ผิวแห้งแพ้ง่ายถูกใจสิ่งนี้ 👍✨ แกะลิสต์ไอเทมสุดปัง Skincare & Makeup Routine จาก Hailey Bieber

ผิวแห้งแพ้ง่ายถูกใจสิ่งนี้ 👍✨ แกะลิสต์ไอเทมสุดปัง Skincare & Makeup Routine จาก Hailey Bieber

How to แต่งหน้าให้โกลว์สุขภาพดีแบบสายฝอจะไม่ใช่เรื่องลับๆ อีกต่อไป บอกเลยว่าสาวผิวแห้งแพ้ง่ายต้องถูกใจสิ่งนี้! แกะลิสต์ไอเทมสุดปังจาก Hailey Bieber's Date Night Skin Care & Makeup Routine

16 November 2022
Ppom
16 November 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮายซิส ซิสฮาย! นี่เพื่อนๆ ทุกคน เรารู้น้าว่าช่วงนี้ก็เริ่มเข้าสู่หน้าหนาวกันแล้วใช่ม้า เพื่อนๆ หลายๆ คนก็น่าจะมานั่งไถหาสกินแคร์เริ่ดๆ เมคอัพปังๆ แนะนำโดยเซเลบริตี้จากฝั่งตะวันตกอยู่แน่นอน ซึ่งถ้าเพื่อนๆ อ่านมาถึงจุดๆ นี้นะคะซิส เราขอบอกเลยว่าคุณมาถูกทางแล้ว เพราะวันนี้เราได้แกะคลิป ไอเทมสุดปังใน Hailey Bieber's Date Night Skin Care & Makeup Routine มาฝาก สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่ผิวแห้ง แพ้ง่ายก็ลองไปตำไอเทมดีๆ ได้ใจ Hailey ได้ตามนี้เลยย

♡ Hailey Bieber's Date Night Skincare Routine ♡

1. Environ Skin EssentiA Moisturizing Toner

image_1104591
- ที่มารูป: www.environskincare.com

ในขั้นตอนการบำรุงผิว Hailey บอกว่าเธอชอบใข้ Skincare ที่เพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวของเธอได้ดี และทำให้ผิวดูโกลว์ใส เพราะเดิมทีเธอเองก็เป็นคนที่มีผิวแห้งแพ้ง่ายอยู่แล้ว ดังนั้นการลงโทนเนอร์ที่มีสารสกัดจากพืชหลายชนิดอย่าง Environ Skin Essentia Moisturizing Toner จึงเป็นตัวช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นที่ดีของเธอเลยทีเดียวว

2. Rhode Peptide Glazing Fluid

image_1104593
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

ผิววิ๊งค์ๆแบบมีกากเพชร✨☀️ [ออกแสงแบบสวยโกลว์]

ผิวกาย
1
2
8K

ปกติในขั้นตอนลงสกินแคร์ส่วนใหญ่ก็จะนิยมทำเพื่อเพิ่มความชุ่ชื่นให้กับผิวของเราใช่ไหมคะ ซึ่งในขั้นตอนการลง Rhode Peptide Glazing Fluid Hailey เธอย้ำมาเลยว่าขั้นตอนนี้เป็นขั้นตอนที่สำคัญที่สุดในการเตรียมผิวหน้าของเธอเลย นั่นก็เพราะว่า Rhode Peptide Glazing Fluid มีส่วนประกอบของ วิตามิน B3, peptide, Hyaluronic acid และ Marula oil ที่ช่วย เพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวของเธอได้อย่างเต็มที่และช่วยทำให้การแต่งหน้าของเธอติดผิวได้ดีขึ้นด้วย

3. Rhode Barrier Restore Cream

image_1104595
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ยังไม่หมดค่ะซิส สำหรับขั้นตอนในการเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว โดยนอกจาก Rhode Peptide Glazing Fluid แล้ว เธอก็ยังเพิ่มการบำรุงผิวของเธอให้ชุ่มชื่นมากขึ้นโดนเฉพาะบริเวณใต้ตาด้วย Rhode Barrier Restore Cream ที่เป็นครีมสุดชุ่มชื่นจากส่วนประกอบของ shea butter, squalene, peptides และ niacinamide ที่สามารถเพิ่มความโกลว์และลดเลือนริ้วรอยบนผิวหน้าของเธอได้ในเวลาเดียวกันเลย

4. Dieux Skin Forever Eye Masks

image_1104596
- ที่มารูป: i.pinimg.com

และแล้วก็มาถึงขั้นตอนการบำรุงผิวก่อนจะไปแต่งหน้าเป็นจริงเป็นจังของ Hailey กันแล้วกับ Dieux Skin Forever Eye Masks หรือมาสก์ใต้ตาเพื่อเพิ่มความชุ่มชื่น โดย Hailey จะแปะ Dieux Skin Forever Eye Masks ไว้ใต้ตา หลังจากทาครีมของเธอเสร็จ เพื่อคงครีมของเธอให้ติดทนอยู่แน่นาน สักพักจึงค่อยเอาออกเพื่อมาเริ่มต้นแต่งหน้าในขั้นตอนต่อไป

♡ Hailey Bieber's Makeup Routine ♡

1. Chanel Vitalumière Radiant, Moisture-Rich Fluid Foundation

image_1104597
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สำหรับเมคอัพ Hailey บอกว่าเธอชอบใช้ foundation ที่ทาแล้วทำให้ผิวดูโกลว์สุขภาพดี Chanel Vitalumière Radiant, Moisture-Rich Fluid Foundation เป็น foundation ที่นอกจากจะ ให้ความชุ่มชื่นได้ดีแล้วยังทำให้ผิวของเธอดูธรรมชาติและสวยสุดๆ อีกด้วย

2. Kosas Revealer Concealer

image_1104598
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ต่อจากลง foundation เรียบร้อยแล้ว Hailey ก็จะขยับมาใช้คอนซีลเลอร์เพื่อปกปิดขอบตาและมุมปากของเธอต่อเลย กับ Kosas Revealer Concealer ซึ่งสำหรับคอนซีลเลอร์ตัวนี้สามารถใช้ปกปิดรอยคล้ำและเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวหน้าของ Hailey ได้ดีมาก ซึ่งในขั้นตอนนี้เธอจะปาดคอนซีลเลอร์ลงไปก่อน แล้วใช้ฟองน้ำตบๆ ตามก็จะสามารถสร้างผิวเนียนกริบเป็นธรรมชาติได้แล้ว

3. Tom Ford Shade and Illuminate Cream Face Palette

image_1104599
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สำหรับพาเลตต์นี้ถือได้ว่าเป็น พาเลตต์สร้างกรอบหน้าของ Hailey เลยกับ Tom Ford Shade and Illuminate Cream Face Palette ที่ Hailey ใช้ในการลงคอนทัวร์และไฮไลท์ โดย Hailey บอกว่าเธอใช้พาเลตต์นี้มานานแล้วและเธอก็ชอบมันมากๆ ด้วย เพราะโทนสีในพาเลตต์นี้เข้ากับผิวเธอได้ดี เวลาทาแล้วดูธรรมชาติสุดด

4. r.e.m. beauty Midnight Shadows Lustrous Liquid Eyeshadow

image_1104600
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สำหรับใครที่แต่งตาแล้วอายแชโดว์หลุดง่ายเวอร์แถมไม่กันน้ำ ต้องลอง r.e.m. beauty Midnight Shadows Lustrous Liquid Eyeshadow เหมือนอย่าง Hailey เลย โดย r.e.m. beauty เป็นอายแชโดว์กันน้ำที่มีสีชัดมากกันน้ำ แถมให้ผิวสัมผัวนุ่มลื่นอีกด้วย สำหรับเพื่อนๆ ที่อยากได้ลุคธรรมชาติและแอบติดทน เพื่อนๆ ก็ลองไปตำอายแชโดว์แบบ liquid ตาม Hailey ได้เลยย

5. Róen Mood 4 Ever Eyeshadow Palette

image_1104601
- ที่มารูป: i.pinimg.com

นอกจาก liquid eyeshadow ก็ยังมี Róen Mood 4 Ever Eyeshadow Palette ที่ Hailey เลือกใช้ โดยอายแชโดว์ตลับนี้มีสีให้เลือกทั้งหมด 4 สีด้วยกัน ได้แก่ ivory cream, shimmery peachy-pink, sparkling maroon และ translucent-shimmery taupe ที่มีเนื้อสัมผัสทาง่ายเหมือนครีมทำให้เวลาทามีความติดทน แถมทาเดี่ยวๆ ก็สวย ทาผสมก็เริ่ดด้วย

6. Anastasia Beverly Hills Strong Hold Clear Brow Gel

ยังไม่หมดกับส่วนตานะคะซิส ซึ่งนอกจากดวงตาที่จะดูมีเสน่ห์ดึงดูดแล้ว การปัดคิ้วนิดๆ ให้ดูตั้งและเป็นธรรมชาติก็ถือเป็นเคล็ดลับในการแต่งหน้าอีกอย่างของ Hailey เลย ซึ่งเธอใช้ Anastasia Beverly Hills Strong Hold Clear Brow Gel ในการปัดและจัดทรงคิ้วให้ สวยอย่างเป็นธรรมชาติและไม่ฝนหนาจนเกินไปคือเทคนิคของเธอเลย

7. MAC Extended Play Gigablack Lash Mascara

image_1104603
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ตาจัดเต็มขนาดนี้แต่ถ้าขนตาไม่งอนสู้ก็จบเลยนะคะซิส โดยขั้นตอนนี้ Hailey จะใช้ MAC Extended Play Gigablack Lash Mascara ในการปัดขนตาบนอย่างเดียว แบบไม่ปัดขนตาล่าง เพราะเธอรู้สึกว่าถ้าเธอปัดขนตาล่างหน้าของเธอจะดูหนักและไม่สดชื่น ซึ่งสำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่อยากให้ขนตาหนางอนงามอย่างเป็นธรรมชาติ ก็ลองไปตามมาสคาร่าที่สาว Hailey ใช้ตลอดๆ ก็น่าจะเวิร์คนะคะ

8. Make Up For Ever Ultra HD Face Essentials Palette

image_1104604
- ที่มารูป: i.pinimg.com

มาทักป่วยอะไรคะซิส เราแค่ไม่แต่งหน้าเอ๊งง~ 5555 เพื่อนๆ คนไหนที่อยากแต่งหน้าให้ได้ลุคที่ดูอ่อนเยาว์และสดใสขึ้น การปัดแก้มเป็นขั้นตอนที่ห้ามมองข้ามเลยนะคะ สำหรับ Hailey เองเธอก็จะปัดแก้มเบาๆ เพื่อให้ดูมีเลือดฝากเหมือนกัน โดยเธอจะใช้ Make Up For Ever Ultra HD Face Essentials Palette ปัดแก้มเป็นแนวเฉียงเริ่มจากบนสุดลงมา และถ้ามีบลัชออนเหลือ Hailey ก็จะแอบมาปัดๆ ที่จมูกนิดๆ ก็จะได้ลุคแต่งหน้าสายฝอที่ดูสดใสเหมือนช่วงยุค 90 แล้ว

9. Dior Backstage Rosy Glow Blush

image_1104605
- ที่มารูป: i.pinimg.com

อย่างที่เพื่อนๆ เห็นในขั้นตอนการลงสกินแคร์ว่า ส่วนใหญ่ Hailey จะเน้นบำรุงผิวหน้าของเธอให้ชุ่มชื่นเป็นหลักก่อนเสมอ แต่ขั้นตอนแค่นั้นมันก็อาจจะยังดูไม่ฉ่ำพอหลังจากลงเมคอัพไปหลายตัว Dior Backstage Rosy Glow Blush เป็นเหมือนกับ secret weapon ของช่างแต่งหน้าหลายคนในการ เพิ่มความฉ่ำวาวสดใสให้กับหน้าของลูกค้าอย่างเป็นมืออาชีพที่หลายๆ คนตั้งข้อสงสัยกันเลยทีเดียวว่า เซเลบที่หน้าฉ่ำๆ เขาใช้ไฮไลท์อะไรกันน้า

10. Make Up For Ever Artist Color Pencil

image_1104606
- ที่มารูป: i.pinimg.com

มาถึงขั้นตอนเกือบสุดท้ายอย่างการลงลิปสติกกันแล้ว ซึ่ง Hailey บอกว่า โดยส่วนตัวของเธอชอบสีปากของตัวเองมากก เธอจึงจะพยายามหาซื้อลิปสติกที่มีสีคล้ายกับสีปากของเธอที่สุด และทาเพื่อให้สีปากของเธอดูโดดเด่นขึ้น Make Up For Ever Artist Color Pencil เป็นลิปสติกแบบดินสอที่ Hailey ใช้วาดกรอบปากของเธอเป็นอย่างแรก จากนั้น Hailey ก็จะค่อยๆ ระบายลิปสติกดินสอจบทั่วและค่อยไปเพิ่มการบำรุงปากในขั้นตอนต่อไป

11. Rhode Peptide Lip Treatment

image_1104607
- ที่มารูป: i.pinimg.com

อย่างที่บอกว่า Hailey มีผิวที่แห้งและบอบบางมาก ดังนั้นปากเธอก็แห้งง่ายไม่ต่างจากผิวเลย ซึ่งสำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่ปากแห้งบ่อยน่าจะเข้าใจกันดีว่ามันแย่มาก ดังนั้น Hailey ก็เลยใช้ Rhode Peptide Lip Treatment ในการ เพิ่มความชุ่มชื่นให้กับริมฝีปากของเธออีกรอบนึงก็เรียบร้อย

12. Kosas Cloud Set Setting Powder

image_1104608
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สุดท้ายกันแล้วกับ ขั้นตอนในการเซตเมคอัพของเธอให้อยู่ในสภาพเดิมได้ทนและนานที่สุด กับ Kosas Cloud Set Setting Powder ที่มีคุณสมบัติเป็นแป้งฝุ่นเนื้อนุ่ม สัมผัสบางเบาจากส่วนสกัดของ Bamboo Stem, Passionfruit Leaf และ Chinese Peony เพื่อลงปิดจบเป็นอย่างสุดท้าย โดย Hailey บอกว่าถ้าวันไหนที่ต้องออกไปข้างนอกแล้วหน้าของเธอเกิดเยิ้มระหว่างวันขึ้นมา เธอก็จะใช้แป้งที่พกง่ายๆ แบบนี้ออกไปเติมๆ ซับๆ หน้าให้กลับมาปังเหมือนเดิมอีกด้วย

จุกๆ กันไปเลยสิคะซิสกับ แกะลิสต์ไอเทมปัง Date Night Skincare & Makeup Routine ของสาว Hailey Bieber สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่ผิวแห้งแพ้ง่าย และชอบแต่งหน้าลุคธรรมชาติอยู่แล้วก็ลองเอาเทคนิคของ Hailey ไปปรับใช้กันได้นะคะ ยังไงวันนี้เราคงต้องขอตัวไปตำไอเทมสักชิ้นของ Hailey มาใช้ก่อน ไว้เรากลับมาเจอกันใหม่ในบทความหน้านะคะ สวัสดีค่าาา~

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @