรีไบโอติกพลัสกัญชง

วันนี้ออมขอหยิบ เจลล้างหน้าของ Shokubutsu ที่เราใช้อยู่ มาบอกต่อความดีงาม! ให้เพื่อน ๆ กันค่ะ ต้องบอกก่อนว่า… ก่อนหน้านี้ ผิวหน้าออม บอบบาง แพ้ง่ายมากเลยนะ

21 November 2022
aommmy
21 November 2022

 

เฮโหลลลลลลล สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ทุกคน

วันนี้ออมขอหยิบ เจลล้างหน้า Shokubutsu ที่เราใช้อยู่ มาบอกต่อความดีงาม! ให้เพื่อน ๆ กันค่ะ ต้องบอกก่อนว่า… ก่อนหน้านี้ ผิวหน้าออม บอบบาง แพ้ง่ายมากเลยนะ ผิวหน้าเดี๋ยวก็มัน เดี๋ยวก็แห้ง เหมือนขาดความสมดุล ดูอ่อนแอยังไงก็ไม่รู้ T^T แต่พอลองเปลี่ยนมาใช้เจลล้างหน้า Shokubutsu Skin Solution Facial Gel Cleanser ผิวหน้าก็ดีขึ้น ผิวรู้สึกมีความชุ่มชื่น ล้างหน้าสะอาดแบบไม่เอี๊ยดผิวดีด้วย


image_1103736


โดย เจลล้างหน้าโชกุบุสซึ ตัวนี้ เขามีนวัตกรรมดับเบิ้ลพรีไบโอติกพลัสกัญชง ที่ช่วยปรับสมดุลให้ผิว ทำให้ผิวหน้าดูแข็งแรง ช่วยป้องกันการแพ้ การระคายเคืองผิวได้ด้วย ตัวนี้สามารถทำความสะอาดผิวได้โดยไม่ทำลายจุลินทรีย์ที่ดีบนผิวหน้าเลยค่ะ

image_1103737


จริง ๆ แล้วใน Shokubutsu Skin Solution Series นั้นมีทั้งแบบเจลอาบน้ำและเจลล้างหน้าเลยนะ และมีส่วนประกอบหลัก ๆ อย่าง DOUBLE PREBIOTICS จากสารสกัดเมโรเฮยะ ที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะ บริษัท ไลอ้อน (ประเทศไทย) โดยมีวิตามินแบบจัดเต็ม!! พร้อมด้วย สารสกัดไฮยาลูโรสมูท ที่ช่วยทำความสะอาดผิวให้สะอาด เผยผิวใส สุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ

อีก 1 ส่วนประกอบที่น่าสนใจ ก็คือ HEMP LEAF ( DRIED ) หรือสารสกัดจากกัญชง ที่มีคุณสมบัติในเรื่องของการช่วยปลอบประโลมผิว มีส่วนช่วยลดอาการแพ้ได้เป็นอย่างดีเลย

image_1103739

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

3 เซรั่มวิตซีสุดปัง ใครหน้าหมองคล้ำ รอยดำจากสิว ควรตำ!
ผิวหน้า
4
0
6.8K
ITEM เด็ด ของคนเป็นสิว : สบู่ฆ่าเชื้อวาวรีน่า : ก้อนเดียวอยู่!!!
ผิวหน้า
5
1
6.7K
ดึกแล้วลงได้! สุดฟินกุ้งแช่น้ำปลา+หอยนางรม
รีวิวอาหาร
6
2
6.8K


โดยในสูตร Moisture Protection ที่ออมใช้นั้น นอกจากดับเบิ้ลพรีไบโอติกพลัสกัญชงแล้ว ยังมีสารสกัดทำความสะอาดจากธรรมชาติ 99 % ที่ช่วยคงความชุ่มชื่น อย่างสารสกัดจากน้ำแร่ ช่วยลดการก่อให้เกิดการระคายเคืองผิวหน้า ด้วยสารสกัดจากเห็ด และมีสารสกัดจากสาหร่ายซุยเซ็นจิ ที่ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื่นให้เซลล์ผิว ทำให้ผิวเนียน นุ่มเด้ง น่าสัมผัสด้วย

image_1103738
image_1103741


เนื้อสัมผัสของเจลล้างหน้าตัวนี้ คือเนื้อนุ่มมาก เป็นแบบ “ อควาเซรั่ม ” พอเจลโดนน้ำปุ๊บ จะให้เนื้อสัมผัสแบบฉ่ำน้ำ ฟองน้อย มีความละเอียดนุ่ม ซึ่งออมชอบมากเลยนะ เวลาใช้พวกเจลล้างหน้าที่ฟองน้อยๆ เนี่ย รู้สึกผิวไม่แพ้ ไม่แห้งตึงดีด้วย กลิ่นผ่อนคลาย ฟีลสปามากๆ ตัวนี้ผ่านการทดสอบจากสถาบัน Spincontrol Asia ว่าไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองด้วยนะ

image_1103742


หลังจากที่ใช้แล้วรู้สึกได้ทันทีเลยว่า ผิวมีความสะอาด แบบยังคงความชุ่มชื่นให้ผิวอยู่ ล้างแล้วรู้สึกผิวนุ่ม ไม่แห้ง ไม่ตึง ผิวไม่เอี๊ยดเลยค่ะ ทั้งตอนล้างและหลังล้างหน้า แถมผิวหน้ายังดูไบรท์ขึ้นอีกด้วย

image_1103743


จะเห็นได้ว่าเจลล้างหน้าตัวนี้ ล้างความมันบนใบหน้า และสิ่งสกปรกได้สะอาด รวมถึงทำความสะอาดรูขุมขน ทำให้รูขุมขนดูเล็กลง ผิวดูสดใส ดูชุ่มชื่น ดูไบรท์กระจ่างใสขึ้นทันที หลังจากล้างหน้าเลยค่ะ ที่เลิฟสุด ๆ เลยคือไม่ทำให้ผิวแห้งตึง แต่ผิวกลับนุ่มขึ้นด้วยนะ

image_1103744


เรียกได้ว่าน่าสนใจมาก ๆ เลยค่ะ สำหรับเจลล้างหน้า Shokubutsu Skin Solution Facial Gel Cleanser ตัวนี้ ใครที่สนใจอยากได้เจลล้างหน้า ที่ช่วยปรับสมดุลสุขภาพผิว และคงความชุ่มชื่นอยู่ล่ะก็แนะนำเลยจริง ๆ ค่ะ ขนาด 100 กรัมที่ออมใช้ ราคา 169 บาท ไปตามซื้อกันได้ที่ Lotus’s, Foodland, CJ, ซูรูฮะ ,ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป และ ช้อปออนไลน์ เลยค่ะ


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @

เว็บไซต์ของเราได้มีการให้ความสำคัญกับข้อมูลของสมาชิกตามกฏหมาย คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล โดยสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

รับทราบ