5 อันดับ Eye & Lip Makeup Remover ถูกและดี ต้องบอกต่อ!!!

5 อันดับ Eye & Lip Makeup Remover ถูกและดี ต้องบอกต่อ!!!

Eye & Lip Makeup Remover ชิ้นไหนใช้ดี แถมราคาถูกบ้างนะ?

18 May 2016
Tenshi Yuri
18 May 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

สวัสดีค่ะ สาว SistaCafe ทุกคน หลังจากที่เทนชิได้ทำการจัดอันดับเหล่าบรรดาเครื่องสำอาง ถูกและดี ไปแล้ว ทั้ง มาสคาร่า อายไลเนอร์ อายแชโดว์ และ บลัชออน กระแสตอบรับดีมากกก เทนชิเลยแอบปลื้ม รู้สึกดีใจ มีกำลังใจในการรังสรรค์บทความใหม่ๆ

และวันนี้ก็มาเอาใจสาวๆ ที่รักการแต่งหน้าเป็นชีวิตจิตใจอีกตามเคย ด้วยการจัดอันดับ 5 อันดับ Eye & Lip Makeup Remover ถูกและดี ต้องบอกต่อ!!! ไม่มีการการอุ๊บอิ๊บ มุบมิบค่ะ อะไรดีเราก็ว่าดี และก็ไม่รอช้าค่ะ เราไปดูกันดีกว่าค่ะ

 

อันดับ 1 Biore Makeup Remover For Eye & Lip
image_129900
- ที่มารูป: www.hellojaa.com

มาที่ อันดับ 1 ของ Eye & lip Makeup Remover ถูกและดี ตกเป็นของ Biore ค่ะ กับเจ้า Biore Makeup Remover For Eye & Lip เป็น รีมูฟเวอร์สำหรับดวงตาและปาก ที่คุณภาพดีมาก เห็นจากหลายๆ รีวิว และราคาอยู่ที่หลักร้อยเท่านั้นค่ะ ไม่แพงมาก

ข้อดีคือ ใช้เทคนิค Micro Cleansing Formula เทคนิคการล้างที่เหนือชั้นจาก Biore ล้างออกง่าย แม้ปัดมาสคาร่า หรืออายไลเนอร์ มาหนาๆ หนึ่งหยดก็เช็ดหมดได้

ข้อเสียคือ บางคนอาจจะแพ้ เช็ดแล้วแสบ จริงๆ ทุกตัวที่ลองใช้ก็มีอาการแสบทุกตัวเลยค่ะ แต่อาจจะเป็นเรื่องปกติสำหรับบางคน

 

อันดับ 2 Maybelline Makeup Remover Eye & Lip
image_129906
- ที่มารูป: www.cosmopolitantoday.com

อันดับ2 ตกเป็นของเจ้าตัว Maybelline Makeup Remover Eye & Lip ขอบอกเลยว่าคุณภาพไม่ต่างกับอันดับ 1 และราคาดีกว่าค่ะ แต่ที่เทนชิให้เป็นอันดับสอง เพราะคิดว่าแอบมันไปนิดนึง อิอิ แต่มันก็ถูกมาก และก็ดีมากๆ เป็นอีกหนึ่งตัวที่ราคาสบายกระเป๋าค่ะ

ข้อดี ลักษณะเป็นแบบน้ำมันกึ่งน้ำ ออกแบบมาเพื่อล้างเครื่องสำอางกันน้ำโดยเฉพาะ ดังนั้นต่อให้กรีดตาหนาเตอะแค่ไหน ตัวนี้เอาอยู่ค่ะ ที่สำคัญราคาถูกมาก มีขวดเล็กขาย หาซื้อง่ายตามร้านสะดวกซื้อทั่วไปค่ะ

ข้อเสีย อันนี้เป็นเหตุผลส่วนตัวเลย เพราะมันแอบมันไปหน่อยเลยไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ แต่โดยรวมดีค่ะ 

 

อันดับ 3 L'oreal Gentle Lip & Eye Makeup Remover
image_129914
- ที่มารูป: d.lnwfile.com

มาที่อันดับ 3 ของ Eye & Lip Makeup remover ถูกและดี ตกเป็นของ L'oreal Gentle Lip & Eye Makeup Remover ราคาไม่เกินสามร้อยบาทค่ะ สำหรับตัวนี้ คุณภาพก็ไม่ต่างจากสองอันดับแรกเท่าไหร่ค่ะ

ข้อดีคือ เป็นรีมูฟเวอร์สำหรับดวงตาและปากที่เป็นสูตรอ่อนโยน เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย หรือคนที่เป็นภูมิแพ้ ไม่แสบ หากเราไม่มีอาการแพ้ ล้างเครื่องสำอางออกหมดเกลี้ยง สะอาด

ข้อเสียคือ เนื่องจากเป็นสูตรอ่อนโยน ระดับความเร็วในการเช็ดเครื่องสำอางยังแพ้สองอันดับแรก แต่ถ้าเช็ดเรื่อยๆ ก็ออกหมด ต้องลองดู ใครที่ชอบความอ่อนโยนตัวนี้ ชนะเลิศค่ะ

 

อันดับ 4 Bifesta Eye Makeup Remover
image_129919
- ที่มารูป: d.lnwfile.com

มาที่อันดับที่ 4 ของ Eye & Lip Makeup Remover ถูกและดี เจ้าตัวที่ชนะอันดับนี้นั่นก็คือ Bifesta Eye Makeup Remover เป็นตัวที่เทนชิชอบที่สุดในบรรดาทั้งหมด 5 ตัว เอ้า! แล้วทำไมให้ มาอันดับ 4 ล่ะ ก็เพราะว่าตัวนี้มีคุณสมบัติตรงที่นางเป็น Eye make up remover โดยเฉพาะไงจ๊ะ เป็นแบบล้างเปลือกตาโดยเฉพาะเลย ไม่ได้ใช้เช็ดปาก เลยให้มาอยู่อันดับที่ 4 ส่วนราคาก็แอบแพงกว่า 3 ตัวบน แต่ดี เลยติดอันดับ

ข้อดี เป็นสูตร Water-base เหนียวเหนอะหนะ เหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบสูตรน้ำมัน อ่อนโยนสำหรับผิวมาก ไม่แสบ ล้างเครื่องสำอางออกหมดจด กลิ่นไม่แรง อ่อนโยนมาก

ข้อเสีย เพราะเป็นรีมูฟเวอร์ เฉพาะตา เลยแบบใช้เปลืองไปนิดนึง จริงๆ ไม่ใช่ข้อเสียหรอก แต่ขอหักคะแนน ให้เป็นอันดับที่สี่แทน

 

อันดับ 5 Etude Lip & Eye Remover
image_129960
- ที่มารูป: www.etudehouse.com

มาที่อันดับสุดท้าย ตกเป็นของ Etude Lip & Eye Remover  เป็นอันเมคอัพรีมูฟเวอร์สำหรับดวงตาที่ราคากับคุณภาพ คุ้มมาก มีหลายเสียงบอกว่าดี แต่ก็มีแอบบ่นๆ เลยตกมาอยู่ที่อันดับ 5 ใน Eye & Lip Makeup Removerค่ะ

ข้อดีคือ ล้างเครื่องสำอางออกง่าย เกลี้ยงดี มีกลิ่นหอมละมุน สำหรับคนที่ชอบ คุณภาพเหมาะสมกับราคา

ข้อเสียคือ
กลิ่นที่หอมมาจากแอลกอฮอลล์ ทำให้หลายคนไม่ชอบ ไม่เหมาะกับผิวแพ้ง่าย เพราะใช้แล้วแสบ เลยตกมาอยู่อันดับที่ 5 หากตัดเรื่องแอลกอฮอลล์ออกไป คุณภาพดีมาก ตรงคอนเซปต์ ถูกและดีค่า

 

แต่ละตัว ต้องบอกเลยว่า ถูกและดี จริงๆค่ะ ใครที่กำลังมองหา Eye & Lip Makeup Remover อยู่ หวังว่าจะเป็นข้อมูลที่ดีได้เลยนะคะ เพราะเทนชิได้คัดสรรมาแล้วจริง ๆ อะไรดีก็บอกว่าดี อะไรไม่ดีก็บอกไม่ดีค่ะ พูดกันตรงๆ ไปเลย โดยเฉพาะเรื่องเครื่องสำอาง จะมาโม้มาตุกันไม่ได้ เพราะใช้แล้วผลเห็นได้ชัดจริง ๆ แต่อย่างไรก็ตาม ต้องลองใช้เองค่ะ เพราะผิวของแต่ละคน มีความแตกต่างกัน ใช้แล้วผลเป็นยังไง ก็มาบอกเล่ากันบ้างนะคะ มีอะไรก็แบ่งปันกัน วันนี้ลาไปก่อนนะคะ บาย!

 

 

บทความที่เกี่ยว
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @