profile: FEVER.TH
FEVER.TH
ติดตาม
icon 23 ม.ค. 2023
icon 4
icon 398
ถูกใจคนผิวเเห้ง ! 6 โฟมล้างหน้าสำหรับคนผิวเเห้ง ใช้เเล้วผิวชุ่มชื้น ไม่เเห้งตึง 💦

ถูกใจคนผิวเเห้ง ! 6 โฟมล้างหน้าสำหรับคนผิวเเห้ง ใช้เเล้วผิวชุ่มชื้น ไม่เเห้งตึง 💦

ใครที่มีผิวหน้าเเห้งเเละกำลังมองหา โฟมล้างหน้า ต้องเเวะอ่านบทความความนี้ เพราะเรารวม 6 โฟมล้างหน้าสำหรับคนผิวเเห้งไว้ให้เเล้ว

เลือกอ่านตามหัวข้อ


ใครว่า “หน้าเเห้ง” เป็นปัญหาผิวที่ดูเเลง่าย เลิกคิดกันด่วนเลยค่ะ! เพราะคนที่เป็นจะเข้าใจถึงความทรมานกันเป็นอย่างดี ยิ่งโดยเฉพาะในช่วงนี้ที่ลมหนาวพัดเข้ามาอีก จากที่ผิวหน้าเเห้งอยู่เเล้วก็ยิ่งเเห้งเข้าไปอีก ดังนั้นการบำรุงเเละดูเเลผิวหน้าเเห้งจึงต้องพิถีพิถันเเละใส่ใจเป็นอย่างมาก เพราะถ้าปล่อยละเลยให้ผิวหน้าเเห้งเเบบนี้ต่อไปเรื่อย ๆ อาจเป็นสาเหตุให้เกิดโรคผิวหนังอื่น ๆ ตามมาได้ในอนาคต เพราะฉนั้นเเล้ววันนี้เราจึงอยากมาเเนะนำไอเทมสำคัญอย่าง โฟมล้างหน้า ที่เหมาะสำหรับคนผิวหน้าเเห้งโดยเฉพาะ จะมียี่ห้อไหนบ้างมาชมกันเลย!

❄ 6 โฟมล้างหน้าสำหรับคนผิวเเห้ง ใช้เเล้วผิวชุ่มชื้น ไม่เเห้งตึง ❄

Cetaphil Gentle Skin Cleanser

image_1107363
- ที่มารูป: s2.konvy.com

มาเริ่มกันที่ Cetaphil Gentle Skin Cleanser คลีนเซอร์เนื้อโลชั่นที่เเสนจะอ่อนโยน สามารถใช้ทำความสะอาดได้ทั้งผิวหน้าเเละผิวกาย ช่วยขจัดสิ่งสกปรกเเละเครื่องสำอางออกได้อย่างหมดจด โดยไม่ทำให้ใบหน้าเเห้งตึงหลังการใช้งาน รู้สึกถึงผิวนุ่มชุ่มชื้นได้ทันทีหลังการล้าง เเละที่สำคัญปารศจากสารอันตรายต่าง ๆ เช่น พาราเบน น้ำหอม เเละเเอลกอฮอล์ ตอบโจทย์คนที่ผิวหน้าเเพ้ง่ายเเบบสุด ๆ

PHYSIOGEL Daily Moisture Therapy Dermo-Cleanser

image_1107364
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สำหรับชิ้นต่อมาเป็น PHYSIOGEL Daily Moisture Therapy Dermo-Cleanser คลีนเซอร์ทำความสะอาดหน้าที่ถูกออกเเบบมาเพื่อผิวเเห้งโดยเฉพาะ ซึ่งจะช่วยทำความสะอาดผิวอย่างมีประสิทธิภาพ โดยที่ไม่ทำให้ผิวเเห้งตึงจนเกิดการระคายเคือง อีกทั้งยังมาพร้อมกับนวัตกรรม BioMimic technology ที่จะช่วยให้ผิวรู้สึกสะอาด เเละเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น

Hada Labo Super Hyaluronic Acid Hydrating Face Wash

image_1107365
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เดินทางมาถึง Hada Labo Super Hyaluronic Acid Hydrating Face Wash โฟมล้างหน้าผสมมอยเจอไรเซอร์สูตรอ่อนโยน สูตรเฉพาะ Super Hyaluronic Acid ที่เหมาะกับคนผิวเเห้งมาก ๆ เพราะเขาจะช่วยทั้งเติมเต็มเเละกักเก็บความชุ่มชื้นให้อยู่กับผิวได้ยาวนานเป็นพิเศษ เเละที่สำคัญสูตรนี้อ่อนโยนมากกกกก คนผิวเเพ้ง่ายใช้ได้เลยค่ะ

ETUDE HOUSE Soon Jung 6.5 Whipped Cleanser

image_1107366
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เเวะมาที่คลีนเซอร์เกาหลีกันบ้างกับ ETUDE HOUSE Soon Jung 6.5 Whipped Cleanser ที่มีส่วนผสมสำคัญ 3 ชนิด คือ แพนเท็นโซไซด์เต Panthenol เเละ Madecassoside ที่ช่วยลดเเละป้องกันความระคายเคืองของผิวที่เกิดจากความเครียด ทั้งจากปัจจัยภายในและภายนอก โดยจะมาในรูปเเบบคลีนเซอร์รูปเเบบโฟม ฟองนุ่มเเละอ่อนโยน


Ezerra Extra Gentle Cleanser

image_1107367
- ที่มารูป: www.ezerrathailand.com

ถ้าใครที่เป็นคนผิวเเห้งเเละบอบบางมาก ๆ หากเข้าไปหาเภสัชกรตามร้านคลินิกจะต้องรู้จัก Ezerra Extra Gentle Cleanser เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนกับผิวมาก อ่อนโยนขนาดที่เด็กทารกสามารถใช้ได้ เนื่องจากเป็นสูตรที่ปราศจากสารก่อระคายเคืองต่าง ๆ ถือว่าเป็นตัวที่คุ้มเพราะใช้ได้ตั้งเเต่เด็กไปถึงผู้ใหญ่

Nu Formula Ultra Gentle Facial Cleanser

image_1107368
- ที่มารูป: s2.konvy.com

มาปิดท้ายกันด้วย Nu Formula Ultra Gentle Facial Cleanser เจลทำความสะอาดผิวหน้าสำหรับคนผิวเเพ้ง่าย ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติที่จะเข้ามาปลอบประโลมผิว ป้องกันการระคายเคืองกับทุกสภาพผิว อีกทั้งยังมาพร้อมนวัตกรรม 5hp ที่จะช่วยให้ผิวสะอาดอ่อนโยน นุ่มชุ่มชื้นขึ้น เเละที่สำคัญเจลล้างหน้าตัวนี้ล้างออกได้ง่าย ไม่ทิ้งคราบมันไว้บนหน้าเเน่นอน

เเละทั้งหมดนี้ คือ 6 โฟมล้างหน้าเเละคลีนซิ่งที่เราอยากเเนะนำให้กับเพื่อน ๆ ที่มีปัญหาผิวเเห้งโดยเฉพาะ เเถมยังอ่อนโยนเหมาะกับทุกสภาพผิว เเต่อย่างไรก็ตามเพื่อความปลอดภัยเเนะนำซื้อขนาดมาทดลองกันก่อนดีกว่านะคะ เพราะต่อให้อ่อนโยนเเค่ไหนเเต่สภาพผิวของเราเเต่ละคนนั้นไม่เหมือนกัน


บทความที่เกี่ยวข้อง