profile: Pearrisa
Pearrisa
ติดตาม
icon 01 ก.พ. 2023
icon 7
icon 387
ผิวสวยออร่ากระจาย! มัดรวม 7 บอดี้โลชั่นผิวโกลว์ใส ให้หัวไหล่ขาวน่าหยิก! ✨

ผิวสวยออร่ากระจาย! มัดรวม 7 บอดี้โลชั่นผิวโกลว์ใส ให้หัวไหล่ขาวน่าหยิก! ✨

อย่ามัวแต่ดูแลผิวหน้าจนปล่อยให้ผิวกายขาดการดูแล! วันนี้เรามัดรวม 7 บอดี้โลชั่นผิวโกลว์ใส ที่จะช่วยฟื้นบำรุงผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น แลดูกระจ่างใสมาฝากกัน หยิบไปใช้ทาผิวทุกวันแล้วผิวสวยออร่าพุ่งขึ้นแน่นอน

เลือกอ่านตามหัวข้อ

  

image_1109645
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ช่วงนี้ใครเจอปัญหาผิวหมองคล้ำและหยาบกร้าน ก็รีบตามมาทางนี้ได้เลยค่าา ヾ( >o<)ノ

หากเพื่อนๆ อยากจะดูแลผิวให้สวย แข็งแรง และดูผิวสุขภาพดี ก็ต้องขยันทาครีมบำรุงผิวอย่างสม่ำเสมอเลยนะคะ โดยหลายคนอาจให้ความสำคัญกับการบำรุงผิวหน้า ทุ่มเงินเปย์สกินแคร์ราคาหลักพันหลักหมื่นมาใช้ทาหน้าให้ผิวดูสวยเด้ง แต่กลับไม่ใส่ใจเรื่องการดูแลผิวกาย ปล่อยให้ผิวกายขาดการดูแลจนเกิดปัญหาผิวหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ และผิวแห้งกร้านขั้นสุดซะงั้น ทั้งที่ความจริงแล้วผิวกายก็ต้องการการบำรุงไม่ต่างจากผิวหน้า และมีโอกาสเกิดปัญหาผิวได้ง่ายไม่แพ้กันเลยนะคะ

วันนี้เราจึงมัดรวม 7 บอดี้โลชั่นผิวโกลว์ใส มาบอกต่อกัน เพื่อให้ชาวซิสได้เลือกหยิบโลชั่นเหล่านี้ไปทาบำรุงผิวกายเป็นประจำทุกวันให้ผิวสวยออร่ากระจาย อย่ามัวรอช้าแล้วตามไปดูกันได้เลยค่ะ

  

【 มัดรวม 7 บอดี้โลชั่นผิวโกลว์ใส ให้หัวไหล่ขาวน่าหยิก! 】

  

➀ Vaseline Healthy Bright UV Extra Brightening GlutaGlow Lotion

image_1109647
- ที่มารูป: bit.ly

เริ่มต้นมิชชั่นปั้นผิวโกลว์ใสด้วยบอดี้โลชั่นตัวแรกอย่าง Vaseline Healthy Bright UV Extra Brightening GlutaGlow Lotion ก่อนเลยค่ะ โลชั่นสูตรนี้จะเน้นช่วยฟื้นบำรุงผิวให้แลดูกระจ่างใส และปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอกันทั่วตัว เพราะเนื้อโลชั่นผสานพลังของ วิตามินบี 3 และ ทริปเปิ้ลซันสกรีน ที่ช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมปกป้องผิวของเราจากรังสียูวีที่ต้องเจอในแต่ละวัน พอบำรุงผิวกายด้วยโลชั่นตัวนี้เป็นประจำ ก็จะค่อยๆ ปรับให้ผิวดูโกลว์ใสและเนียนนุ่มชุ่มชื้นขึ้นค่ะ

  

➁ Nivea Extra Bright Insta Glow Body Lotion

image_1109648
- ที่มารูป: bit.ly

บอดี้โลชั่นผิวโกลว์ใสตัวที่สองที่เราเลือกหยิบมาแนะนำกันก็คือ Nivea Extra Bright Insta Glow Body Lotion ขวดนี้เลยค่ะ บอดี้โลชั่นตัวนี้เป็นสูตรที่ช่วยฟื้นฟูและบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ให้ผิวดูเปล่งปลั่งกระจ่างใส แถมยังมาพร้อมค่า SPF15/PA+ ที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและรังสียูวี คู่หูตัวร้ายที่เป็นตัวการทำให้ผิวหมองคล้ำและหยาบกร้าน เนื้อโลชั่นอัดแน่นด้วยคุณค่าการบำรุงผิวจาก วิตามินซี ที่ช่วยปรับผิวให้ดูกระจ่างใสสม่ำเสมอกัน ใครอยากกู้ชีพผิวพังให้ดูสวยมีออร่าก็ต้องห้ามพลาดโลชั่นตัวนี้เชียวนะ!

  

➂ Garnier Body Sakura White Serum Milk

image_1109649
- ที่มารูป: bit.ly

Garnier Body Sakura White Serum Milk เป็นบอดี้โลชั่นสุดฮอตอีกหนึ่งตัวที่ใครได้ลองใช้เป็นต้องติดใจทุกราย โดยตัวนี้เป็นโลชั่นเนื้อเซรั่มน้ำนมสูตรเข้มข้น ที่ซึมซาบเข้าสู่ผิวเร็ว และไม่ทิ้งความรู้สึกเหนียวเหนอะหนะผิว เนื้อโลชั่นอัดแน่นไปด้วยคุณค่าบำรุงจาก สารสกัดจากซากุระ ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้แลดูกระจ่างใส เนียนนุ่มชุ่มชื้น ผิวเปล่งประกายอมชมพูดูสุขภาพดี ที่สำคัญโลชั่นตัวนี้ยังผสานสารป้องกันแสงแดดที่ช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวีเอและยูวีบี ไม่ให้ทำร้ายผิวจนเกิดความหมองคล้ำด้วยค่ะ

  

➃ Citra Pearly Glow UV Aura

image_1109650
- ที่มารูป: bit.ly

ตามมาเพิ่มพลังความโกลว์ใสให้ผิวกายด้วยบอดี้โลชั่นตัวต่อไปอย่าง Citra Pearly Glow UV Aura เลยค่ะซิส โลชั่นตัวนี้มีความพิเศษตรงที่ผสานพลังจาก เอสเซนส์ไข่มุกธรรมชาติและมัลเบอร์รี รวมพลังมาพร้อมกับ คอลลาเจน วิตามินเอ และ วิตามินบี 3 ช่วยฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสีย ลดเลือนความหมองคล้ำ ปรับผิวให้แลดูเปล่งปลั่งกระจ่างใสแบบมีออร่า แล้วโลชั่นบำรุงผิวกายตัวนี้ก็มีคุณสมบัติช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและรังสียูวี จึงเป็นโลชั่นที่ทั้งช่วยบำรุงและปกป้องผิวกายของเราในขวดเดียวกันเลยค่ะ

  

➄ Panpuri Awaken Glow-Getter Body Lotion

image_1109651
- ที่มารูป: bit.ly

ส่วน Panpuri Awaken Glow-Getter Body Lotion ก็เป็นบอดี้โลชั่นแบรนด์ไทยที่เราอยากแนะนำให้เพื่อนๆ ได้ลองซื้อมาใช้เป็นตัวช่วยบำรุงผิวโกลว์ใสกันดูค่ะ โลชั่นบำรุงผิวกายตัวนี้เน้นช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและบำรุงผิวให้ดูอ่อนเยาว์ เนื้อโลชั่นอุดมไปด้วยคุณค่าจาก เบอร์รี 7 ชนิด สารสกัดดอกบัว สารสกัดโสมแดง และ น้ำมันคาเคย์ รวมพลังกันช่วยต้านอนุมูลอิสระ ลดเลือนจุดด่างดำและริ้วรอยให้แลดูจางลง กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ที่ดูเปล่งปลั่งสดใสแบบมีออร่า โดยบอดี้โลชั่นตัวนี้มาพร้อมกลิ่นหอมจากเกรปฟรุต ที่มอบความรู้สึกสดชื่นทุกครั้งที่หยิบโลชั่นขวดนี้มาทาบำรุงผิวค่ะ

  

➅ Eucerin pH5 Hydro Serum

image_1109652
- ที่มารูป: bit.ly

บอดี้โลชั่นผิวโกลว์ใสตัวต่อไปเป็นไอเทมที่เหมาะสำหรับคนผิวแห้งและบอบบางแพ้ง่ายแบบสุดๆ นั่นก็คือ Eucerin pH5 Hydro Serum บอดี้โลชั่นตัวดังขวดนี้เลยค่ะ ตัวนี้เป็นโลชั่นเนื้อเซรั่มบางเบา ที่จะแตกตัวเป็นน้ำเวลาเกลี่ยลงบนผิว เนื้อโลชั่นจึงซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึกและรวดเร็ว ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวยาวนานถึง 12 ชั่วโมง พร้อมฟื้นบำรุงผิวแห้งเสียสะสมให้ผิวเนียนนุ่ม เรียบเนียน และดูเปล่งปลั่งสดใสขึ้น ตอบโจทย์คนที่มีมีปัญหาผิวแห้งหยาบกร้าน แล้วต้องการโลชั่นบำรุงผิวกายสูตรเข้มข้น มาเป็นตัวช่วยฟื้นบำรุงผิวอย่างมีประสิทธิภาพค่ะ

   

➆ Namu Life Snailwhite Body Booster SPF30/PA+++

image_1109653
- ที่มารูป: bit.ly

ปิดท้ายด้วยบอดี้โลชั่นผิวโกลว์ใสตัวสุดท้ายอย่าง Namu Life Snailwhite Body Booster ค่ะ ตัวนี้เป็นโลชั่นบำรุงผิวกายที่ผสมสารป้องกันแสงแดดด้วยค่า SPF30/PA+++ ช่วยปกป้องผิวไม่ให้โดนทำร้ายจากแสงแดดและรังสียูวีเอ / รังสียูวีบี เนื้อโลชั่นอุดมไปด้วยคุณค่าบำรุงผิวจาก สารสกัดจากเมือกหอยทาก แอสตาแซนธิน และ เซราไมด์ ช่วยฟื้นบำรุงผิวแห้งเสียให้นุ่มชุ่มชื้น กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิวให้ผิวกายเนียนเด้ง และปรับผิวให้แลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติด้วยค่ะ

  


ผิวสวยออร่าพุ่งอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมแล้วค่ะ เพราะวันนี้เรามัดรวม บอดี้โลชั่นผิวโกลว์ใส มาฝากกันแบบจุกๆ ถึง 7 ตัวเลยนั่นเอง เพื่อนๆ คนไหนที่เอามือลูบผิวกายแล้วสัมผัสได้ว่าผิวหยาบกร้าน หรือผิวหมองคล้ำจนสีผิวดูไม่สม่ำเสมอกัน ก็ต้องลองเลือกบอดี้โลชั่นตัวที่เราแนะนำแล้วตามไปตำกันให้ไว จะได้หยิบมาใช้ทาบำรุงผิวกายเพื่อฟื้นฟูผิวให้ชุ่มชื้น ดูเปล่งปลั่งสดใส และเรียกคืนความมั่นใจเรื่องผิวกลับมาอีกครั้งค่ะ ♥

บทความที่เกี่ยวข้อง