เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 30 พฤศจิกายน 2565 🔮

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 30 พฤศจิกายน 2565 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ

30 November 2022
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
30 November 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

*อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

image_1107055

คนโสด : ไม่ใช่ว่าความคิดของคุณเป็นสิ่งไม่ดี เพียงแต่ว่า ก่อนที่จะตัดสินใจทำอะไรลงไป โดยเฉพาะกับเรื่องที่ส่งผลถึงคนรอบข้าง ก็ควรที่จะคิดถี่ถ้วน ไตร่ตรองให้ดีเสียก่อน มิเช่นั้น อาจเกิดปัญหาขึ้นในวงกว้างได้

คนมีคู่ : การสนทนาสามารถเปลี่ยนแปลงสิ่งต่างๆ ได้อย่างแน่นอนในวันนี้ โดยเฉพาะกับคนรัก หากคุณอยากให้เขาทำ หรือตัดสินใจอะไรในทางที่คุณเห็นสมควร และก่อให้เกิดประโยชน์ ก็ควรที่จะรีบบอกเขาไป เผื่อบางทีเขาอาจคิดไม่ได้ อย่างน้อยการมีคุณมาช่วยคอยชี้ทางสว่าง ก็นับว่า เป็นสิ่งที่ดีที่สุดอย่างหนึ่งแล้ว

image_1107056

คนโสด : อย่าเพิ่งรีบถามเรื่องส่วนตัวของหนุ่มที่กำลังคุยอยู่ โดยเฉพาะกับเรื่องที่บ้านของเขา เพราะนั่นอาจจะเป็นการละลาบละล้วงจนเกินไป และทำให้จบความสัมพันธ์เร็วขึ้น

คนมีคู่ : คนในครอบครัวของคนรัก อาจเข้ามายุ่งวุ่นวาย หรือจุ้นจ้านกับชีวิตของคุณมากจนเกินไป บางทีอาจทำให้คุณรู้สึกไม่พอใจขึ้นมา ทั้งนี้ ก็ต้องหาทางอธิบาย หรือบอกกล่าวกับคนรักของคุณ เพื่อให้เขาได้รับรู้ และหาทางแก้ไข

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

mixx matte lip
ปาก
7
1
14.3K
ชาร์จไร้สาย ฟรี‼️ถุงผ้าและสติ๊กเกอร์‼️
รีวิวอื่น ๆ
11
4
7K
รีวิวน้ำหอมลูกคุณหนู หวานละมุนม๊ากก✨
ผิวกาย
10
5
6.8K
image_1107057

คนโสด : หากต้องการพบเจอรักแท้ ก็ต้องกำจัดเรื่องความหลง ความใคร่ จริตราคะออกไปก่อน จริงอยู่ที่คุณกับหนุ่มคนนั้นรู้จักกันเพราะแรงดึงดูด และความหลงใหลในรูปร่างหน้าตา แต่เหนือสิ่งอื่นใด ความดี และอุปนิสัยใจคอต่างหากที่จะรั้งเขาไว้ไม่ให้ไปไหน

คนมีคู่
 : ช่วงนี้คุณกับคนรักอาจต้องกลับไปเดินสายทำบุญกันใหม่เสียหน่อยแล้ว เพราะผลบุญที่สะสมไว้อาจหมดไปในเร็ววัน ทั้งนี้ ก็เพื่อที่จะให้ความรัก ความสัมพันธ์นั้นยั่งยืน

image_1107058

คนโสด : ให้ระวังความลับที่คุณเก็บไว้ อาจถูกเปิดเผยจากผู้ไม่ประสงค์ดี หรือคนที่อยากจะทำลายความสำเร็จ และความเจริญก้าวหน้าของคุณ โดยเฉพาะกับศัตรูที่ไม่เปิดเผยตัวตน

คนมีคู่ : นี่อาจเป็นช่วงเวลาที่ดีในการแบ่งปันความรู้สึกลึกๆ และค่อนข้างเปราะบางของคุณให้กับคนรักได้รับรู้ และนั่นอาจช่วยทำให้เขามองคุณในหมุ่มใหม่ และเห็นใจคุณมากขึ้น

image_1107059

คนโสด : ช่วงนี้ปัญหารุมเร้าจนเกินไป จนคุณเริ่มรู้สึกอยากถอยห่าง หรือหนีออกมา แต่ทางที่ดีลองแก้ไขปัญหาเหล่านี้ก่อนดีกว่า เพราะบางทีมันก็อาจไม่ได้เหลือบ่ากว่าแรงอะไร

คนมีคู่ : สนใจคนรักบ้าง ไม่เช่นนั้นเขาอาจจะน้อยใจ หรือไม่แน่ว่า หากเขาได้ที่ปรึกษาอื่นที่ดีกว่า เขาอาจจะเป็นฝ่ายเฟดตัวออกจากคุณไปหาคนอื่นก็ได้นะ

image_1107060

คนโสด : วันนี้คุณอาจรู้สึกอึดอัดใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเพื่อนของคุณพยายามจะพูด หรือแสดงออกในสิ่งที่เจ้าตัวต้องการ แต่คุณเองก็ไม่ได้เห็นดี เห็นงามด้วย เพราะยังไม่ถึงเวลา ซึ่งสิ่งที่คุณทำได้ในตอนนี้คือ ควรหาแผนสำรองเตรียมล่วงหน้าไว้ก่อนจะดีกว่า

คนมีคู่ : ใช้ความสามารถของคุณในการเปลี่ยนใจคนรักให้คล้อยตามในสิ่งที่คุณต้องการ หรือปรารถนาด้วยคำพูด หรือน้ำเสียงที่ดูน่าฟังจะดีกว่า เพราะคุณก็รู้นี่ว่า คนรักของคุณมักจะใจอ่อนง่ายอยู่แล้ว

image_1107061

คนโสด : วันนี้ อาจเป็นวันที่ค่อนข้างแปลกไป เพราะคุณเริ่มให้ความสำคัญ หรือใส่ใจกับคนรอบข้างมากกว่าตัวคุณเอง นั่นเพราะคุณอาจกำลังสนใจคนๆ นั้น หรืออาจจะอยากเฝ้าสังเกตพฤติกรรมของเขาเพื่อหวังผลบางอย่างอยู่ก็ได้
 
คนมีคู่ : ไม่ควรใช้คำพูดจาหักหาญน้ำใจคนรัก โดยเฉพาะกับเรื่องเก่าๆ ในอดีตที่เขาเคยผิดพลาดมาก่อน ทางที่ดีควรมองข้าม หรือหาทางแก้ไขสถานการณ์ให้มันดีขึ้น มากกว่าที่จะตำหนิเขายามที่เขาเผลอทำสิ่งที่ผิดพลาดไป

✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @

เว็บไซต์ของเราได้มีการให้ความสำคัญกับข้อมูลของสมาชิกตามกฏหมาย คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล โดยสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

รับทราบ