สวยสุดในทริป ! 6 ทริคแต่งตัวไปเที่ยวต่างประเทศยังไงให้ไม่เวอร์ สวยอินเตอร์ ออร่าจับ ✨💖

สวยสุดในทริป ! 6 ทริคแต่งตัวไปเที่ยวต่างประเทศยังไงให้ไม่เวอร์ สวยอินเตอร์ ออร่าจับ ✨💖

ทริปนี้เฉิดฉายไม่มีใครเกินด้วย 6 ทริคแต่งตัวไปเที่ยวต่างประเทศยังไงให้ไม่เวอร์ ไม่เอะอะ เเต่ดูเเพง ออร่าทะลุมาก่อนใคร

29 November 2022
FEVER.TH
29 November 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่ะซิสสสสส!! ช่วงนี้หลายประเทศเริ่มเปิดให้นักท่องเที่ยวเข้าไปเยี่ยมเยียนกันเเล้ว เชื่อว่าเพื่อน ๆ หลายคนคงมีเเพลนกันเเล้วเเน่นอน เเละสำหรับสายคอนเทนต์เเบบเราต้องมีการ fitting ชุดเตรียมกันไว้ก่อน ซึ่งเเน่นอนว่าไม่ได้ออกไปเที่ยวมานานอะไรที่ CF ตั้งไว้ก็อยากจะใส่ให้หมดให้ครบทุกชิ้น ถ้าเพื่อน ๆ คนไหนกำลังมีความคิดเเบบนี้ขอให้หยุดก่อนเลยค่ะ เพราะไม่งั้นมันจะกลายเป็นเยอะไป ดูไม่เเพง ออร่าไม่จับนะบอกก่อน

เพราะเราอยากเห็นคอนเทนต์ของเพื่อน ๆ สวยปัง วันนี้เลยขอมาเเจก 6 ทริคแต่งตัวไปเที่ยวต่างประเทศยังไงให้ไม่เวอร์ ไม่เอะอะ เเต่ดูเเพงไม่ไหวจะมีเทคนิคอะไรบ้างมาชมกันเลย !!


 ・✿.。. *.:。✿*゚ ・✿.。. *.:。✿*゚ ・✿.。. *.:。✿*゚ ・✿.。. *.:。✿*゚

6 ทริคแต่งตัวไปเที่ยวต่างประเทศยังไงให้ไม่เวอร์ สวยอินเตอร์ ออร่าจับ!

☺ เลือกชุดให้เหมาะกับสถานที่ ☺

image_1105206
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เป็นอีกหนึ่งเรื่องเบสิคที่ทุกคนทำกันอยู่ ส่วนหนึ่งเป็นในเรื่องของกาลเทศะ เเต่อีกส่วนคือ คอนเทนต์ เพราะไม่ใช่ว่าไปต่างประเทศเเล้วต้องใส่เสื้อโค้ดหรือเสื้อกันหนาวขนเฟอร์ให้ดูเวอร์เเค่เพียงอย่างเดียว เราจะต้องดูใสโลเคชั่น เเละสภาพอากาศในเเต่ละวันด้วยนะคะ เพราะต่อให้ชุดอลังเเค่ไหนภาพก็ไปไม่รอดอยู่ดี หรือเพื่อน ๆ อาจจะลองหาเรฟออนไลน์ก่อนว่าการไปเที่ยวสถานที่เเห่งนั้นคนนิยมเเต่งชุดเเบบไหน กันเอาไว้อย่าให้หลุดธีม

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

Gangnam Clinic Underarm Cream เคลียร์ทุกปัญหาของรักแร้!
ผิวกาย
7
3
6.4K
Body lotion ที่กลิ่นหอมติดตัวเป็นเวลานาน
ผิวกาย
3
1
6.3K
ทริคเลือกสีบลัชออน💖กดปลายนิ้วง่ายๆ ก็ได้สีที่ใช่แล้ว!? จริงมั้ย 🤔
ผิวหน้า
4
1
6.5K

☺ รู้จักคุมโทนให้เป็น ☺

image_1105207
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เช็กโลเคชั่นก่อนเลยหนึ่ง! เพราะภาพจะออกมาดีได้ต้องอาศัย Mood and Tone หากมีอะไรที่มันโด่ดเด่นเเทงตามากเกินไปภาพก็อาจจะดูไม่สมดุล ดังนั้นในเเพลนเเต่ละวันต้องไปที่ไหนบ้างเพื่อน ๆ ต้องทำการบ้านกันอยู่เเล้วเลยอยากจะขอให้ทำการบ้านเพิ่มอีกนิดด้วยการดูโทนสีในสถานที่ที่จะไปด้วย เพื่อจะได้เตรียมฟินิชลุคในวันนั้นได้อย่างเพอเฟกต์ รับรองว่าถ้าจัดการเรื่องสีได้ดีเรื่องการเเต่งโทนสีรูปอาจไม่จำเป็นเลยก็ได้ค่ะ

