ปากฉ่ำไม่ไหว! รวม 7 ลิปมาสก์ตัวดัง ฟื้นบำรุงปากชุ่มชื้นสู้หน้าหนาว หมดปัญหาปากแห้ง แตก ลอกเป็นขุย 📌

ปากฉ่ำไม่ไหว! รวม 7 ลิปมาสก์ตัวดัง ฟื้นบำรุงปากชุ่มชื้นสู้หน้าหนาว หมดปัญหาปากแห้ง แตก ลอกเป็นขุย 📌

ช่วงหน้าหนาวที่อากาศเริ่มเย็นลง เพื่อนๆ คนไหนเจอปัญหาปากแห้งจนเลือดออกซิบๆ ทางเราก็มี 7 ลิปมาสก์ตัวดัง มาแนะนำให้ลองหยิบไปใช้เป็นตัวช่วยฟื้นบำรุงปากนุ่มชุ่มชื้นกันค่าา

24 November 2022
Pearrisa
24 November 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

  

image_1104455
- ที่มารูป: bit.ly

กรี้ดด!!! ปากแห้งหนักมาก ขนาดทาลิปบาล์มยังเอาไม่อยู่เลยค่ะชาวซิส \(!!˚☐˚)/

นอกจากปัญหาผิวหน้าและผิวกายแห้งกร้าน มันจะเป็นปัญหาผิวยอดฮิตที่ทำให้หลายคนหนักใจแล้วเนี่ย อีกหนึ่งจุดบนร่างกายที่แห้งเก่งไม่แพ้กันก็คือ “ ริมฝีปาก ” นี่แหละค่ะ โดยสาเหตุที่ทำให้ปากแห้งแตกหรือลอกเป็นขุยก็เกิดได้จากหลายปัจจัยเลยนะ ไม่ว่าจะเป็นการดื่มน้ำน้อย ชอบเลียริมฝีปาก สารบางอย่างในลิปสติก รวมทั้งอากาศเย็นและแห้งก็ทำให้ปากแห้งได้ด้วยเหมือนกัน สำหรับเพื่อนๆ ที่มีปัญหาปากแห้งแล้วขยันทาลิปบาล์มเป็นประจำแต่ยังเอาไม่อยู่ ทางเราก็มี 7 ลิปมาสก์ตัวดัง มาแนะนำให้ลองหยิบไปใช้เป็นตัวช่วยฟื้นบำรุงปากนุ่มชุ่มชื้นแบบล้ำลึกอีกขั้น รีบตามไปดูได้เลยค่าา

  

☰ ส่อง 7 ลิปมาสก์ตัวดัง ฟื้นบำรุงปากแห้ง แตก ลอก ให้ปากชุ่มชื้นสู้หน้าหนาว ☰

  

➀ Laneige Lip Sleeping Mask

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
lookseesom
ผิวร้อน ๆ ต้องดับด้วย Smooth E Mineral Spray
0
1
DaimondAR
เซตคู่สวยครบจบสุดปัง
7
3
hrrkhaw
💄อยากทาลิปแบบเนียนกริบไม่แตกไม่ลอกต้องลอง Blam สครับปากสูตรน้ำมันมะพร้าวช่วยได้้🥥
2
2
image_1104456
- ที่มารูป: bit.ly

เริ่มต้นด้วยลิปมาสก์ตัวดังตัวแรกที่สายบิวตี้ไม่มีทางไม่รู้จักอย่าง Laneige Lip Sleeping Mask นั่นเองค่ะ ลิปมาสก์แบรนด์เกาหลีตัวนี้เป็นไอเทมที่ได้รับความนิยมสุดๆ ทั้งในเกาหลีและต่างประเทศด้วยนะ ตัวนี้เป็นทรีตเมนต์มาสก์สูตรเข้มข้นสำหรับใช้บำรุงริมฝีปากในช่วงเวลากลางคืน มีจุดเด่นอยู่ตรงที่กลิ่นเบอร์รีหอมสดชื่น เพราะเนื้อลิปมาสก์อัดแน่นด้วยคุณค่าการบำรุงจาก Berry Mix Complex หรือสารสกัดจากเบอร์รี ที่อุดมไปด้วยวิตามินซีและสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยแก้ปัญหาริมฝีปากแห้งเป็นขุยให้หลุดลอกออก และเผยริมฝีปากที่เรียบเนียนดูสุขภาพดี โดยเนื้อลิปมาสก์มีความบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ หยิบมาทาให้ทั่วริมฝีปากก่อนนอน ก็จะช่วยให้ปากชุ่มชื้นตลอดคืนเลยค่ะ

  

➁ COSRX Lip Sleep Ceramide Lip Butter Sleeping Mask

image_1104457
- ที่มารูป: bit.ly

ลิปมาสก์ตัวที่สองอย่าง COSRX Lip Sleep Ceramide Lip Butter Sleeping Mask ก็เป็นสลีปปิ้งมาสก์สำหรับบำรุงริมฝีปากในช่วงเวลากลางคืนอีกหนึ่งตัวจากแบรนด์เกาหลี ที่เราเลือกหยิบมาแนะนำเพื่อนๆ ที่มีปัญหาปากแห้งหรือลอกเป็นขุยในช่วงหน้าหนาวค่ะ ตัวนี้เป็นลิปมาสก์ที่มีเนื้อสัมผัสคล้ายกับเนยที่จะค่อยๆ ละลายบนริมฝีปาก เพื่อช่วยปลอบประโลมริมฝีปากที่แห้งลอก โดยส่วนผสมสำคัญของลิปมาสก์ตัวนี้ก็คือ เชียบัตเตอร์ และ เซราไมด์ คู่หูที่ช่วยฟื้นบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้นและเนียนนุ่มแบบสุขภาพดี ลิปมาสก์ตัวนี้เป็นสูตรปราศจากน้ำมัน ทาแล้วไม่ต้องกังวลว่าจะทำให้ปากมันแผลบเลยค่ะ

  

➂ Tatcha The Kissu Lip Mask

image_1104458
- ที่มารูป: bit.ly

Tatcha The Kissu Lip Mask ที่บรรจุอยู่ในกระปุกแนวเรียบหรูดูแพงนี้ ก็เป็นลิปมาสก์อีกตัวที่ได้รับความนิยมมากๆ ค่ะ ความปังของไอเทมนี้ก็คือเป็น ลิปมาสก์เจลลี่ที่อัดแน่นด้วยคุณค่าของ สารสกัดจากพีชญี่ปุ่น ช่วยปลอบประโลมปากที่แห้งลอก เติมความชุ่มชื้น และปรับริมฝีปากให้เนียนนุ่มน่าจุ๊บ นอกจากนี้เนื้อลิปมาสก์ยังมีส่วนผสมของสารป้องกันริ้วรอยแห่งวัย เหมาะสำหรับคนที่กังวลเรื่องปากเหี่ยวย่นด้วย ซึ่งวิธีใช้ลิปมาสก์ตัวนี้ก็ให้ทาหนาๆ ลงบนริมฝีปากที่สะอาดและแห้ง โดยไม่ต้องล้างออก แนะนำให้ทาก่อนนอนทิ้งไว้ข้ามคืน ก็จะช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้คงอยู่บนริมฝีปากตลอดคืนเลยค่ะ

   

➃ Fresh Sugar Advanced Therapy Recovery Lip Mask

image_1104459
- ที่มารูป: bit.ly

ตามมาฟื้นคืนชีพปากแห้งลอกด้วย Fresh Sugar Advanced Therapy Recovery Lip Mask กันต่อเลยดีกว่าค่ะ เจ้าตัวนี้เป็นลิปมาสก์เนื้อครีม สูตรเน้นเติมความชุ่มชื้นและฟื้นบำรุงริมฝีปากให้ดูสุขภาพดีขึ้น เนื้อผลิตภัณฑ์ผสานพลังของส่วนผสมหลักอย่าง เบอร์รีแว็กซ์ เชียบัตเตอร์ และ กรดไฮยาลูรอนิค ที่ช่วยบำรุงปากให้ชุ่มชื้น เรียบเนียน และดูอิ่มฟู ใครมีปัญหาปากแห้งแตกหนักมากจนรู้สึกเจ็บปากและทรมาน ก็สามารถใช้ลิปมาสก์ตัวนี้ทาบำรุงปากได้ในทุกวัน หรือจะใช้เป็นตัวช่วยบำรุงปากก่อนนอนก็ได้เหมือนกัน พอตื่นขึ้นมาแล้วปากดูชุ่มชื้น ไม่แห้ง ไม่ลอกอีกต่อไปแล้วค่ะ

  

➄ Then I Met You Honey Dew Lip Mask

image_1104460
- ที่มารูป: bit.ly

ลิปมาสก์ตัวต่อไปเป็นไอเทมจากแบรนด์ที่มีชื่อสุดโรแมนติกกุ๊กกิ๊ก นั่นก็คือ Then I Met You Honey Dew Lip Mask ค่ะ นอกจากชื่อแบรนด์ไม่ซ้ำใครแล้ว แพ็กเกจจิงของผลิตภัณฑ์ต่างๆ ก็สวยแปลกตาและดึงดูดใจให้อยากเปย์ทุกชิ้น โดยลิปมาสก์หลอดสีฟ้าตัวนี้เน้นช่วยฟื้นบำรุงปากแห้งแตกให้เนียนนุ่มชุ่มชื้นด้วยคุณค่าของส่วนผสมหลายชนิด ทั้ง เมลอน ที่อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ วิตามินเอ และวิตามินซี, สควาเลน ช่วยคงความชุ่มชื้น, กรดแลคติก ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วและปากที่ลอกเป็นขุยออกอย่างอ่อนโยน รวมทั้ง น้ำผึ้ง และ อาโวคาโด ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและปกป้องริมฝีปาก เพียงแค่เปิดฝา บีบเนื้อลิปมาสก์ แล้วใช้หัวซิลิโคนเกลี่ยให้ทั่วปาก ก็บำรุงริมฝีปากได้สะดวกมากๆ เลย

  

➅ Tarte Sea Jelly Glaze Anytime Lip Mask

image_1104461
- ที่มารูป: bit.ly

Tarte Sea Jelly Glaze Anytime Lip Mask ก็เป็นลิปมาสก์อีกหนึ่งตัวที่เหล่ามนุษย์ปากแห้งควรมีติดตัวไว้ โดยเฉพาะในช่วงหน้าหนาวที่ปากแห้งง่ายมากเป็นพิเศษค่ะ ตัวนี้เป็นลิปมาสก์ที่มีส่วนผสมของทินท์ ทาแล้วช่วยเติมสีสันให้ปากสวยสดใสแบบเป็นธรรมชาติ เนื้อลิปมาสก์ผสานพลังของส่วนผสมอย่าง ไฮยาลูรอนิค แอซิด สารสกัดจากพืชทะเล สควาเลนวีแกน รวมทั้ง น้ำมันโจโจ้บา อาโวคาโด และอาร์แกน รวมพลังกันช่วยฟื้นบำรุงปากแห้งลอก ล็อกความชุ่มชื้นยาวนาน 12 ชั่วโมง ปรับให้ปากเนียนนุ่มและเรียบเนียนแบบไร้ริ้วรอย ซึ่งลิปมาสก์ตัวนี้สามารถหยิบมาใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน จะใช้เป็นสลีปปิ้งมาสก์บำรุงปากก่อนนอน หรือจะทาทับลิปสติกเพื่อเติมความชุ่มชื้นระหว่างวันก็ได้ค่ะ

  

➆ Belif Aqua Bomb Overnight Lip Mask

image_1104462
- ที่มารูป: bit.ly

แล้วก็ถึงคิวของลิปมาสก์ตัวสุดท้ายอย่าง Belif Aqua Bomb Overnight Lip Mask แล้วค่ะชาวซิส ใครอยากบำรุงริมฝีปากในช่วงเวลากลางคืนและตื่นมาพร้อมกับปากนุ่มชุ่มชื้นสุดๆ ก็ห้ามพลาดไอเทมนี้ เพราะเป็นลิปมาสก์สูตรที่ช่วยจัดการปัญหาปากแห้งแบบอยู่หมัด เนื้อลิปมาสก์มีส่วนผสมเด่นๆ ก็คือ สารสกัดจากใบบัวบก ช่วยปลอบประโลมริมฝีปาก, มาเดคาสโซไซด์ ช่วยฟื้นฟูริมฝีปากที่แห้งลอก และ เชียบัตเตอร์ ช่วยเติมความชุ่มชื้นและบำรุงปากให้เนียนนุ่ม ซึ่งตัวนี้เป็นลิปมาสก์เนื้อเจลที่มีความบางเบา เหมาะสำหรับใช้ทาบำรุงปากก่อนนอนทิ้งไว้โดยไม่ต้องล้างออก เพื่อฟื้นบำรุงริมฝีปากอย่างล้ำลึกค่ะ

  


เตรียมโบกมือลาปัญหาปากแห้ง แตก ลอกช่วงหน้าหนาวแบบสวยๆ เลยค่ะซิส!!! เพราะวันนี้เราจัดเต็ม ลิปมาสก์ตัวดัง มาบอกต่อกันแบบจุใจ คัดมาเน้นๆ เฉพาะลิปมาสก์ที่อัดแน่นด้วยส่วนผสมและสารสกัดที่ช่วยเติมความชุ่มชื้น พร้อมฟื้นบำรุงปากเนียนนุ่มน่าจุ๊บทั้งนั้นเลยนะ เพื่อนๆ ที่เจอปัญหาปากแห้งลอกอยู่ ก็ต้องขยันบำรุงริมฝีปากด้วยการทาลิปบาล์มและใช้ลิปมาสก์เป็นประจำ แล้วก็ต้องไม่ลืมหลีกเลี่ยงพฤติกรรมที่ทำให้ปากแห้งด้วย ริมฝีปากจะได้เนียนนุ่มชุ่มชื้นดูสุขภาพดีแบบยิงยาวไปเลย ♥

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
24 November 2022 08:48
Search @