profile: FEVER.TH
FEVER.TH
ติดตาม
icon 21 ธ.ค. 2022
icon 3
icon 611
ชื่นใจที่สุด ! แนะนำ 7 ไอเทมกลิ่นหอม เหมาะกับเป็นของขวัญปีใหม่ ใครได้รับก็ถูกใจ ✨

ชื่นใจที่สุด ! แนะนำ 7 ไอเทมกลิ่นหอม เหมาะกับเป็นของขวัญปีใหม่ ใครได้รับก็ถูกใจ ✨

เพิ่มความหอมต้อนรับปีใหม่ด้วย 7 ไอเทมกลิ่นหอม เหมาะกับเป็นของขวัญปีใหม่ ใครได้รับก็ถูกใจ

เลือกอ่านตามหัวข้อ


นับถอยหลังกันไม่ไหวเเล้ววววว!
ปีใหม่ใกล้เข้ามาเต็มทีก็ต้องเดินหน้าช้อปปิ้งหาของขวัญให้คนสนิทกันสักหน่อย เชื่อว่าคงมีเพื่อน ๆ หลายคนที่เดินมาถึงทางตันคิดไม่ออกว่าปีนี้จะซื้ออะไรดี ? ถ้ายังไม่มีไอเดีย วันนี้ทางเราขอป้ายยา ไอเทมกลิ่นหอม เป็นอีกหนึ่งไอเดียของขวัญปีใหม่ค่ะ  ซึ่งไอเทมกลิ่นหอมก็มีอยู่ไม่น้อยเลยนะคะ เเต่ไม่ต้องกังวลกันไป เพราะวันนี้เราได้รวบรวมมาให้เเล้วจะมีอะไรกันบ้างมาดูเลย!

แนะนำ 7 ไอเทมกลิ่นหอม เหมาะกับเป็นของขวัญปีใหม่ ใครได้รับก็ถูกใจ

❤ น้ำหอม ❤

image_1108144
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เบคสิคพื้นฐานในเรื่องความหอมต้องมี น้ำหอม ติดอยู่ในลิสต์อย่างเเน่นอน ถือว่าเป็นไอเดียของขวัญปีใหม่ที่ไม่เลวเลยค่ะ เพราะน้ำหอมเเต่ละกลิ่นก็มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว สามารถบ่งบอกถึงตัวตนของคนที่เราซื้อให้ได้ เเละที่สำคัญน้ำหอมสามารถเก็บได้นาน หยิบเอามาใช้ได้บ่อยตามที่ต้องการ เเละคนให้อย่างเราก็คงรู้สึกดีไม่น้อยถ้าของขวัญที่เรามอบให้ได้ถูกหยิบมาใช้

❤ เทียนหอม ❤

image_1108145
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ในช่วงเทศกาลปีใหม่เเบบนี้หลาย ๆ เเบรนด์เทียนหอมก็มักจะมีกลิ่นพิเศษ หรือลิมิเตดออกมา ซึ่งเเต่ละกลิ่นก็จะสื่อถึงความเป็น Festive เเบบสุด ๆ ดังนั้นถ้าจะซื้อเทียนหอมให้เป็นของขวัญถือว่าเป็นอะไรที่เเนะนำมากเลยค่ะในช่วงเทศกาลเเบบนี้ เเละที่สำคัญเทียนเป็นของขวัญที่คลาสสิกมาก เพราะนอกจากกลิ่นหอมเเล้ว ยังมีดีไซน์ที่สวยเก๋ ถึงเเม้จะไม่จุดเทียนก็สามารถนำไปวางตกเเต่งได้

❤ น้ำมันหอมระเหย ❤

image_1108146
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ถ้าคนที่เพื่อน ๆ จะมอบของขวัญให้เป็นสายสปา สายอโรมา รับรองว่า น้ำมันหอมระเหย จะต้องเป็นของขวัญที่ถูกใจคนรับอย่างเเน่นอน โดยคุณสมบัติหลัก ๆของน้ำมันหอมระเหยก็จะช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย เเถมในบางกลิ่นยังมีส่วนช่วยเเก้ปัญหานอนไม่หลับได้อีกด้วย เห็นได้ว่านอกจากกลิ่นที่หอมเเล้ว ส่วนผสมเเต่ละกลิ่นก็มีคุณสมบัติที่ดีต่อร่างกายของเราอยู่เหมือนกันนะคะ

❤ โลชั่นตัวหอม ❤

image_1108147
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เชื่อว่าในทุกเช้าเเละก่อนนอน เพื่อน ๆ หลายคนมักจะทาบอดี้โลชั่นก็อยู่เเล้ว เเต่จะดีกว่าไหมถ้าบอดี้โลชั่นที่ใช้ทั้งช่วยบำรุงเเถมมีกลิ่นหอมละมุนอีก ซึ่งในปัจจุบันก็มีบอดี้โลชั่นที่ทั้งบำรุงผิวเเละผสมน้ำหอมลงไปด้วย รับรองว่าถ้าซื้อไปมอบให้เป็นของขวัญน่าจะมีโอกาสได้หยิบมาใช้บ่อยเเน่นอน เพราะใคร ๆ ก็อยากตัวหอมทั้งนั้น ถ้าจะให้ดีเเนะนำให้ซื้อบอดี้โลชั่นกลิ่นเดียวกับน้ำหอมนะคะ ติดทนทั้งวันเเน่ ๆ

❤ Aroma Diffuser ❤

image_1108148
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เครื่องพ่นไอน้ำ เป็นอีกหนึ่งไอเดียที่ทางเราอยากเเนะนำ เพราะนอกจากจะช่วยปรับความชื้นภายในห้องได้เเล้ว ยังมีฟังก์ชั่นให้เราสามารถเติมน้ำมันหอมระเหยลงไปได้ด้วย ทำให้ห้องหอมสดชื่น ซึ่งกลิ่นของน้ำมันหอมระเหยก็สามารถเลือกได้ตามความชื่นชอบเลยค่ะ รับรองว่าคนรับต้องชอบเเน่นอน เเนะนำไอเดียนี้เลยค่ะ

❤ เปรย์ฉีดผ้าหอม ❤

image_1108149
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ถ้าเลือกได้ทุกคนก็อยากจะให้ความหอมอยู่ติดไปกับตัวเองทุกที่ บนเสื้อผ้าก็ด้วยเช่นกัน เพราะฉนั้นเเค่น้ำยาปรับผ้านุ่มอย่างเดียวคงไม่พอ เปรย์ฉีดผ้าหอม ก็เป็นอีกไอเทมที่คนคลั่งความหอมน่าจะชอบ เพราะเป็นของขวัญที่ไม่เน้นเก็บ เเต่เน้นใช้ประโยชน์จริง เชื่อเลยค่ะว่าคนรับต้องสุขใจ ได้เอาไปใช้จริงเเน่นอน ถือว่าคุ้มค่านะคะ

❤ ดอกไม้ ❤

image_1108150
- ที่มารูป: i.pinimg.com

มาปิดท้ายด้วยอะไรที่เรียบง่ายกับ ดอกไม้ ที่ไม่ว่าจะวันพิเศษหรือเทศกาลไหน ๆ คนที่ได้รับต้องยิ้มเเน่นอน เพราะนอกจากดอกไม้จะสวยเเล้วยังมาพร้อมกลิ่นหอมด้วย เเต่ถึงเเม้จะเป็นของขวัญที่ไม่สามารถเก็บได้ยาวนานมากนะ เเต่ในโมเมนต์ที่ได้รับดอกไม้ เชื่อว่าน่าจะจำกันไม่ลืม เพราะความสุขมันล้นจนออกหูเลย

เป็นไงกันบ้างคะ หอมมมมฟุ้งไปทั่วเเล้วเนี่ย :) หวังว่าความหอมในวันนี้จะส่งไปถึงเพื่อน ๆ ทุกคน ถ้ากำลังหาของขวัญปีใหม่อยู่ก็อย่าลืมเอาไอเดียเหล่านี้ไปใช้ดูนะคะ คนได้รับประทับใจเเค่ไหนก็มาบอกกันด้วยน้า

บทความที่เกี่ยวข้อง