เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 1 พฤศจิกายน 2565 🔮

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 1 พฤศจิกายน 2565 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ

01 November 2022
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
01 November 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

*อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

image_1104048

คนโสด : ในวันนี้ คุณอาจจะรู้ซึ้งถึงคำว่า ความสุขที่แท้จริง ก็เป็นได้ และก็รู้ด้วยว่า มันก็ไม่ได้อยู่ไกลจนเกินไปเลย หนำซ้ำคุณอาจรู้สึกเสียเวลาเสียด้วยที่ตามหาสิ่งที่อยู่ไกลมาตลอด

คนมีคู่ : หากคุณกับคนรักมีเรื่องที่ขุ่นข้องหมองใจกัน ควรปรับความเข้าใจกันให้เร็วไว อย่าได้มัวแต่ถือทิฐิของตนเอง มิเช่นนั้น ความสัมพันธ์อันดีที่มีมา อาจจบลงด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง

image_1104049

คนโสด : วันนี้มีโอกาสที่จะสมรสสมรัก กับหนุ่มในเครื่องแบบ แต่ทั้งนี้ ก็ต้องทำใจไว้ด้วยว่า อาจจะมีปัญหาหลายๆ อย่างตามมา เช่น เรื่องช่วงเวลา หรือทัศนคติบางอย่างที่ไม่ตรงกัน

คนมีคู่ : หากคุณอยากให้คนรักรู้สึกถึงความรักที่คุณมีให้ ก็ควรที่จะพยายามแสดงออกมันให้ชัดเจน หรือแม้แต่การบอกรัก ก็ขอให้มีความมั่นใจที่จะพูดสิ่งนั้นออกไป

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

รักแร้เรียบเนียน กระจ่างใส ลดตุ่มหนังไก่
ผิวกาย
5
1
6.6K
รีวิวจัดฟันรอบสอง แบบใส (Giko Aligner) ไม่เจ็บ ใช้เวลาไม่นาน ยิ้มสวย เริ่ดสุด!
รีวิวอื่น ๆ
3
0
17.4K
แปะพิกัด Chanel Shower gel 🛁💗✨
รีวิวอื่น ๆ
4
1
6.5K
image_1104050

คนโสด : หากจะต้องตัดสินใจเลือกใครสักคน โดยเฉพาะกับหนุ่มที่คุณคุยอยู่มากกว่าหนึ่งคน ควรเลือกคนที่คุณอยู่ด้วยแล้วสบายใจ รวมถึงความไว้เนื้อเชื่อใจต่อกันในระดับหนึ่ง และการมีเวลาที่ให้กันและกันได้

คนมีคู่
 : ช่วงนี้คุณกับคนรักมักไม่ค่อยมีปัญหากันเหมือนที่ผ่านๆ มา หลายๆ อย่างรอบด้านดูสวยงาม มีความสุข ราบรื่นไปทุกอย่าง ทำให้ชีวิตคู่ลงตัว และเร็วๆ นี้ อาจมีข่าวดีเรื่องการหมั้นหมาย แต่งงาน หรือการให้กำเนิดทายาทด้วย

image_1104051

คนโสด : ดวงค่อนข้างตกเสน่ห์ จะมีผู้คนมากมายมาให้ความนิยมชมชอบ บอกรักคุณ ไม่ว่าจะเป็นเพศไหน แต่ทั้งนี้ ก็อยู่ที่คุณแล้วว่า จะเลือก หรือพัฒนาความสัมพันธ์กับใครเป็นพิเศษหรือเปล่า

คนมีคู่ : คุณอาจมีเรื่อง หรือความลับบางอย่างที่ไม่สามารถแพร่งพรายให้คนรักรู้ได้ บางทีก็อาจเป็นเรื่องที่น่าอาย หรือซับซ้อนจนเกินไป แต่ถ้าคุณคิดว่า เรื่องนี้ไม่ได้ทำให้ความสัมพันธ์ของคุณทั้งคู่เสียหาย ก็น่าจะบอกเขาไปหน่อย อย่าให้เขาต้องมารู้เองทีหลัง

image_1104052

คนโสด : เอาใจใส่ดูแลสุขภาพบ้าง ทั้งนี้ ไม่ใช่เพื่อใคร ก็เพื่อตัวคุณเอง อย่าเอาแต่ตามใจปาก เพราะนั่นจะทำให้สุขภาพร่างกายของคุณแย่ และทรุดโทรมลง

คนมีคู่ : ความรัก และความลุ่มหลงของคุณกับคู่ นับวันชักจะเหินห่างกันมากขึ้นเรื่อยๆ อาจเป็นด้วยปัญหาที่ต่างฝ่ายกำลังเผชิญ และให้ความสำคัญอยู่กับการแข้ไขปัญหานั้นๆ จนลืมเติมเต็มความหวานให้กัน ทางที่ดี ควรเอาใจใส่กันบ้าง

image_1104053

คนโสด : หากคุณรู้สึกไม่ดีกับใครสักคนหนึ่ง ก็ควรบอกเขาไปตรงๆ ก็ได้ แต่อย่าไปตำหนิเขา หรือต่อว่า ควรหาคำที่เหมาะสมพอสำหรับการอธิบายให้เขาเข้าใจถึงความรู้สึกที่คุณกำลังเผชิญ

คนมีคู่ : ช่วงนี้คุณอาจต้องเยินยอคนรักให้มากๆ หน่อย เพราะเขาต้องการกำลังใจเป็นอย่างมาก และแน่นอนว่า หากคุณทำให้เขาประทับใจ เขาเองก็อาจจะตอบแทนคุณด้วยสิ่งล้ำค่ามากๆ ก็ได้

image_1104054

คนโสด : คุณอาจต้องติดต่อหาเพื่อนฝูงเก่าๆ บ้าง เพราะบางทีอนาคตข้างหน้า คุณอาจจะต้องพึ่งพาเขา หรือมีโปรเจคใหม่ๆ ทำร่วมกัน

คนมีคู่ : วันนี้ คุณกับคนรักต้องพยายามปรับความเข้าใจกันให้มากๆ โดยเฉพาะเรื่องทางความคิด และทัศนคติที่ไม่ตีงกัน แน่นอนว่า กว่าจะเข้าใจกันได้ ผลสุดท้ายก็ทะเลาะกันไปหลายยก

✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @

เว็บไซต์ของเราได้มีการให้ความสำคัญกับข้อมูลของสมาชิกตามกฏหมาย คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล โดยสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

รับทราบ