รวม 7 สกินแคร์ ที่มีส่วนผสมของ ' Allium cepa bulb Extract ' ตัวช่วยดีๆ สำหรับคนมีรอยแผลเป็น

รวม 7 สกินแคร์ ที่มีส่วนผสมของ ' Allium cepa bulb Extract ' ตัวช่วยดีๆ สำหรับคนมีรอยแผลเป็น

ใครที่กำลังเผชิญหน้ากับรอยแผลเป็นอยู่ วันนี้เรามีตัวช่วยดีๆ มาแนะนำ เป็นสกินแคร์ที่มีส่วนผสมของ Allium cepa bulb Extract ที่จะมาช่วยลดเลือนรอยแผลเป็นได้ดี คัดมาให้แล้ว รับรองว่า ใช้ดีแน่นอนค่ะ

06 November 2022
belfry
06 November 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ


Allium cepa bulb Extract คือสารสกัดจากหัวหอม ซึ่งมีคุณสมบัติในการต้านอาการอักเสบ ยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย ช่วยกระตุ้นให้เซลล์ที่ตายแล้วหลุดออกอย่างอ่อนโยน ส่งผลให้รอยแผลต่างๆ แลดูจางลงได้ เพราะงั้นใครที่มีปัญหารอยแผลเป็น รอยสิวใดๆ เชิญทางนี้เลยค่ะ วันนี้เรารวบรวมสกินแคร์ ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากหัวหอมมาให้เพื่อนๆ ได้เลือกใช้กันแล้ว มีให้เลือกทั้งหมด 7 ตัวเลย จะมีสกินแคร์ตัวไหนน่าสนใจบ้าง เอาเป็นว่าเราไปเช็กลิสต์ดูพร้อมๆ กันเลยดีกว่า

รวม 7 สกินแคร์ ที่มีส่วนผสม Allium cepa bulb Extract ตัวช่วยคนมีรอยแผลเป็น

 

1. La Vitta Scar Care

image_1103881
- ที่มารูป: media.allonline.7eleven.co.th

เปิดมาที่ตัวแรก อันนี้เป็นเจลลดรอยแผลเป็น สูตรเข้มข้น ที่อุดมไปด้วยสารสกัดธรรมชาติอย่าง สารสกัดใบบัวบก ECa233 บริสุทธิ์ 85% ที่จะมาช่วยกระตุ้นคอนลาเจน พร้อมทั้งป้องกันการเกิดแผลเป็นนูน นอกจากนี้ ยังมีสารสกัดจากหัวหอมแดง ที่ช่วยป้องกันการเกิดแผลเป็นนูน ผสานสาร Oligopeptide และวิตามินบี 3 ลดรอยคล้ำจากแผลได้อีก เนื้อเจลบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เหนอะหนะ จะมาช่วยสมานแผล พร้อมป้องกันและลดเลือยรอยดำ แผลจากสิว ลดการเกิดแผลเป็นนูนแดง ช่วยให้ผิวเรียบเนียนและสีผิวสม่ำเสมอกันยิ่งขึ้น

2. UDERMA Bio Scar Care Gel

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

image_1103882
- ที่มารูป: bit.ly

ถัดมาที่เจลลดรอยแผลเป็น รอยดำรอยแดงจากสิว ตัวนี้อุดมไปด้วยไบโอเปปไทด์ พร้อมผสานสารสกัดจากธรรมชาติ ได้แก่ หัวหอมแดง ใบบัวบก อัลลานโทอิน และโซเดียม ไฮยาลูรอเนท ที่จะมาช่วยฟื้นฟูรอยเเผลเป็นให้แลดูตื้นขึ้น ให้ผิวหน้ากลับมาเรียบเนียน พร้อมฟื้นบำรุงแผลเป็นให้หายเร็วขึ้น และให้รอยแผลลดลง แถมยังช่วยสร้างการเจริญเติบโตของเซลล์ผิวเพิ่ม และเติมเต็มเซลล์ผิวจากรอยแผลเป็น และยังช่วยปลอบประโลมผิวจากการระคายเคืองและการอักเสบของผิวได้ด้วย 

3. Beauty Cottage Calendula Acne Clear Complex Facial Cleanser

image_1103883
- ที่มารูป: bit.ly

ถัดมาที่โฟมบ้างหน้าจาก BEAUTY COTTAGE ตัวนี้เป็นโฟมล้างหน้า สูตรควบคุมความมัน ที่อ่อนโยนต่อผิว เขามีส่วนช่วยต้านสิว เผยผิวสะอาดใส ด้วยคุณค่าจากสารสกัดจากดอกดาวเรืองออแกนิค,วิตามิน ซี ,วิตามิน เอ ,สารสกัดจากเปลือกมังคุด และจากหอมแดง ที่จะมาช่วยลดความมันส่วนเกินของผิว และกำจัดสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจด ทัง้ยังมีส่วนช่วยลดการอุดตันของสิว และยังช่วยคงความชุ่มชื้นให้ผิวได้อีกด้วย

4. Cathy Doll Post Acne Spot Gel

image_1103884
- ที่มารูป: online.karmarts.com

ต่อกันที่เจลแต้มรอยสิวสูตรเข้มข้น ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจาก Dragon’s Blood เข้มข้นสูงสุด 3% ที่จะช่วยฟื้นฟูรอยจากปัญหาสิวให้แลดูจางลง พร้อมช่วยผลัดผิวใหม่ ผสานด้วยวิตามินบี 3 เข้มข้น 4% ช่วยลดเลือนรอยดำ และช่วยลดอัตราการเกิดสิวได้อย่างดี และยังมีสารสกัดจากหอมแดง เข้มข้น 1% ที่จะมาช่วยลดเลือนรอยแดงและรอยจากสิวได้ดี พร้อมด้วย Kojic Acid และ Alpha Arbutin ที่จะมาช่วยเพิ่มความกระจ่างใสให้กับผิวของเรา และยังช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ นอกจากนี้ ยังมีวิตามินอี ที่ช่วยบำรุงผิวแห้งกร้าน ให้กลับมาเนียนนุ่มชุ่มชื้นอย่างเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญคือ ปราศจากน้ำหอม พาราเบน มิเนอรัลออยล์ และแอลกอฮอล์ อ่อนโยนมาก

5. Peurri Anti Acne Gel

image_1103885
- ที่มารูป: s2.konvy.com

ตัวนี้เป็นเจลแต้มสิวที่จัดการสิวได้ทุกประเภท ทั้งสิวอักเสบ สิวอุดตัน สิวผด สิวหัวช้าง และสิวเสี้ยน ทั้งเขายังช่วยเสริมประสิทธิภาพในการดูแลผิวที่มีปัญหาสิว โดยตรงเข้าควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้า ตัวนี้อุดมไปส่วนผสมของ Dragon’s Blood Extract และ Allium Cepa Extract ที่จะมาช่วยลดการเกิดรอยดำ รอยแดงจากสิว ทั้งยังมีส่วนช่วยในการผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ต้านอนุมูลอิสระ และช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ด้วย

6. SkynPaire Anti-Acne Gel

image_1103886
- ที่มารูป: bit.ly

อันนี้ก็เป็นอีกหนึ่งเจลแต้มสิว ที่จะมาช่วยยับยั้งแบคทีเรีย พร้อมลดสิวอักเสบ และสิวอุดตัน แถมเขายังช่วยลดการอักเสบ แต่ไม่ก่อให้เกิดการลอกหรือระคายเคือง อีกทั้งยังช่วยลดรอยดำ รอยแดงจากสิวเมื่อสิวหายได้อีก ราคาก็ไม่ได้แพงมากมายอะไรนะ ใครที่สนใจ ลองไปหามาใช้กันดูได้เลยค่ะ

7. Rebac Medical-Grade Silicone Gel

image_1103887
- ที่มารูป: bit.ly

ตัวสุดท้าย เขาเป็นซิลิโคนเจลลดรอยแผลเป็น ที่ผลิตด้วยซิลิโคนเกรดที่ใช้ทางการแพทย์ เขาเป็น FILM-FORMER เพราะมี Baycusan เนื้อเจลจะก่อตัวเป็นแผ่นฟิล์ม ไปเคลือบคลุมรอยแผลได้ ก็จะช่วยปกป้องแผลของเราจากน้ำและฝุ่นละอองได้ ทั้งยังใช้ได้กับแผลเป็นที่หลากหลายอีกด้วยนะ นอกจากนี้ เขายังอุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติอีก 2 ตัว ตัวแรก Allium cepa หรือสารสกัดจากหัวหอม ที่จะมาช่วยเร่งสมานแผล และตัวที่สอง Centella asiatica หรือสารสกัดจากใบบัวบก จะช่วยลดการอักเสบ ลดรอยแดงได้ เป็นอีกหนึ่งเจลลดรอยแผลเป็น ที่ควรลองตำมาใช้สักครั้งจริงๆ ค่ะ

image_1103891
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ใครที่มีปัญหารอยสิว รอยแผลเป็น ลองไปหามาใช้กันดูได้เลยนะ บอกเลยว่า ใช้ดีทุกตัวแน่นอน ราคาก็ไม่ได้แพงมากมายอะไรด้วย หรือถ้าเพื่อนๆ คนไหน มีตัวไหนอยากจะแนะนำเพิ่มเติม สามารถคอมเมนต์บอกกันมาได้เลยค่ะ จะได้มีตัวเลือกเพิ่มขึ้นเยอะๆ

สำหรับวันนี้ บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @