10 น้ำหอม Victoria's Secret ยอดฮิต หนุ่ม ๆ หลงใหลแน่นอน

10 น้ำหอม Victoria's Secret ยอดฮิต หนุ่ม ๆ หลงใหลแน่นอน

เสน่ห์ข้อหนึ่งของผู้หญิงคือการมีกลิ่นกายที่หอม เย้ายวน เซ็กซี่ มีเสน่ห์ ตัวช่วยคงหนีไม่พ้น 'น้ำหอม' โดยเฉพาะแบรนด์ยอดฮิต "Victoria's Secret" มาดูกันซิว่า มีน้ำหอมรุ่นไหนของแบรนด์นี้ที่ทำให้หนุ่มๆ เค้าตกมนต์เสน่ห์จนถอนตัวไม่ขึ้นบ้าง!

28 May 2016
Mollacake
28 May 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่ะสาวๆ ซิสต้าทุกคน *-* ณ วินาทีนี้ คงไม่มีใครไม่รู้จักแบรนด์ชุดชั้นในและเครื่องสำอางระดับโลกอย่าง " Victoria's Secret " อีกแล้ว ทั้งการออกแบบชุดชั้นในที่เป็นเอกลักษณ์, งานเดินแบบของเหล่านางฟ้าที่อลังการได้ใจ ( นางฟ้าแต่ละคนก็สวย สูง หุ่นดีจนสาวไทยต้องอิจฉากันทั้งนั้น เกิดอีกสิบชาติจะได้แบบเขามั้ย TT ) และล่าสุดก็เปิดสาขาทีห้างสรรพสินค้าในประเทศไทยไปแล้วหลายแห่ง ซึ่งมีขายทั้งเครื่องสำอาง สกินแคร์ กระเป๋าและชุดชั้นใน ช้อปเพลินรัวๆ!

สาวๆ คนไหนที่อยากสลัดลุคเด็กเนิร์ด เรียบร้อย เชย เฉิ่มเบ๊อะ เปลี่ยนมาเป็นสาวเซ็กซี่ที่ยังมีมุมน่ารัก เย้ายวนใจ ดึงดูดเพศตรงข้าม สิ่งหนึ่งที่ทำให้เธอสร้างเสน่ห์นั้นขึ้นมาได้ ( นอกจากการแต่งตัว ) คือกลิ่นกายค่ะ! ตัวช่วยอย่าง ' น้ำหอม ' จึงถือกำเนิดขึ้น แค่เลือกกลิ่นที่เหมาะกับตัวเอง ฉีดครั้งเดียวชีวิตเปลี่ยนก็ยังมี //อย่าดูถูกพลังของน้ำหอมเชียว!

และนี่คือบทความที่สรรสร้างมาเพื่อสาวๆ โดยเฉพาะ กับ " 10 น้ำหอมแบรนด์ Victoria's Secret ยอดฮิต " ในเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ระดับโลกอย่างอะเมซอน ( Amazon ) ในปี 2015 มาดูกันเลยดีกว่าว่า สาวๆ ทั่วโลกเขานิยมน้ำหอมรุ่นไหนกันบ้าง เริ่มค่ะ!

1. Victoria’s Secret Coconut Passion Fragrance Mist, Body Lotion & Body Wash
image_133339
- ที่มารูป: ecx.images-amazon.com


น้ำหอมอันดับหนึ่งที่ครองใจสาวๆ ทั่วโลก ( โดยเฉพาะฝั่งตะวันตก ) ในเว็บไซต์ออนไลน์คือเซ็ต " Coconut Passion " นั่นเอง! ในเซ็ตมีทั้งครีมอาบน้ำ บอดี้โลชั่นและสเปรย์ฉีดผิวกาย ( fragrance mist ) เหมาะสำหรับเป็นของขวัญได้ทุกเพศทุกวัย ราคาก็ไม่แพงจนเกินไป 

ที่สำคัญ คุณภาพระดับ Victoria's Secret ไม่ไก่กาแน่นอน โดยมีส่วนผสมของวานิลลา, มะพร้าว, ผลไม้เขตร้อน จึงได้กลิ่นออกหอมหวานนมผสมมะพร้าว หนุ่มๆ ได้กลิ่นมีต้องเหลียวหลังกันบ้างล่ะ!

2. Victoria’s Secret Pink Fresh & Clean Eau De Toilette
image_133340
- ที่มารูป: ecx.images-amazon.com


มาถึงอันดับที่สองกับ " Secret Pink Fresh & Clean " ที่เป็น Eau de toilette ( น้ำหอมที่มีความเข้มข้นปานกลาง ) นิยมให้เป็นของขวัญกับเพื่อนสาวในแก๊ง ราคาก็ไม่แพงจนเกินไป คุณภาพดีระดับ Victoria's Secret เหมาะกับทุกโอกาส จะฉีดไปเรียน / ทำงานในชีวิตประจำวัน หรือจะฉีดไปแดนซ์กระจายในงานปาร์ตี้ก็แจ่มสุดๆ

จุดเด่นคือกลิ่นหอมสดชื่นจากแอปเปิลและดอกลิลลี่ แค่ฉีดครั้งเดียวก็พร้อมเริงร่าได้ทั้งวัน และอาจไปสะดุดตาหนุ่มๆ ที่เล็งไว้ก็เป็นได้ อิอิ!

3. Victoria’s Secret Bombshell Eau De Parfum
image_133341
- ที่มารูป: 1.bp.blogspot.com


น้ำหอมที่เรียกได้ว่าเป็น Signature ของ Victoria's Secret " Bombshell " เพราะแพ็กเกจจิ้งที่เป็นขวดอัญมณีสีชมพู น่ารักเย้ายวน มีโบว์สายเล็กสีดำผูกเป็นโบว์ที่หัวขวด ชวนให้คิด จินตนาการถึงสาวๆ ในชุดชั้นในสุดเซ็กซี่เสียนี่กระไร ><

น้ำหอมรุ่นนี้เป็นที่นิยมในเว็บไซต์ Amazon เพราะราคาไม่แพง ขวดสวยน่าสะสม และให้อิมเมจของความ " น่ารักปนเซ็กซี่ " ที่ชัดเจน มีกลิ่นหอมแบบ Fruity Floral จากแพชชันฟรุตสีม่วง, ดอกพิโอนีและวานิลลาออร์คิด ( ดอกกล้วยไม้วานิลลา ) เย้ายวนคูณสิบกันไปเลย!

4. Victoria’s Secret Pink with a Splash – Fresh & Clean – All Over Body Mist
image_133342
- ที่มารูป: deobazaar.com


อันดับที่สี่ยังคงเป็นน้ำหอมในคอลเลคชั่น Pink แต่เป็นสเปรย์แบบฉีดพ่นทั่วร่างกาย ให้ความรู้สึกสดชื่นและสะอาด ( Fresh & Clean ) ราคาเป็นมิตรกับกระเป๋าสตางค์ มีกลิ่นหอมจากวานิลลา ดอกไม้และดอกกุหลาบ ชื่นใจสุดๆ

เพราะเป็นสเปรย์ จึงต้องฉีดย้ำตอนเช้า-เย็น เพื่อให้กลิ่นหอมติดทนนาน ไม่จางหายจนผู้ชายเมิน ท่องเอาไว้ค่ะ ผู้หญิงมีเสน่ห์ต้องกลิ่นกายหอมทั้งวัน =w=b!

5. Victoria Secret Coconut Passion Fragrance Body Mist for Women
image_133343
- ที่มารูป: n2.sdlcdn.com


น้ำหอมอันดับที่ห้า กลับมาอยู่ในเซ็ต Coconut Passion อีกครั้งแต่เป็น Fragrance Mist เหมาะกับสาวๆ ที่อยากมีเสน่ห์ เซ็กซี่และน่าประทับใจ มีส่วนผสมของวานิลลา, ผลไม้เขตร้อนและมะพร้าว

ถ้าซื้อเดี่ยวๆ ไม่ได้ซื้อเป็นเซ็ทแบบข้อ 1 ราคาก็ยิ่งถูกกว่าเดิม เหมาะกับทุกโอกาส ฉีดไปเรียน / ทำงานได้ทุกวัน เพิ่มโอกาสให้หนุ่มที่เข้าตา เดินเข้ามาในหัวใจ <3 //เลี่ยน

6. Victoria’s Secret Very Sexy Touch Fragrance Mist
image_133344
- ที่มารูป: dtpmhvbsmffsz.cloudfront.net


อันดับที่หก " Very Sexy Touch " ชื่อรุ่นก็บอกอยู่แล้วว่าเน้นความเย้ายวน มีเสน่ห์จนผู้ชายต้องศิโรราบจรดปลายเท้า! ไม่ต้องสงสัยว่าน้ำหอมรุ่นนี้จะเป็นรุ่นที่ดังและใช้กันแพร่หลายที่สุดในแบรนด์ Victoria's Secret แอร๊ย!

กลิ่นหอมแบบอิตาเลียนนี้ ได้มาจาก Notes อย่างวานิลลา, ดอกไม้และแอมเบอร์วู้ด แต่ก็มีความหอมสดชื่นแบบฟรุตตี้ๆ ด้วยส่วนผสมที่ลงตัวนี้จึงทำให้แค่เดินผ่านให้กลิ่นจาง หนุ่มๆ ก็ให้ความสนใจเธอแล้วล่ะค่ะ

7. Victoria’s Secret Sexy Escape Limited Edition Breeze Fragrance Mist
image_133345
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


มาถึงอันดับที่เจ็ดกับคอลเลคชั่น " Sexy Escape " ที่ผลิตแบบจำกัดจำนวน รุ่น "Breeze" แค่ชื่อก็รู้สึกถึงความเย็นสบาย เบาบางเหมือนลมที่พัดผ่านแล้ว //ยื่นหน้าอังพัดลมเบอร์ 3 แต่แน่นอนว่า มันก็ยังเป็นน้ำหอมที่ขึ้นชื่อเรื่องความเซ็กซี่ เย้ายวนอยู่ค่ะ!

แค่ฉีดจางๆ ก็ทำให้เธอดูมีเสน่ห์น่าดึงดูดทันที ตัว Notes ที่ผสมกันจะมีมะม่วง, ดอกส้ม, วานิลิลาและดอก frangipani ได้ลุคแบบเฟมินิน เป็นที่น่าจับตาของเพศตรงข้ามแล้ว

8. Victoria’s Secret Dream Angels Divine Eau de Parfum Spray
image_133347
- ที่มารูป: cdn.beautytidbits.com


อันดับที่ 8 กับน้ำหอม " Dream Angels " รุ่น " Divine " แพ็กเกจจิ้งสวยหรูหรา ขวดมีสัดส่วนโค้งเว้า สมกับที่เป็นสินค้าของแบรนด์ Victoria's Secret ให้สัมผัสแบบกลิ่นที่ฟุ้งๆ ล่องลอยเหมือนนางฟ้าในความฝันกันเลยทีเดียว

มีกลิ่นหอมๆ จาก Notes อย่างดอกไม้,มัสกี้,รากไม้,บัลซามิกและดอกไม้สีขาว แค่ฉีดลงไปบนร่างกาย ก็ช่วยปลุกจิตวิญญาณความสดใสของเธอให้ฟื้นคืนขึ้นมาอีกครั้ง ทำให้มีเสน่ห์ขึ้น ทั้งกับเพื่อนและคนรอบข้าง อ๋อ แน่นอน กับหนุ่มๆ ด้วยค่ะ!

9. Victoria Secret Sexy Incredible Scented Body Mist
image_133348
- ที่มารูป: farm8.staticflickr.com


อันดับที่ 9 ยังคงอยู่กับแพ็กเกจจิ้งสีขมพูหวานน่ารัก กลิ่น " Incredible " ที่ชูจุดเด่นคือความเซ็กซี่ น่ารักและเย้ายวน เปิดตัวครั้งแรกในปี 2011 และหลังจากนั้นก็ขายดีต่อเนื่องมาโดยตลอด แสดงให้เห็นว่าเป็นที่นิยมในหมู่สาวๆ มีทั้งแบบ Body mist และบอดี้โลชั่นค่ะ

Top Notes จะเป็นกลิ่นหอมสดชื่นแบบ floral fruity กลิ่นผลไม้ผสมผสานกันระหว่างพีชสีขาว ลูกแพร์และดอกบัว ส่วนดอกไม้จะเป็นดอกแมกโนเลีย, ฮันนี่ซักเกิลและไอริส โดยมีตัว Base Notes คือวานิลลา แซนเดิลวู้ด, มัสค์และมะพร้าวค่ะ หอมหวานแบบนี้ หนุ่มที่ไหนจะอดใจไหว จริงไหม ^-^

10. Victoria’s Secret Fantasies Love Spell Fragrance Mist
image_133349
- ที่มารูป: farm8.staticflickr.com


อันดับสุดท้าย ขอกรุยทางให้กับน้ำหอมที่มีกลิ่นน่าหลงใหลดั่งต้องมนต์ รุ่น " Love Spell " จุดเด่นคือคุณภาพสูง กลิ่นติดทนนาน แพ็กเกจจิ้งน่ารัก และราคาไม่แพง! เหมาะสำหรับให้เป็นของขวัญวันเกิดพี่สาว-น้องสาว หรือให้เพื่อนในแก๊งก็ดีนะ

กลิ่นหอมๆ เย็นๆ สดชื่นแต่เย้ายวนที่ทำให้ผู้ชายหลงใหลจนถอนตัวไม่ขึ้นนี้ ได้มาจาก Notes อย่างเชอร์รี่บลอสซั่มและลูกพีช ถ้าอยากรู้ว่าดีแค่ไหน ต้องไปลองค่ะ!

=================================

จบลงไปแล้วกับน้ำหอมแบรนด์ " Victoria's Secret " ยอดฮิตทั้ง 10 อันดับ ( บางอันดับอาจมีซ้ำกันบ้าง แต่เป็นน้ำหอมต่างชนิดหรือแยกเซ็ตกัน ) แม้แต่ละรุ่นจะมี Top Notes ที่หลากหลาย ทำให้ได้กลิ่นทั้งหอมหวาน และหอมเย็นสดชื่น แต่สุดท้ายแล้ว เมื่อฉีดจะต้องกลายเป็นผู้หญิงที่มีเสน่ห์ น่าหลงใหล น่าสัมผัส เย้ายวนใจต่อเพศตรงข้าม หรือเรียกง่ายๆ ว่า " เซ็กซี่ " นั่นเอง *บิดตัวอยู่หน้ากระจก มโนว่าตัวเองเป็นนางฟ้าวิคตอเรียสุดชีวิต*

ใครสนใจรุ่นไหนก็สามารถไปทดลองกลิ่นได้ที่ช้อปในห้างสรรพสินค้าทั่วไป หรือหากรุ่นไหนไม่มีในไทยก็สามารถสั่งพรีออเดอร์ในเว็บไซต์ต่างๆ ได้ มาเซ็กซี่ไปด้วยกันนะคะ! ตอนนี้ขอตัวไปฉีดน้ำหอมรัวๆ ก่อน เผื่อจะมีใครเข้ามาขอเบอร์ ขอไลน์บ้าง ร้างมานานแล้ว อิอิ =w= บ๊ายบายค่า ^^/

=================================

 

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @