profile: Pearrisa
Pearrisa
ติดตาม
icon 18 ธ.ค. 2022
icon 9
icon 1.3K
น่ารักทุกลุค! 25 ไอเดียแมทช์ “ แฟชั่นลายสก็อต ” รับวันคริสต์มาส แต่งตามง่าย ไม่กลัวหลุดธีม 🎄

น่ารักทุกลุค! 25 ไอเดียแมทช์ “ แฟชั่นลายสก็อต ” รับวันคริสต์มาส แต่งตามง่าย ไม่กลัวหลุดธีม 🎄

ใครกำลังอยากได้ไอเดียแต่งตัวไปฉลองเทศกาลคริสต์มาส ทางเราก็มี 25 ไอเดียแมทช์ “ แฟชั่นลายสก็อต ” ที่เรียกว่าเป็นลายยอดฮิตประจำเทศกาลนี้ มาให้ได้ลองแต่งตัวตามกันง่ายๆ และตรงธีมแน่นอนค่าา

เลือกอ่านตามหัวข้อ

  

♬♩♪♩ We Wish You a Merry Christmas ♩♪♩♬

สวัสดีค่ะ ทักทายชาวซิสที่รักทุกคนเลย ^^ ช่วงเดือนธันวาคมที่เป็นโค้งสุดท้ายของปีมีเทศกาลสำคัญๆ อย่าง วันคริสต์มาส นั่นเองค่ะ เราเชื่อว่าหลายคนก็คงตกแต่งบ้านหรือห้องนอนให้เข้ากับธีมคริสต์มาสด้วยของตกแต่งต่างๆ เช่น ต้นคริสต์มาส สายรุ้ง ไฟประดับ ฯลฯ รวมทั้งสายแฟตัวจริงเสียงจริงก็คงต้องรีบหาไอเดียแฟชั่นเริ่ดๆ ที่ตรงธีมคริสต์มาสมาใส่ให้เข้ากับเทศกาลนี้แน่ๆ แล้วหนึ่งในเทรนด์แฟชั่นยอดฮิตประจำวันคริสต์มาสก็คือ “ แฟชั่นลายสก็อต ” นั่นเอง วันนี้เราจึงรวบรวม 25 ไอเดียแมทช์ “ แฟชั่นลายสก็อต ” รับวันคริสต์มาส มาให้ได้ลองแต่งตัวตามกันง่ายๆ ว่าแล้วก็รีบตามไปดูพร้อมกันเลย~

  

❋ แจก 25 ไอเดียแมทช์ “ แฟชั่นลายสก็อต ” รับวันคริสต์มาส ไม่หลุดธีมแน่ !!! ❋

   

image_1108017

เริ่มต้นด้วยไอเดียแมทช์แฟชั่นลายสก็อตลุคแรก ที่จับคู่เสื้อแขนยาวสีชมพูคู่กับกระโปรงลายสก็อตสีแดง - เขียว ออกมาเป็นลุคที่มีความหวานนิดๆ เซ็กซี่หน่อยๆ ที่ใครก็แต่งตามได้ทุกคน

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1108018

ส่วนไอเดียแมทช์แฟชั่นลายสก็อตลุคที่สองเลือกใส่เดรส Midi ลายสก็อตสีแดงสดใส ที่มีดีเทลแขนพองๆ และเข้ารูปช่วงเอว ลุคนี้จะใส่ไปเดินชมต้นคริสต์มาส หรือใส่ไปเที่ยวคาเฟ่ก็ได้ค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1108029

ไอเดียแมทช์แฟชั่นลายสก็อตแนวอินเตอร์ที่มีความ Y2K ลุคนี้แมทช์เสื้อสายเดี่ยวลายดอกคู่กับกระโปรงลายสก็อตสีแดง แล้วใส่เสื้อครอปคาร์ดิแกนสีแดงทับด้านนอกอีกชั้น เป็นลุคที่เข้ากับช่วงหน้าหนาวด้วยนะเนี่ย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1108019

ฉลองคริสต์มาสแบบคนชิคๆ คูลๆ ด้วยไอเดียแมทช์แฟชั่นลายสก็อต ที่ใส่เสื้อเชิ้ตลายสก็อตสีแดงคู่กับกางเกงเอวสูงสีดำ ที่เอาชายเสื้อใส่ไว้ในกางเกงเพื่อช่วยเพิ่มความเป๊ะและดูมีกิมมิก

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1108021

ไอเดียแมทช์แฟชั่นลายสก็อตสไตล์ลูกคุณหนูตัวจริง ลุคนี้เลือกใส่มินิเดรสแขนยาวลายสก็อตสีแดง - ดำแนวเข้มๆ ที่มีดีเทลกระดุมไข่มุกและลูกไม้ตรงแขนเสื้อและคอเสื้อ ใส่แล้วดูสวยแพงน่ามองมากๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1108022

ลุคนี้เป็นไอเดียแมทช์แฟชั่นลายสก็อตที่เลือกหยิบเสื้อสายเดี่ยวและกระโปรงสั้นลายสก็อตสีแดงเข้าเซตกัน มาใส่ทับเสื้อแขนยาวสีขาวแนวเรียบๆ ช่วยเพิ่มเลเยอร์ให้เสื้อผ้าดูสวยไม่ซ้ำใคร

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1108023

ใครที่ขี้เกียจแมทช์เสื้อผ้าหลายๆ ชิ้น แค่หยิบมินิเดรสแขนยาวลายสก็อตสีแดงที่มีดีเทลคอบัวและแขนเสื้อสีดำมาใส่ ก็ได้ไอเดียแมทช์แฟชั่นลายสก็อตที่แต่งตามง่ายมากๆ แล้วค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1108024

ไอเดียแมทช์แฟชั่นลายสก็อตแนวชิคๆ เท่ๆ แต่ไม่หลุดธีมคริสต์มาส โดยแมทช์เสื้อสเวตเตอร์สีดำที่ปักลายดอกไม้ คู่กับกระโปรงพลีทสั้นลายสก็อตสีดำ - แดง ใส่แล้วดูเท่แล้วยังช่วยพรางหุ่นให้ดูเพรียวด้วยค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1108025

ไอเดียแมทช์แฟชั่นลายสก็อตลุคนี้จะใส่ไปเที่ยวในวันคริสต์มาส ใส่ไปทำงาน หรือใส่ในวันชิลล์ๆ ก็ได้ค่ะ เพราะหยิบเดรสแขนสั้นคอปกลายสก็อตสีแดงมาใส่ แล้วแมทช์เข้ากับสร้อยคอและนาฬิกาแนวเรียบๆ ก็ได้ลุคที่แต่งตามแล้วดูดีสุดๆ เลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1108026

แปลงโฉมเป็นสาวเกาหลีด้วยไอเดียแมทช์แฟชั่นลายสก็อต ที่แมทช์เสื้อเชิ้ตสีขาว เสื้อกั๊กไหมพรมสีแดง และกระโปรงสั้นลายสก็อตสีดำ - แดงเข้าด้วยกัน ออกมาเป็นแฟชั่นหน้าหนาวที่ใส่ในเมืองไทยได้ค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1108027

ไอเดียแมทช์แฟชั่นลายสก็อตที่มีความน่ารักสดใส ด้วยการหยิบเดรสสั้นลายสก็อตโทนสีแดงมาใส่ โดยชุดเดรสมีดีเทลแขนพองนิดๆ คอหัวใจ และผูกเชือกช่วงเอว ที่ใส่แล้วช่วยพรางหุ่นให้ดูเป๊ะขึ้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1108038

ส่วนไอเดียแมทช์แฟชั่นลายสก็อตลุคนี้ เลือกแมทช์กระโปรงพลีทสั้นลายสก็อตสีแดง คู่กับเสื้อแขนยาวสีขาวที่มีดีเทลกระดุมด้านหน้า ออกมาเป็นแฟชั่นแนวหรูแพงที่มีความสดใสค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1108028

เดรสตัวเดียวจบเป็นไอเทมที่ตอบโจทย์คนที่ไม่ชอบแมทช์เสื้อผ้าหลายชิ้น อย่างไอเดียแมทช์แฟชั่นลายสก็อตลุคนี้ ก็เลือกหยิบมินิเดรสแขนยาวลายสก็อตสีแดง ที่มีดีเทลคอวีและผูกเอวให้ดูเข้ารูป เหมาะจะใส่ไปออกเดตในวันคริสต์มาสมากๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1108030

ไอเดียแมทช์แฟชั่นลายสก็อตลุคนี้แอบเซ็กซี่เบาๆ เพราะเลือกใส่เดรสสั้นสายเดี่ยวลายสก็อตสีแดง - ขาว ที่พอใส่เสื้อคลุมไหมพรมสีแดงเข้มทับด้านนอก ก็ช่วยเพิ่มฟีลหน้าหนาวค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1108031

ถ้าอยากแต่งตัวสวยรับวันคริสต์มาสแบบไม่กระโตกกระตาก ก็อาจลองแต่งตามไอเดียแมทช์แฟชั่นลายสก็อตลุคนี้ ที่แมทช์เสื้อยืดสีขาวคู่กับกระโปรงลายสก็อตสีน้ำตาล แล้วใส่เสื้อคลุมไหมพรมสีแดงอมน้ำตาลทับด้านนอก ก็ได้แฟชั่นคริสต์มาสไตล์เอิร์ธโทนแล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1108033

ชาวซิสที่อยากแต่งตัวลุคเท่ๆ รับวันคริสต์มาส ก็แต่งตามไอเดียแมทช์แฟชั่นลายสก็อตลุคนี้ได้เลยค่ะ เพราะแค่แมทช์เสื้อเชิ้ตลายสก็อตสีแดงทรงหลวมๆ คู่กับกระโปรงยีนส์สั้นสีดำและเอาชายเสื้อใส่ไว้ในกระโปรง ลุคนี้ถ้าใส่รองเท้าผ้าใบก็จะยิ่งดูชิคขึ้นไปอีก

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1108032

ไอเดียแมทช์แฟชั่นลายสก็อตแนวน่ารักสดใส ที่แมทช์เสื้อเชิ้ตคอบัวสีขาวคู่กับกระโปรงสั้นลายสก็อตสีแดง แล้วใส่เสื้อคลุมไหมพรมสีเทาที่ปักลายเชอร์รีทับด้านนอก ออกมาเป็นลุคสุดคิ้วท์รับวันคริสต์มาส

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1108034

ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสด้วยแฟชั่นโทนสีเข้มๆ ด้วยไอเดียแมทช์แฟชั่นลายสก็อต ที่เลือกใส่มินิเดรสแขนยาวลายสก็อตสีน้ำเงิน - แดง แล้วแมทช์เข้ากับกระเป๋าสะพายสีดำแนวชิคๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1108035

ไอเดียแมทช์แฟชั่นลายสก็อตลุคนี้เหมาะสำหรับทั้งใส่ไปทำงาน หรือจะใส่ไปออกเดตก็ได้เหมือนกันค่ะ แค่ใส่เดรสสั้นสายเดี่ยวลายสก็อตสีแดงอมน้ำตาล ทับเสื้อแขนยาวสีครีมที่มีดีเทลระบายช่วงปลายแขน ก็ได้ลุคที่ดูสวยแพงสุดๆ เลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1108036

แต่งตัวไปเที่ยววันคริสต์มาสแบบสาวเกาหลี ไอเดียแมทช์แฟชั่นลายสก็อตลุคนี้คุมโทนกระโปรงพลีทสั้นลายสก็อต กระเป๋าสะพายไหล่ รองเท้าผ้าใบ และถุงเท้าสีน้ำตาล แมทช์เข้ากับเสื้อสเวตเตอร์คอเต่าสีแดง บอกได้คำเดียวว่าน่ารักมากแม่!

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1108040

ไอเดียแมทช์แฟชั่นลายสก็อตแนวเรียบหรูดูแพง ด้วยการแมทช์เสื้อเชิ้ตสีขาวคู่กับกระโปรงพลีทสั้นลายสก็อตสีแดง - ดำ แล้วยังติดโบว์สีแดงที่คเสื้อเพิ่มกิมมิกสุดคิ้วท์ด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1108020

ไอเดียแมทช์แฟชั่นลายสก็อตแนวหวานๆ ละมุนๆ ด้วยการหยิบเดรสสั้นลายสก็อตสีชมพูมาใส่ ด้วยความที่ชุดเดรสมีดีเทลแขนพองๆ และจั๊มเอว ก็ยิ่งช่วยพรางหุ่นให้ดูเพรียวและใส่ออกมาแล้วดูน่ารักด้วยค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1108037

ส่วนลุคนี้เป็นไอเดียแมทช์แฟชั่นลายสก็อตโทนสีแดง - ดำ ที่เลือกใส่เดรสสั้นสายเดี่ยวลายสก็อต แล้วใส่เสื้อคลุมสีดำทับด้านนอก ออกมาเป็นลุคที่ทั้งดูเท่และเซ็กซี่ในเวลาเดียวกันเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1108039

สวยแพงแบบอินเตอร์ด้วยไอเดียแมทช์แฟชั่นลายสก็อต ที่เลือกใส่เสื้อสเวตเตอร์สีแดงสดตัวหลวมๆ คู่กับกระโปรงสั้นลายสก็อตโทนสีน้ำตาล ลุคนี้จะใส่รองเท้าผ้าใบ รองเท้าบูท หรือรองเท้าส้นสูงก็เข้ากันหมดเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1108041

และไอเดียแมทช์แฟชั่นลายสก็อตลุคสุดท้าย เลือกแมทช์เสื้อสเวตเตอร์สีน้ำเงินเข้มที่มีดีเทลพับแขน คู่กับกระโปรงสั้นเอวสูงลายสก็อตสีแดง - น้ำเงิน ถือเป็นคู่สีที่ดูเข้ากันสุดๆ เลยค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com

  และทั้งหมดนี้ก็คือ ไอเดียแมทช์แฟชั่นลายสก็อต ที่เรารวบรวมมาให้เพื่อนๆ ได้ส่องกันทั้ง 25 ลุคค่ะ คิดเหมือนกันมั้ยว่าไอเทมลายสก็อตมันมีความเข้ากับเทศกาลคริสต์มาส แล้วยิ่งเลือกท่อนบนหรือท่อนล่างลายสก็อตโทนสีแดง ก็ยิ่งดูตรงธีมคริสต์มาสแบบสุดๆ อีกต่างหาก แบบนี้ใครมีนัดไปเที่ยวกับแก๊งเพื่อน ไปออกเดตกับหวานใจ หรือไปเดินชมต้นคริสต์มาสฟินๆ ก็ลองหยิบเสื้อผ้าลายสก็อตมาใส่กันได้เลย ♥

บทความที่เกี่ยวข้อง