สะพายใบที่ใช่ ! เเจก 5 ทริคเลือกกระเป๋าให้เข้ากับรูปร่าง สวยสับทุกลุค 👜💖

สะพายใบที่ใช่ ! เเจก 5 ทริคเลือกกระเป๋าให้เข้ากับรูปร่าง สวยสับทุกลุค 👜💖

ถือกระเป๋าผิดอยู่ไหม! เลือกกระเป๋าทั้งทีต้องเลือกให้เหมาะสมกับรูปร่างด้วย 5 เทคนิคที่เราอยากเเนะนำดังนี้

24 January 2023
FEVER.TH
24 January 2023
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ วันนี้ขอมาอัปเดตเรื่องราวของเเฟชั่นในหมวดหมู่ของกระเป๋ากันบ้างดีกว่า  เชื่อว่าเวลาที่เพื่อน ๆ จะเลือกกระเป๋าคู่ใจสักใบในเรื่องของสีสัน รูปทรงที่นำเทรด์เเฟชั่นเเละประโยชน์ใช่สอยต้องเป็นสิ่งเเรกที่พิจารณา เเต่นอกเหนือจากปัจจัยทั้งหมดที่เราพูดไปเมื่อกี้ การเลือกกระเป๋าให้เหมาะกับรูปร่าง ก็เป็นอะไรที่จำเป็นมาก ๆ เลยค่ะ เพราะถ้าเพื่อน ๆ เลือกกระเป๋าได้อย่างเหมาะสมก็จะยิ่งส่งเสริมลุคในเเต่ละวันให้ดูดีขึ้นนั่นเองค่ะ

ซึ่งในครั้งนี้ทางเราเองก็ได้ทำการรวบรวม 5 ทริคเลือกกระเป๋าให้เข้ากับรูปร่างมาฝากเพื่อน ๆ กันด้วยค่ะ โดยทั้ง 5 ทริคก็จะเเบ่งเเยกออกเป็น 5 รูปร่างนั่นเองค่ะ ถ้าอยากรู้ว่ารูปร่างของเพื่อน ๆ เหมาะกับกระเป๋าเเบบไหนก็มาดูกันเลย

♡ สะพายใบที่ใช่ เเจก 5 ทริคเลือกกระเป๋าให้เข้ากับรูปร่าง ♡

รูปร่างที่ 1 : ช่วงบนใหญ่

image_1112026
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ขอมาเริ่มกันที่เพื่อน ๆ ที่มีช่วงบนใหญ่กันก่อนเลยค่ะ สำหรับเพื่อน ๆ กลุ่มนี้จะมีรูปร่างช่วงบนที่ใหญ่กว่าช่วงล่าง เเละในบางคนก็ค่อนข้างที่จะมีหน้าอกใหญ่ เพราะฉนั้นเเล้วทางเราขอให้เพื่อน ๆ เลี่ยงกระเป๋าที่สายสั้นจนเกินไปค่ะ เนื่องจากหากสายสั้นเกินกระเป๋าจะกองอยู่บริเวณช่วงกลางลำตัว เบียดอยู่กับบริเวณหน้าอก ทำให้เหมือนทุกอย่างไปกระจุกอยู่ที่ช่วงกลางลำตัว ดูอึดอัดไปจนหมด ดังนั้นเเล้วเเนะนำให้ปรับสายให้ดูยาวจะดูสมส่วนยิ่งขึ้นค่ะ

รูปร่างที่ 2 : สาวอวบ

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

#หน้าด้าน…เนียนเกินต้าน BSC SUPER EXTRA COVER ปกปิด เนียน กริบ ทุกมุมมอง
ผิวหน้า
4
0
30.3K
ไฟเบอร์ส้มคั้น กินตอนไหนโล่งตอนนั้น 🍊✨
รีวิวอาหาร
2
2
6.8K
How to อวดรักแร้กระจ่างใสใน 7 วัน!! กับ สกินแคร์รักแร้ริเอ็น💖
ผิวกาย
1
0
21.7K
image_1112027
- ที่มารูป: i.pinimg.com

มาต่อกันที่สาวอวบน่ากอดค่ะ สำหรับรูปร่างของเพื่อน ๆ ในกลุ่มนี้ขอกระซิบว่าอย่าใช้กระเป๋าใบเล็ก ใบจิ๋วดีกว่าค่ะ เพราะด้วยสรีระที่เเตกต่างกันกระเป๋าอาจทำให้เห็นความเเตกต่างของคนสะพายเเละกระเป๋าได้ เพราะฉนั้นขอให้เลือกกะเป๋าขนาดกลาง ๆ ไม่เล็กเเละไม่ใหญ่จนเกินไป โดยควรเลือกกระเป๋าที่มีเส้นขอบ มีรูปทรงชัดเจน จะได้ไม่บดบังรูปร่างของเรา เห็นสัดส่วนได้ชัดเจน ทำให้ดูสมส่วนนั่นเอง


รูปร่างที่ 3 : คนที่สะโพกใหญ่

image_1112028
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 สำหรับเพื่อน ๆ ที่มีสะโพกใหญ่ทางเราขอเเนะนำให้เปลี่ยนความคิดที่ว่าต้องเลือกกระเป๋าใบใหญ่ ๆ มาบดบังสะโพกก่อนเลยค่ะ เพราะยิ่งกระเป๋าใหญ่ยิ่งเป็นจุดสังเกต เเนะนำให้เลือกกระเป๋าไซส์กลาง ๆ ความยาวระดับเหนือสะโพกขึ้นมาเล็กน้อยถือว่ากำลังดี หรือจะหากระเป๋ามาเเกล้ง ๆ หนีบข้างเเขนก็ได้อยู่นะคะ

รูปร่างที่ 4 : รูปร่างไซส์เอส/ ไซส์มินิ

image_1112030
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เดินทางมาถึงเพื่อนๆ ไซส์มินิ น่ารักตะมุตะมิกันบ้าง หากเพื่อน ๆ ที่เข้าข่ายกลุ่มนี้ก็มีวิธีการเลือกไม่ต่างกับรูปร่างอื่นมากนัก คือเเนะนำให้เลือกกระเป๋าไซส์กลาง ๆ พราะถ้าเลือกใหญ่เกินไปก็จะมาบดบังตัวเราได้ ทำให้ดูไม่สง่า ไม่มีออร่า เเละอาจจะทำให้หุ่นตันได้เเบบไม่รู้ตัว เพราะฉะนั้นกลาง ๆ ไว้ดีที่สุดค่ะ รับรองไม่มีโป๊ะ

รูปร่างที่ 5 : รูปร่างผอมสูง

image_1112031
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 มาถึงกลุ่มสุดท้ายกันกับเพื่อน ๆ ที่มีรูปร่างผอมสูง เพรียวดุจนางเเบบ สำหรับเพื่อน ๆ กลุ่มผู้โชคดีนี้ขอให้เลือกกระเป๋าที่มีรูปทรงไม่ย้วย หรือไม่พลิ้ว เน้นให้มีรูปทรงชัดเจน เเละที่สำคัญมาก ๆ เลยคือสายกระเป๋าต้องไม่ยาวจนเกินไปค่ะ เนื่องจากสายกระเป๋าที่ยาวจนเกินไปอาจทำให้ยิ่งดูผอมเเละตัวลีบเข้าไปใหญ่นั่นเองค่ะ


เป็นไงบ้างคะเพื่อน ๆ เจอกระเป๋าที่เข้ากับรูปร่างกันบ้างเเล้วยัง หากเพื่อน ๆ คนไหนที่รู้ตัวว่ากำลังใช้กระเป๋าผิดก็รีบเปลี่ยนกันเลยค่ะ เเต่อย่างไรก็ตามนี่เป็นเพียงทฤษฎีเท่านั้น ในชีวิตความเป็นจริงถ้าเพื่อน ๆ มั่นใจกับกระเป๋าใบไหนก็ไต่อเลยค่ะ อย่าหยุดยั้ง เพราะเราจะดูดีที่สุดเมื่อเรามีความมั่นใจน้า

  

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @

เว็บไซต์ของเราได้มีการให้ความสำคัญกับข้อมูลของสมาชิกตามกฏหมาย คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล โดยสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

รับทราบ