profile: Ppom
Ppom
ติดตาม
icon 16 ม.ค. 2023
icon 5
icon 300
บำรุงผิวให้สมดุล แข็งแรง! รวม 10 สกินแคร์ “ พรีไบโอติก ” ฟื้นบำรุงผิวหน้าด้วยจุลินทรีย์มีชีวิต 💪😼

บำรุงผิวให้สมดุล แข็งแรง! รวม 10 สกินแคร์ “ พรีไบโอติก ” ฟื้นบำรุงผิวหน้าด้วยจุลินทรีย์มีชีวิต 💪😼

ถ้าเพื่อนๆ รู้สึกผิวแห้ง สิวบุก ขาดความชุ่มชื่นตลอด แบบอ่อนแอไม่ไหวแล้วนี่เพื่อนๆ ต้องลองหาสกินแคร์ “พรีไบโอติก” ฟื้นบำรุงผิวหน้าด้วยจุลินทรีย์มีชีวิต มาใช้เพื่อปรับความสมดุลให้ผิวหน้าเลยจ้า

เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮายค่าาซิส! ยินดีต้อนรับทุกคนสู่ปีใหม่ที่สดใส สดชื่นนะคะ แต่เราจะสดชื่นแค่ใจคงไม่พอ เราต้องมามอบความสมดุลและแข็งแรงให้กับผิวของเรา โดยการใช้สกินแคร์ที่มี พรีไบโอติก ถึงจะเริ่ดค่า สำหรับเพื่อนๆ ที่ยังไม่รู้จักพรีไบโอติกเท่าไหร่ พรีไบโอติกคือ สารอาหารที่มีประโยชน์ต่อจุลินทรีย์บนผิวของเรา ซึ่งการที่เรามีสารอาหารที่จำเป็นบนผิวอย่างเพียงพอ จะสามารถทำให้ผิวแข็งแรง สมดุลและเป็นสิวได้ยากขึ้นมาก ดังนั้นสำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่อยากสร้าง Microbiological Barrier เพื่อให้ผิวสมดุลขึ้น ก็ลองมาตำ 10 สกินแคร์พรีไบโอติกที่เราเอามาฝากได้เล้ยย

10 สกินแคร์ “พรีไบโอติก” ฟื้นบำรุงผิวหน้าด้วยจุลินทรีย์มีชีวิต

1. Murad prebiotic 4-in-1 multicleanser

image_1109547
- ที่มารูป: i.pinimg.com

มาเริ่มจากการทำความสะอาดผิวก่อนเลยดีกว่าค่า Murad prebiotic 4-in-1 multicleanser เป็นคลีนเซอร์พรีไบโอติก ที่สามารถ ทำความสะอาดผิวได้แบบ 4-in-1 ในการทำความสะอาดสิ่งสกปรก กำจัดน้ำมันส่วนเกิน ลบเมคอัพกันน้ำ และ เติมความชุ่มชื่นให้ผิวขั้นสุด ซึ่งสามารถ ใช้ได้กับทุกสภาพผิวและทำให้เพื่อนๆ รู้สึกว่ามีผิวที่แข็งแรงขึ้น เป็นสิวน้อยลงหลังจากที่ใช้เลย

2. Algenist alive prebiotic balancing moisturiser SPF 15

image_1109549
- ที่มารูป: i.pinimg.com

หลายๆ คนน่าจะไม่ชอบใช้ครีมบำรุงผิวที่ทำให้หนักหน้าและเหนียวเหนอะหนะแน่นอน ยิ่งช่วงหน้าร้อน ผิวหน้าแตก แต่ต้องมานั่งบำรุงผิวหน้าให้ชุ่มชื่นจนมันเยิ้มก่อนออกนอกบ้านนี่มันแย่ที่สุด Algenist alive prebiotic balancing moisturiser SPF 15 เป็น มอยเจอร์ไรเซอร์เนื้อบางเบาจาก สาหร่ายพรีไบโอติก ที่สามารถให้ความชุ่มชื่นกับผิวได้บางเบา แต่ล้ำลึก ทำให้ ผิวหน้าสมดุล ดูโกลว์ใสอย่างเป็นธรรมชาติ แถมมี SPF 15 ในการช่วยปกป้องผิวของเพื่อนๆ จากแดดได้ด้วย เก๋ไปอีกก!

3. The Inkey List multi-biotic moisturiser

image_1109550
- ที่มารูป: i.pinimg.com

มอยเจอร์ไรเซอร์พรีไบโอติกที่จะไม่พูดถึงไม่ได้เลยในช่วงนี้ก็คือน้อง The Inkey List multi-biotic moisturiser ที่สามารถ ฟื้นบำรุงผิวแห้ง แดงแตก ให้กลับมานุ่มเด้ง ชุ่มชื่นได้ จากส่วนประกอบของ Ceramides, Hyaluronic Acid ในการ สร้างชั้นปกป้องผิวที่แข็งแรงขึ้นให้กับผิวและเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวแบบเต็มสูบ เหมือนดูดน้ำมาจากทั้งคลองเพื่อเธอคนเดียว ซึ่งหลังใช้เพื่อนๆ จะค่อยๆ เห็นการเปลี่ยนแปลงว่า ผิวของเราดูเปล่งปลั่งฉ่ำน้ำ สุขภาพดีขึ้น โดยไม่ทำให้รู้สึกหนักหน้าเลยจ้า

4. Gallinee Hydrating Face Cream

image_1109551
- ที่มารูป: i.pinimg.com

มาต่อกับครีมบำรุงหน้าที่สามารถเพิ่มความชุ่มชื่นและผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนได้ในตัวเดียวอย่าง Gallinee Hydrating Face Cream ที่เป็น เนื้อครีมเข้มข้น แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ จากส่วนประกอบของ prebiotics และ lactic acid ซึ่งนอกจากหลังใช้จะทำให้ ผิวค่อยๆ สมดุลและกระจ่างใสขึ้นแล้ว ถ้าหากเพื่อนๆ ใช้อย่างต่อเนื่องก็จะทำให้ผิวหน้าดูเปล่งปลั่งอย่างสดใสด้วย เริ่ดสุด!

5. Oskia Nutri-Active Day Cream

image_1109552
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เพื่อนๆ ที่มีผิวผสมส่วนใหญ่ต้องรู้สึกลำบากใจไม่น้อย ในการเลือกหาครีมที่สามารถใช้กับสภาพผิวที่ทั้งมันและแห้งในเวลาเดียวกันของตัวเองอยู่แน่ Oskia Nutri-Active Day Cream เป็นครีมพรีไบโอติกเนื้อ บางเบา ซึบซาบไว สามารถใช้ทาตอนกลางวันเพื่อเติมน้ำให้ผิวดูเนียนนุ่ม สดใส และ เฟิร์มได้ จากส่วนประกอบของ peptides, softening hyaluronic acid และ protective rosehip seed oil ที่จะมาช่วยทำให้ ปัญหาผิวผสมลดลง ไม่ต้องมาแยกทาครีมและทำให้ผิวดูสมดุลขึ้นด้วยย

6. Esse Serum R6 serum

image_1109553
- ที่มารูป: i.pinimg.com

อายุเท่าไหร่ไม่สำคัญ เพราะความคิดยังไม่ถึง 30 เลยแท้ๆ แต่น้องผิวหนังจะมาชิงหย่อนคล้อยแซงจนดูเหมือนอายุ 40 ได้ยังไงง Esse Serum R6 serum เป็นเซรั่มจากส่วนประกอบของพรีไบโอติก 2 ชนิด อย่าง inulin และ alpha-glucan oligosaccharide ที่สามารถ ช่วยลดเลือนปัญหาผิวหนังแก่หย่อนคล้อยก่อนเวลาให้ดู นุ่มเต่งตึงและเฟิร์มขึ้น จนเพื่อนอายุเดียวกันยังต้องแอบมาถามเลยว่าทำไมหน้าเด็กจัง

7. Elixseri Opening Act Serum

image_1109554
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เวลาไม่ได้แต่งหน้าแล้วย่างเท้าออกนอกบ้านเท่านั้นแหละ เพื่อนที่เดินมาด้วยกันจะตกใจเหมือนเห็นผีแล้วถามว่า แกป่วยหรอ? นอนน้อยใช่ไหมช่วงนี้? คือแบบอยากบอกเพื่อนให้ชัดๆ แบบทีเดียวจบเลยว่า ผิวโทรมเฉยๆ ไม่ได้ป่วยย 555 Elixseri Opening Act Serum เป็นเซรั่มที่มีส่วนประกอบของ AHAs จาก มะละกอพรีไบโอติด และ ผลไม้ ที่ สามารถผลัดเซลล์ผิวเก่าๆ ของเพื่อนๆ ทิ้งไปและเผยผิวใหม่ สำหรับเช้าวันใหม่ที่สดใสกว่าเดิม จนเพื่อนๆ ที่มาเจอเราในอีกวันตกใจว่า หน้าไม่แต่งหน้าก็ยังดูดีขนาดนี้เชียวว

8. Orveda The Prebiotic Emulsion

image_1109555
- ที่มารูป: i.pinimg.com

การที่ผิวดูแห้ง ถูแล้วเอี๊ยด มีสาเหตุมาจากการที่ผิวเราขาดน้ำ Orveda The Prebiotic Emulsion เป็นสกินแคร์ที่สามารถ ฟื้นบำรุงผิวได้ทุกด้านและเป็นแทนได้ทุกตัว ตั้งแต่ไพรเมอร์ไปถึงมอยเจอร์ไรเซอร์ โดยสำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่มีผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ เพราะมีส่วนประกอบจากธรรมชาติ ซึ่งนอกจาก สามารถช่วยฟื้นฟูความอ่อนล้าของผิวให้ดูสดชื่นได้ Orveda ยังทำให้ริ้วรอยต่างๆ ดูตื้นขึ้นได้ด้วย

9. Elemis Superfood Day Cream

image_1109556
- ที่มารูป: i.pinimg.com

Elemis Superfood Day Cream เป็นครีมพรีไบโอติกที่สามารถ ฟื้นบำรุงผิวแห้งเสียได้ดี แถมช่วยปลอบประโลมให้ดูสดใสสดชื่นอย่างลงตัวทั้งวัน จากส่วนประกอบของ superfood อย่าง ginger, matcha tea และ goji berry ที่สามารถช่วย บำรุงผิวให้เต่งตึง อิ่มเอิบ โกลว์ใสสุขภาพดี โดยไม่ทำให้รู้สึกหนักหน้าเล้ยย

10. Zelens Z Balance Prebiotic & Probiotic Facial Mist

image_1109557
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สุดท้ายนี้เราขอปิดจบ 10 สกินแคร์ “พรีไบโอติก” ฟื้นบำรุงผิวหน้าด้วยจุลินทรีย์มีชีวิต ด้วย Zelens Z Balance Prebiotic & Probiotic Facial Mist ที่เป็นสเปรย์พรีไบโอติกจากส่วนประกอบของ corn, yacon และ beetroot ซึ่งสามารถใช้ เติมน้ำ เพื่อปรับสมดุลบนผิวหน้าให้ผ่อนคลายแข็งแรงอย่างเป็นธรรมชาติตลอดทั้งวันเลย

image_1109558
- ที่มารูป: i.pinimg.com

จุกๆ ไปเลยกับ 10 สกินแคร์ “พรีไบโอติก” ฟื้นบำรุงผิวหน้าด้วยจุลินทรีย์มีชีวิต ที่จะช่วยบำรุงผิวของเราให้สมดุลและแข็งแรง! สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่ มีปัญหาผิวหน้าอ่อนแอ ไม่สมดุล เป็นสิวง่าย ก็ลองหันมาใช้สกินแคร์จากพรีไบโอติก เพื่อเพิ่มความแข็งแรงและชุ่มชื่นให้กับผิวหน้าของเรามากขึ้นดูนะคะ ยังไงวันนี้เราคงต้องขอตัวไปก่อนแล้ว ไว้เจอกันใหม่นะคะซิส สวัสดีค่าา~

บทความที่เกี่ยวข้อง