profile: Ppom
Ppom
ติดตาม
icon 18 ม.ค. 2023
icon 7
icon 430
รับบทสาวเนื้อหอม 🧴✨ รวม 6 น้ำหอมทาผิวจากเคาน์เตอร์แบรนด์ แค่ทาก็หอมแพง แถมผิวสวยโกลว์

รับบทสาวเนื้อหอม 🧴✨ รวม 6 น้ำหอมทาผิวจากเคาน์เตอร์แบรนด์ แค่ทาก็หอมแพง แถมผิวสวยโกลว์

มาเปิดกรุไอเทมผิวหอมโกลว์สุดปัง เย้ายวนแบบไม่ต้องฉีดน้ำหอมด้วย 6 น้ำหอมทาผิวจากเคาน์เตอร์แบรนด์ แค่ทาก็หอมแพงติดผิว แถมผิวยังสวยโกลว์ไปอีก

เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวยทั้งรูป แถมกลิ่นตัวก็หอม! ฮัลโหลเพื่อนๆ ที่อยากเปลี่ยนจากการฉีดน้ำหอม ฟืดๆ มาทาน้ำหอมสวยๆ บนผิวแทน เราเชื่อว่าเพื่อนๆ ที่กำลังอ่านอยู่จะต้องมีน้ำหอมในกรุสมบัติของตัวเองอย่างน้อยก็สัก 2 ขวดแล้วแน่ๆ ซึ่งเอาจริงๆ ส่วนตัวเราเองก็ชอบน้ำหอมมาก เวลาออกไปข้างนอกนี่จะไม่ฉีดน้ำหอมไม่ได้เลย เพราะเราชอบให้ตัวเองมีกลิ่นที่หอมสดชื่นอยู่เสมอ แต่บางทีการฉีดน้ำหอมเฉยๆ มันก็ดูธรรมดาไปจริงๆ ดังนั้นวันนี้เราเลยอยากมาแนะนำ 6 ‘ น้ำหอมทาผิว ’ จากเคาน์เตอร์แบรนด์ ให้เพื่อนๆ ได้รู้จัก แบบเผื่อเพื่อนๆ ที่กำลังเบื่อกับการทำอะไรซ้ำๆ จะได้ลองเปลี่ยนบิวตี้รูทีนของตัวเองให้ดูมีสีสันมากขึ้นนั่นเองจ้าา

รวม 6 น้ำหอมทาผิวจากเคาน์เตอร์แบรนด์ แค่ทาก็หอมแพง แถมผิวสวยโกลว์

1. Patrick Ta Major Glow Body Oil

image_1108229
- ที่มารูป: i.pinimg.com

การใช้ออยล์ทาตัวเป็นหนึ่งในวิธีที่ทำให้เพื่อนๆ สามารถมีผิวที่หอมและดูโกลว์สวยอย่างมั่นใจได้ Patrick Ta Major Glow Body Oil เป็นออยล์และน้ำหอมทาผิวที่ให้ความชุ่มชื่นกับผิวได้ดีมาก จากส่วนประกอบของ stabilized vitamin C, olive oil, และ squalane ที่ทาแล้วทำให้ผิวดูโกลว์ฉ่ำสุขภาพดี แถมมีกลิ่นที่หอมและน่าดึงดูดจาก jasmine, white musk, และ saffron ที่ให้ความรู้สึกสดชื่น ดูแพง แบบไม่ฉุนจนเกินไป ซึ่งของมันต้องมีจริงๆ ค่ะซิส

2. Sol de Janeiro GlowMotions Glow Body Oil

image_1108230
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ผิวแวบวับเล่นแสงสวยได้ด้วย Sol de Janeiro GlowMotions Glow Body Oil ที่เป็น Translucent Champagne Shimmer จากส่วนประกอบของ fatty-acids, Phytosterols, Coconut Oil และ Polyphenols ที่สามารถล็อกความชุ่มชื้นบนผิวได้อย่างดีเยี่ยม แถมออยล์ของ Sol de Janeiro ตัวนี้ยังมีกลิ่นของ pistachio, vanilla, salted caramel และ almond ที่ให้กลิ่นหอมหวานมันๆ ซึ่งเหมาะมาก สำหรับเพื่อนๆ ที่เป็นสาวหวานและต้องการแต่งตัวอวดผิวให้เปล่งประกาย กระแทกตาคนรอบข้าง

3. Anastasia Beverly Hills Shimmer Body Oil

image_1108231
- ที่มารูป: i.pinimg.com

อยากมีผิวปัง สวยเนียนนุ่มน่าสัมผัสได้ง่ายๆ ด้วย Anastasia Beverly Hills Shimmer Body Oil ที่เป็น ออยล์ทาผิวโกลว์ใสสะท้อนแสงกากเพชร ดูสุขภาพดี แถมมีน้ำหนักเบาสุดๆ ซึ่งเหมาะมากๆ สำหรับเพื่อนๆ ที่อยากบำรุงผิวให้ดูฉ่ำและอบอวลไปด้วยกลิ่นหอมอ่อนๆ ของกลิ่น coconut-vanilla นี่ต้องลองเลยจริงๆ

4. Costa Brazil Sunlight Body Oil

image_1108232
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ผิวฉ่ำวาวประกายทองสุขภาพดี นี่คือผิวในอุดมคติของเพื่อนหลายๆ คนแน่นอน Costa Brazil Sunlight Body Oil เป็นออยล์เนื้อกากเพชรสีทองฉ่ำๆ จากส่วนประกอบของ antioxidants, omegas 3, 6, 9, essential fatty acids, Vitamins A, B3, C, E และ F ที่สามารถบำรุงผิวให้ค่อยๆ มีสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติได้ แถมมีกลิ่นของ brazil nut oil และ acai ที่ให้ความรู้สึกเฟรช สดชื่น โดยเวลาทาจะไม่ทิ้งความรู้สึกมันเยิ้ม หรือเป็นน้ำมันบนผิวให้รู้สึกตะหงิดใจแน่นอนจ้า

5. Moroccanoil Shimmering Body Oil

image_1108233
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ฉีดน้ำหอมเฉยๆ มันดูธรรมดาไป๊สำหรับเพื่อนๆ ผิวแห้งที่อยากแต่งตัวโชว์ผิวเนียนโกลว์เป็นประกายสักหน่อย Moroccanoil Shimmering Body Oil เป็นออยล์ที่มีส่วนประกอบของ antioxidant-rich argan oil และ sesame oil ซึ่งสามารถทาแล้วซึมซาบสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก โดยให้ผิว finished look ที่ดูธรรมชาติสุดๆ พร้อมกับกลิ่นหอมของ woody และ amber อ่อนๆ ชวนให้ความรู้สึกเหมือนฤดูใบไม้ร่วงกำลังกลับมาอีกครั้ง

6. Tom Ford Soleil Blanc Shimmering Body Oil

image_1108234
- ที่มารูป: i.pinimg.com

มาปิดจบแบบสวยๆ ด้วย Tom Ford Soleil Blanc Shimmering Body Oil ที่เป็นออยล์เนื้อฉ่ำบางเบา บวกกับชิมเมอร์ทองคำ ซึ่งสามารถใช้ทาไปงานสำคัญหรืออีเว้นท์ปังๆ อย่างสบายใจได้ เพราะนอกจากน้องเขาสามารถเพิ่มความเย้ายวนให้กับผิวของเราได้อย่างลงตัวแล้ว กลิ่นของน้องก็จะเป็นแนว Warm & Spicy ซึ่งสามารถทำให้คนที่ได้กลิ่นรู้สึกร้อนผ่าวๆ กับความเซ็กซี่ของเราได้เลยย

image_1108235
- ที่มารูป: i.pinimg.com

วาววับ ฉ่ำประกายสุดๆ กับ 6 น้ำหอมทาผิวจากเคาน์เตอร์แบรนด์ ที่เรารวมมาฝากกัน บอกเลยว่าไม่ต้องฉีด แค่ทาก็กลิ่นหอมแพง แถมผิวสวยโกลว์ไปอีก สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่มองหาเคล็ดลับเป็นสาวเนื้อหอมอยู่ต้องไปตำเลยจ้าา

บทความที่เกี่ยวข้อง