☺ ใส่เครื่องประดับให้ไปในเเนวเดียวกันกับการเเต่งตัว ☺

image_1105208
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เรามักจะได้ยินเขาที่ว่า “ถ้าเเต่งตัวไม่เยอะก็ให้เพิ่มแอคเซสเซอรี่เพื่อให้ดูมีอะไร” ซึ่งเพิ่มในที่นี้จะเยอะจะน้อยทางเราไม่กี่ยง เพราะตอนนี้บางคนก็ใส่เเหวนไปเลยทั้งสิบนิ้ว ซึ่งนั่นไม่ใช่เรื่องเเปลก เเต่เรื่องที่จะมาเเนะนำคือ อยากให้เพื่อนเลือก แอคเซสซอรี ให้เหมาะกับลุคในเเต่ละวัน วันนี้เเต่งตัวสดใสก็ใส่เเหวนหรือสร้อยคอ 7 สีรุ้งเลยก็ได้ เเต่ไปในลุคดูดีมีความลูกคุณหน่อยอาจจะไปในทางเครื่องประดับทองหรือเงินเเทน


☺ เปิดโชว์ในส่วนที่มั่นใจ ☺

image_1105209
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เเน่นอนว่าร่างกายของเเต่ละคนมีจุดเด่นที่เเตกต่างกัน บางคนอาจจะขายาว เอวคอด หรือไหล่สวย เป็นต้น ซึ่งขอสนับสนุนให้ทุกคนโชว์ส่วนที่ตัวเองมั่นใจกันค่ะ เพราะนอกจากเรื่องของรูปภาพเเล้ว อินเนอร์ที่อยู่ข้างในจะเเสดงออกได้ชัด เป็นความเเพงที่เเท้จริงเเบบไม่ต้องพึ่งเเบรนด์เนม หากเพื่อน ๆ ไม่ได้ผอมหุ่นดีเเต่มั่นใจก็โชว์ไปเลยค่ะ อย่าไปน้อยหน้า!

☺ ดูเเลหน้าผมให้พร้อมตลอดเวลา ☺

image_1105210
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ถึงเเม้ว่าเราจะเเต่งตัวเเพงเเค่ไหน ต่ถ้าผมเพ้ายุ่งเหยิง หน้ามันอยู่ตลอดเวลาเเบบนี้ก็ไม่ไหวนะคะ หากรู้ตัวว่าทรงผมไหนที่เข้ากับรูปหน้าเราก็เเนะนำให้ทำทรงนั้น หรือถ้าสีเล็บนี้ก็ขับให้ผิวดูโด่ดเด่นก็ทาเลยค่ะ มาทำตัวเราให้ดูเเพงด้วยภาพลักษ์ภายนอกกันดีกว่า วิธีนี้บอกเลยว่าใช้ได้กับทุกสถานการณ์ ไม่ต้องทำเฉพาะเเค่เวลาที่ต้องไปเที่ยวเท่านั้น ฝึกทำให้เป็นกิจวัตรประจำวันลยจะดีกว่า

☺ เเต่งหน้าให้เข้ากับลุค ☺

image_1105211
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ขอปิดท้ายกับอีกหนึ่งจุดสำคัญกับเรื่องของการเเต่งหน้า เรามักจะเห็นเหล่าอินฟลูมาเเจกลุคการเเต่งหน้ากันมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเเนวหวาน สายเท่ หรือออกเซ็กซี่ เนื่องจากเเต่ละคนมีบุคลิกหรือเเนวการเเต่งตัวที่ไม่เหมือนกัน ดังนั้นเพื่อให้ลุคการเเต่งตัวเฉิดฉายดูเเพงมากขึ้น เเนะนำให้เเต่งหน้าไปในโทนเดียวกับการเเต่งตัว จะช่วยยกระดับความเเพงขึ้นได้อีกเท่าตัวเลยค่ะ รับรองว่าทริปนี้เป็นดาวเเน่นอน


เป็นยังไงกันบ้างคะทุกคนกับทริคในวันนี้ที่เราเอามาฝากกัน ทำตามนี้รับรองว่าทริปนี้ไม่มีใครสวยเเพงเกินกน้าเกินตาเราเเน่นอน เเต่ที่สำคัญกว่าทุกอย่างคือ ความมั่นใจ เพราะถ้ามั่นใจจะเเต่งตัวยังไงก็เอาอยู่ 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @

เว็บไซต์ของเราได้มีการให้ความสำคัญกับข้อมูลของสมาชิกตามกฏหมาย คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล โดยสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

รับทราบ