profile: Kajidrid
Kajidrid
ติดตาม
icon 28 เม.ย. 2015
icon 6
icon 1.4M
10 อันดับ 'น้ำหอม' ผู้หญิง ที่ผู้ชายชอบ จนต้องเหลียวมอง

10 อันดับ 'น้ำหอม' ผู้หญิง ที่ผู้ชายชอบ จนต้องเหลียวมอง

ตัวหอมจนหนุ่มๆ ต้องเหลียวมอง!

เลือกอ่านตามหัวข้อ

Summer นี้แดดแรงทะลุปรอท เรียกได้ว่าอุณหภูมิร้อนแรงที่สุดในรอบปีเลยก็ว่าได้ ด้วยเหตุนี้สาวๆต้องมีวิธีการรับมือกับอากาศร้อนเพราะนอกจากผิวที่อาจจะไหม้เกรียมจากแดดแล้ว เหงื่อก็เป็นตัวการร้ายทำลายความมั่นใจ ยิ่งเหงื่อออกมาก สิ่งที่จะตามมาคือกลิ่นตัวอันไม่พึงประสงค์ วันนี้เราเลยอาสาเป็นแม่งานตามหา 10 อันดับน้ำหอม ที่จะทำให้คุณสาวๆหมดกังวลเรื่องกลิ่นตัว ดีไม่ดีอาจมีหนุ่มๆตกหลุมพรางเดินตามกลิ่นน้ำหอมของคุณก็เป็นได้ อย่ามัวชักช้ารีบเร่งตามมา อ่านก่อนหอมก่อนนะจ๊ะ

อันดับ 10 น้ำหอม Kenzo Flower

image_1797

เป็นน้ำหอมที่สาวๆส่วนใหญ่ต้องมีไว้ในครอบครองเป็นแน่แท้ เพราะด้วยกลิ่นที่หอมนุ่มนวลคล้ายกลิ่นแป้ง เป็นกลิ่นที่มีเอกลักษณ์ให้ความหอมเซ็กซี่แบบตะวันออก เหมาะสำหรับสาวๆ ที่พกความเซ็กซี่มาเต็มพิกัด

 

อันดับ 9 น้ำหอม Issey Miyake L'Eau D'Issey

image_1796

มีกลิ่นหอมหวานของมวลดอกไม้อ่อนที่ผสมเข้ากับความหอมของดอกลิลลี่ มีกลิ่นหอมอ่อนๆไม่ฉุน ใช้ได้บ่อยตามที่ต้องการ เหมาะสำหรับสาวๆ ที่เป็นตัวของตัวเอง มีความกระตือรือร้นและกระฉับกระเฉง

 

อันดับ 8 น้ำหอม Lancome Miracle

image_1794

มีกลิ่นหอมหวานสบายๆสไตล์สาวหวานโรแมนติก ใช้แล้วให้ความรู้สึกสดชื่น มีชีวิตชีวา ชายหนุ่มที่เข้าใกล้สาวๆที่ใช้น้ำหอมกลิ่นนี้ต้องตกอยู่ในภวังค์ถอนตัวไม่ขึ้นแน่ๆ

  

อันดับ 7 น้ำหอม Miss Dior Cherie Blooming Bouquet

image_1793

มีกลิ่นหอมเย็นสบาย ผสมผสานกลิ่นดอกไม้ได้อย่างลงตัว มีกลิ่นหอมอ่อนๆชวนฝัน เหมาะสำหรับสาวๆวัยทำงานที่ต้องเข้าสังคมพบปะผู้คน ได้ลุคเนี้ยบ เฉียบและคม ใครเข้าใกล้เป็นอันต้องมนต์เสน่ห์อย่างแน่นอน

  

อันดับ 6 Viva la Juicy

image_1789

มีกลิ่นอายรสชาติวานิลลาอ่อนๆ ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นขนมหวานชวนหลงใหล แม้ว่ากลิ่นของน้ำหอมจะทำให้รู้สึกอ่อนหวานแต่ยังแฝงไปด้วยความซุกซน เหมาะกับสาวลุคหวานแต่แอบเปรี้ยว

อันดับ 5 น้ำหอม Bvlgari Omnia Amethyste

image_1786

เป็นการผสมผสานของมวลดอกไม้และผลไม้ที่สุกฉ่ำได้อย่างลงตัว เหมาะกับสาวมั่นที่มีความเรียบหรู สุขุมนุ่มลึก น่าค้นหา

อันดับ 4 น้ำหอม DKNY Be Delicious

image_1790

รูปทรงแอ๊ปเปิ้ลสีเขียวที่โด่งดัง มีกลิ่นหอมหวนจากมวลดอกไม้ ให้ความรู้สึกถึงความร่าเริงและซุกซนของเด็กสาวที่ไม่หวานเลี่ยนจนเกินไป เหมาะกับสาววัยรุ่นสดใสและทันสมัย

อันดับ 3 น้ำหอม Calvin Klein (Eternity)

image_1783

ชนะขาดเรื่องความหอม กลิ่นสดชื่น เย้ายวนใจ แถมติดทนนาน งานนี้หนุ่มๆมีเหลียวแน่นอน เหมาะกับสาวสมัยใหม่และมั่นใจในตัวเอง

อันดับ 2 Burberry Brit

image_1781

เป็นน้ำหอมกลิ่นหอมหวาน เปรียบได้กับหญิงสาวที่สดใสแต่แอบเซ็กซี่เล็กน้อย นอกจากนั้นยังสามารถดึงเสน่ห์ให้เป็นที่ติดตาตรึงใจได้อย่างไม่น่าเชื่อ เหมาะกับสาวสไตล์หวานซ่อนเปรี้ยว

อันดับ 1 ในดวงใจ Calvin Klein / CK One

image_1780

ขึ้นแท่นน้ำหอมสุดคลาสิคไปแล้ว เพราะเป็นกลิ่นแนว Sport Girl เบาๆ สดชื่น ไม่ฉุนมาก น้ำหอมกลิ่นนี้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวซึ่งผสมผสานไปด้วยกลิ่นของผลไม้หลากหลายชนิด เหมาะกับสาวสบายๆสไตล์ลุยๆ

และนี้คือน้ำหอมทั้ง 10 อันดับที่สาวๆควรจะต้องมีไว้ในครอบครอง เพราะนอกจะช่วยเรื่องกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ระหว่างวันแล้ว ยังช่วยเสริมความมั่นใจ ไม่ว่าจะเดินเฉิดฉายไปที่ไหน หนุ่มๆทั้งหลายเป็นอันตกอยู่ในภวังค์ หอมหวนชวนหลงใหลแบบนี้ มีชัยไปกว่าครึ่งเลยทีเดียว

บทความที่เกี่ยวข้อง