JILL STUART เปิดแล้วที่ไทยวันนี้!! พร้อมรับของ Premium ฟรี!!

JILL STUART เปิดแล้วที่ไทยวันนี้!! พร้อมรับของ Premium ฟรี!!

มีเท่าไหร่เทให้หมดกระเป๋า.....ฉันจะขนเอาความน่ารัก ความเย้ายวน ปนความเซ็กซี่กลับบ้านอ่ะเธอ อร้าย! กรี๊ดดดด...ตื่นเต้น

13 June 2016
SistaCafe PR
13 June 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

image_132805
- ที่มารูป: www.akerufeed.com

เตรียมตัวให้ดี! สาวๆ SistaCafe ทั้งหลาย เพราะต่อจากนี้สาวๆ จะต้องถูกมนต์สะกดแห่งความน่ารัก และความเย้ายวน ปนความเซ็กซี่ในคอนเซปต์สุดเปรี้ยวอมหวาน.....>//<

อย่าง ' Innocent Sexy ' ที่จะมาสาด ' ความเซ็กซี่แบบใสๆ ' ให้ตรงใจสาวไทย ไปกับแบรนด์เครื่องสำอางสุด Cute ที่แอบซ่อนความเริ่ดไว้ในทุกๆ รายละเอียด อย่าง ' JILL STUART ' ที่สามารถครองใจสาวๆ ชาวญี่ปุ่น และสาวๆ New York City มาแล้ว //OH! WOW! ไม่ธรรมดานะคะ บอกเลย!

     
17 มิถุนายน 2559 นี้! ตั้งแต่บ่ายสอง เป็นต้นไป  สาวๆ คนไหน ใครมีนัดอะไร! ยกเลิกให้หมดค่ะ เพราะพวกเราจะรวมพลไปบุก Shop ' JILL STUART ' กัน ชี้เป้าเลยจ้า! ที่ โซนแผนก บิวตี้ฮอลล์ ชั้น M Department Stores ณ ห้างสรรพสินค้า สยาม พารากอน เราต้องมาเจอกันให้ได้นะคะ เพราะว่าเป็นครั้งแรกที่แบรนด์เครื่องสำอางระดับโลกที่สาวไทย ต่างรอคอยมาถึงประเทศไทยแล้ว

ถ้าพลาดนี่! คงต้องร้องไห้น้ำตาเช็ดหัวเข่าแน่ๆ ค่ะ เพราะภายในวันนั้น! ' JILL STUART ' เขามีเซอร์ไพรส์พิเศษให้กับคุณสาวๆ ด้วยนะเออ ด้วยการมอบ Premium Item คือ กระจก จากทางแบรนด์ ' JILL STUART ' ( มูลค่า 1,250 บาท ) เมื่อ! คุณสาวๆ ซื้อของในวันเปิดร้านในมูลค่า 1,000 บาท เป็นต้นไป ก็รับฟรี! ไปเลยจ้า!! โอ๊ยยย! บอกเลยค่ะ Must Have Item มากๆ... และ โปรดทราบ! ' กระจกจากทางแบรนด์ ' มีของจำนวนจำกัดนะจ๊ะ! ไม่รีบ ไม่ได้แล้ว เตรียมพร้อมช้อปโลดค่าาาาา


image_132807

กระจกวิเศษจ๋า....จงบอกข้าเถิด ' สาวไทยงามเลิศที่สุดในปฐพี ' ><

อิอิ นี่แหละค่ะ กระจกวิเศษ Premium Item ที่สาวๆ จะได้รับ...เป็นยังไงล่ะ ดูสวย หรู ดูแพง แบบ Elegance มากๆ

เรามารู้จักแบรนด์ ' JILL STUART ' กันดีกว่า!
แบรนด์ที่สาวๆ ต่างหลงรัก ในความ ' Innocent Sexy '
image_132804

แบรนด์ ' JILL STUART ' มาในคอนเซปต์ ' Innocent Sexy ' เมื่อสาวๆ ใช้เครื่องสำอางจากแบรนด์นี้แล้วสาวๆ ก็พร้อมที่จะแจกความเซ็กซี่แบบใสๆ ได้ทันทีเลย! เพราะทางแบรนด์เชื่อว่า ช่วงเวลาที่ผู้หญิงเราสวยที่สุด นั่นก็คือ ช่วงระหว่างวัย ' เด็กสาว กับ หญิงสาว ' ซึ่งในสองช่วงวัยที่ก้ำกึ่งกันอยู่นี้ สาวๆ จะมีภาพลักษณ์ที่แสดงถึงความเป็นตัวตน และเสน่ห์ของความสวยที่แตกต่าง อย่างลงตัวอยู่ในคนเดียวกัน คือ จะดูอ่อนหวาน ใสซื่อ บริสุทธิ์ แบบเด็กสาวผู้อ่อนโยน น่ารัก ดั่งดอกไม้วัยแรกแย้ม แต่ในขณะเดียวกัน ในความน่ารักของสาวๆ นั้น ก็แฝงไปด้วยมนต์เสน่ห์แห่งความเย้ายวน เร้าใจ และเซ็กซี่แบบร้อนแรง! แบบหญิงสาวที่เติบโตเป็นดอกไม้ที่สวยสะพรั่งแล้วนั่นเอง

และหากสาวๆ ท่านใด กำลังมองหาความเป็นตัวตนแบบ ' Innocent Sexy ' เราขอแนะนำแบรนด์ ' JILL STUART ' ให้สาวๆ ได้ลองเลือกสัมผัสถึง  ' ความเซ็กซี่แบบใสๆ ' เพราะ เครื่องสำอางจาก ' JILL STUART ' ในทุกๆ ชิ้นต่างผ่านกระบวนการคิดค้น และถ่ายทอดผ่านดีไซน์ จนมาถึงขั้นตอนการคัดสรรเพื่อให้สาวๆ ได้สัมผัสกับประสบการณ์ครั้งนี้ แล้วคุณจะรู้สึกโดดเด่น เจิดจรัสอย่างที่สุด ในความเป็นผู้หญิงที่น่ารัก แต่งแฝงไปด้วยความเซ็กซี่ อย่างแน่นอน!

ตามไปดู....Shop ' JILL STUART '
ที่เขาว่ากันว่า เป็นเหมือนดั่ง ' กล่องอัญมณี ' สุดล้ำค่า!


กล่าวก่อนเลยว่า ด้วยการดีไซน์บรรจุภัณฑ์ Packaging ของ ' JILL STUART ' นั้น จะถ่ายทอดออกมาในรูปแบบลักษณะของ ' อัญมณีแบบวินเทจ ' แต่ผสมผสานไปด้วย ความโมเดิร์น ที่ดูหรูหรา สวยงาม เหมาะกับการ เป็น ' Must Have Item ' ที่สาวๆ หรือ เจ้าหญิงของเราควรค่าแก่การครอบครอง! เพราะฉะนั้นแล้วเพื่อให้ Mood & Tone และ สัมผัสของบรรยากาศความเป็น ' JILL STUART ' ที่สาวๆ จะได้รับ และดื่มดำไปกับมันจะต้อง ล้ำค่า อย่างที่สุด!

ด้วยการออกแบบ SHOP สาขาแรกที่ประเทศไทย ให้เป็นไปในคอนเซปต์ ' กล่องอัญมณี ' เพื่ออยากที่จะทำให้สาวไทยได้ประทับใจ ให้สมกับที่ตั้งตารอคอยแบรนด์ ' JILL STUART ' มาอย่างเนิ่นนาน และทั้งนี้เอง ' กล่องอัญมณี ' จาก ' JILL STUART ' กล่องนี้ ก็ใกล้ที่จะพร้อมเปิดรับสาวๆ ที่จะไปร่วมดื่มด่ำ และสัมผัสประสบการณ์ พร้อมที่จะเจิดจรัส ส่องแสงระยิบระยับ ด้วยคริสตัล และไรน์สโตน ที่จะพร้อมนำทางสาวๆ ไป ไปสู่ความสุขที่จะได้เลือกซื้อ เลือกสรร ความสวย ในแบบของ ' Innocent Sexy ' กันแล้ว!

แอบส่อง....' JILL STUART '
เครื่องสำอางของ ' สาวเซ็กซี่แบบใสๆ ' ก่อนไปเจอของจริง!

 

1. Crystal Bloom Eau De Parfum
image_135576

ด้วยกลิ่นหอมที่โดดเด่นของ คริสตัล ฟอลรัล ผสมผสานกับกลิ่นหอมของดอกไม้นานาพรรณ ให้ความรู้สึกสัมผัสถึงความละมุนที่อ่อนหวาน สดใส บางเบา และยิ่งดูสวยงาม เรียบหรูขึ้นไปอีก เมื่อบรรจุอยู่ในขวดแก้วทรง ' คริสตัล บูเกต์ ' ทำให้สาวๆ ได้เจิดจรัสด้วยกลิ่นหอมติดกายที่เย้ายวนใจแบบไร้เดียงสา ดั่งสาวแรกแย้ม แต่ซ่อนความแซ่บของแม่เสือสาวสุดเซ็กซี่อยู่ภายใน

นอกจากนี้แล้ว ในส่วนของฝาปิดยังมีความพิเศษที่ซ่อนอยู่จาก คริสตัลของ ' Swarovski ' ที่แผ่ออร่า เปล่งประกายอยู่ในกลีบของดอกไม้ ที่แข่งกันชูช่อส่งกลิ่นหอม ให้เหล่ามวลหมู่ภมรมาดอมดมอย่างไม่รู้เบื่อ >//< อ๊อยยย!!...แค่น้ำหอมตัวแรกก็ฟินแล้วอ่ะ กระเป๋าตังค์นี่สั่นแล้ว...สั่นอีก คือ อยากได้มากๆ

2. Night Jewel Eau De Toilette
image_132809

ความงาม และความหอมเร้นลับที่ซ่อนอยู่ จากแรงบันดาลใจของเพชรเม็ดสีดำสวยงาม ที่ส่องแสงเปล่งประกายในทุกค่ำคืนราตรี ทำให้เกิด ' Night Jewel Eau De Toilette ' ด้วยความหอมของ ' Eau De Toilette ' ที่หอมเกินห้ามใจ! สะกดทุกสายตา ให้จ้องมอง

' Night Jewel Eau De Toilette ' 
จะทำให้สาวๆ ดูโดดเด่น อย่างกับค่ำคืนนี้เป็นคืนของ ' เจ้าหญิงซินเดอเรลล่า ' ที่ทิ้งความหอม และสวยงามไว้ ก่อนที่จะจากไปอย่างไร้ร่องรอย เหลือไว้เพียงแต่ความทรงจำที่น่าประทับใจ


3. Loose Powder N
image_132810

แป้งตัวเริ่ดจาก ' JILL STUART ' ที่พร้อมให้ความนุ่มนวล และความกระจ่างใสแก่สาวๆ เมื่อได้สัมผัส นอกจากนี้ยังควบคุมความมัน และติดทนนาน ที่สำคัญยังมีส่วนผสมของ ' คริสตัลบริสุทธิ์ ' ผงแร่ที่จะให้ความอ่อนโยน และความนุ่มนวลเบาบาง กับผิวหน้าของสาวๆ แถมยังมีกลิ่นหอมของ คริสตัล ฟลอรัล บูเกต์ อีกด้วย ตัวบรรจุภัณฑ์ Packaging ก็ออกแบบมา สวยงาม เรียบหรู ดูน่ารัก เหมาะกับความเป็นเจ้าหญิงที่สุด บอกได้เลยว่า แค่เห็น ก็เอาใจสาวๆ ไป 10 คะแนนเต็มแล้ว >//< 

4. JILL STUART Crystal Lucent Face Powder
image_132811

แป้งตัวนี้มีส่วนผสมที่เริ่ดมาก ด้วยส่วนผสมจากผงแร่ ผงกรดอะมิโน สารสกัดจากโรสแมรี่ น้ำมันดอกลาเวนเดอร์ น้ำมันอะโวคาโด และอนุพันธ์ของวิตามินอี ( มอยเจอร์ไรเซอร์ ) ทำให้เกิดพลังแห่งการปกปิดเรียบเนียนที่ดีมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมีการปกป้องแสงแดดตัวร้ายด้วย SPF 20 / PA++

และยังคงมีกลิ่นที่เป็น Signature คือ คริสตัล ฟลอรัล บูเกต์ เหมือนอย่างเคย บอกตรงนี้เลยว่า กรี๊ดหนักมาก! แก...ต่อมความ Want ความ Need ในร่างกายกระตุกแบบแรงมาก สั่นเกร็งไปหมด มีความอยากได้!!! เพราะว่า Packaging เขาดีจริงๆ สวยมาก มีความปราณีต ในความเป็นดอกไม้คริสตัล และประดับประดา ด้วยพลอยเทียมจาก ' Swarovski ' เพิ่มความเลอค่าไปอีก 10 สเต็ปจ้าาา ><

5. Treatment Nail Essences
image_135578

เมื่อเล็บ หรือผิวบริเวณเล็บของสาวๆ ดูแห้งกร้านก็ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป เมื่อมาเจอ Item เริ่ดๆ ตัวนี้ ' Treatment Nail Essences ' คือ น้ำมันบำรุงเล็บ ที่จะคอยให้ความชุ่มชื้นกับผิวเล็บของเรา รวมถึงเนื้อผิวของเราบริเวณรอบข้างเล็บด้วย จะทำให้ดูเงางาม ชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน

ตัว Packaging ออกแบบมาให้ดูใช้งานสะดวก และง่ายมากๆ แถมยังสวยงาม มีลูกเล่นอยู่ที่ฝาเปิดที่ใช้เพชรจาก ' Swarovski ' ในการประดับตกแต่ง แต่...ความแซ่บยังไม่หมดเพียงเท่านี้ค่ะ สาวๆ สังเกตเห็นอะไรในขวดมั้ยคะ ? ภายในขวดค่ะ แอร๊ยยย!! มีความเก๋ โดยเฉพาะคริสตัลสีชมพูที่บรรจุอยู่ด้านใน โอ้ยยย! มีความ Luxury ขั้นสุด เก๋ๆ เริ่ดๆ ค่ะ คู้ณณณณ ^ 0 ^

6. JILL STUART Nail Art Liner
image_132813


Nail Art Liner
สุดเก๋ ที่จะมาวาดลวยลายความชิค ความสวย บนเล็บของสาวๆ ด้วยการออกแบบให้หัวแปรงเรียวบาง ทำให้การใช้งานง่ายขึ้น และสะดวกขึ้น ไม่เลอะเทอะมือของสาวๆ อย่างแน่นอน บอกเลยว่า สีแห้งเร็วมากๆ ติดทนนานด้วยจ้า ดีไซน์ขวดทรงเก๋ น่าหยิบใช้ เพราะไม่เหมือนใคร! เอาไปเล่นกันให้สนุกเลยนะคะ เพราะ ' JILL STUART ' เขามีให้เลือกถึง 6 สีแน่ะ  อ๊อยยย! ช่วงนี้เล็บมือดูว่างๆ จัง ไปจัดมาซะหน่อยดีกว่าค่ะ...สวยๆ


7. JILL STUART Forever Juicy Oil Rouge Sheer
image_132814

ให้ปากดูอวบอิ่ม แวววาว สวยงามดั่งผลเชอร์รี่สุก ด้วย ' JILL STUART Forever Juicy Oil Rouge Sheer ' มีทั้งหมด 5 เฉดสี ให้สาวๆ ได้เลือกสรร ได้แก่ Cranberry Syrup, Blood Orange Juice, Camucamu Smoothie, Peachy Compote และ Strawberry Float งานนี้! ทาเช้า กลางวัน เย็น ให้ปากเปื่อยกันไปข้างเลยจ้า ก็มันอดใจไม่ไหวอ่ะ...สีแต่ละสี น่าโดนเอาซะมากๆ

ด้วยเนื้อเจลของกลอสตัวนี้ที่มี  " Light Touch Juicy Oil " จะทำให้เม็ดสีติดทนนานมากยิ่งขึ้น และด้วยดีไซน์ Packaging ที่ทำให้เราอินขึ้นไปอีก ที่ออกแบบมาให้เหมือนกับผลของเชอร์รี่ สวยงาม น่ารัก น่าหยิบใช้ทุกทีที่เห็น ไปค่ะ รออะไรคะ ซื้อค่ะ วู้ววว!

8. Aqua Chiffon Protector N
image_132815

โลชั่นกันแดดเนื้อเจล ใช้แล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ เบาสบาย แถมยังช่วยปกป้องผิวของเรา จากรังสีอัลตราไวโอเลตที่รุนแรงที่สุด เพราะว่า Aqua Chiffon Protector N มี SPF 50+ / PA++++ ช่วยปกป้องแบบขั้นสุด และนอกจากนั้นยังให้ความรู้สึกที่เย็น ชุ่มชื้น ด้วยกลิ่นอะโรมาติก ไวท์ ฟลอรัล บูเกต์ มาพร้อมกับ Packaging ที่ใช้งานง่าย ดีไซน์เรียบ สวย หรู สะอาดตา

9. Fresh Hand Gel
image_132817

เจลล้างมือที่ขวดสวยมากเท่าที่เคยเห็นมา ปราณีต และใส่ใจในทุกๆ รายละเอียด เขาบอกว่า เจลล้างมือของ ' JILL STUART ' จะหอมกลิ่นดอกไม้ ชวนให้รู้สึกสะอาดมากๆ และถ้าใครอยากรู้ว่า ที่เขาพูดกันเนี่ย...จริงรึเปล่า ? ลองไปซื้อพิสูจน์ดู แล้วมาบอกต่อกันด้วยนะคะ

10. Tuberose & Rose Body Milk
image_132818

ด้วยส่วนผสมของความนุ่ม ชุ่มชื่น จากสารสกัดสตรอเบอร์รี่ขาว ดาวเรือง กุหลาบมอญ กุหลาบป่า น้ำมันผลกุหลาบ และเชียร์บัตเตอร์ เมื่อส่วนผสมเหล่านี้มารวมกัน ทำให้เกิดครีมอาบน้ำที่ช่วยบำรุงให้ผิวของสาวๆ เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น และยิ่งในส่วนผสมหลักของน้ำนมจะยิ่งทำให้ผิวเนียนนุ่ม ยืดหยุ่น และดูเงางาม โอ้ยยยย! ยิ่งมีความฟินเข้าไปอีก กับกลิ่นหอมละมุนละไม ของกลิ่นน้ำนม และกุหลาบ ถ้าจะเริ่ดขนาดนี้...ผิวคงหอมนุ่มตลอดทั้งวันแน่นอน > w <

11. Fruit Lip Balm N
image_132823

ลิปบาล์มที่ช่วยบำรุงให้ริมฝีปากไม่แห้งกร้าน และนุ่มชุ่มชื่น ด้วยส่วนผสมของสตรอเบอร์รี่ และน้ำผึ้ง รวมถึงส่วนผสมเพิ่มเติมอย่างเชียร์บัตเตอร์ โกโก้บัตเตอร์ และน้ำมันแอปริคอท เมื่อสาวๆ บำรุงริมฝีปากด้วยลิปบาล์มตัวนี้ จะทำให้สีปากดูเอิบอิ่ม เป็นธรรมชาติ แถมกลิ่นหอมจากส่วนผสมของดอกไม้ และผลไม้ จะยิ่งทำให้ริมฝีปากของสาวๆ ดูเย้ายวน น่าหลงใหล ชวนให้ Kiss Kiss เป็นที่สุด อิอิ ^^

12. JILL STUART Rouge My Dress
image_132827

ลิปสติกสีสวยทั้ง 19 เฉดสี รอให้คุณสาวๆ ได้เป็นเจ้าของแล้วนะคะ กับ ' JILL STUART Rouge My Dress ' ที่มีดีไซน์ Packaging เป็นแบบวินเทจ ดูหรูหรา แต่ก็แอบโมเดิร์นอยู่ในตัว มาพร้อมกับเพชรจาก ' Swarovski ' และสัญลักษณ์ตัว J ที่ย่อมาจากชื่อแบรนด์นั่นเอง โดยส่วนผสมหลักของลิปสติกตัวนี้คือ สารสกัดจากโรสแมรี่ น้ำมันดอกลาเวนเดอร์ และน้ำมันอะโวคาโด ( มอยเจอร์ไรเซอร์ ) ซึ่งจะช่วยให้เม็ดสีของลิปสติกติดทนนาน และสามารถปกปิดเรียวปากของเราได้อย่างสวยงาม

' JILL STUART ' เธอคนนี้...ผู้ก่อตั้งแบรนด์เครื่องสำอางที่สาวๆ ต่างหลงรัก ♡
image_132842
- ที่มารูป: images.huffingtonpost.com

' JILL STUART ' เริ่มก่อตั้งแบรนด์ของตนเองในปี 1993 เปิดตัวครั้งแรกในย่านโซโห ณ มหานครนิวยอร์ก และต่อมาในโอกาสก้าวเข้าสู่ปีที่ 10 ของแบรนด์ เธอได้ออกแบบคอลเลคชั่น ' New York Collection ' และได้เสียงตอบรับที่ดีมาก ณ ตอนนั้น เธอเองถือได้ว่า เป็น Fashion Designer ที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างมาก และเป็นที่นิยมในหมู่สาวๆ วัยรุ่นญี่ปุ่น และวัยรุ่นทั่วโลก

ในปี 2559 นี้ถือเป็นฤกษ์ดีมากๆ ที่ทางแบรนด์ ' JILL STUART ' ได้มาเปิดสาขาที่ประเทศไทย ทำให้สาวๆ ปลื้มใจ จดจ่อรอคอยที่จะใช้แบรนด์นี้อยู่นานแล้ว ได้สมใจกันซะที อิอิ ^^

อยากร้องบอกตะโกนดังๆ ว่า " สาขาที่ไทยมีแล้ว!!! " ต่อไปนี้ NO หิ้ว นะจ๊ะ!

ย้ำกันอีกครั้ง! วันที่ 17  มิถุนายนนี้ ตั้งแต่บ่ายสอง เป็นต้นไป เจอกันได้ที่ JILL STUART FLAGSHIP COUNTER แผนกบิวตี้ฮอลล์ ชั้น M Department Stores ณ
 ห้างสรรพสินค้า สยาม พารากอน จ้าาา!

#ช้อปไปค่ะจนกว่าเงินในบัญชีจะขอร้อง 

image_132864
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @