✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠



คนโสด : หามุมสงบๆ เพื่อการพักผ่อนบ้าง และอย่าเอาตัวเองไปเกี่ยวข้อง หรือแทรกแซงกับสิ่งที่วุ่นวาย มิเช่นนั้น อาจทำให้คุณประสาทกินได้มากกว่าเดิม
คนมีคู่ : ควรวางแผนกันไปเที่ยวสองต่อสองในช่วงสุดสัปดาห์นี้ แน่นอนว่า มันจะช่วยทำให้คุณทั้งคู่ผ่อนคลาย และมีกำลังใจที่ใช้ชีวิตหลังจากนี้มากขึ้น


คนโสด : อย่าเพิ่งเอานิสัยด้านมืดของคุณออกมาใช้กับหนุ่มที่เพิ่งคุยด้วย แม้คุณจะรู้ว่า เขาค่อนข้างหลงใหลคุณเพียงใด แต่อย่าลืมนะว่า ผู้ชายส่วนใหญ่น่ะ...เขามักจะเริ่มต้นจากเต็มร้อย ก่อนเสมอ
คนมีคู่ : เชื่อมั้ยว่า ความมีอารมณ์ขันของคุณนั่นแหละ ที่ทำให้คนรักมีความสุข และมีเสน่ห์กว่าสิ่งใดทั้งหมด มากกว่าการทำแต่งตัว แต่งหน้าสวยๆ เพื่อเอาใจเขาอีกนะ แต่ก็ใช่ว่า สองสิ่งหลังจะไม่สำคัญหรอก ก็ควรเอาแต่พอดี เพื่อให้เขารู้สึกสบายตาก็พอ

คนโสด : ช่วงนี้คุณมีแต่เรื่องต้องให้คิด และเครียดเอาได้ง่าย ฉะนั้น ลองไปดูอะไรที่ตลกๆ หรือจรรโลงใจแก่คุณสักหน่อย อย่าเอาแต่จมอยู่กับตัวเอง แล้วคิดถึงสิ่งนั้นซ้ำๆ บางทีก็ต้องปล่อยวางมันไปบ้าง
คนมีคู่ : อย่าให้ใครมาดูถูกความรักของคุณทั้งสอง หรือตั้งข้อสงสัย จับผิด พวกคุณทั้งคู่รู้อยู่แก่ใจว่า จะต้องทำยังไง และใช้ชีวิตแบบไหน เอาเป็นว่า ขอให้คุณทั้งสองช่วยกันประคับประคองความรัก และฟันฝ่าอุปสรรคให้ดีที่สุดเป็นพอ

Comments