ผิวแห้ง เป็นขุย แก้ได้ ! ด้วย 5 ไอเทมตัวเด็ด ฟื้นบำรุงผิวชุ่มชื้น ดูสุขภาพดี 💦

ผิวแห้ง เป็นขุย แก้ได้ ! ด้วย 5 ไอเทมตัวเด็ด ฟื้นบำรุงผิวชุ่มชื้น ดูสุขภาพดี 💦

พอเข้าสู่หน้าหนาวช่วงปลายปี หลายคนคงเจอกับปัญหาผิวแห้ง ลอกเป็นขุย วันนี้เราจึงหยิบ 5 ไอเทมตัวเด็ด ที่จะช่วยฟื้นบำรุงผิวชุ่มชื้นและเสริมความแข็งแรงให้ผิวสุขภาพดีสุดๆ มาฝากกันค่าา

25 November 2022
Pearrisa
25 November 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

  

image_1105376
- ที่มารูป: bit.ly

ปัญหาผิวยอดฮิตช่วงหน้าหนาวก็คือ ผิวแห้ง แตก ลอกเป็นขุย นี่แหละค่ะชาวซิส!!!

แล้วยิ่งเพื่อนๆ ที่เป็นคนผิวแห้งอยู่แล้ว พอเจอกับอากาศเย็นๆ แห้งๆ ในหน้าหนาว ก็ยิ่งทำให้ผิวแห้งขาดน้ำกว่าเดิม จนผิวเกิดการระคายเคืองได้ง่ายขึ้นด้วย แบบนี้จึงต้องรีบหาซื้อสกินแคร์สูตรที่เน้นช่วยบรรเทาปัญหาผิวแห้งโดยเฉพาะ มาใช้บำรุงผิวกันเป็นประจำทุกวันเลยนะคะ วันนี้ทางเราก็ไม่พลาดที่จะรวบรวม 5 ไอเทมตัวเด็ดที่ช่วยแก้ผิวแห้ง เป็นขุย มาฝากกัน โดยไอเทมเหล่านี้จะช่วยเติมความชุ่มชื้นและฟื้นบำรุงผิวให้สุขภาพดี ว่าแล้วก็ตามไปส่องไอเทมแต่ละตัวพร้อมกันเลย

・・・・・・

  

☰ ส่อง 5 ไอเทมตัวเด็ด แก้ปัญหาผิวแห้ง เป็นขุย ให้ผิวชุ่มชื้นสุขภาพดี ☰

  

➀ Sistar Watermelon Whitening Soothing Gel

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

ปิงปิงบิวตี้ล๊อคเกอร์ขอเสนอ รองพื้นโสมโซลา ปกปิด บางเบา หน้าไม่โป๊ะ✨

ผิวหน้า
3
1
7K

ITEM เด็ด ของคนเป็นสิว : สบู่ฆ่าเชื้อวาวรีน่า : ก้อนเดียวอยู่!!!

ผิวหน้า
5
1
7.1K
image_1105377
- ที่มารูป: bit.ly

เริ่มด้วยไอเทมแก้ผิวแห้งเป็นขุยตัวแรกอย่าง Sistar Watermelon Whitening Soothing Gel เจลแตงโม ที่มาในรูปแบบครีมซองพกพาง่ายก่อนเลยค่ะ ครีมซองสีแดงตัวนี้เป็นเจลแตงโมที่หยิบไปใช้ทาบำรุงได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ให้หน้าสวยผิวใสในซองเดียวกัน เนื้อเจลอัดแน่นด้วยส่วนผสมของสารสกัดสำคัญหลายชนิด ทั้ง สารสกัดแตงโมเข้มข้น ว่านหางจระเข้ วิตามินซี และ คอลลาเจน ช่วยฟื้นบำรุงผิวแห้งกร้านให้ชุ่มชื้น ผิวนุ่มอุ้มน้ำ ลดความหมองคล้ำและรอยสิวให้ผิวสว่างกระจ่างใส ดูเรียบเนียนละเอียด ซึ่งเจลแตงโมซองนี้สามารถหยิบไปใช้บำรุงผิวได้ทุกวันเป็นประจำช่วงเช้า - เย็น หรือจะใช้เป็นตัวช่วยบำรุงผิวหลังออกแดดให้ผิวชุ่มชื้นแบบไม่เหนียวเหนอะหนะ เพราะเนื้อเจลซึมเร็ว ทาแล้วสบายผิวมาก!

< Sistar Watermelon Whitening Soothing Gel ราคาซองละ 49 บาท >

  

➁ CeraVe Moisturizing Cream

image_1105378
- ที่มารูป: bit.ly

ไอเทมแก้ผิวแห้งตัวต่อไปเป็นผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ลูกรักของคนผิวแห้ง นั่นก็คือ CeraVe Moisturizing Cream ครีมบำรุงผิวหน้าและผิวกาย สูตรสำหรับผิวแห้ง - แห้งมากค่ะ ครีมบำรุงผิวตัวนี้มีส่วนผสมสำคัญอย่าง เซราไมด์ที่จำเป็นต่อผิว 3 ชนิด ที่สกัดจากพืชธรรมชาติ รวมพลังมาพร้อมกับ ไฮยาลูรอนิค แอซิด ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวและเสริมเกราะปกป้องผิวให้แข็งแรง แล้วยังใช้เทคโนโลยี MVE ที่ควบคุมการปลดปล่อยสารสำคัญต่างๆ เพื่อมอบความชุ่มชื้นอย่างต่อเนื่องและยาวนานด้วย ซึ่งครีมบำรุงผิวตัวนี้เป็นสูตรปราศจากน้ำหอมและไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน อ่อนโยนต่อผิว เหมาะสำหรับคนผิวแห้งและผิวแพ้ง่าย ที่อยากฟื้นบำรุงผิวให้มีความชุ่มชื้นและแข็งแรงขึ้นค่ะ

< CeraVe Moisturizing Cream ราคา 199 บาท >

  

➂ Vitara Pharmacok’f Burnova Gel Plus

image_1105379
- ที่มารูป: bit.ly

ใครเป็นคนผิวแห้งก็อาจรู้อยู่แล้วว่าส่วนผสมจากธรรมชาติยอดฮิตในสกินแคร์ ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวแห้งกร้านได้อย่างมีประสิทธิภาพก็คือว่านหางจระเข้ พืชสมุนไพรประจำบ้านนั่นเองค่ะ แล้ว Vitara Pharmacok’f Burnova Gel Plus ก็เป็นเจลบำรุงผิวที่อุดมไปด้วยคุณค่าของ สารสกัดจากว่านหางจระเข้ ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและฟื้นฟูผิว นอกจากนี้ยังผสานพลังร่วมกับ สารสกัดจากใบบัวบก และ แตงกวา ที่มีฤทธิ์สมานแผล ช่วยลดการอักเสบของผิว บำรุงให้ผิวเนียนนุ่มและดูกระจ่างใสขึ้นด้วย เพียงแค่ใช้เจลบำรุงผิวตัวนี้ทาให้ทั่วใบหน้าและลำคอ อย่างเป็นประจำช่วงเช้าและก่อนนอน ก็จะช่วยฟื้นบำรุงผิวแห้งกร้านขาดน้ำให้เนียนนุ่มชุ่มชื้นแบบผิวสุขภาพดีค่ะ

< Vitara Pharmacok’f Burnova Gel Plus ราคา 180 บาท >

  

➃ Hada Labo Super Hyaluronic Acid Hydrating Lotion

image_1105380
- ที่มารูป: bit.ly

ตามมาแก้ปัญหาผิวแห้งลอกเป็นขุยกันต่อ ด้วยไอเทมเด็ดที่เราหยิบมาฝากกันอย่าง Hada Labo Super Hyaluronic Acid Hydrating Lotion เลยค่ะ ตัวนี้เป็นโลชั่นน้ำตบแบรนด์ดังจากญี่ปุ่น ที่สายบิวตี้รู้กันดีว่าแบรนด์นี้เขามีน้ำตบให้เลือกซื้อมาใช้บำรุงผิวหลายสูตรมากๆ อย่างสูตรนี้ก็เป็นโลชั่นน้ำตบที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวแห้งกร้านด้วยพลังของ ไฮยาลูรอนิค แอซิด ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นและป้องกันไม่ให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื้น บำรุงให้ผิวเนียนนุ่มอิ่มน้ำ โดยเนื้อโลชั่นซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทาแล้วสบายผิว แล้วยังเป็นโลชั่นน้ำตบที่ปราศจากแอลกอฮอล์ น้ำมันแร่ น้ำหอม และสีด้วยค่ะ

< Hada Labo Super Hyaluronic Acid Hydrating Lotion ราคา 520 บาท >

  

➄ Laneige Water Sleeping Mask

image_1105381
- ที่มารูป: bit.ly

ส่วนไอเทมแก้ผิวแห้งตัวสุดท้ายเป็นผลิตภัณฑ์จากแบรนด์สายเกาอย่าง Laneige Water Sleeping Mask ค่ะ อย่างที่รู้กันอยู่แล้วว่าคนเกาหลีนิยมมาสก์หน้าเพื่อเติมความฉ่ำน้ำให้ผิว แล้วเจ้าตัวนี้ก็เป็นสลีปปิ้งมาสก์แบบไม่ต้องล้างออก ใช้งานสะดวกเวอร์ จุดเด่นของมาสก์ตัวนี้ก็คือเป็นสลีปปิ้งมาสก์สูตรเพื่อผิวเนียนนุ่มฉ่ำใสด้วย เทคโนโลยี Sleep-toxTM ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่อ่อนล้าให้กลับมาดูเปล่งปลั่งสดใสอย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมช่วยเสริมความแข็งแรงให้เกราะปกป้องผิว คงความชุ่มชื้นยาวนาน แค่ทาสลีปปิ้งมาสก์ตัวนี้ก่อนนอนก็ตื่นเช้ามาพร้อมผิวสดใสแบบชุ่มฉ่ำๆ ที่สำคัญเนื้อมาสก์ยังมีกลิ่นหอมอโรมา ทาแล้วช่วยเพิ่มความผ่อนคลายขณะนอนหลับฝันหวานด้วยค่ะ

< Laneige Water Sleeping Mask ราคา 1,200 บาท >

  

・・・・・・

คราวนี้คนผิวแห้งก็ไม่ต้องเครียดกับปัญหาผิวกวนใจอีกต่อไปแล้วค่ะ เพราะวันนี้เรามัดรวม ไอเทมตัวเด็ดช่วยแก้ผิวแห้งลอกเป็นขุย มาให้ได้เลือกช้อปไปใช้บำรุงผิวหลายตัว แถมยังคละมาให้หลากหลายราคา ตั้งแต่หลักสิบ หลักร้อย ไปจนถึงหลักพัน ซึ่งไอเทมแต่ละตัวก็รวบรวมคุณค่าการบำรุงผิวจากส่วนผสมและสารสกัดที่แตกต่างกันไป แต่เน้นช่วยฟื้นฟูผิวแห้งขาดน้ำและเติมความชุ่มชื้นให้ผิวดูสุขภาพดีอย่างมีประสิทธิภาพ ตอบโจทย์คนผิวแห้งขนาดนี้แล้วก็ต้องรีบตามไปตำด่วนๆ เลย ♥

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @