profile: Pearrisa
Pearrisa
ติดตาม
icon 22 ม.ค. 2023
icon 2
icon 445
คัดมาให้แล้ว! รวม 7 เซรั่มเกาหลีสูตรผิวกระจ่างใส ลดความหมองคล้ำ ผิวเนียนใสดูมีออร่า ✨

คัดมาให้แล้ว! รวม 7 เซรั่มเกาหลีสูตรผิวกระจ่างใส ลดความหมองคล้ำ ผิวเนียนใสดูมีออร่า ✨

ใครหน้าหมองจนเพื่อนทักว่า “ โดนของรึเปล่าเธอ?! ” ก็ต้องรีบตามมาส่อง 7 เซรั่มเกาหลีสูตรผิวกระจ่างใส แล้วรีบตามไปตำเพื่อหยิบมาใช้เป็นตัวช่วยลดความหมองคล้ำ และฟื้นบำรุงผิวเนียนใสแบบมีออร่าด่วนๆ เลยค่าา

เลือกอ่านตามหัวข้อ

  

image_1110732
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ใครเจอปัญหาหน้าหมองคล้ำและดูโทรมหนักมาก ก็รีบตามมาทางนี้ให้ไวเลยค่าา !!!

ปัญหาผิวถือเป็นปัญหาใหญ่ที่กวนใจใครหลายคน แถมแต่ละคนก็เจอปัญหาผิวแตกต่างกันไป ทั้งสิว ผิวแห้งกร้าน ผิวมันเยิ้ม จุดด่างดำ ริ้วรอย ฯลฯ แล้วหนึ่งในปัญหาผิวยอดฮิตก็หนีไม่พ้น ผิวหมองคล้ำ นี่แหละ โดยตัวการที่ทำให้ผิวหน้าดูหมองคล้ำก็เกิดขึ้นได้จากหลายสาเหตุเลยนะ ไม่ว่าจะเป็นแสงแดด นอนน้อย อายุที่เพิ่มขึ้น ผิวขาดการดูแล ฯลฯ ชาวซิสมีปัญหาผิวหมองคล้ำจึงต้องขยันดูแลผิวอย่างสม่ำเสมอ วันนี้เราก็มี 7 เซรั่มเกาหลีสูตรผิวกระจ่างใส มาบอกต่อให้ได้หยิบไปใช้เป็นตัวช่วยลดความหมองคล้ำ และฟื้นบำรุงผิวเนียนใสแบบมีออร่ากัน ถ้าอยากรู้ว่าจะมีเซรั่มยี่ห้อไหนบ้างก็ตามไปดูได้เลย

・・・・・・

  

✧ รวม 7 เซรั่มเกาหลีสูตรผิวกระจ่างใส ลดความหมองคล้ำ ผิวเนียนใสดูมีออร่า ✧

  

➀ Jumiso All Day Brightening and Balancing Vitamin Serum

image_1110747
- ที่มารูป: bit.ly

เริ่มต้นด้วยเซรั่มเกาหลีตัวแรกอย่าง Jumiso All Day Brightening and Balancing Vitamin Serum ก่อนเลยค่ะ ตัวนี้เป็นเซรั่มสูตรวีแกนที่เน้นช่วยเรื่องการฟื้นบำรุงผิว ปรับผิวกระจ่างใส และต่อต้านริ้วรอยผิวเหี่ยวย่น เนื้อเซรั่มอัดแน่นด้วยคุณค่าจาก วิตามินหลากหลายชนิด ทั้งวิตามินเอ, บี, ดี, อี และซี ช่วยต้านอนุมูลอิสระ สมานแผล และปรับผิวให้แลดูกระจ่างใส พร้อมด้วย สารสกัดจากใบบัวบก และ สารสกัดดอกคาโมมายล์ ที่ช่วยลดการอักเสบ ปรับสมดุลผิว และเสริมให้ผิวแข็งแรง พอบำรุงผิวด้วยเซรั่มตัวนี้เป็นประจำก็จะช่วยฟื้นฟูผิวหมองคล้ำให้เนียนใสและดูสุขภาพผิวดี ที่สำคัญเซรั่มตัวนี้ไม่มีน้ำเป็นส่วนประกอบ แล้วยังปราศจากแอลกอฮอลล์และน้ำหอมด้วยนะคะ

  

➁ Dear Klairs Freshly Juiced Vitamin C Serum

image_1110748
- ที่มารูป: bit.ly

เซรั่มเกาหลีสูตรผิวกระจ่างใสตัวที่สองอย่าง Dear Klairs Freshly Juiced Vitamin C Serum ถือเป็นเซรั่มวิตามินซีตัวดังที่หลายคนได้ลองใช้เป็นต้องติดใจค่ะ ส่วนผสมสำคัญที่เรียกได้ว่าเป็นพระเอกของงานของเซรั่มตัวนี้ก็คือ วิตามินซีบริสุทธิ์เข้มข้น 5% ทำหน้าที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดเลือนรอยสิว รอยแดง จุดด่างดำ และความหมองคล้ำ ให้ผิวแลดูกระจ่างใสและสีผิวดูสม่ำเสมอกันมากขึ้น พร้อมช่วยฟื้นฟูผิวให้กระชับและลดเลือนริ้วรอยบนใบหน้า แล้วเซรั่มเกาหลีตัวนี้ยังปราศจากแอลกอฮอล์ น้ำหอม และพาราเบน จึงเป็นเซรั่มวิตามินซีอีกหนึ่งตัวที่เหมาะกับคนผิวแพ้ง่ายค่ะ

  

➂ Beauty of Joseon Glow Serum : Propolis + Niacinamide

image_1110749
- ที่มารูป: bit.ly

ชาวซิสที่เจอกับทั้งปัญหาสิว รูขุมขนกว้าง และผิวหมองคล้ำก็ต้องรีบตามไปตำ Beauty of Joseon Glow Serum มาใช้ทาบำรุงผิวหน้าด่วนๆ เลยค่ะ เพราะเซรั่มตัวนี้ผสานพลังของส่วนผสมหลักอย่าง สารสกัดโพรพอลิส 60% และ ไนอะซินาไมด์ 2% ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ปลอบประโลมและลดการอักเสบของผิว ควบคุมความมันส่วนเกินและการผลิตน้ำมันบนใบหน้า นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมอย่าง BHA 0.5% ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิว ขจัดน้ำมันส่วนเกินและสิ่งสกปรกไม่ให้อุดตันรูขุมขน จึงตอบโจทย์สำหรับคนผิวมันและเป็นสิวง่าย พอใช้เซรั่มตัวนี้บำรุงผิวอย่างสม่ำเสมอก็จะช่วยลดปัญหาสิว พร้อมกับสดเลือนจุดด่างดำและปรับให้ผิวหน้าแลดูกระจ่างใสขึ้นด้วยค่ะ

  

➃ Isntree C-niacin Toning Ampoule

image_1110750
- ที่มารูป: bit.ly

ใครอยากบำรุงผิวให้ดูเปล่งปลั่งกระจ่างใสและผิวชุ่มชื้นแบบสาวเกาหลี ก็ตามมาดูเซรั่มเกาหลีตัวต่อไปอย่าง Isntree C-niacin Toning Ampoule ได้เลยค่ะ เซรั่มตัวนี้เน้นช่วยฟื้นฟูผิวกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำและความหมองคล้ำ ปรับสีผิวให้แลดูสม่ำเสมอกัน พร้อมเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวหน้า ด้วยคุณค่าของส่วนผสมสำคัญอย่าง สารสกัดซีบัคธอร์น 69% ที่อุดมไปด้วยวิตามินซี วิตามินบี ไลโคปีน และสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยปลอบประโลมผิว รวมพลังมาพร้อมกับ ไนอะซินาไมด์ ช่วยเสริมเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง ลดเลือนจุดด่างดำและริ้วรอยแลดูจางลง โดยเพื่อนๆ สามารถหยิบเซรั่มตัวนี้ไปบำรุงผิวหน้าได้ทั้งช่วงเช้าและก่อนนอน เพื่อเป็นตัวช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ดูเนียนใสได้เลยค่ะ

  

➄ Skin & Lab Vitamin C Brightening Serum

image_1110751
- ที่มารูป: bit.ly

ขอบอกเลยว่าการที่เพื่อนๆ มีสภาพผิวแห้งกร้าน ก็อาจเป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่ทำให้ผิวดูหมองๆ คล้ำๆ ได้เหมือนกันนะคะ เราจึงเลือกหยิบ Skin & Lab Vitamin C Brightening Serum มาฝากกัน โดยเซรั่มเกาหลีตัวนี้จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและฟื้นฟูผิวให้ดูเปล่งปลั่งกระจ่างใสด้วยพลังของ วิตามินซีและวิตามินอื่นๆ อีก 15 ชนิด ที่ช่วยลดเลือนจุดด่างดำและรอยสิวให้แลดูจางลง ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอกัน และผิวหน้าดูกระจ่างใสแบบมีออร่า นอกจากนี้เนื้อเซรั่มยังมีส่วนผสมของ ไฮยาลูโรนิค แอซิด และ แพนทีนอล ที่ช่วยมอบความชุ่มชื้นให้กับผิวที่แห้งกร้าน และกักเก็บความชุ่มชื้นไว้บนผิวด้วย คอนเฟิร์มว่าใช้เซรั่มตัวนี้แล้วผิวหน้าจะดูเนียนใสแบบมีออร่าขึ้นแน่นอนค่ะ

  

➅ iUNIK Propolis Vitamin Synergy Serum

image_1110752
- ที่มารูป: bit.ly

ส่วน iUNIK Propolis Vitamin Synergy Serum เป็นเซรั่มเกาหลีที่ช่วยปกป้อง ฟื้นบำรุง และปลอบประโลมผิวในขวดเดียวกัน เนื้อเซรั่มอัดแน่นไปด้วยคุณค่าของ สารสกัดจากใบบัวบก และ สารสกัดโพรพอลิส ช่วยปลอบประโลมและปกป้องผิว พร้อมด้วยส่วนผสมอย่าง สารสกัดจากซีบัคธอร์น ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวแห้งกร้านให้ชุ่มชื้น ลดเลือนจุดด่างดำและความหมองคล้ำให้ผิวแลดูกระจ่างใส ลดการระคายเคืองและลดการเกิดสิว แถมยังเป็นซรั่มสูตรวีแกนที่มีเนื้อสัมผัสบางเบาสบายผิว เหมาะสำหรับคนผิวแพ้ง่ายที่อยากจะเปลี่ยนหน้าโทรมๆ ให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นค่ะ

  

➆ Mizon Real Vitamin C Ampoule

image_1110753
- ที่มารูป: bit.ly

และเซรั่มเกาหลีสูตรผิวกระจ่างใสตัวสุดท้ายที่ชาวซิสไม่ควรพลาดก็คือ Mizon Real Vitamin C Ampoule ค่ะ เจ้าตัวนี้เป็นเซรั่มที่มีส่วนผสมสำคัญอย่าง วิตามินซีบริสุทธิ์ 19% ช่วยเพิ่มความกระจ่างใสและปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอกัน ช่วยลดเลือนจุดด่างดำและรอยสิวสำหรับคนที่เป็นสิวง่าย แล้วเซรั่มตัวนี้ยังผสานพลังของส่วนผสมของ สารสกัดจากธรรมชาติอีก 10 ชนิด ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวไม่แห้งกร้าน และเพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิวหน้าเนียนเด้งด้วย หลังจากล้างหน้าเสร็จแล้วก็ให้ทาเซรั่มตัวนี้เป็นสกินแคร์ตัวแรก แล้วตามด้วยการบำรุงผิวด้วยสกินแคร์ตัวอื่นๆ ในขั้นตอนต่อไปได้เลยค่ะ

  

・・・・・・

และทั้งหมดนี้ก็คือ เซรั่มเกาหลีสูตรผิวกระจ่างใส ทั้ง 7 ยี่ห้อ ที่เรารวบรวมมาบอกต่อกันในวันนี้ค่ะ โดยเซรั่มแต่ละตัวอัดแน่นไปด้วยส่วนผสมและสารสกัดหลากหลายชนิด ที่เน้นช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นและแข็งแรง พร้อมปรับผิวหน้าให้แลดูกระจ่างใสและเรียบเนียนสม่ำเสมอกันมากขึ้น เพื่อนๆ ที่กำลังเจอปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำเหมือนโดนของอยู่ในตอนนี้ ก็ต้องลองเลือกเซรั่มตามที่เราแนะนำไป แล้วหาซื้อมาใช้บำรุงผิวเป็นประจำทุกวัน เพื่อเรียกคืนผิวเนียนใสแบบมีออร่าได้เลยค่ะ ♥

  

บทความที่เกี่ยวข้อง