แค่เช็ดก็ผิวโกลว์ใส 🧡✨ รวม 7 โทนเนอร์แพดที่อุดมไปด้วยวิตามินซี ของมันดี ต้องมีไว้ในกรุ

แค่เช็ดก็ผิวโกลว์ใส 🧡✨ รวม 7 โทนเนอร์แพดที่อุดมไปด้วยวิตามินซี ของมันดี ต้องมีไว้ในกรุ

วันนี้เรามีไอเทมดีๆ มาแนะนำค่ะ โทนเนอร์แพดที่อุดมไปด้วยวิตามินซี แค่เช็ด ก็ได้ผิวที่แลดูกระจ่างใสแล้ว ไม่ใช่แค่เตรียมผิว แต่ยังช่วยบำรุงผิวไปได้ในตัวด้วย คัดมาให้แล้ว ของมันต้องมี บอกเลยว่าใช้ดีทุกตัวแน่นอนค่ะ!

16 November 2022
belfry
16 November 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ


วิตามินซี เป็นอีกหนึ่งสารสกัด เพื่อผิวกระจ่างใส ที่หลายๆ คนรู้จักกันดี วันนี้เรามีอีกหนึ่งสกินแคร์ ที่อุดมไปด้วยสารสกัดนี้ มาแนะนำให้เพื่อนๆ ได้ลองไปตำมาใช้กันค่ะ คัดมาให้แล้ว 7 โทนเนอร์แพดที่อุดมไปด้วยวิตามินซี ของมันดี ต้องมีไว้ในกรุ ไม่ใช่แค่ช่วยเตรียมผิวให้พร้อมสำหรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไป แต่ยังมีส่วนช่วยในการบำรุงผิวให้กระจ่างใส จุดด่างดำลดเลือน ผิวรู้สึกสดชื่นยิ่งขึ้นอีกด้วย จะมีโทนเนอร์แพดตัวไหนน่าสนใจบ้าง เอาเป็นว่าเราไปเช็กลิสต์ดูพร้อมๆ กันเลยดีกว่า งานดีเวอร์ทุกตัวแน่นอน

แค่เช็ดก็ผิวโกลว์ใส รวม 7 โทนเนอร์แพดที่อุดมไปด้วยวิตามินซี

 

1. JKOSMEC Yuja And Vitamin C Hydrating Toner Pads

image_1103873
- ที่มารูป: bit.ly

เปิดมาที่ตัวแรก อันนี้เป็นโทนเนอร์แพดของ JKOSMEC เขาเป็นโทนเนอร์แพดที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากยูจาและวิตามินซี ที่จะช่วยบำรุงผิวของเราให้ชุ่มชื้น พร้อมผ่อนคลายผิวที่เครียดไปได้ในตัวด้วย นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยในการบำรุงผิวให้กระจ่างใส และดูเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติขึ้นอีกด้วย ทั้งเขายังช่วยคงความสมดุลผิวตามธรรมชาติ ไม่ทำร้ายผิว ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว เป็นอีกหนึ่งตัวที่น่าสนใจสุดๆ

2. GESGEP Bare Pad

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

คู่หูดูโอ้สุดปัง! ดูแลเส้นผมให้นุ่มสวย 👩🏻🧴✨
ผม/หนังศีรษะ
5
5
6.8K
บำรุงให้ผิวกระจ่างใสพร้อมเสริมภูมิคุ้มกันให้ร่างกายด้วย VIDA Vit C
สุขภาพและอาหารเสริม
5
0
56.8K
กระเป๋าบาร์บี้ ฟรีของแถม!!!
รีวิวแฟชั่น
5
0
15.9K
image_1103874
- ที่มารูป: bit.ly

ตัวนี้เป็นทั้งคลีนซิ่ง + โทนเนอร์ในรูปแบบของแพด ตัวแผ่นสำลีของเขาทั้งนุ่ม กลม ใหญ่ ขนาด 80 มิลลิเมตร มีส่วนช่วยในการทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด ทั้งสิ่งสกปรก เครื่องสำอาง และความมันบนใบหน้า ทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึกถึงรูขุมขนอย่างอ่อนโยน พร้อมช่วยผลัดเซลล์ผิว ทำให้ผิวเรียบเนียนกระจ่างใส และยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวด้วย ที่สำคัญคือ เขาปราศจากสารอันตรายต่อผิว ใช้แล้วไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง สามารถเช็ดและใช้ชีวิตต่อได้เลย ไม่ต้องล้างหน้าซ้ำก็ได้ เป็นอีกหนึ่งตัวที่ลองแล้วชอบ ใครยังไม่เคยลอง แนะนำเลยค่ะ

3. One Day's You Help Me Honey-C Pad

image_1103875
- ที่มารูป: bit.ly

ตัวถัดมาที่โทนเนอร์แพดจากแบรนด์ One Day's You อันนี้เขามีให้เลือกหลายสูตร แต่ตัวที่เราหยิบมาแนะนำในวันนี้ เป็นกระปุกสีเหลืองสดใส สูตรวิตามินซี ตัวนี้อุดมไปด้วยสารสกัดจาก Propolis ที่จะมาช่วยขจัดสิ่งตกค้าง พร้อมผลัดเซลล์ผิวเก่าอย่างอ่อนโยน โดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว ทัง้ยังช่วยป้องกันการเกิดริ้วรอย ชะลอวัย แถมยังช่วยลดความหมองคล้ำ และยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อีก ผิวจะดูชุ่มชื้น กระจ่างใส พร้อมสำหรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไปแล้วจ้า!

4. Goodal Green Tangerine Vita C Toner Pad

image_1103876
- ที่มารูป: bit.ly

อีกหนึ่งโทนเนอร์แพด ที่เราหยาอจะแนะนำให้ลองใช้ ตัวนี้เป็นโทนเนอร์ Vit C ที่ได้รับความนิยมมากๆ ในเกาหลี เขาเป็นสูตร 5in1 คือ จะช่วยเติมความวิตามินให้ผิว พร้อมเติมความชุ่มชื้น แถมยังช่วยให้ผิวผ่อนคลาย นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยกำจัดสิ่งสกปรก ฝุ่น มลภาวะ ทำความสะอาดผิวชั้นหนังกำพร้าและรูขุมขนได้อย่างหมดจ แล้วยังช่วยบำรุงผิวของเราให้แลดูกระจ่างใส ผิวดูไบร์ทใสปิ๊ง! ทุกสภาพผิวสามารถใช้ได้ แม้แต่คนที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย ก็ใช้ได้ค่ะ เพราะเขาปราศจากสารอันตราย ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้หรือระคายเคือง บอกเลยว่า ปังมากๆ

5. SNP Prep Vitaronic Toner Pad

image_1103877
- ที่มารูป: www.beauticool.com

ตัวนี้เป็นโทนเนอร์แพดของ SNP ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากผลอ่อนของส้มสามใบ ผสาน Vita Complex กรดไฮยาลูโรนิค 3 อนุพันธ์ และวิตามิน B5 ที่จะมาช่วยฟื้นฟูผิวที่เหนื่อยล้าให้กลับมากระจ่างใสขึ้น นอกจากนี้ ยังมีส่วนช่วยขจัดสิ่งสกปรกตกค้างบนผิวได้อย่างสะอาดหมดจด และยังช่วยปรับสภาพผิวที่แห้งกร้านให้ดูเนียนนุ่ม พร้อมปรับสีผิวให้แลดูกระจ่างใส ที่สำคัญคือ อ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองด้วย

6. Claire Triple C Skin Booster Treatment Pad

image_1103878
- ที่มารูป: bit.ly

ตัวนี้เป็นอีกหนึ่งโทนเนอร์แพด ที่ฮิตหนักมาก! เขามีส่วนช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกอย่างหมดจด ทั้งยังช่วยบำรุงผิวไปได้ในตัวด้วย เพราะอุดมไปด้วยวิตามินซี 3 ชนิด มะนาวคาเวียร์ กรดไฮยาลูรอนิค และ Natural AHA ที่จะมาช่วยบำรุงและผลัดเซลล์ผิวหน้าพร้อมกัน จะช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น และดูกระจ่างใสขึ้น แถมยังช่วยควบคุมความมันส่วนเกินได้ดีอีกด้วย สำคัญคือเขาไม่มีสารสเตียรอยด์ ไม่มีสารไฮโดรควิโนน และไม่มีสารปรอท ใครได้ลองใช้ ต่างก็ติดใจกันทั้งนั้น!

7. Blendgarden Cotton Vita Tone Up Toner Pad

image_1103879
- ที่มารูป: bit.ly

ตัวสุดท้าย โทนเนอร์แผ่นที่ใช้เส้นใยฝ้ายธรรมชาติ 100% ทั้งยังไม่ผ่านการฟอกสี แล้วตัวนี้ยังอุดมไปด้วยวิตามินซี ที่จะมาช่วยปรับผิวให้กระจ่างใสและนุ่มนวล ทั้งยังมีส่วนช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วอย่างอ่อนโยน ทั้งนี้เขายังอัดแน่นไปด้วย Tone-Up Essence ที่ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใสขึ้น แถมยังมีค่า pH4.5 ที่เป็นกรดอ่อนๆ ให้ความรู้สึกสบายผิว ที่สำคัญคือ ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง อ่อนโยนต่อผิวด้วย ใครที่ยังไม่เคยลองใช้ ลองไปหามาใช้กันดูได้เลยค่ะ

image_1103880
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เพื่อนๆ เคยลองใช้ตัวไหนกันมาแล้วบ้างเอ่ย ไหนคอมเมนต์บอกกันหน่อย แต่ละตัว นอกจากช่วยคลีนสิ่งสกปรกได้แล้ว ยังช่วยเตรียมผิวให้พร้อมสำหรับการบำรุง และยังมีส่วนช่วยในการบำรุงผิวอื่นๆ อีกด้วย บอกได้คำเดียวว่า ปังมาก! ต้องไปลองหามาใช้กันดู งานดีทุกตัวแน่นอนค่ะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @

เว็บไซต์ของเราได้มีการให้ความสำคัญกับข้อมูลของสมาชิกตามกฏหมาย คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล โดยสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

รับทราบ