1. SistaCafe
  2. ส่องแฟชั่นผ้าคลุมผมเจ้าสาวสไตล์ Vintage ในยุค 1920

อีกไอเทมหนึ่งที่ขาดไม่ได้เลย สำหรับเจ้าสาวนอกจากจะเป็นชุดแต่งงานแล้ว เครื่องประดับสำคัญอย่างผ้าคลุมผมก็ขาดไม่ได้เลย เพื่อเป็นการเซอร์ไพรส์เจ้าบ่าวให้ลุ้นระทึกเมื่อเจอหน้าเรา ( เอ๊ะ ใช่หรือเปล่านะ? ) โดยเครื่องประดับผมที่เรานำมาฝากในวันนี้ ได้แรงบันดาลใจมาจากยุค 1920 เอาเป็นว่า อย่ารอช้าเลยดีกว่า ไปดูไอเดียผ้าคลุมเจ้าสาวและเครื่องประดับผมแบบวินเทจกันเถอะ



สาวๆ คนไหนที่เบื่อเครื่องประดับแบบเดิมๆ แล้ว ลองเปลี่ยนมาใช้ headband แบบที่เรานำมาฝากกันดูสิคะ ก็แหม วันสำคัญเราก็อยากจะสวยที่สุดใช่ไหมล่ะ อิอิ ;)




บทความที่เกี่ยวข้อง

เว็ปไซต์นี้ใช้คุกกี้

SistaCafe ให้ความสำคัญต่อข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน เพื่อการพัฒนาและปรับปรุงเว็บไซต์ หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้โดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ แสดงว่าท่านยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา และ นโยบายการใช้คุกกี้

🔮 ดูดวงกับ SistaCafe ผ่าน Line Official !
รูปภาพสำหรับป๊อปอัพลอย:1