ผิวแพ้ง่ายเลิฟมาก! รวม 7 สกินแคร์ที่มี Calendula Extract ลดการระคายเคือง ผิวชุ่มชื้น แข็งแรง ดูอ่อนเยาว์ ✨

ผิวแพ้ง่ายเลิฟมาก! รวม 7 สกินแคร์ที่มี Calendula Extract ลดการระคายเคือง ผิวชุ่มชื้น แข็งแรง ดูอ่อนเยาว์ ✨

ใครเป็นคนผิวแพ้ง่ายหรือผิวระคายเคืองเก่งเวอร์! ทางเราก็หยิบ 7 สกินแคร์ที่มีส่วนผสมของ Calendula Extract หรือสารสกัดดอกดาวเรือง ที่มีคุณสมบัติโดดเด่นเรื่องการปลอบประโลม ลดผิวระคายเคือง เติมความชุ่มชื้นให้ผิวแข็งแรงและดูอ่อนเยาว์มาฝากกันค่าา

23 November 2022
Pearrisa
23 November 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

  

image_1105668
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ใครเป็นคนผิวแพ้ง่าย แสดงตัวหน่อยเร็วค่าา ヾ( ●ε● )ノ

มนุษย์ผิวแพ้ง่ายที่อยากจะใช้สกินแคร์เป็นตัวช่วยฟื้นบำรุงผิวให้แข็งแรงและผิวสวยสุขภาพดี ก็ต้องใส่ใจเรื่องส่วนผสมในสกินแคร์ด้วยนะคะ เพราะหากเลือกสกินแคร์ที่มีส่วนผสมแรงๆ หรือสารเคมีบางชนิด ก็อาจยิ่งกระตุ้นให้เกิดการระคายเคืองจนผิวพังหนักกว่าเดิม แล้วหนึ่งในส่วนผสมที่คนผิวแพ้ง่ายควรทำความรู้จักเอาไว้ก็คือ Calendula Extract หรือ สารสกัดจากดอกดาวเรือง ค่ะ เพราะสารสกัดจากดอกดาวเรืองมีคุณสมบัติในการบำรุงผิวหลายด้าน แถมยังโดดเด่นเรื่องการช่วยเติมความชุ่มชื้น ปลอบประโลมผิวระคายเคือง ลดการอักเสบ พร้อมฟื้นฟูผิวให้แข็งแรงและดูอ่อนเยาว์ด้วยนั่นเอง

วันนี้เราจึงมัดรวม 7 สกินแคร์ที่มี Calendula Extract มาฝากกัน ถ้าอยากรู้ว่าจะมีสกินแคร์ตัวไหนน่าสนใจบ้าง ก็รีบตามไปดูพร้อมกันได้เลย~

・・・・・・

   

✿ 7 สกินแคร์ที่มี Calendula Extract ลดการระคายเคือง ผิวชุ่มชื้น ดูอ่อนเยาว์ ✿

  

➀ Kiehl’s Calendula Herbal-Extract Toner Alcohol-Free

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

ปิงปิงบิวตี้ล๊อคเกอร์ : แป้งฟิตมีที่เฉดสีผิวเหมาะกับคนไทย

ผิวหน้า
0
1
6.8K
image_1105669
- ที่มารูป: bit.ly

เริ่มกันที่สกินแคร์ตัวแรกอย่าง Kiehl’s Calendula Herbal-Extract Toner Alcohol-Free ก่อนเลยค่ะ ตัวนี้เป็นโทนเนอร์สูตรปราศจากแอลกอฮอล์ เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้แต่ผิวบอบบางและมีแนวโน้มระคายเคืองง่ายก็ใช้ได้ เนื้อผลิตภัณฑ์มีส่วนผสมสำคัญอย่าง สารสกัดจากดอกและกลีบดอกดาวเรือง พร้อมด้วย อัลลันโทอิน และ รากโกโบ ที่ช่วยปลอบประโลมผิวและทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยนในเวลาเดียวกัน โดยวิธีใช้โทนเนอร์ตัวนี้ก็ให้หยดโทนเนอร์ลงบนแผ่นสำลี แล้วเช็ดเบาๆ ให้ทั่วใบหน้า หลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตา ใช้เป็นประจำช่วงเช้าและกลางคืน ก็จะช่วยเคลียร์ผิวให้สะอาดใสกิ๊งได้แล้วค่ะ

  

➁ Veridique Cica Calendula More Than Serum

image_1105670
- ที่มารูป: bit.ly

ถ้าเพื่อนๆ ที่ผิวแพ้ง่ายกำลังมองหาเซรั่มที่ช่วยปลอบประโลมผิวได้เป็นอย่างดี ทางเราก็มี Veridique Cica Calendula More Than Serum มาแนะนำกันค่ะ เซรั่มตัวนี้เน้นช่วยปลอบประโลมผิวระคายเคือง พร้อมฟื้นบำรุงผิวกระจ่างใสและต้านริ้วรอยก่อนวัย เนื้อเซรั่มอัดแน่นด้วยคุณค่าจากส่วนผสมสำคัญอย่าง สารสกัดจากดอกดาวเรือง ที่ช่วยลดการอักเสบและสมานแผล และ สารสกัดจากใบบัวบก ที่อุดมไปด้วยกรดอะมิโน กรดไขมัน เบต้าแคโรทีน วิตามินต่างๆ ฯลฯ ที่ช่วยซ่อมแซมผิวและลดเลือนความหมองคล้ำ เพียงแค่ทาเซรั่มให้ทั่วใบหน้าหลังล้างหน้าเป็นประจำ ก็ช่วยฟื้นฟูผิวเนียนใสสุขภาพดีขึ้นเยอะเลย

  

➂ Goodal Calendula pH Balancing Deep Cleasing Oil In Water

image_1105671
- ที่มารูป: bit.ly

สกินแคร์ตัวต่อไปก็เป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวอีกหนึ่งตัว ที่เราอยากแนะนำให้คนผิวแพ้ง่ายได้ลองซื้อมาใช้กัน นั่นก็คือ Goodal Calendula pH Balancing Deep Cleasing Oil In Water ค่ะ คลีนซิ่งออยล์ตัวนี้จะช่วยทำความสะอาดผิวอย่างหมดจดแบบไม่ระคายเคืองผิว เพราะมีส่วนผสมอย่าง สารสกัดจากดอกดาวเรือง และ น้ำมันธรรมชาติหลายชนิด สามารถขจัดสิ่งสกปรกและคราบเมคอัพบริเวณริมฝีปากและดวงตาอย่างสะอาดล้ำลึก โดยไม่ทำให้ผิวเกิดการระคายเคืองหรือผิวแห้งตึงหลังล้างหน้า ซึ่งวิธีใช้คลีนซิ่งออยล์ตัวนี้ทำความสะอาดผิวก็ให้เขย่าขวดก่อนใช้ แล้วหยดคลีนซิ่งออยล์ลงบนแผ่นสำลี โปะแผ่นสำลีบริเวณทิ้งไว้ประมาณ 10 วินาทีแล้วเช็ดออก เสร็จแล้วก็ล้างหน้าด้วยน้ำอุ่นได้เลย

  

➃ Jurlique Calendula Redness Rescue Calming Mist

image_1105672
- ที่มารูป: bit.ly

ใครอยากเติมความชุ่มชื้นให้ผิวสดชื่นและปลอบประโลมผิวระคายเคือง ก็ต้องรีบหาซื้อ Jurlique Calendula Redness Rescue Calming Mist มาลองใช้กันดูค่ะ เจ้าสกินแคร์ตัวนี้เป็นสเปรย์บำรุงผิวหน้า ที่สามารถหยิบมาใช้บำรุงผิวเป็นประจำได้ทุกเช้าและก่อนนอน เน้นช่วยปลอบประโลมผิว เสริมเกราะป้องกันผิวแข็งแรง และปกป้องผิวจากมลภาวะ เนื้อผลิตภัณฑ์รวบรวมคุณค่าของส่วนผสมอย่าง สารสกัดจากดอกดาวเรือง ที่ช่วยลดการระคายเคืองและปรับสมดุลผิวแพ้ง่าย พร้อมด้วย สารสกัดจากว่านหางจระเข้ และ เอ็กไคนาเซีย ช่วยปลอบประโลมและเติมความชุ่มชื้นให้ผิว แล้วยังเป็นสเปรย์บำรุงผิวหน้าสูตรปราศจากแอลกอฮอล์ ใช้แล้วไม่ทำให้ผิวแห้งด้วยนะคะ

   

➄ Nature Republic Calendula Relief Toner

image_1105673
- ที่มารูป: bit.ly

ตามมาฟื้นบำรุงผิวแพ้ง่ายให้กลายเป็นผิวแข็งแรงและดูสุขภาพดีกันต่อด้วย Nature Republic Calendula Relief Toner เลยค่ะชาวซิส! สกินแคร์ตัวนี้เป็นโทนเนอร์สูตรปราศจากน้ำหอม พาราเบน และซัลเฟต จึงอ่อนโยนและเหมาะกับคนผิวบอบบางแพ้ง่าย เนื้อผลิตภัณฑ์อัดแน่นไปด้วยคุณค่าการบำรุงผิวจาก สารสกัดจากดอกดาวเรือง ที่ช่วยปรับสมดุลผิว เสริมให้ผิวแข็งแรง และปรับผิวให้ดูเรียบเนียนสม่ำเสมอกันมากขึ้น นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของ น้ำมันธรรมชาติหลายชนิด ที่ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น เปล่งปลั่งสดใส และดูสุขภาพดี วิธีใช้โทนเนอร์ตัวนี้ก็ให้ใช้เป็นสกินแคร์ตัวแรกหลังล้างหน้าได้เลยค่ะ

  

➅ NACIFIC Real Floral Calendula Essence

image_1105674
- ที่มารูป: bit.ly

ส่วน NACIFIC Real Floral Calendula Essence ก็เป็นสกินแคร์บำรุงผิวอีกหนึ่งตัวที่อุดมด้วยคุณค่าของ สารสกัดจากดอกดาวเรือง ค่ะ โดยตัวนี้เป็นเอสเซนส์บำรุงผิวหน้าที่รวบรวมสารสกัดสำคัญอย่าง ดอกดาวเรือง ทีทรีออยล์ และ ไฮยาลูรอนิค แอซิด รวมพลังกันช่วยช่วยปลอบประโลมผิวจากการระคายเคืองอย่างอ่อนโยน เติมความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างล้ำลึก และฟื้นบำรุงผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส เนื้อเอสเซนส์มีลักษณะเป็นเนื้อเจล ซึมซาบเข้าสู่ผิวง่าย ไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ พอบำรุงผิวด้วยเอสเซนส์ตัวนี้เป็นประจำก็จะช่วยบรรเทาปัญหาผิวแห้งหรือผิวระคายเคือง ทำให้ผิวมีความชุ่มชื้นและแข็งแรงขึ้นค่ะ

  

➆ Aprilskin Real Calendula Peel Off Pack

image_1105675
- ที่มารูป: bit.ly

สกินแคร์ตัวสุดท้ายที่เราหยิบมาฝากกันก็คือ Aprilskin Real Calendula Peel Off Pack ค่ะ ไอเทมนี้เหมาะสำหรับคนที่ต้องการขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ไม่ให้ตกค้างหรือสะสมอยู่บนใบหน้า จนเกิดความหมองคล้ำและสารพัดปัญหาผิวตามมา เพราะตัวนี้เป็นมาสก์ชนิดลอกออกที่จะช่วยขจัดสิ่งสกปรกและเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพอย่างอ่อนโยน แล้วเนื้อมาสก์ยังมีส่วนผสมของ ดอกดาวเรือง ที่ช่วยปลอบประโลมผิวจากการระคายเคืองและเติมความชุ่มชื้นให้ผิว ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงหลังใช้ พอใช้มาสก์ชนิดลอกออกเป็นประจำก็จะช่วยปรับให้ผิวดูเปล่งปลั่งกระจ่างใส และช่วยให้สกินแคร์ตัวอื่นๆ ซึมซาบเข้าไปบำรุงผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น เพราะไม่มีสิ่งสกปรกตกค้างหรือเข้าไปอุดตันในรูขุมขนค่ะ

  

・・・・・・

และนี่ก็คือ สกินแคร์ที่มี Calendula Extract ทั้ง 7 ตัวที่เราเลือกหยิบมาบอกต่อกับชาวซิสในวันนี้ค่ะ เอาจริงๆ หลายคนอาจไม่เคยรู้มาก่อนว่า “ ดอกดาวเรือง ” ที่มีสีเหลืองสดใส และมักถูกนำไปใช้ไหว้พระ เป็นดอกไม้ที่มีประโยชน์ต่อผิวพรรณหลายด้านเลยนะ ทั้งช่วยปลอบประโลมผิวจากการระคายเคือง เติมความชุ่มชื้นให้ผิว และบำรุงผิวให้อ่อนเยาว์ แบบนี้ใครที่เป็นคนผิวแพ้ง่ายแล้วอยากจะได้สกินแคร์ที่อัดแน่นด้วยสารสกัดธรรมชาติและอ่อนโยนต่อผิว ก็ตามไปตำสกินแคร์ตัวที่เราแนะนำกันได้เลยค่าา ♥

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @