profile: Ppom
Ppom
ติดตาม
icon 31 ม.ค. 2023
icon 7
icon 764
หอมเย้ายวนเหมือนต้องมนต์ 🌹 รวม 7 น้ำหอมกลิ่นกุหลาบ น่าฉีดไปออกเดตในวันวาเลนไทน์

หอมเย้ายวนเหมือนต้องมนต์ 🌹 รวม 7 น้ำหอมกลิ่นกุหลาบ น่าฉีดไปออกเดตในวันวาเลนไทน์

ถ้าไปเดตแล้วมีกลิ่นตัวนี่ความโรแมนติกละมุนหอมกรุ่นคือหายเลยนะคะซิส ดังนั้นเราก็มาเพิ่มความมั่นใจด้วยการฉีดน้ำหอมกลิ่นกุหลาบสุดเย้ายวนเพื่อไปเดตในในวันวาเลนไทน์ปี 2023 กันเล้ย

เลือกอ่านตามหัวข้อ


เมื่อพูดถึงวันวาเลนไทน์เมื่อไหร่ เพื่อนๆ ก็คงคิดถึงการเตรียมดอกกุหลาบเพื่อมอบเป็นของขวัญให้กับคนพิเศษในวันวาเลนไทน์แน่นอน ซึ่งเอาจริงๆ การให้ดอกกุหลาบนี่ถือเป็นอะไรที่คลาสสิกและโรแมนติกสุดๆ แล้ว เพียงแต่ถ้าเพื่อนๆ อยากเพิ่มความโรแมนติกให้หวาน ชุ่มฉ่ำทั้งวันไปอีกระดับ เพื่อนๆ ก็ลองหาน้ำหอมกลิ่นกุหลาบน่าฉีดไปออกเดตในวันวาเลนไทน์ เพื่อสร้างบรรยากาศความรักให้หอมเย้ายวนและอบอวล ไปด้วยกลิ่นกุหลาบเพิ่มเติมดู ก็เข้าท่าดีนะคะ อิอิ

ʕ·ᴥ·ʔ 7 น้ำหอมกลิ่นกุหลาบน่าฉีดไปออกเดตในวันวาเลนไทน์ ʕ·ᴥ·ʔ

1. Maison Francis Kukdjian A la rose eau de parfum

image_1112219
- ที่มารูป: i.pinimg.com

หอมละมุน แบบแค่ได้กลิ่นเวลาเดินผ่านก็รู้สึกว่าสวยมากนี่ต้องยกให้ Maison Francis Kukdjian A la rose eau de parfum เลยจ้า ว่ากลิ่นน้องเค้าเป็น น้ำหอมกลิ่นกุหลาบที่เฟรช ธรรมชาติแบบสุดๆ เหมือนกับเรายกสวนกุหลาบมายัดใส่ขวดน้ำหอมกันเลยทีเดียว ซึ่งสำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่กลัวดมกลิ่นกุหลาบเพียวๆ แล้วเลี่ยนหล่ะก็ เราขอบอกเลยว่า น้ำหอมตัวนี้เขาจะ มีการตัดกลิ่นด้วยเลมอนและส้มเพื่อเพิ่มความเฟรชและหลากหลายให้กับกุหลาบ โดยจะไม่ทำให้รู้สึกมึนหรือเลี่ยนแน่นอน


2. Miss Dior Rose N’Roses

image_1112220
- ที่มารูป: i.pinimg.com

Miss Dior Rose N’Roses เป็น น้ำหอมที่ดมแล้วหอมสดชื่นติดทน แบบเก๋ไก๋สไตล์คุณหนูผู้ดีมากๆ โดยน้องเขาจะเป็นน้ำหอมกุลาบที่มีความเปรี้ยวอมหวานหน่อยๆ จาก bergamot, citrus Italian mandarin และ white musk ที่จะมาช่วยเพิ่มความมีชีวิตชีวาให้กับกลิ่นกุหลาบมากขึ้น และไม่ทำให้เพื่อนๆ รู้สึกว่าแก่เกินไปด้วย

3. Amazing Grace Ballet Rose Eau de Toilette

image_1112222
- ที่มารูป: i.pinimg.com

กลิ่นดอกกุหลาบสีชมพูแรกแย้มในตอนเช้านี่เหมาะมากก สำหรับเพื่อนๆ ที่ อยากแต่งตัวพริ้วๆ ไปออกเดทในลุคน่ารักๆ แบบนี้ Amazing Grace Ballet Rose Eau de Toilette เป็นน้ำหอมกลิ่นกุหลาบที่มีส่วนประกอบของ sparkling lychee และ palissandre wood ในการมา ช่วยเพิ่มความละมุนตุ้นนุ่มนวล มีความเป็นผู้หญิงให้สาวๆ ได้มีกลิ่นตัวที่หอมติดทนนานตั้งแต่กลางวันถึงกลางคืนเลย

4. Roses de Chloé

image_1112223
- ที่มารูป: i.pinimg.com

Roses de Chloé เป็นน้ำหอมกลิ่นกุหลาบที่ สามารถดึงตัวตนของผู้หญิงยุคใหม่ มีความมั่นใจแบบยืนหนึ่ง ออกมาได้มากที่สุด จากการนำ สารสกัดจากผลมะกรูดและดอกแมคโนเลีย มารวมกันในหนึ่งเดียวกับกลิ่นกุหลาบ เพื่อสร้างกลิ่นหอมของดอกไม้ใหม่ๆ ที่ไม่ซ้ำใครและมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองสุดๆ ไปเลย

5. Fresh Rose Morning Eau de Parfum

image_1112225
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เพื่อนๆ ที่ชอบความกุหลาบเฟรชๆ เรียลๆ จะต้องถูกใจ Fresh Rose Morning Eau de Parfum แน่นอน เพราะ Fresh ได้สร้างน้ำหอมกลิ่นกุหลาบนี้มาจากการเบ่งบานของดอกกุหลาบที่เปล่งประกายกลางแสงแดดในยามเช้า ท่ามกลางวันที่อากาศสดชื่นนั่นเอง โดยสำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่ วางแผนอยากแต่งตัวเป็นสาวน้อยไร้เดียงสา ใสๆ แล้วอยากมีกลิ่นกุหลาบที่หอมอ่อนๆ ชวนติดใจก็ลองฉีด Fresh Rose Morning Eau de Parfum ไปเลยรับรองว่าเอาอยู่จ้า

6. Prada Les Infusions Rose Eau de Parfum

image_1112226
- ที่มารูป: i.pinimg.com

มีความหอมเฟรชใสๆ ใครก็ชอบไปแล้ว เราก็ลองมา เดิมความหวานแพงให้กับกลิ่นดอกกุหลาบของเราสักเล็กน้อย ด้วย Prada Les Infusions Rose Eau de Parfum จากส่วนประกอบของ น้ำผึ้ง, Mandarin Orange,Peppermint และ Brazilian mate ที่ให้ความรู้สึกเหมือน สาวปารีสที่กำลังเดินเลือกดอกกุหลาบไปให้คนรักด้วยรอยยิ้มสุดหวานในวันวาเลนไทน์กันเลย

7. Aerin Evening Rose

image_1112227
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สุดท้ายเราขอปิดท้ายด้วย น้ำหอมกลิ่นดอกกุหลาบที่มีความเซ็กซี่ เย้ายวน และดูหรูหราที่สุด อย่าง Aerin Evening Rose กันเลย โดยสำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่อยากมี กลิ่นเหมือนกุหลาบยามเย็น หอมยั่วยวนโดยที่ไม่ต้องแต่งตัวให้เซ็กซี่มากก็มีเสน่ห์เกินต้าน ก็ลองฉีด Aerin Evening Rose ไปเดตดูนะคะ

image_1112230
- ที่มารูป: i.pinimg.com

มีให้เลือกใช้หลากหลายสุดๆ กับ 7 น้ำหอมกลิ่นกุหลาบน่าฉีดไปออกเดตในวันวาเลนไทน์ สำหรับใครที่ อยากเติมความรัก ความโรแมนติกให้วันเดทของเราดูพิเศษมากขึ้น ก็ลองหาน้ำหอมกลิ่นกุหลาบฟินๆ สักกลิ่นฉีดไปดูนะคะ เรารับรองเลยว่าเพื่อนๆ จะได้มีประสบการณ์การเดตที่ดีอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนแน่นอน ไว้ยังไงครั้งหน้าเราจะหาบทความสนุกๆ มาฝากอีก สำหรับวันนี้ขอตัวก่อนนะคะซิส บ๊ายบายย

บทความที่เกี่ยวข้อง