บรอนเซอร์ยี่ห้อไหนดี? มาดู 5 บรอนเซอร์ตัวเด็ด ที่ควรมีไว้ครอบครอง

บรอนเซอร์ยี่ห้อไหนดี? มาดู 5 บรอนเซอร์ตัวเด็ด ที่ควรมีไว้ครอบครอง

สาว ๆ คนไหนหลงรักการคอนทัวร์ งาน ' บรอนเซอร์ ' ดี ๆ อย่างนี้ ไม่ควรพลาด!

19 May 2016
Polahha
19 May 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


 ' บรอนเซอร์ ' เครื่องสำอางชิ้นโปรด สำหรับสาวที่ชอบงานคอนทัวร์ สร้างแสงเงา ใครหน้าใหญ่ อยากทำให้เล็ก หรืออยากให้หน้าเป็นวีเชฟมากขึ้น ก็คงต้องเรียกใช้บริการเจ้าบรอนเซอร์เหล่านี้แหละค่ะ

เชื่อว่าตอนนี้สาว ๆ กำลังคิดใช่มั้ยล่ะว่า บรอนเซอร์ยี่ห้อไหนดีน้า? ... วันนี้เรามีบรอนเซอร์ตัวเด็ด 5 ตัว ที่ต้องบอกเลยว่า ใครเป็นสาวกงานคอนทัวร์ ต้องมีเจ้าพวกนี้ไว้ครอบครอง จะถือว่าเด็ดมาก !

ทำตาโต อยากรู้กันแล้วละสิ ว่า บรอนเซอร์ทั้ง 5 ตัวเด็ดนี้ จะมีอะไรบ้าง ก็ตามไปดูพร้อม ๆ กันเลยค่า 

image_131758

คอนทัวร์ไปค่ะ

- ที่มารูป: farm6.staticflickr.com

1. ELF Studio Baked Bronzer

image_131706
- ที่มารูป: 2.bp.blogspot.com
image_131708
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


บรอนเซอร์ตัวนี้ ของ ELF ราคาน่าคบหาค่ะ เป็นได้ทั้งบรอนเซอร์ ปัดกรอบหน้า ไล้เหม่ง และยังใช้เป็นอายแชโดว์ได้อีกด้วย เจ้าตัวนี้ให้ลุคที่ดูเฮลตี้นิด ๆ ไม่ซีด มีชิมเมอร์นิดหน่อย เนื้อสีแน่น นุ่ม และก็ติดทนนานด้วย  

2. Physicians Formula Bronze Booster 2-in-1 Glow Boosting Bronzer & Highlighter

image_131698
- ที่มารูป: bluescandal.com
image_131527
- ที่มารูป: 4.bp.blogspot.com


Physicians Formula Bronze Booster 2-in-1 Glow Boosting Bronzer+Highlighter บอกเลยว่าอ่านรอบเดียวก็จำชื่อรุ่นไม่ได้ ฮ่า ๆ บรอนเซอร์ตัวนี้ไม่ได้มีแค่ตัวบรอนเซอร์เท่านั้น แต่สาว ๆ ลองสังเกตนะ ตรงลวดลายพระอาทิตย์ นั่นแหละค่ะ ตรงนั้นมันคือ ไฮไลท์ด้วยค่ะ

แสดงว่า เจ้าตัวนี้เป็นทั้งบรอนเซอร์ และ ไฮไลท์ โอ้ว คุ้มมากค่ะ เรียกว่า 2 in 1 กันเลยทีเดียว คุ้มแล้วค่ะสาว ๆ อ่ะ ไปสอยมาสักอันสิเธอ

3. Catrice sun glow matt bronzing powder

image_131702
- ที่มารูป: xeraphina.files.wordpress.com


อ่า เราหลุดจากความชิมเมอร์มานิดนึงค่ะ เพราะเจ้าตัว Catrice sun glow matt bronzing powder ตัวนี้เป็นเนื้อแมตค่ะ คือปกติ สำหรับเครื่องสำอางยี่ห้อ Catrice ที่ส่วนใหญ่มักจะมีชิมเมอร์วิบวาว แต่เจ้าตัวนี้ไม่ใช่จ้ะ เนื้อสีเป็นสีลุคแทนแบบธรรมชาติ ปัดง่ายคะ ให้ลุคซัมเมอร์กรึ่มแดดไปอีก

4. Wet n Wild coloricon bronzer

image_131525
- ที่มารูป: 1.bp.blogspot.com

 
กรึ่มแดดมาเชียว ทั้งเนื้อสีและตัวแพ็กเกจ ของบรอนเซอร์ Wet n Wild coloricon bronzer - oil free ค่ะ และอ่อนโยนต่อผิวนะ เพราะได้รับการทดสอบเรื่องผิวแล้ว แถมยังได้รับรางวัลการันตีจากเป็นผู้ชนะจาก The Oprah Magazine O-Ward นอกจากจะเป็นบรอนเซอร์ปัดกรอบหน้า สร้างโครงเค้า ก็ยังปกป้องจากแสง UV ด้วยนะ 

5. Essence sun club shimmer bronzing powder

image_131704

- ที่มารูป: www.chicprofile.com


ผลิตภัณฑ์จาก Essence ค่ะ ราคาน่ารักอีกแล้วค่ะ กับ Essence sun club shimmer bronzing powder ชื่อก็บอกอยู่แล้วเป็นบรอนเซอร์ที่มีชิมเมอร์อยู่ด้วยค่ะ ดูมุกๆ ด้วยนะ ให้ลุคดูโกลวซัมเมอร์แทนแบบละมุนละไม สร้างกรอบหน้า และไลน์ของลำคอ  และเป็นไฮไลท์หน้าในส่วนที่ต้องการความโดดเด่น 

image_131762

ได้แสงและเงา เป็นที่น่าพอใจแล้ว ก็สวยสิคะ

- ที่มารูป: a4.files.collegefashion.net


ครบแล้ว ตัวดีตัวเด็ด บรอนเซอร์ ทั้ง 5 ตัว หมดปัญหาการตั้งคำถามที่ว่า บรอนเซอร์ยี่ห้อไหนดีน้า? เพราะบรอนเซอร์ที่ว่ามานี้ ช่วยให้สาว ๆ ได้ตัดสินใจ ว่าอยากมีตัวไหนไว้ครอบครอง แต่ขอบอก ไม่ต้องคิดมาหรอกค่ะ จัดมาแล้ว เลือกซื้อไปใช้ตามใจปรารถนาเลยค่า ไม่ผิดหวังแน่นอน !!

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @