profile: Pearrisa
Pearrisa
ติดตาม
icon 01 ก.พ. 2023
icon 3
icon 302
งานปากสายเกา! ส่อง ' Espoir The Sleek Lipstick Cream Matte ' ลิปแมตต์ตัวใหม่ เนื้อเนียนนุ่ม ไม่ตกร่อง 👄

งานปากสายเกา! ส่อง ' Espoir The Sleek Lipstick Cream Matte ' ลิปแมตต์ตัวใหม่ เนื้อเนียนนุ่ม ไม่ตกร่อง 👄

สายเการีบมามุง!!! วันนี้เราจะพาทุกคนไปส่องลิปแมตต์ตัวใหม่ล่าสุดอย่าง Espoir The Sleek Lipstick Cream Matte ที่นอกจากจะสีสวยชัดเข้ากับทุกโทนสีผิวแล้ว ยังเป็นลิปแมตต์เนื้อนุ่มๆ ที่ทาแล้วปากไม่แห้ง ไม่ตกร่องด้วยค่าา

เลือกอ่านตามหัวข้อ

  

สวัสดีค่าา แวะมาชวนเพื่อนๆ ไปอัปเดตไอเทมออกใหม่กันอีกแล้ว ^^

วันนี้ไอเทมออกใหม่ล่าสุดที่เราหยิบมาฝากกันก็เป็นเครื่องสำอางสายเกาจากแบรนด์เมคอัพเกาหลี นั่นก็คือ Espoir The Sleek Lipstick Cream Matte ค่ะ โดยแบรนด์นี้ถือเป็นแบรนด์เมคอัพเกาหลีที่ได้รับความนิยมมากๆ แถมผลิตภัณฑ์ลิปสติกของเขาก็ยังเนื้อดี สีสวยปัง และราคาเบาๆ สบายกระเป๋าอีกต่างหาก แล้วถ้าอยากรู้ว่าลิปสติกตัวใหม่ล่าสุดจะเป็นลิปเนื้อสัมผัสแบบไหน และมีลิปสีสวยๆ สีไหนบ้าง ก็อย่ารอช้าให้เสียเวลาแล้วรีบตามไปส่องพร้อมกันได้เลยค่าา~

⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆

  

☆ Espoir The Sleek Lipstick Cream Matte ลิปแมตต์เกาหลีออกใหม่ ☆

image_1112269

โฉมหน้าของ Espoir The Sleek Lipstick Cream Matte มาในแท่งแบบหมุนสีแดง ที่พอหมุนแท่งแล้วจะเจอลิปเนื้อครีมที่มีความเนียนๆ นุ่มๆ และมอบฟินิชริมฝีปากแบบแมตต์แบบฉบับสายเกาตัวจริง

- ที่มารูป: bit.ly
image_1112270

โดยลิปแมตต์ออกใหม่ตัวนี้เป็นลิปที่มีรูปทรงบางเฉียบเพียง 8 มม. เท่านั้น จึงช่วยให้วาดขอบปากได้ง่าย ทาลิปได้อย่างทั่วถึง และซอกซอนตามมุมปากได้ทุกมุม ครีเอทลุคริมฝีปากสีสวยๆ ได้ตามใจต้องการเลยค่ะ

- ที่มารูป: bit.ly
image_1112271

ลิปแมตต์รุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง Espoir The Sleek Lipstick Cream Matte มีลิปสีสวยๆ ให้เลือกทั้งหมด 4 สีด้วยกัน โดยเน้นลิปแมตต์สีนู้ดหลากหลายโทนสี ทั้งสีนู้ด สีนู้ดอมชมพู สีนู้ดอมม่วง และสีนู้ดอมแดง ที่เป็นสีลิปที่เข้ากับทุกโทนผิวเลย

- ที่มารูป: bit.ly
image_1112272

นอกจากลิปแมตต์รุ่นใหม่นี้จะมีลิปสีนู้ดให้เลือกใช้หลากหลายโทนสีแล้ว ก็ยังเป็นลิปแมตต์ที่ทาแล้วไม่ทำให้ปากแห้งเป็นขุยหรือตกร่องระหว่างวัน เพราะเนื้อลิปมีส่วนผสมของ Centella Oil ที่ช่วยมอบความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากอย่างล้ำลึก

- ที่มารูป: bit.ly
image_1112282

คราวนี้แวะมาส่องความสวยของลิปแมตต์แต่ละสีแบบชัดๆ บ้างดีกว่า เริ่มต้นด้วยลิปแมตต์สีแรกอย่างสี #Valentine ที่เป็นลิปสีนู้ดอมชมพูแนวหวานกรุบกริบแบบลูกคุณก่อนเลยค่ะ

- ที่มารูป: bit.ly
image_1112274

ลิปแมตต์สี #Valentine เป็นลิปสีชมพูละมุนๆ ที่ไม่ฉูดฉาดและไม่จืดชืดเกินไป เข้ากับคนทุกโทนสีผิว แถมยังเป็นลิปสีชมพูแนวหวานๆ ที่เหมาะกับช่วงวันวาเลนไทน์สุดๆ อีกด้วยนะคะ

- ที่มารูป: bit.ly
image_1112281

ส่วนลิปแมตต์สีที่สองมีชื่อว่าสี #Vacance ที่เป็นลิปสีนู้ดอมม่วงนิดๆ แต่เป็นลิปโทนสีม่วงที่ดูไม่แก่ ทาแล้วสีปากอมนู้ดอมม่วงแบบก่ำๆ มีความสวยชิคไม่ซ้ำใคร

- ที่มารูป: bit.ly
image_1112275

ลิปแมตต์สี #Vacance ทาแล้วช่วยเติมสีสันให้ริมฝีปากดูสดใสขึ้น แล้วยังเป็นลิปสีนู้ดอมม่วงที่ทาแล้วช่วยขับผิวให้หน้าดูไบรท์แบบมีออร่าขึ้นด้วยค่ะ

- ที่มารูป: bit.ly
image_1112283

ตามมาดูลิปแมตต์รุ่นใหม่สีต่อไปอย่างสี #Posy บ้างดีกว่า ลิปสีนี้มาในโทนสีนู้ดที่แอบมีความอมส้มนิดๆ เหมาะกับคนที่ชอบทาปากสีอ่อนๆ ให้ได้เมคอัพลุคที่ดูเป็นธรรมชาติ

- ที่มารูป: bit.ly
image_1112276

ลิปแมตต์สี #Posy เป็นลิปโทนสีนู้ดที่ทาแล้วไม่ทำให้ปากหรือใบหน้าดูซีดเหมือนคนป่วย แต่ให้ลุคริมฝีปากระเรื่อๆ ดูสุขภาพดี ไม่จี๊ดจ๊าดเกินไปจนดูโป๊ะค่ะ

- ที่มารูป: bit.ly
image_1112284

และลิปแมตต์รุ่นนี้สีสุดท้ายก็คือสี #Eve ซึ่งเป็นลิปโทนสีนู้ดอมแดง และเป็นสีลิปที่เข้มที่สุดในบรรดาลิปแมตต์รุ่นนี้ทั้ง 4 สี

- ที่มารูป: bit.ly
image_1112277

แต่ถึงแม้ว่าลิปแมตต์สี #Eve จะเป็นลิปโทนสีแดง แต่ก็สามารถหยิบมาทาปากได้ในทุกๆ วัน เพราะเป็นลิปสีแดงแบบไม่ตะโกน แต่เป็นลิปสีแดงที่มีความเป็นธรรมชาติค่ะ

- ที่มารูป: bit.ly
image_1112278

ลุคนี้เลือกทาปากด้วย Espoir The Sleek Lipstick Cream Matte สี #Valentine ที่เป็นลิปแมตต์สีนู้ดอมชมพูแนวหวานกรุบ ที่พอแมทช์สีเปลือกตาและสีแก้มโทนชมพูอ่อนๆ ก็ยิ่งทำให้เมคอัพโดยรวมดูเข้ากันแบบไร้ที่ติ

- ที่มารูป: bit.ly
image_1112279

ส่วนลุคนี้ทาลิปแมตต์สี #Vacance ที่เป็นลิปสีนู้ดอมม่วงแบบตุ่นๆ ยิ่งทาลิปแบบเบลอๆ ก็ยิ่งทำให้ปากดูอวบอิ่ม ซึ่งเพื่อนๆ สามารถหยิบลิปแมตต์แท่งนี้มาใช้ทาปากและทาแก้ม เพื่อแมทช์สีเมคอัพให้ดูเข้ากันก็ได้นะคะ

- ที่มารูป: bit.ly
image_1112280

และลุคนี้ก็เลือกทาปากสี #Eve ที่เป็นลิปโทนสีนู้ดอมแดง แค่แต่งตาและปัดแก้มโทนสีอ่อนแบบเป็นธรรมชาติ แล้วทาลิปแมตต์รุ่นนี้สีแดง ก็ช่วยทำให้ใบหน้าดูไบรท์และน่ามองขึ้น แบบไม่ต้องเสียเวลาแต่งหน้านานหลายชั่วโมงเลยค่ะ

- ที่มารูป: bit.ly

  

⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆

image_1112285
- ที่มารูป: bit.ly

เป็นยังไงบ้างคะซิส~ ลิปแมตต์สายเการุ่นนี้ใหม่อย่าง Espoir The Sleek Lipstick Cream Matte ที่เราหยิบมาให้ได้อัปเดตก่อนใครในวันนี้ เห็นแล้วมันโดนใจใช่เลยรึเปล่า??? ต้องบอกเลยว่าลิปแมตต์รุ่นนี้ตอบโจทย์เพื่อนๆ ที่อยากได้ลิปสติกโทนสีที่ดูมีความเป็นธรรมชาติ รวมทั้งคนที่มีปัญหาปากแห้งลอกแต่อยากทาลิปแบบแมตต์ด้วยนะ เพราะลิปแมตต์รุ่นนี้เขามีลิปสีนู้ดหลากหลายโทนสีให้เลือก แล้วยังมีส่วนผสมที่ช่วยบำรุงให้ปากนุ่มชุ่มชื้นอีกต่างหาก เริ่ดขนาดนี้คงต้องฟาดให้ครบ 4 สีแบบจุกๆ ไปเลยค่าา ♥

  

บทความที่เกี่ยวข้อง