เบื่อแล้วที่ต้องให้คุกกี้ทุกปีใหม่! แนะนำ 7 ของขวัญดูแลตัวเองสุดปัง ที่คนได้รับต้องแฮปปี้รับปี 2023

เบื่อแล้วที่ต้องให้คุกกี้ทุกปีใหม่! แนะนำ 7 ของขวัญดูแลตัวเองสุดปัง ที่คนได้รับต้องแฮปปี้รับปี 2023

บางคนแค่ได้ยินว่าให้ไปซื้อของขวัญก็ขอบายแล้ว เพราะคิดไม่ออกว่าจะให้อะไรดี แต่ตอนนี้เรามีทางออกให้เพื่อนๆ แล้วกับนี่เลย เบื่อแล้วที่ต้องให้คุกกี้ทุกปีใหม่! แนะนำ 7 ของขวัญดูแลตัวเองสุดปัง ที่คนได้รับต้องแฮปปี้รับปี 2023

26 November 2022
Ppom
26 November 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ยังไงคะซิส!! พร้อมรึยังสำหรับปี 2023 ที่กำลังจะมาถึง แหมๆ ไอเราเองก็มีผู้ใหญ่ที่รัก เพื่อนที่รู้จักมากมายที่อยากจะซื้อของขวัญไปอวยพรให้เขาแฮปปี้มีความสุขในวันปีใหม่สักหน่อย แต่ติดอยู่อย่างเดียวนี่แหละ คือคิดไม่ออกว่าจะซื้ออะไรให้ดี 5555 แต่ไม่ต้องห่วงนะเพื่อนๆ เพราะวันนี้เราได้รวบรวม 7 ของขวัญดูแลตัวเองสุดปัง ที่คนได้รับต้องแฮปปี้รับปี 2023 มาฝากสำหรับใครที่หาไอเดียของขวัญโดนๆ ไม่ออก เอาหล่ะๆ เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราก็มาเริ่มดูที่ของขวัญชิ้นแรกกันก่อนเล้ยย

7 ของขวัญดูแลตัวเองสุดปัง ที่คนได้รับต้องแฮปปี้รับปี 2023

1. แผ่นมาสก์หน้า

image_1105934
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เราว่าหลายๆ คนที่ทำงานหนักอาจจะไม่ค่อยมีเวลาทาครีมบำรุงผิวหลายๆ ตัวเท่าไหร่ แถมครีมบำรุงผิวส่วนใหญ่ก็ราคาแรงๆ กันทั้งน้านน สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่มีงบจำกัดและอยากจะดูแลคนที่เรารักโดยการให้ของขวัญสักชิ้นหล่ะก็ การให้ แผ่นมาสก์หน้า เป็นของขวัญเพื่อเพิ่มความชุ่มชื่น ถือเป็นการให้ของขวัยที่ง่าย ราคาดีมาก ใช้ได้จริง ไม่ว่าใครก็สามารถใช้ได้ แต่สำหรับใครที่รู้ว่าคนที่เราอยากซื้อของขวัญให้มีผิวแพ้ง่าย เพื่อนๆ ก็เลือกซื้อแผ่นมาสก์หน้าที่ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมให้เขานะคะ รับรองว่าปังชัวร์!!

2. เจลว่านหางจระเข้

image_1105935
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

✨🥰 ใครมีปัญหาเป็นฝ้า ต้องทาตัวนี้เลย Melamii-เมลามิ ลดฝ้าตัวดังในวัตสินตอนนี้เลย

ผิวหน้า
3
1
8.1K

บำรุงผิวให้ชุ่มชื่นแบบง่ายๆ สำหรับคนที่อยากบำรุงผิวให้ชุ่มชื่นแบบไม่เหนอะหนะ เจลว่านหางจระเข้ ถือเป็นของขวัญที่ให้ได้ง่าย ไม่ว่าจะเด็กหรือผู้ใหญ่ก็สามารถใช้บำรุงผิวให้มีสุขภาพดีได้ แถมเหมาะกับสภาพอากาศของประเทศไทยด้วย เพื่อนๆ คนไหนที่มีเพื่อนที่เพิ่งเริ่มอยากจะดูแลตัวเองก็สามารถซื้อเจลว่านหางจระเข้เป็นของขวัญให้เขาได้นะคะ

3. ลิปบาล์ม

image_1105936
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ปากแห้งถือเป็นเรื่องที่ทำให้หลายคนเสียความมั่นใจมานักต่อนักแล้ว ซึ่งสำหรับเราคิดว่า ลิปบาล์ม คือถือเป็นอีกไอเทมหนึ่งเลยที่เราขาดไม่ได้ และคิดว่าทุกคนควรจะมีติดตัวเอาไว้ด้วย เพราะปากเรามันแห้งได้ตลอดเวลาไม่ว่าจะหน้าไหน โดยการที่เราบำรุงปากให้ชุ่มชื่นไม่แตก ก็เป็นอีกหนึ่งวิธีในการดูแลรักษาสุขภาพตัวเองและปรับบุคลิกภาพของคนๆ นั้นให้ดูดีอยู่เสมอด้วย

4. เจลล้างมือ

image_1105937
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ถ้าพูดถึงของขวัญที่เหมาะกับช่วงนี้ที่สุดยังไง๊ ยังไง เจลล้างมือ ก็ต้องติดท็อป 10 ในช่วงโควิดอย่างแน่นอน โดยการให้เจลล้างมือนอกจากจะ เป็นการแสดงความห่วงใยต่อคนรับแล้ว ยังถือเป็นการบอกอ้อมๆ ให้เขารักษาสุขภาพให้ดีด้วย ซึ่งสำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่เบื่อกับเจลล้างมือแบบธรรมดา ก็ลองซื้อเจลล้างมือแบบผสมน้ำหอมลงไปดู ก็ทำให้คนรับรู้สึกประทับใจขึ้นได้นะคะ

5. ครีมทามือ

image_1105938
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ทำงานทุกวันก็เหนื่อย เรียนก็หนัก แถมเชื้อโรคก็ระบาดเยอะจนต้องล้างมือตลอดเวลาทำให้มือแห้งไปหมด ใครจะมีเวลามาดูแลมือให้นิ่มกัน เราคิดว่าการให้ของขวัญเป็น ครีมทามือ ก็ถือเป็นของอีกชิ้นที่เพื่อนๆ หลายคนน่าจะมีโอกาสได้ใช้กันแน่ๆ เพราะอย่างที่ว่าๆ ช่วงนี้เชื้อโรคมันเยอะ เราจะทำอะไรนิดๆ หน่อยๆ ก็ต้องล้างมือตลอด การให้ครีมทามือกับคนที่ต้องล้างมือบ่อยๆ ก็เป็นเหมือนการบอกกรายๆ ถึงการที่เราสังเกตเขา และอยากให้เขาดูแลสุขภาพตัวเองบ้างนะคะ น่ารักอะ!!

6. แผ่นปิดตาอุ่น

image_1105939
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ไหนใครมีคนที่อยากให้ของขวัญเป็นมนุษย์เงินเดือนที่ทำงานหน้าคอมตลอดจนตาล้ากลับมาทุกทีบ้างคะ 555 เราขอสารภาพเลยละกันค่ะว่า เรานี่แหละเป็นคนที่นั่งทำงานหน้าคอมแบบต้องใช้ตาทำงานตลอด ซึ่งปวดตามากก เพราะฉะนั้นหลังจากเราอาบน้ำเสร็จใกล้นอนแล้วใช้ แผ่นปิดตาอุ่น ปิดตาในช่วงพักคือเหมือนการ นวดตาที่ปวดร้าวของเราให้ขึ้นสวรรค์ไปเลย แบบรักมากจริงๆ อะ สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่อยากให้คนรักของเราที่ต้องใช้สายตาทำงานเยอะๆ ได้มีช่วงเวลาผ่อนคลายบ้าง เราขอแนะนำซื้อแผ่นปิดตาอุ่นเป็นของขวัญเลยจ้า

7. เยลลี่วิตามิน

image_1105940
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สุดท้ายกันแล้วค่ะทุกคนน ไวมากกับ เยลลี่วิตามิน ซึ่งเราเชื่อเลยว่าคนที่เพื่อนๆ อยากซื้อของขวัญไปให้ส่วนใหญ่เนี่ยจะต้องเป็นคนที่เราห่วงใย อยากให้เขามีสุขภาพที่ดีแน่นอน ดังนั้นการซื้อวิตามินหรืออาหารเสริมที่สามารถกินและบำรุงสุขภาพได้ง่ายอย่าง เยลลี่วิตามิน ก็เป็นอะไรที่เราแนะนำมากๆ เลย เพราะสำหรับหลายๆ คนเราก็คงไม่มีเวลาจะมานั่งคิดหรอกเนาะว่าวันหนึ่งเราได้รับสารอาหารครบรึเปล่า ซึ่งการให้วิตามินเพื่อบำรุงสุขภาพแบบนี้ก็ถือเป็นวิธีการสื่อว่า เราอยากให้เขามีสุขภาพที่แข็งแรงต้อนรับวันปีใหม่ในปี 2023 เลย

image_1105941
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เป็นยังไงค้าบทุกคน เบื่อแล้วที่ต้องให้คุกกี้ทุกปีใหม่! แนะนำ 7 ของขวัญดูแลตัวเองสุดปัง ที่คนได้รับต้องแฮปปี้รับปี 2023 เอาจริงๆ เราเองก็เป็นคนที่ตันบ้างเหมือนกันเวลาที่รู้ว่าต้องซื้อของขวัญให้ใครบางคน แต่ไม่ว่ายังไงก็ตามของขวัญที่เราซื้อให้คนรับจะต้องใช้ได้และแฮปปี้ที่ได้รับด้วย เพราะฉะนั้นถ้าเพื่อนๆ ยังคิดไอเดียไม่ออกว่าจะซื้อของขวัญต้อนรับปีใหม่แบบไหนถึงจะปังดี ก็ลองเอาไอเดียของขวัญของเราไปซื้อให้กับคนที่รักได้เลยนะคะ ยังไงวันนี้เราต้องขอตัวก่อน ไว้เราจะเอาบทความน่าสนใจมาฝากอีกครั้งหน้านะคะ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @