เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 12 พฤศจิกายน 2565 🔮

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 12 พฤศจิกายน 2565 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ

12 November 2022
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
12 November 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

*อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

image_1105101

คนโสด : สิ่งที่คุณคาดหวัง หรือตั้งปณิธานไว้จะค่อยๆ เกิดขึ้นจริงในทุกๆ อย่าง รวมถึงเรื่องความรักด้วย ฉะนั้น อย่าเพิ่งไปมองหาใครไกลตัว หากคุณเปิดใจมองคนที่อยู่ใกล้ หรือรอบด้าน คุณก็จะพบว่า คนที่ห้วงใย และหวังดีกับคุณอยู่ไม่ใกล้ไม่ไกลไปจากนี้เลย

คนมีคู่ : ความเครียดของคุณที่สะสมไว้ อาจเผลอแผ่รังสีไปให้คนรักอย่างไม่ทันตั้งตัว ทั้งนี้ ก็ขอให้คุณอย่าดำเนินชีวิตตามอารมณ์ของตัวเอง เพราะการที่เผลอพาล หรือพร่ำบ่นปัญหาให้คนรอบข้างฟัง มันก็รังแต่จะทำให้ปัญหาไม่มีวันจบสิ้นเสียที

image_1105102

คนโสด : คุณมักจะจินตนาการถึงชายหนุ่มที่คุณคุยอยู่ว่า เขาช่างประเสริฐเลิศเลอขนาดไหน โดยลืมมองไปว่า ความเป็นจริงแล้วเขาเป็นคนอย่างไร พอคุณคาดหวังมาก ก็จะยิ่งผิดหวังมาก เพราะเขาไม่ได้เป็นอย่างที่คุณคิดสักเท่าไร ทางที่ดีค่อยๆ ศึกษาดูใจกันไป ไม่เช่นนั้น ก็อาจจะต้องจบลงโดยไวเหมือนอย่างที่ผ่านๆ มา

คนมีคู่ : อย่าให้การทะเลาะเบาะแว้งในชีวิตรักกลายเป็นเรื่องปกติ ทางที่ดี คุณควรทำให้ชีวิตคู่มันดีกว่านี้ ไม่ใช่ทำเหมือนกับว่า สิ่งเหล่านี้เป็นเรื่องธรรมดาไป และอยู่กับมันจนเคยชิน

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

ใกล้จะซัมเมอร์แล้วเตรียมผิวสวยสุขภาพดีสู้แดดด้วยไอเท็มราคาถูกและดีกันเถอะค่าาา

ผิวกาย
3
3
7.2K
image_1105103

คนโสด : ไม่ผิด...หากคุณปฏิเสธหนุ่มที่เข้ามา เพียงเพราะเห็นว่า เขามีบางอย่างที่ไม่ถูกใจคุณ มันก็ยังดีกว่าที่จะฝืนทนคบ แล้วสุดท้ายก็เลิกรากัน เพียงเพราะปัญหานั้นๆ ที่คุณไม่ชอบ แล้วต้องทนเผชิญกับมันอยู่ดี สู้ตัดไฟเสียแต่ต้นลมจะดีกว่า!

คนมีคู่
 : อาจเริ่มเกิดการห่างไกลจากคนรัก แล้วนำไปสู่ปัญหาที่กำลังจะมีเข้ามา ขอให้คุณทั้งคู่เตรียมตัว เตรียมใจตั้งแต่เนิ่นๆ และพยายามประคับประคองความสัมพันธ์กันให้มากที่สุดก็พอ

image_1105104

คนโสด : หากคุณกำลังมองหาความรัก มีโอกาสที่คุณจะได้พบกับหนุ่มในจินตนาการ ทั้งรูปร่าง หน้าตา บุคลิก และลักษณะนิสัย แม้จะดูเหมือนโชคดีที่มีโอกาสเข้ากันได้ แต่ก็ควรปล่อยให้เป็นเรื่องของอนาคตดีกว่า

คนมีคู่ : บางครั้งคุณต้องปล่อยคนรักให้ทำในสิ่งที่เขาต้องการบ้าง อย่าเอาแต่คอยเป็นห่วง หรือประคบประหงมเขาจนเกินไป ลองนึกดูว่า ก่อนที่เขากับคุณจะเจอกัน เขาก็มีชีวิต และอยู่ได้ด้วยตัวเองมาแล้ว

image_1105105

คนโสด : ที่ผ่านมา คุณอาจพบเรื่องลวงตา หรือความเข้าใจผิดไป ฉะนั้น ลองเปิดตา เปิดใจเสียใหม่ บางทีการที่ยอมรับความจริง หรือปรับความเข้าใจใหม่ๆ ได้ มันก็คงไม่มีอะไรน่ากลัว

คนมีคู่ : คนรักเก่าของใครสักคนจะเข้ามาวุ่นวาย และสร้างปัญหาเล็กๆ ให้คุณทั้งคู่ไม่สบายใจ ทางที่ดีพยายามปฏิเสธการขอความช่วยเหลือนั้นไป ไม่อย่างนั้นก็ต้องมาหาทางแก้ไขกันอีกยาว

image_1105106

คนโสด : ปัญหาที่เข้ามา ไม่มีใครจะสามารถช่วยเหลือ หรือแก้ไขได้ นอกจากตัวของคุณเอง อย่างน้อยการที่จัดการแก้ไขปัญหาเอง ย่อมดีกว่าการที่จะขอความช่วยเหลือพึ่งพาจากใคร แล้วสุดท้ายก็มาเป็นหนี้บุญคุณกัน

คนมีคู่ : คุณกับคนรักควรออกไปเที่ยวกันข้างนอก มากกว่าที่จะมานั่งพักผ่อนกันคนละมุมห้อง แล้วมองตาปริบๆ กันอยู่อย่างนี้ บางทีหากความรักยังอยู่ในเกณฑ์ที่ไม่ปลอดภัย ก็ควรจะหากิจกรรมทำเพื่อให้ชีวิตคู่มีความสุขยิ่งขึ้น

image_1105107

คนโสด : วันนี้ คุณจะเริ่มรู้แล้วว่า จะเอายังไงต่อกับชีวิตดี ฉะนั้น จงเร่งวางแผน และลงมือทำ สิ่งต่างๆ ที่คุณเคยกลัว หรือกังวลใจจะค่อยๆ มลายหายไป เพราะถ้าขืนปล่อยไว้ สิ่งที่คุณทุกข์ใจเหล่านั้นก็จะไม่ไปไหนเสียที

คนมีคู่ : ความรักไม่จำเป็นที่จะต้องใช้คำหวานๆ มาพร่ำบอก แต่ต้องแสดงออกถึงความรู้สึกนั้นให้อีกฝ่ายได้รับรู้ด้วย เขาถึงจะเชื่อมั่น และมั่นใจ ไม่ใช่คบหากันไปด้วยความหวาดระแวง

✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @